Thứ Năm
25 Feb 2021
4:09 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » TRANG Y HỌC - SỨC KHỎE » ĐỘC HẠI CHO SỨC KHỎE » AI CÓ QUYỀN BÀO CHẾ THUỐC? (SƯU TẦM)
AI CÓ QUYỀN BÀO CHẾ THUỐC?
atoanmt Date: Thứ Sáu, 02 Jan 2015, 12:16 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5056
Status: Tạm vắng

AI CÓ QUYỀN BÀO CHẾ THUỐC?


Xứ Mỹ là xứ có thể dò tìm, khám phá, lật tẩy những chuyện gian trá của loài người. Từ tôn giáo có thể “khui hụi“ được nhiều sự dâm ô của những người đội lốt tôn giáo.
Từ chính trị có thể “khui hụi“ những gian trá của các chính trị gia hàng đầu của Hoa Ky hay Thế Giới (ví dụ: khui hụi vụ Watergate làm Tổng Thống đang cầm quyền suýt ở tù, đó là Richard Milhous Nixon).

Từ Y khoa chúng ta có thể khui hụi những tên “lang băm giả hình“, cứ tuyên bố hàng ngày trên Tivi, Radio, Báo chí, Internet là mình vừa khám phá thần dược trị bá bệnh, trị được ung thư, trị được chứng bất lực…vv

Ở tại đất Hoa Ky đầy tin tức và đầy chứng liệu có thể truy tìm ra sự “gian trá“, mưu mô của những tên lưu manh nầy…mà chúng ta không chịu tìm ra…thì kiếp sau nhớ xin Thượng đế cho đi đầu thai những xứ như Congo, Yemen, Afghanistan, hay đầu thai thành mọi ở truồng hoặc mọi arboriginal Úc hay mọi Amazon tốt hơn .

Tại Hoaky, nhất là trong cộng đồng người Việt chúng ta ở khắp tiểu bang Hoaky. Chúng ta thường thấy nhiều vị tự xưng là bác sỉ, mặc áo blouson trắng, y như các bác sỉ medicine doctor tại các phòng khám bệnh.
Họ tự vỗ ngực cho là “ chính mình vừa phát minh ra một loại thần dược. Thuốc nầy trị dứt bệnh ung thư , trị dứt bệnh tiểu đường diabetes , trị dứt bệnh cao mỡ high cholesterol…vv..”

Tụi lang băm nầy có thể thuê mướn những tên MC nổi danh ( trên các DVD ca nhạc ) hay các ca sỉ nổi danh Việt kiều vài nghìn đô la , để đứng ra quảng cáo ( khuyến mại ) cho thuốc thần dược của họ.

Khi chúng ta thấy hay nghe hay đọc thầy những kẻ nổi danh ấy, thì chúng ta hoàn toàn tin tưởng đúng là thần dược nên danh ca XYZ , tên MC NNN không bao giờ lường gạt họ.

Như vậy khi mua thần dược ấy về, uống vào …thì kể như chúng ta giao sanh mạng của chúng ta cho những tay lang băm nầy.
Quanh đó là nhưng chai thuốc hình thù, mẫu mã rất đẹp mắt. Nào là thuốc trị bá bệnh, trị ung thư, trị bất lực mà các loại thuốc khác không trị được. Họ tự cho là thuốc khác đều không trị được, chỉ có thuốc mà họ diều chế ra là trị được mà thôi.

Muốn chế thuốc thần dược, điều kiện đầu tiên là phải hiểu về :
Dược phẩm , Hóa học và Cơ thể học cùng phản ứng của cơ thể khi thuốc ấy tan vào máu. Phải học tại các đại học Y Khoa hay đại học Dược Khoa và được cấp bằng hành nghề tại Hoaky mới xong.

Những bằng y khoa hay dược khoa tại ngoại quốc kể cà Pháp, Thụy sỉ, Đức, Japan, Singapore, India, Russia, Mexico, Brazil…khi vào Hoaky thì bắt buộc phải thi lấy bằng tương đương và được luật pháp tại các tiểu bang ấy chấp nhận mới có hiểu quả.

Một bác sỉ lang băm, học trình châm cứu có 6 tháng thì không thể nào chế thuốc thần dược ấy được .

Chỉ tiếc là tại Hoaky, chúng ta có nhiều luật sư Việt kiều, có bằng hành nghề luật mà không đưa những tên lang băm “ chế “ thần dược ấy ra Tòa, để bào vệ sức khỏe cho chúng ta.
Khi Việt kiều chúng ta không thấy những luật sư ấy đưa các tên lang băm ra Tòa, thì chúng ta cho rằng những tên lang băm ấy đúng là bác sỉ Thần tiên từ trên trời bay xuống, rồi chế thần dược cho chúng ta uống. Uống vào là hết ung thư, hết bệnh tiểu đường diabetes, hết cao mỡ high cholesterol, hết HIV, hết SIDA AIDS…và thuốc Tây Y của những tập đoàn bào chế thuốc Hoaky ngu như “ hạch chà và “ vậy.

Có hàng vạn dược sỉ bào chế, nghiên cứu ngày đêm, hàng trăm phòng thì nghiệm trị gía trên trăm triệu USD mà không làm ra được thần dược như của những tay lang băm ấy…thì ngu như Mỹ là phải rồi..

Những tay lăng băm ấy chỉ học có 6 tháng , chỉ cần cái bàn , vài chai bột thuốc made in China…phòng thí nghiệm ấy chỉ tốn tiền phòng mỗi tháng vài trăm USD thuê mướn… Thế là thần dược ra đời, cứu dân độ thế .

Tụi Y khoa Tây Phương quả thật sao ngu quá là ngu vậy ta ? Thật sự muốn phát minh , sáng chế loại thuốc trị bệnh thì phải :
1.- Phải học đậu bằng Dược sỉ bào chế thuốc ( gọi là Pharmacologist ).
Học trình tại đại học Dược trên 7- 8 năm trường . Thi cử vô cùng khó khăn hơn thi cử lấy bằng Dược sỉ bán thuốc tây ( Pharmacist ) vì liên quan đến mạng người , không phải chuyện đùa..
Bác sỉ y khoa ( Medicine Doctor ) không thể nào chế được thuốc mà bán theo toa tại các nhà thuốc tây ngoài phố hay tại bệnh viện được ( trừ phi bác sỉ ấy từng bị bệnh tâm thần ngày xưa , tuyên bố ào ào vô tội vạ trên Internet )

2.- Phải có phòng thí nghiệm thử trên chuột , rồi trên thỏ , rồi trên khỉ và sao đó mới vào con người
( nếu người ấy chịu rủi ro trước pháp luật khi uống thuốc ấy vào ). Với sự giám sát của các cơ quan luật pháp Hoaky về Y tế .

3.- Phải có phòng hay nhà máy bào chế thuố
c ấy ra viên , rồi đóng chai vào hộp .

4.- Phải có bác sỉ y khoa ( Medicine Doctor ) cho toa , ký tên và chịu trách nhiệm trước pháp luật khi mình ký tên cho toa .

5.- Phải có dược phòng- Pharmacy ( tiệm bán thuốc ) nhận bán.

6.- Phải chịu trách nhiệm trước pháp luật , nếu bệnh nhân bị ứng thuốc.

7.- Phải chịu đền tiền thiệt hai cho nạn nhân bị phản ứng thuốc ấy.

Nhiều tập đoàn chế thuốc Pharmaceutical Corporation bị đền trên cà trăm triệu USD mà chúng ta biết trên báo chí , TiVi…
Đon kiện rất nhiều và luật sư gọi là là “ Class Action Lawsuits “ déo dài hàng năm , hàng chục năm trở lên. Tiền đền cả chục triệu đô la .

Còn những tiệm thuốc Bắc nho nhỏ góc đường quanh khu vực Chinatown hay Little Saigon, khi thưa kiện thì họ chỉ đưa :
“ cái khố rách “ rồi sau đó khai bankcruptcy …thì bệnh tật thì mình ráng chịu.

Nếu chúng ta nhảy bỏ những điều nầy , vì chúng ta thấy các “ lang băm “ cứ lên TiVi , lên Radio , vào báo chí hàng ngày…mà FBI hay Cơ quan Y tế Hoa ky không nói gì…thì chúng ta xem là thần dược ấy là đúng rồi .

Chúng ta cư ngụ tại Hoaky xem thấy điều nầy là đúng . Vì tại xứ Hoaky đầy luật lệ , sai một chút là tù ngay . Cho nên những thuốc nầy được Tivi , Radio , Báo chí đăng tải là đúng sự thật . Đó là điều lẩm lẫn chết người .
Luật pháp Hoaky CHỈ can thiệp khi có đơn thưa , có người khởi tố hay có báo chí , Tivi Hoaky phanh phui thì luật pháp mới nhúng tay vào cuộc điều tra. Bằng không thì hàng vạn, hàng triệu mẫu khuyến mãi ( quảng cáo ) trên báo chí, Radio, Tivi đều không được luật pháp Hoaky để ý tới.
Vì các cơ quan điều tra của Hoaky họ không có người theo dõi mà đưa ra Tòa án. Vì biết rỏ điều nầy nên những tay bác sỉ dõm cứ ung dung tự tại mà lên Tivi, vào báo chí, radio mà khuyến mãi mà quảng cáo một cách thoải mái, vô tư.

Những bác sỉ dõm ấy đa số đều tốt nghiệp trường châm cứu tại Hoaky , học trình 6 tháng là tốt nghiệp .
Khi tốt nghiệp thì ung dung tự xưng là bác sỉ .

Nào ai thưa kiện vì áo mặc màu trắng , y như bác sỉ y khoa medicine doctor ra tòa đâu ?
Cho nên càng thoải mái , càng ung dung tự tại . Ngay cả một vài bác sỉ có bằng tốt nghiệp y khoa phổ thông tại Pháp hay tại Âu Mỹ cũng ung dung tung ra tin là mình khám phá , phát minh ra thuốc trị được ung thư .

Càng tệ hai hơn là cho rằng thuốc trị ung thư của mình bị tụi Pharmaceutical Tập đoàn chế Dược phẩm hại mình , vì nếu thuốc trị ung thư mà mình vừa phát minh ra sẽ làm sập hệ thống mần ăn hàng chục tỉ USD của họ . Cho nên họ phá bất cứ giá nào ,cho nên thuốc trị ung thư của mình không ra mắt chào đời , mà trị ung thư cho loài người được.

Nếu chúng ta tin lời nói của những lang băm 6 tháng trường rể cây , rể cỏ hay lang băm 7 năm trường đại học y khoa bị bệnh tâm thần…thì kiếp sau chúng ta nên đầu thai xứ Mọi ở truồng là tốt nhất.

Chúng ta thấy hàng chục chai thuốc mới khám phá của hạng bác sỉ 6 tháng trường Rể cây rể Cỏ, không học một ngày nào về Hóa Học , về Cơ thể học của lớp 12 tại Việt Nam .
Đùng một phát qua ngoại quốc thành bác sỉ phát minh ra thuốc thần dược. Mà dưới phần chót hộp thuốc là Made in China. Như vậy nghĩa là sao ?


Chế thuốc hay điều trị bằng thuốc chỉ duy nhất có 2 hạng người Dược sỉ mà thôi, Hạng Dược sỉ ấy gọi là :
Pharmacist và Pharmacologist .

Hạng Dược sỉ Pharmacist mà chúng ta thường thấy có mặt tại các tiệm bán thuốc tây tại góc đường ( Pharmacy Drug store ) hay tại Bệnh viện có phòng phát thuốc .
Pharmacist nầy dính liền với tiệm thuốc tây hay phòng phát thuốc tây trong bệnh viện.

Pharmacologist nầy dính liền với phòng thí nghiệm Drug Labs . Phòng thí nghiệm Drug Labs có thể lớn , mà nhân viên lên đến hàng trăm người hay hàng nghìn người . Danh tiếng lẩy lừng như : Johnson & Johnson , Pfitzer, Roche , Bayer , Daiichi Sankyo ,Mitsubishi Pharma , Novartis , Hoffman-La Roche ,..vv

Labs có thể nhỏ vài người , khi dược sỉ bào chế ra thuốc mới thì thường bán công thức ấy cho các hảng thuốc lớn . Vì khi thuốc ấy được cơ quan US- FDA ( Food and Drug Administration ) chấp thuận sau thời gian rất lâu thử nghiệm rồi mới cho phép tung ra thị trường .

Nhiều khi cơ quan FDA cho phép bán loại thuốc ấy ra ngoài thị trường , đôi khi có biến chứng nguy hại thì bị dân chúng thưa kiện ngay lập tức , dỉ nhiên cơ quan FDA thu hồi thuốc ấy và còn bị truy tố ra Tòa Liên Bang tiếp theo những vụ kiện nhỏ của cá nhân bị ảnh hưởng bởi loại thuốc ấy .
Tiền đến lên đến hàng trăm triệu USD và hàng chục tỉ USD là thường .

Cho nện khi một hàng thuốc tung một loại thuốc mới ra thị trường tiêu thụ thuốc…thì không phải chuyện đùa trên Internet hay viết báo tự ca ngợi thần dược được .

Ví dụ loại thuốc ngừa thai lừng danh là : Depot-Prova ( chích một mũi ngừa thai được 3 tháng , màu trắng sửa đục ).
Được công ty Pfitzer phát hành với sự cho phép của FDA . Nay tập đoàn dược phẩm Pfitzer đang đối mặt với “ Class Action Suit “ lên đến vài tỉ USD vì biến chứng của những phụ nữ dùng thuốc nầy lâu năm như : xương dể gẩy , điếc tai , trầm cảm …

Nói tóm lại :
1.- Pharmacologist ( Dược sỉ bào chế thuốc ) là dược sỉ chuyên về loại thuốc mà nhóm của mình tìm tòi , thử nghiệm trên chuột , chó , khỉ và bệnh nhân . Nghĩa là thuốc ấy tác dụng lên cơ thể hay cơ thể bị ảnh hưởng bởi thuốc ấy ra sao .
Cuộc đời Pharmacologist dính liền với phòng thí nghiệm bào chế thuốc . Cho dù mình khám phá ra loại thuốc ấy do công lao của mình , cũng không thể lên báo chí loan báo thuốc ấy là của mình làm ra. Ví dụ thuốc cường dương nổi tiếng Viagra là do tập đoàn Dược phẩm Pfitzer Pharmaceutical Company tung ra .
Chớ chúng ta không biết tên người chế ra thuốc nầy tại Phòng Labs của Pfitzer tại Groton / Connecticut / USA .

2.- Pharmacist ( Dược sỉ bán thuốc ) là dược sỉ biết về loại thuốc ấy tác dụng với bệnh nhân hàng ngày ra sao , mặc dầu thuốc ấy được cơ quan FDA Hoaky chấp thuận cho mình bán theo toa bác sỉ điều trị bệnh nhân ấy .
Đời dược sỉ liên quan đến tiệm thuốc tây hay phòng phát thuốc trong bệnh viện . Nếu mở tiệm bán thuốc tây thì Pharmacist liên quan đến tiền bạc bán thuốc ấy cho tiệm của mình .
Trách nhiệm chánh là bác sỉ cho toa, trách nhiệm phụ của mình là cho đúng cân lượng theo toa của bác sỉ .
Dính líu đến luật pháp là bán thuốc không theo toa bác sỉ , bán thuốc loại thuốc có chất gây nghiện mà không báo cáo cho FDA biết , mặc dầu có toa bác sỉ ký cho bệnh nhân .

Hôm nay các tin tức lớn liên quan đến 1 dược sỉ pharmacologist bị án tù tại Anh quốc vì tội chỉnh sửa , man trá trong dữ liệu data chế thuốc của mình .
Đây là mẫu thuốc của tụi lang băm Made in China bán tại Little Saigon hay tại Cộng đồng Việt kiều :
Thuốc trị đường trong máu ( Diabetes ) . Bạn đọc được chữ Tàu nầy hay không ?

Những loại thuốc mà Made in Trung Cộng tung ra thị trường Việt kiều tại Mỹ , nếu có chuyện , bệnh nhân chết , thì đừng có thưa FBI hay chính quyền Hoaky làm gì. Bệnh nhân chết , người nhà muốn thưa hảng diều chế thuốc nầy thì đơn thưa phải gởi về Backinh China mới xong .
Hãng chế thuốc nầy thường năm trong hẽm tối tăm , không có bảng hiệu chi cả . Tổng công ty phát hành tại China dừng hy vọng gọi họ mà họ trả lời. Nếu không tin bạn cứ email về cơ quan Y tế Hoaky mà hỏi :
“ Nếu tôi uống thuốc nầy , bị biến chứng thì Bộ Y Tế Hoaky có bắt tụi lang băm Made in China nầy đền cho chúng tôi vài chục triệu USD được hay không ? “.

Bạn cũng có thể hỏi những Pharmacy ViệtNam hay những Pharmacy của USA thì rò lập tức.
Trong đơn thưa nhóm lang băm Việt nam bán thuốc cho Chệt Trung Cộng thì cần phải có giấy chứng nghiệm của cơ quan giải phẩu tử thi, ghi rõ đọc tố gì, nhân chứng, vật chứng cùng giấy mua thuốc và nhân chứng là bệnh nhân uống thuốc nầy mời tạo nên cái chết cho bệnh nhân…

Nhưng những chứng cớ nầy rất tốn tiền phải trả trước cho phòng giảo nghiệm gan + thận + óc của tử thi bệnh nhân .
Nếu thắng kiện thì cứ mua vé máy bay USA sang China, rồi vác đơn đòi tiền đến hẽm tối tăm mà đòi tiền chủ tiệm chế thuốc đó.
Khi nghe bị Hoa Ky kiện thì chủ tiệm Chệt Trung cộng dọn mẹ nó đi mất tiêu rồi, trát đòi của cơ quan chính quyền Trung cộng sẽ ghi là: “Không có chủ nơi đây! Chủ dọn mất từ 4 tháng trước“.

Như vậy bệnh nhân chết oan vì những tên lang băm Việt kiều 6 tháng châm cứu sẽ ngậm hờn nơi chín suối. Nên khuyên oan hồn ấy kiếp sau nên đầu thai thành mọi ở truồng, khỏi uống thuốc Trung cộng làm chi cho chết oan.

Dưới đây là một tin mới hôm qua tại BBC Onlien phát ra.
Một dược sỉ chế thuốc vô lương tâm tại Anh quốc , bị tù và đời đời mất bằng hành nghề. Nhà Khoa học Điều chế thuốc trị Ung Thư đi tù vì man trá của mình ( cành cáo luôn 1 bác sỉ VN tâm thần cứ lải nhải là mình đã phát minh ra thuốc trị Ung thư tại Canada ) :
Nhà khoa học ( pharmacologist ) đi tù vì làm giả kết quả thử nghiệm thuốc trị bệnh ung thư . Một nhà khoa học đang nghiên cứu về thuốc thử nghiệm chống ung thư đã trở thành người đầu tiên ở Anh phải đi tù vì làm giả kết quả.

Nhà nghiên cứu ( pharmacologist ) Steven Eaton bị phát hiện đã bịa đặt kết quả thử nghiệm một loại thuốc chống ung thư mới. Steven Eaton, 47 tuổi, bị kết án 3 tháng tù giam - mức phạt tối đa dành cho tội danh làm giả các kết quả thử nghiệm thuốc. Chánh án Tòa án Edinburgh Michael O'Grady tuyên bố, nếu âm mưu thành công, Eaton có thể đã gây tổn hại cho sức khỏe của các bệnh nhân ung thư.

Theo hồ sơ tòa án, năm 2009, khi đang làm việc cho chi nhánh của công ty dược phẩm Mỹ Aptuit ở Edinburgh (Anh), Eaton đã nảy ra mưu đồ bất lương với hy vọng giành được tài trợ cho việc thử nghiệm loại thuốc ông ta đang nghiên cứu trên người.

Eaton đã bịa đặt thông tin về loại thuốc mới nhằm thuyết phục ban lãnh đạo Aptuit cho phép các bệnh nhân ung thư thử nghiệm dùng loại dược phẩm này. Cụ thể là, trong khi nghiên cứu sức khỏe của các con chuột thí nghiệm, ông ta tuyên bố, kết quả kiểm nghiệm cho thấy chất thử nghiệm an toàn cho việc dùng thử ở người.

Eaton bị bắt khi giới chức trong công ty Aptuit nghi ngờ những việc ông ta đang làm và báo cáo vụ việc lên các ủy ban giám sát thuộc Cơ quan quản lý dược phẩm và thiết bị y tế Anh. Các điều tra viên phát hiện, Eaton đã báo cáo có chọn lọc dữ liệu nghiên cứu kể từ năm 2003. Eaton lĩnh án tù ở Edinburgh sau khi bị kết án hồi tháng trước theo Các quy định về cách thức thí nghiệm đúng đắn năm 1999. Ông ta là người thứ hai ở Anh bị truy tố theo luật này nhưng là người đầu tiên tại đảo quốc sương mù phải "bóc lịch" vì vi phạm luật thí nghiệm.

Tuy nhiên, Chánh án O'Grady cho rằng khung hình phạt tù theo luật vẫn quá nhẹ đối với các tội danh như của Eaton. Ông O'Grady nói tại phiên xử Eaton:
"Nếu không thử nghiệm dược phẩm một cách đúng đắn, anh chắc chắn có thể gây hại cho các bệnh nhân ung thư. Tại sao một người được học cao và có kinh nghiệm như anh lại có thể bắt tay thực hiện một việc làm (bất lương) như vậy là không thể lý giải được".


AToanMT
 
bluedragon Date: Thứ Sáu, 02 Jan 2015, 3:49 PM | Message # 2
Major
Group: Users
Messages: 91
Status: Tạm vắng

 
thanhlongphapsu Date: Thứ Bảy, 03 Jan 2015, 3:10 AM | Message # 3
Generalissimo
Group: users
Messages: 1445
Status: Tạm vắng


Bài viết hay, nhưng xem ra cũng không cảnh giác được bao nhiêu người. Một phần do sự thổi phòng quá đáng của các cty chế tạo thuốc của Mỹ. Một phần do thói quen của những di dân mang theo truyền thống Y học vào Mỹ ( thí dụ như Việt Nam cứ cạo gió , xông hơi, cắt giác..... hoặc Người Hoa cứ nấu thuốc thang 3 chén còn 1 mà uống )

Thuốc Bắc ( ở các tiệm bán thuốc Đông Y ) thì không được kiễm soát chặt chẻ của FDA , ở Việt Nam càng tệ hại hơn thuốc Bắc tràn lan. Không ai kiễm soát. Thuốc để 10 năm cũng không bị hư mốc.

Khi về Việt Nam tui đến một tiệm thuốc Bắc ở Cholon, vì quen biết nên họ mới nói là họ làm thuốc cho mình nên làm kỷ là phải ngâm nước, xã đi xã lại nhiều lần cho ra hết lớp hóa chất bảo quản thuốc rồi đem phơi nắng cho khô để giãm bớt độc tính của hóa chất bảo quản chống khô mốc của Trung Cộng.

Các tiệm thuốc Đông Y ở Hoa Kỳ thì họ bảo là nhập thuốc từ Taiwan, Hongkong, ít có sản phẫm của Hoa Lục ( Trung Cộng ).

Một số thuốc hoặc thực phẫm dinh dưỡng được quảng cáo bởi những chân dài, hay những ca sĩ làm đại diện thương mại cho sản phẫm này, các bạn chớ có dại dột mà mua, vì thực sự toàn là treo đầu dê bán thịt chó , chẳng có lợi ích gì cho sức khoẻ.

Bên Việt Nam thì thuốc giả cũng tràn lan do gian thương dùng bột gạo, bột mì, bột sắn đóng ép tạo thành, uống vô không hết bệnh cũng không chết vì toàn là bột gạo ( Người Việt giết người Việt )

Riêng mình thì cũng có cái thói quen là khi đi bác sĩ, thì mình lại là người ra toa chứ không phải bác sĩ, mình kêu bác sĩ ghi cho mình những loại thuốc....A.....B .....C.... Bác sĩ chỉ khuyên mình khi có những loại thuốc mới ra có tác dụng chửa bệnh nhanh hơn và giá rẻ hơn thôi. happy Mà Bác sĩ Tây nó cũng thuộc lòng trên dưới 2000 ( hai ngàn ) loại thuốc. Có giỏi gì không? Nhưng so với bác sĩ Việt Nam thì nó hơn xa bác sĩ trong nước.

Vấn đề quan trọng là pháp lý sau khi bác sĩ ra toa, nếu bênh nhân tự nhiên chết ở nhà, thì cơ quan điều tra sẽ vào cuộc, dù rằng bệnh nhân không sống dậy để khai đã uống theo Toa bác sĩ, nhưng khoa học xét nghiệm tử thi đã tố cáo Toa thuốc sai lầm của bác sĩ.
 
FORUM » TRANG Y HỌC - SỨC KHỎE » ĐỘC HẠI CHO SỨC KHỎE » AI CÓ QUYỀN BÀO CHẾ THUỐC? (SƯU TẦM)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO