Thứ Hai
22 Oct 2018
1:19 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

Live Traffic Feed

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN VẶT CỦA TUI - ATOANMT » CON MA THAM ĂN (ATOANMT)
CON MA THAM ĂN
atoanmt Date: Thứ Năm, 14 Jun 2018, 3:21 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5265
Status: Tạm vắng


CON MA THAM ĂN


Năm 2008, một hôm khi đang làm việc ở Sở, thì cô Thư-Ký cũ người Ấn-Độ từng làm việc chung với tôi một thời gian trước khi Cô ta ... "tái-nạm"... ủa lộn ... tái-giá chớp được 1 Ông Bác-Sĩ người Lebanon làm Chồng kế, gọi điện lại nhờ tôi 1 chuyện.
Tôi hỏi chuyện gì ? Thì Cô ta cười vả-lả nói với giọng sượng ngắt như của Khoai Lang sùng vậy:
-"Em nói Anh đừng cười, vì bọn mình là dân y-khoa mà lại nói chuyện Ma ! ..."

Ngạc-nhiên, Tôi hỏi lại:
-"Ủa lạ vậy ? Em gặp Ma à ? thiệt hông dzậy ? "


Cô ta đáp:
-"Không có, Em không gặp Ma, nhưng ở nhà thằng Cháu của Em có Ma, mà Ma phá đến nỗi bây giờ Vợ Con của nó phải đến ở nhờ nhà Em nè. Anh có giúp được không ?"


Nghe vậy, Tôi thích-thú cười hỏi ngược lại:
-"Vậy Em và Ông Xã có tin là có Ma không ?"


Cô ta ngập-ngừng đáp:
-"Có chứ, tụi Em tin chứ, nhưng Anh muốn biết chi-tiết thì để khi gặp thằng Cháu của Em, nó sẽ kể cho Anh nghe đầy đủ hơn mọi chuyện !"


Tôi hỏi tiếp:
-"Không phải Anh muốn nói về chuyện của thằng Cháu, mà ý Anh ở đây là Ông-Xã của Em, Ổng làm Bác-Sĩ Chuyên-Khoa, vậy Ông có tin là có Ma không ?


Tiếng Cô Em cười dòn trong máy, đáp:
-"Ông Xã Em hả, Ổng tin dữ lắm Anh ơi, Ổng kể cho Em nghe là ngay từ khi Ổng còn là Sinh-Viên Y-Khoa thực-tập trong bệnh-viện ở Thủ-Đô Beirut, bên Liban, là đã có gặp Ma rồi...Sau này, khi qua Canada, làm trong Bệnh-Viện Scarborough General cũng có gặp Ma nữa đó Anh..."


Tôi làm bộ ngây-thơ hỏi nữa:
-"Vậy chứ do đâu mà Em lại phôn nhờ Anh giúp chuyện Ma này? Anh có bao giờ kể cho Em nghe là Anh biết bắt Ma đâu ?"


Tiếng Cô em rối-rít lên nói một hơi :
-"Em tin là Anh có thể giải quyết được việc này mà, vì Em còn nhớ lần cả gia-đình Bà Nha-Sĩ người Ấn kéo đến văn-phòng mình ngồi chờ Anh tan Sở để đưa Anh đi xem phong-thủy cho họ đó. Sau này, khi Em gặp lại Bà ta, thì Bả có kể là nhờ Anh đã đến và phá hết các bùa phép mà người Mẹ Chồng đã thỉnh từ New Delhi về Canada ếm con Dâu...
Do đó Em mới nghĩ là Anh có khả năng phá Ma luôn ! Hơn nữa, nhà thằng Cháu là ngay ở giữa đoạn đường Anh đi làm về, nên Em xin Anh chiều nay, khi lái xe ngang, nhờ Anh ghé vô nhà nó xem sao Anh nhé ?"


Nghe vậy, Tôi chỉ biết đồng-ý, và ngay chiều hôm đó, sau giờ tan sở, Tôi lái xe thẳng đến nhà thằng Cháu của Cô Ấn-Độ ngay. Mới nghe, mình cứ nghĩ "Thằng Cháu" là thằng trẻ tuổi, cho đến khi gặp 1 Ông Ấn-Độ đen thùi-lùi, trông khoảng xấp xỉ 60 tuổi, tôi mới giật mình, nhưng hỏi ra, thì Anh ta chỉ mới 49 tuổi thôi !
Khi Tôi vừa đậu Xe trên sân trước cửa nhà, thì Anh ta đã vội nói với tôi bằng cái giọng sợ-sệt:
-"Tôi có nghe Dì Út nói về Ông, mà ở đầu đường gần đây, có Tiệm Cà-Phê Tim Hortons nổi tiếng, xin mời Ông ra ngoài đó uống Cà phê và tôi sẽ báo-cáo mọi việc với Ông được không ?"


Nhìn cái tướng Ấn-Độ cao to vạm-vỡ, thêm bộ râu quai nón rậm-rạp dữ-dằn như Bọn khủng-bố Muslim Taliban..., mà lại nói bằng giọng ...sợ Ma hết cỡ, khiến Tôi phải nhịn cười, và càng tò-mò không biết Ma ở nhà tên này phá thế nào mà làm hắn sợ đến vậy ?
Nên tôi gật đầu đồng-ý đi bộ theo hắn ra quán Cà-Phê... (Hơn nữa, Ai mà mời Tôi Nhậu hoặc uống Cà-Phê thì Tôi luôn-luôn phải lịch-sự để mà không-bao-giờ-từ-chối !!! )

Vào Quán Cà Phê, hắn cẩn-thận chọn chỗ ngồi xa góc và thì-thầm kể cho Tôi nghe như sau:
-"Ông biết không, nhà Tôi chỉ có 2 tầng, tầng trên là phòng Khách và phòng Ngủ, còn nguyên căn tầng ngầm dưới lòng đất là Nhà Bếp và khu máy Giặt, máy Xấy.

Vợ Chồng Tôi có 2 đứa con, đứa lớn 8 tuổi, và đứa nhỏ mới 2 tuổi, từ lúc sanh đứa thứ 2 là Vợ tôi không đi làm, ở nhà giữ con, còn Tôi thì làm ở xa, nên mỗi sáng sớm gần 5 giờ sáng là Tôi phải xuống Bếp ở tầng ngầm lo soạn đồ ăn đem theo đi làm.

Nhưng khoảng hơn một tháng nay, gia đình chúng tôi cứ chập chiều là ai ai cũng cảm như có một bóng người xuất hiện chỉ trong giây lát rồi biến mất vào các cửa phòng bên cạnh !!!

Cái bóng mờ và chỉ thoáng hiện rất nhanh, đến nỗi mới đầu ai ai cũng nghĩ là tại mình hoa mắt ! Cho đến một buổi tờ-mờ sáng, khi Tôi đang ở dưới Bếp lo chiên Trứng, bất chợt Tôi thấy mình Tóc Gáy dựng ngược lên với cảm giác ớn lạnh sau lưng rất khó chịu ... Tôi quay người lại nhìn ra sau, thì thấy trong bóng tối lờ mờ chỗ gần đầu cầu Thang từ trên nhà trên xuống tầng ngầm, có một bóng đen đứng đó !!!
Thấy vậy, Tôi như cóng hết cả người, chỉ biết nhìn đứng lặng nhìn vào nó !..."


Kể đến đây, anh ta bỗng nín lặng, Tôi nhìn thì thấy anh Ấn-Độ bỗng như đứng tròng Mắt trợn nhìn vào 1 cõi ký-ức xa-xôi nào đó ... trong quán Cà Phê !...

Có lẽ nỗi sợ-hãi khi nhớ lại chuyện Ma...nên anh vốn đã có sẵn đôi Mắt To, tròn, lúc đó bỗng Tròn hơn, lồi ra hơn và như càng trắng hơn nổi bật trên làn da Mặt đen thui !!!
Thấy vậy, Tôi đập nhẹ tay Anh ta 1 cái và hỏi tiếp để lôi anh về thực-tại:
-"Rồi sau đó thì sao ? Anh thấy Mặt Mũi cái bóng đen đó ra sao ? Mỹ Trắng, Tây Đen, Mễ mập, hay người Á-Đông Da vàng Mũi xẹp ?"


Xin vui lòng đón xem tiếp...


AToanMT
 
phongba Date: Thứ Sáu, 15 Jun 2018, 1:17 AM | Message # 2
Major general
Group: Disciples
Messages: 323
Status: Tạm vắng
THẦY vì đã dành thời gian quý báu của mình viết những mẫu truyện hay và đầy nghĩa cho mọi người cùng trải nghiệm
 
kathy Date: Thứ Sáu, 15 Jun 2018, 12:26 PM | Message # 3
Colonel general
Group: Users
Messages: 1012
Status: Tạm vắng
 
saigoneses Date: Thứ Bảy, 16 Jun 2018, 3:59 AM | Message # 4
Major general
Group: Administrators
Messages: 467
Status: Tạm vắng
 
hailove Date: Thứ Hai, 18 Jun 2018, 2:08 AM | Message # 5
Major general
Group: Moderators
Messages: 492
Status: Tạm vắng
chuyện hay quá thầy ơi.chắc con ma đói bụng nhìn anh Ấn Độ nấu ăn chịu không nổi nên đứng nhìn hoài.

NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT
 
coc Date: Thứ Ba, 19 Jun 2018, 7:32 AM | Message # 6
Major
Group: Disciples
Messages: 82
Status: Tạm vắng

Thầy đặt tựa để CON MA THAM ĂN nhưng mình nghĩ chắc là con ma này không phải chỉ tham ăn mà hiện ra đâu? cũng có thể là duyên nợ với chủ nhà sao đó ! Cũng may cho chủ nhà và con ma này đã gặp được Thầy !
 
champiqn Date: Thứ Ba, 19 Jun 2018, 9:30 PM | Message # 7
Lieutenant
Group: Users
Messages: 52
Status: Tạm vắng
 
Christiannguyen Date: Thứ Tư, 20 Jun 2018, 0:14 AM | Message # 8
Sergeant
Group: Users
Messages: 28
Status: Tạm vắng
Con cám ơn Thầy
 
atoanmt Date: Thứ Tư, 20 Jun 2018, 3:56 PM | Message # 9
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5265
Status: Tạm vắng

CON MA THAM ĂN - PHẦN 2
PARANORMAL ACTIVITY - HOẠT ĐỘNG HUYỀN BÍ SIÊU NHIÊN !

Sau khi Tôi vỗ nhẹ Anh Ấn-Độ hỏi có thấy Mặt Mũi con Ma ra thế nào không, thì Anh ta như tỉnh lại, khẽ lắc đầu, thở ra một hơi dài rồi nói:
-"Ông biết không, lúc đó, khi tôi nhìn vào cái Bóng người ở cách mình chỉ khoảng 3m, nhưng không thấy được Mặt Mũi gì, tất cả chỉ là một bóng đen nguyên khối hình-dạng như một con người to lớn mà thôi... Tôi không biết làm sao để tả rõ cho Ông hiểu...!


Tôi hỏi tiếp:
-"Cái bóng đó có động-đậy, cục-cựa, nhúc-nhích ... rục-rịch gì không ?"


Hắn ngước mặt nhìn tôi, rồi bỗng đưa ánh mắt ra sau Vai tôi, nhìn chằm-chằm... rồi lấy tay chỉ về phía sau Lưng Tôi ! Kiểu hắn nhìn và chỉ tay như vậy, khiến Tôi cũng ...giựt mình...Tôi tuy hơi thấy... teo-teo... trước cử-chỉ kỳ-lạ của hắn ... nhưng vẫn giữ vẻ thản-nhiên hỏi:
-"Anh chỉ cái gì vậy ? Có cái gì đang hiện ra sau lưng Tôi hả ?"


Hắn lắc đầu nhưng ánh mắt lóe lên một chút như vừa khám-phá ra điều gì đó... và nói:
-"A, để tôi nói cho Ông rõ nè: Ông quay lưng nhìn vào cái bóng của Ông trên tường đi ... Đó, cái Bóng Ma mà Tôi gặp cũng giống như vậy, nghĩa là chỉ có nguyên cái bóng đen mang hình dáng người mà thôi, ngoài ra, không có chi-tiết Mặt Mũi gì cả !"


Tôi quay đầu lại nhìn và bật cười khi thấy cái bóng của mình... Vì khi vào Quán, hắn chọn cái bàn vắng tuốt trong góc khuất để dễ nói chuyện Ma, nên chỗ chúng tôi ngồi hơi tối hơn các chỗ khác của Quán, và lúc đó, ánh nắng chiều từ ngoài cửa kính rọi xéo vào rất sáng, cho nên bóng của chúng tôi in rõ đậm trên vách Quán, tưởng cũng nên nói rõ hơn một chút là ở Toronto, Canada, mùa hè, mặt Trời lặn rất muộn, nên có nhiều khi 8 giờ tối mà ánh nắng sáng cứ như buổi trưa vậy !

Trầm giọng xuống, hắn kể tiếp:
-"Khi tôi nhìn thấy cái bóng đó, Tôi rất sợ, nhưng không biết phải làm gì, vì cái bóng đứng một cách vô-tư, thản-nhiên, không coi Tôi ra ký-lô-gram nào cả cho dù Tôi đang nhìn thẳng vào nó !

Tôi sợ quá, chỉ muốn chạy một hơi lên nhà trên, nhưng kẹt là cái Bóng Ma đang đứng ngay chỗ đầu cầu Thang lên lầu ! lối duy-nhất để ra khỏi cái tầng ngầm Nhà Bếp này ! Nên nếu muốn lên lầu, thì Tôi phải đi xuyên qua cái Bóng đen ghê rợn đó !

Không có lối thoát, Tôi chỉ còn cách tránh nhìn vào nó bằng cách quay lưng lại ... Cũng may là khi quay mặt nhìn vào cái Bàn Bếp, thì Tôi thấy ngay trong cái Ống treo Muỗng, Thìa, Nĩa ... có con Dao, mừng quá, Tôi vội một tay cầm Dao, còn một tay lo sắp thức ăn bỏ vô Hộp đi làm ! Cầm cây Dao trên tay, tôi thấy an lòng hơn được 1 chút, tuy-nhiên vẫn hỗng biết là Con Dao này có thể chống-chỏi gì được với cái Bóng Ma không ?

Khi thức ăn đã sửa-soạn xong, Tôi hồi-hộp từ-từ quay người lại, may quá, cái Bóng đen đứng đầu cầu Thang hồi nãy đã biến mất, lập-tức, tôi ù chạy hết ga lên lầu ! Tiếng chân dậm cầu Thang rầm-rầm đã làm Vợ Tôi giật mình thức giấc, mà Vợ Tôi có tánh hiền...như Sư-Tử-Hà-Đông...bên hông Hà-Nội... nên Mụ đã chu Mỏ lên quát Tôi ngay :
-"Tờ-mờ sáng mà Ông lại dám chạy dậm chưn ầm-ầm vậy hả ? Không biết Tôi còn đang ngủ hay sao ? ... Ủa còn cầm cây Dao trên tay nữa ? Sao vậy ? Chuyện gì vậy ?"

Không muốn cho Vợ mình biết về Bóng Ma, nên tôi đáp:
-"A, Anh mới nhớ là hôm nay Hãng cần Anh đi làm sớm, nên vội chạy lên, sợ trễ giờ, quên cả còn cầm cây Dao trên tay nữa !"

Nói xong Tôi liền khoác Áo chạy ra xe lái đi ngay ! Và suốt ngày hôm ấy, lúc nào trong trí Tôi vẫn cứ hiện lên cái Bóng Ma cao lớn đó ! Đôi lúc, Tôi lại cho rằng mình hoa mắt, nhưng càng nhớ lại, thì rõ-ràng đó là chuyện thật, Bóng Ma là có thật ! và Nó đã cố-tình đứng cho Tôi thấy ! Ông có tin Tôi không ?"


Kể một hơi đến đây, hắn thở dài ra và nhìn tôi bằng ánh mắt còn đầy khủng-hoảng ! Thấy vậy, để trấn-an hắn, nên Tôi bật cười bằng cái giọng làm như không có gì đáng sợ cả, Tôi đáp:
-"Tôi tin Anh chứ, nhưng chuyện Bóng Ma như vậy, thì có lẽ Anh mới gặp lần đầu nên thấy sợ, còn Tôi, vì nghề-nghiệp của mình, nên đã có rất nhiều người kể cho Tôi nghe là họ gặp Bóng Ma giống như Anh, hơn nữa, chính Tôi, Tôi cũng có khả-năng nhìn thấy những gì mà người thường ít khi thấy !"


Nói đến đây, Tôi chuyển giọng cho giống Cậu Bé Haley Joel Osment nói với Tài-Tử Bruce Willis đóng trong Phim Ma: "The Sixth Sense" của Mỹ năm 1999:
-"I see dead people !" (Tôi thấy được người đã chết - Ma !)Haley Joel Osment & Bruce Willis
in "The Sixth Sense" 1999


Và Tôi nói tiếp:

..."Cho nên, Bóng Ma, với Tôi cũng chỉ như những người bình-thường mình gặp mà thôi. Tôi quan-niệm rằng họ có chuyện của họ, Tôi có chuyện của Tôi, mình không xen vào việc của Họ, thì Họ cũng không làm phiền đến mình, đúng không ? (If I don't bother them, they won't bother me, right?)"


Nghe Tôi nói, hắn lắc đầu nguây-nguẩy và nói:
-"Ông à, chuyện không có đơn-giản như Ông nghĩ đâu, trái lại càng ngày càng có rất nhiều hiện-tượng "Paranormal activity" (tạm dịch là hoạt-động huyền-bí, siêu-nhiên) đã xảy ra trong nhà của Tôi đó Ông ! Và nó làm phiền cả nhà tôi nhiều lắm !"


Nghe vậy, Tôi thích-thú cười ngoác miệng vì chợt nhớ đến các Cô, các Thím, các Mợ ..v.v...thường có bản-tánh-sợ-Ma-mà-lại-thích-nghe-chuyện-Ma...giống như Tui lúc đó...Nên hỏi:
-"Thế à ? Ông kể rõ chuyện "Paranormal activity" đã xảy như thế nào cho Tôi nghe đi !"


Hắn hớp một miếng cà-phê như để lấy tinh-thần rồi lại trầm giọng xuống như giây Đàn bị nhão, kể:
-"Ông biết không, từ hôm Tôi gặp Bóng Ma dưới Bếp thì hầu như tờ-mờ sáng nào cũng vậy, trong khi Tôi lui-cui làm thức ăn, thì Nó lại hiện ra, lặng-lẽ đứng sau lưng Tôi, cho đến khi Tôi cầm cây Dao phay quay mặt lại thì nó mới biến mất. Lúc đó, Tôi nghĩ chắc con Ma này sợ Dao, nên Tôi cũng yên-tâm vì Nó chỉ hiện ra đứng ở một góc, không làm gì đến Tôi cả !

Tôi cũng đã nghĩ như Ông là "Tao không làm phiền Mày, thì Mày cũng không làm phiền Tao" !

Nhưng sau đó vài ngày, thì dưới Bếp bắt đầu lộn-xộn ! Nhà tôi có con nhỏ, nên Vợ tôi mua Cheerios Cereal (Bột Ngũ Cốc khô trộn đường, làm thành bánh viên nhỏ cho Trẻ Em khi ăn thì đổ Sữa tươi vào) Tôi và Vợ không ăn, vậy mà sáng sớm khi cả nhà còn ngủ, lúc Tôi xuống Bếp thì thấy Hộp đựng Cheerios Cereal từ trên kệ rơi xuống trên mặt bàn Bếp từ hồi nào, làm đổ bánh ra tung-tóe chung quanh !

Đầu tiên, Tôi lo dọn dẹp, nhưng sáng hôm sau lại vậy nữa, bực mình, Tôi chửi thề 1 tiếng, vậy mà ngay sau tiếng chửi, thì cánh cửa nhỏ của Tủ Chén bỗng dập mạnh cái đùng, khiến Tôi giật mình chạy tuột lên lầu !

Tôi nghĩ có lẽ Bóng Đen dưới Bếp là con Ma đói, hoặc là CON MA THAM ĂN ! Vì sau đó, hầu như các thức ăn dưới Bếp đều bị quấy phá, Vợ Tôi ban ngày thì dám chửi lung-tung, nhưng ban đêm khi nghe tiếng Nồi, tiếng Chảo khua vang dưới Bếp thì Bả lại im thin-thít không dám hó-hé gì !

Sau đó, con Ma càng ngày càng lộng-hành hơn, Nó bắt đầu lên cả trên nhà để phá nữa ! cứ tối đến thì các cửa Phòng tự-động mở ra khép lại, TV thì về khuya tự động bật sáng lên rồi tắt !
Bực nhất là lúc Tôi đang say mê coi Đá Banh FIFA World Cup thì TV lại cà-chớp cà-chớp, xè xè...Tôi phải thì-thầm năn-nỉ Ma thì nó mới để yên cho Tôi coi đó Ông !"


Kể đến đây, Hắn ngưng lại để hớp Cà-phê, còn tôi thì khoái-chí, nên hỏi tiếp kiểu chọc ghẹo cho Hắn khai thêm:
-"Chuyện đổ thức ăn ra bàn, mở, đóng Cửa, và bật tắt TV là chuyện thường của Ma làm mà, có gì phải sợ đâu ?"


Nghe Tôi nói vậy, Hắn liền trợn mắt lên kể tiếp:
-"Chời ơi, chuyện vậy là đã làm hai Vợ Chồng Tôi ai ai cũng sợ rồi ! Mà lạ lắm, còn hai đứa con của Tôi thì lại không có chút gì biểu-hiệu là sợ Ma cả, hình như con Ma này không nhát trẻ em ! Nhưng người bị Nó tấn-công nhiều nhất lại là Tôi !

Như đã kể, thì ban đầu cái Bóng chỉ đứng xa xa dưới Bếp nhìn Tôi, nhưng sau đó, Nó tiến lại sát sau Lưng Tôi, rồi lấy tay khều Tóc của tôi chỗ sau Tai, khiến cả người Tôi nổi Da Gà (Goosebumps or Chicken Skin), mới đầu, Tôi tưởng như Tóc vướng Màng Nhện nên phủi-phủi, vậy mà sau khi phủi, vẫn không hết ! Tôi lại buột miệng chửi, thì ngay lập tức, Ma nó thổi phù một hơi thẳng vào Vành Tai Tôi lạnh buốt ! Khiến Tôi vừa chạy vừa bò lên cầu Thang vì cái lạnh dẫn xuống cóng Giò cóng Cẳng luôn !

Chạy lên nhà trên, ngồi xuống Ghế thở, Tôi nhìn xuống chân, thì chiếc Giày bên chân Trái của Tôi, sợi Giây buộc đã bị tháo ra đến vài khoanh từ lúc nào ... mà Tôi không biết ! ghê rợn quá !

Nhưng cái "Paranormal activity" sau cùng mới làm tôi sợ nhất là:
Ông biết không, Tôi làm kỹ-thuật coi sóc máy móc của Hãng chế-tạo Thực-Phẩm đông-lạnh, nên vào Hãng, chúng tôi phải khoác bên ngoài cái Áo khoác màu Cam chói-lọi để lúc làm việc không bị va-chạm lẫn nhau khi đi lại trong các phòng lạnh sương mù che kín !

Sáng sớm hôm đó, ở nhà từng ngầm hơi lạnh, nên Tôi khoác luôn cái Áo Lao-Động đó vào và đi xuống Bếp soạn thức ăn như thường-lệ. Khi xuống Bếp, nhìn thấy mấy cái Dĩa trong bồn rửa Chén Bát bị Ma liệng xuống đất bể ngổn-ngang, tôi vừa quét dọn vừa bực mình mà không dám nói gì...Cố nhịn để lo làm xong thức ăn rồi quay ra đi lên cầu Thang mới chửi !

Vậy mà ngay sau khi Tôi vừa chửi vừa dzọt lên cầu Thang, con Ma nó níu ngay cổ Áo khoác của tôi và lôi tôi ngã bật ngửa ra sau luôn ! Tôi xỉu mất mấy phút cho đến khi Vợ tôi trên lầu nghe tiếng động, vội la hét gọi tên tôi um sùm mới làm Tôi tỉnh dậy !!!"


Xin vui lòng đón xem tiếp...


AToanMT
 
hailove Date: Thứ Tư, 20 Jun 2018, 7:05 PM | Message # 10
Major general
Group: Moderators
Messages: 492
Status: Tạm vắng
con ma này đáng sợ quá,cứ tưởng tượng mình đứng nấu ăn mà nó đứng lù lù 1 đống sau lưng chắc cảm giác thấy ghê lắm,đã vậy khi chửi phụ huynh nó còn chuyển từ chế độ đứng nhìn sang tấn công nữa chứ, nhưng con ma này vẫn chưa mất dạy bằng đám âm binh tấn công người tay không tấc sắt,trẻ em,phụ nữ, người lớn tuổi nó cũng không tha. angry angry angry

NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT
 
Christiannguyen Date: Thứ Năm, 21 Jun 2018, 9:59 PM | Message # 11
Sergeant
Group: Users
Messages: 28
Status: Tạm vắng
Con cám ơn Thầy
 
saigoneses Date: Chủ Nhật, 24 Jun 2018, 6:51 PM | Message # 12
Major general
Group: Administrators
Messages: 467
Status: Tạm vắng


Nghỉ giải lao happy

Vợ đi công tác, ở khách sạn, đêm gọi điện than với chồng
- "Em ở đây một mình cô đơn, buồn quá anh ơi !"

Chồng an ủi:
- "Em bật TV kiếm phim ma coi đi. Một lát nữa thôi em sẽ không còn cảm giác đang ở một mình "

- "!!!" surprised

 
coc Date: Thứ Tư, 04 Jul 2018, 6:03 AM | Message # 13
Major
Group: Disciples
Messages: 82
Status: Tạm vắng
Thầy !


Message edited by coc - Thứ Tư, 04 Jul 2018, 6:03 AM
 
magic-one Date: Thứ Tư, 04 Jul 2018, 7:21 PM | Message # 14
Sergeant
Group: Users
Messages: 28
Status: Tạm vắng
Ui , chuyện hấp dẫn quá nhưng ma gì mà hoạt động trắng trợn dữ vậy há ?! Em nghĩ : Dương có luật của dương thì Âm cũng có luật của âm , 2 bên ko thể tác động trực tiếp đến nhau mà ko có lí do được .Việc đối phó giữa người với người thôi cũng đã đủ mệt rồi mà còn bị thế giới vô hình tham gia quậy phá nữa thì loạn . Em thắc mắc tại sao người âm ko có hình tướng mà lại có thể tác động gây ảnh hưởng vật lí mạnh như vậy được ? Người ta bị ma ám để làm những việc bất thường thì có nhiều . Tò mò ko biết anh Toàn sẽ xử lý con ma này sao đây .

Message edited by magic-one - Thứ Năm, 05 Jul 2018, 9:03 AM
 
duyenhanhngo Date: Thứ Hai, 16 Jul 2018, 12:05 PM | Message # 15
Major
Group: Users
Messages: 80
Status: Tạm vắng
Thầy,
đọc truyện của Thầy Em mới nhớ đến Phim "The Sixth Sense" coi đã lâu... Lúc đó vừa xem phim vừa sợ quá luôn...
Em đang chờ phần tiếp theo của Thầy đây, mong Thầy sớm kể tiếp.

 
saigoneses Date: Thứ Sáu, 07 Sep 2018, 10:17 PM | Message # 16
Major general
Group: Administrators
Messages: 467
Status: Tạm vắng


Thấm thoát đã gần hết một quý (quarter) mà phần tiếp theo đầy ly kỳ rùng rợn hấp dẫn vẫn bặt bóng chim tăm cá sad

Những ai cứng vía lên Youtube xem các clips "Paranormal Activity" (không phải phim chiếu rạp) sẽ thấy hiện tượng hoàn toàn có thật và xem ra rất thịnh hành ở trời Tây nên mọi người đang rất háo hức xem Thầy Toàn "thi triển" Phép Ta để trị Ma Tây ly kỳ như thế nào wacko

Người ta nói: "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở" còn ở đây là chuyện ma dang dở cụt hứng trăm bề happy Ráng lên anh Toàn ui
 
kathy Date: Chủ Nhật, 14 Oct 2018, 6:14 PM | Message # 17
Colonel general
Group: Users
Messages: 1012
Status: Tạm vắng
 
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN VẶT CỦA TUI - ATOANMT » CON MA THAM ĂN (ATOANMT)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL