Thứ Bảy
15 May 2021
10:56 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » THÀNH VIÊN » CHUYỆN XÃ HỘI » Nói chuyện với đầu gối (Tạ Quang Khôi)
Nói chuyện với đầu gối
atoanmt Date: Thứ Sáu, 08 Aug 2014, 12:17 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng

Nói chuyện với đầu gối


Tạ Quang Khôi


Có một điều tôi nhận ra thế này, sau khi tranh luận với nhiều người khác quan điểm chính trị trong tinh thần Dân chủ:

- Nếu bạn ở trong nước và viết bài so sánh giữa nước ta và nước ngoài, họ sẽ nói bạn là ếch ngồi đáy giếng và không biết gì.

- Nếu bạn ở nước ngoài và nói những điều tương tự, họ sẽ bảo bạn ăn cơm ngoại bang và quay về chống phá tổ quốc.

- Nếu bạn rời VN được 1 thời gian ngắn, họ sẽ bảo bạn chưa kịp thấy những cái xấu xa của các nước tư bản.

- Nếu bạn đã sống ở nước ngoài 1 thời gian dài, họ sẽ bảo bạn đã đi lâu rồi và không biết tình hình VN đã thay đổi và phát triển như thế nào.

- Nếu bạn nói bạn muốn tự do dân chủ, họ sẽ nói bạn ăn tiền nước ngoài, hoặc bạn là người của VNCH.

- Nếu bạn nói về những vấn nạn của VN, họ sẽ nói nước nào cũng có vấn đề và đất nước ta đang ngày càng tiến bộ.

- Nếu bạn phê bình lãnh đạo, họ sẽ nói không có ai hoàn hảo, rồi hỏi bạn có làm được như thế không, và hỏi bạn, bạn có cãi lời cha mẹ không mà lại chỉ trích những người lãnh đạo.

- Nếu bạn hỏi vì sao họ có thể làm ngơ và không quan tâm tới những vấn đề của đất nước, họ sẽ nói VN ko cần những người như bạn.

- Nếu bạn nói bạn mong muốn 1 sự thay đổi, họ sẽ bảo thật ra bạn chỉ muốn chống phá đất nước chứ không làm được gì.

- Nếu bạn nói bạn muốn có tự do thực sự cho đất nước bạn, họ sẽ nói màu sắc dân chủ mỗi nước khác nhau, mỗi nơi có chế độ khác nhau, và đất nước ta hiện nay đã được tự do, độc lập, hạnh phúc.

- Nếu bạn nói có đa đảng vẫn tốt hơn 1 đảng, vì sự cạnh tranh bao giờ cũng tạo nên sự hoàn thiện và phát triển, họ sẽ hỏi bạn có chắc như thế sẽ tốt hơn không, và đa đảng là loạn.

- Nếu bạn chê Trung Quốc, họ sẽ chê Mỹ.

- Nếu bạn nói đến yêu cầu và phản kháng, họ sẽ hỏi bạn đã làm gì cho tổ quốc mà đòi hỏi tổ quốc phải làm gì đó cho bạn, hoặc bạn chỉ nói và không làm được gì.

- Nếu bạn hỏi chủ nghĩa cộng sản tốt đẹp đến thế vì sao lại sụp đổ ở các nước Đông Âu, họ sẽ bảo vì các nước Đông Âu ko theo đúng chủ nghĩa cộng sản, hoặc từ bỏ ko có nghĩa là nó ko tốt, hoặc 1 ngày nào đó những nước này sẽ quay lại con đường cũ.

- Nếu bạn hỏi vì sao họ nói tư bản đang giãy chết, hoặc tư bản ko tốt, vậy tại sao trên TG có rất nhiều nước tư bản, họ sẽ nói bạn hùa theo số đông.

- Nếu bạn muốn biểu tình chống TQ, hoăc bức xúc vì những người biểu tình bị bắt giữ, họ sẽ bảo biểu tình chẳng ích gì, và VN là nước nhỏ, phải nhún nhường trước TQ, và bắt giữ là đúng.

- Nếu bạn viết bài về chính trị, và nói VN không có tự do dân chủ, xã hội lắm bất công, họ sẽ bảo bạn là kẻ phản quốc, thất bại trong cuộc sống và đem lòng hận thù.

- Nếu bạn bức xúc vì nhiều người bất đồng chính kiến bị bắt giữ và bỏ tù, họ sẽ nói như thế là hoàn toàn đúng, và có những người thậm chí còn nói, và đem giết chết cả gia đình dòng họ mới đủ.

- Nếu bạn còn trẻ, họ sẽ nói bạn lo học và còn quá non và thiếu trải nghiệm để phán xét.

- Nếu bạn đã lớn, họ sẽ nói bạn nên lo kiếm tiền và chuyện lớn để nhà nước lo.

- Nếu bạn hỏi, xã hội bình an hạnh phúc đến thế, vì sao sau 1975 rất nhiều người vẫn bỏ đi, họ sẽ bảo những người này ko quen chịu khổ, là tay sai Mỹ- Ngụy chay đi ăn bơ thừa sữa cặn.


- Nếu bạn hỏi thế tại sao bây giờ người ta vẫn ra đi bằng hàng trăm hàng ngàn cách khác nhau, họ sẽ im lặng.

- Nếu bạn hỏi những người lãnh đạo như thế nào lại ký tên đồng ý tiến hành những dự án nguy hiểm cho môi trường và an ninh lãnh thổ đất nước, bất chấp bản kiến nghị, họ sẽ im lặng.

- Nếu bạn nói, trái ngược với luận điệu những ai muốn tự do dân chủ là dân miền Nam tay sai Mỹ- Ngụy, có rất nhiều người đấu tranh hiện nay được sinh ra trong chính xã hội này, và thay đổi quan điểm, và những người đấu tranh này cũng là người thành đạt và có vị trí trong xã hội, họ giải thích thế nào, họ sẽ giữ im lặng.

- Nếu bạn nói về việc tấm bản đồ “lưỡi bò”, và người dân VN bị đánh cướp và giết chết, nhưng nhà nước ko làm gì cả, họ sẽ giữ im lăng.

- Nếu bạn chứng minh chế độ hiện nay hoàn toàn đi ngược với lý thuyết của chủ nghĩa cộng sản, chủ nghĩa xã hội, họ sẽ giữ im lặng.

- Bạn nói bạn đơn thuần là người yêu nước, và đau đớn với số phận dân tộc, họ sẽ nói bạn dối trá, bạn là đồ phản động, nhưng bình thường với những vấn đề chính trị, họ găn vào cái mác “nhạy cảm” và lờ đi không quan tâm.


Và những gì tôi vừa viết nói lên điều gì, ngoài việc những con người ấy được dạy dỗ và tuyên truyền để có luận điệu và lý lẽ y hệt nhau ?

Tạ Quang Khôi


AToanMT
 
LongTracAn Date: Thứ Sáu, 08 Aug 2014, 8:21 PM | Message # 2
Generalissimo
Group: admins
Messages: 3171
Status: Tạm vắng


Đại Bi Chú
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Bảy, 09 Aug 2014, 4:18 AM | Message # 3
Generalissimo
Group: users
Messages: 1404
Status: Tạm vắng
Việt Nam có tất cả 64 Tỉnh, Thành phố trực thuộc quyền quản lý trực tiếp từ Trung Ương.

Mỗi tỉnh, thành phố chúng ( cộng sản ) đào tạo trên dưới 80 000 dư luận viên. Số Người này sẽ online ăn tiền giờ để " phản biện " những tư tưởng đối lập. Ngoài số dư luận viên này, họ còn cài đặt 600 trung tâm khắp cả nước do Bộ Công An chỉ huy, để đánh phá các trang mạng chuyên đăng bài, phân tích tình hình Việt Nam và " nói xấu lảnh tụ cộng sản "

Đã 39 năm trôi qua, sau ngày miền Nam bị cưỡng chiếm bởi tà quyền cộng sản. Người dân Việt Nam vẫn đã và đang tìm mọi cách ra nước ngoài sinh sống , du học sinh được gửi đi đào tạo thì 10 người đi hết 9 người tìm cách ở lại định cư.

Những dư luận viên và công an mạng cũng vì ba đồng lương mà họ phải ác với người dân. Trở thành công cụ cho tà quyền cộng sản sai khiến , họ không còn là chính họ mà là những con robot đội lốt người , hành động theo những chương trình được sắp đặt.
 
FORUM » THÀNH VIÊN » CHUYỆN XÃ HỘI » Nói chuyện với đầu gối (Tạ Quang Khôi)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO