Thứ Hai
17 May 2021
9:57 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum moderator: Nam  
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN HUYỀN HỌC » Ám ảnh sân chơi dành cho linh hồn ở Mỹ
Ám ảnh sân chơi dành cho linh hồn ở Mỹ
LSK Date: Thứ Bảy, 24 Jun 2017, 0:22 AM | Message # 1
Major general
Group: Disciples
Messages: 485
Status: Tạm vắng
Ám ảnh sân chơi dành cho linh hồn ở Mỹ


Công viên được mệnh danh là “sân chơi dành cho những đứa trẻ xấu số”, nằm tách biệt ở vị trí bí mật giữa nghĩa trang Maple Hill.Được thành lập vào năm 1822, Maple Hill ở Huntsville là nghĩa trang lớn nhất bang Alabama. Mặc dù khu vực nghĩa địa là nơi tập trung rất nhiều câu chuyện siêu nhiên, chính công viên Drost nằm ở chính giữa mới là địa điểm dễ dàng bắt gặp hiện tượng kỳ lạ nhất ở đây. Rất nhiều nhà ngoại cảm đều cho rằng đó là do linh hồn của những đứa trẻ đã chết vẫn đến đây chơi đùa mỗi ngày sau khi mặt trời lặn.

Người ta kể rằng, vào những năm 1960, xung quanh khu vực Huntsville liên tiếp xảy ra các vụ bắt cóc trẻ em, làm rung động toàn thành phố. Thật không may, nhiều trẻ trong số đó đã không sống sót khỏi tay của những kẻ bắt cóc. Thi thể của các em được tìm thấy rải rác ở nhiều nơi xung quanh khu vực hiện nay là nơi đặt sân chơi ám ảnh này, theo Weekinweird.


Trong suốt những năm qua, rất nhiều người tò mò đã chờ đến khi màn đêm buông xuống, vượt qua cả quãng đường dài tối đen để tới công viên Drost với hy vọng được tự mình trải nghiệm những hiện tượng kỳ bí ở đây. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng viết trong báo cáo của mình về việc chứng kiến xích đu tự động đung đưa, hoặc nghe thấy tiếng trẻ con chơi đùa, ca hát, thậm chí gọi tên chính họ. Trong đó, những chiếc xích đu tự động đẩy qua lại và sang hai bên là hiện tượng thường gặp nhất.

Mặc dù là một nơi ma mị và đầy ám ảnh nhưng người dân ở Huntsville cũng rất yêu thích sân chơi nhỏ bé Drost. Năm 2007, khi chính quyền thành phố ra lệnh tháo dỡ những bộ cầu trượt và xích đu ở đây để mở rộng thêm diện tích cho nghĩa trang, dân chúng đã phản đối dữ dội. Họ không những yêu cầu thành phố giữ lại sân chơi mà còn phải thay mới toàn bộ thiết bị ở đây. Cuối cùng, yêu cầu này đã được chính quyền chấp thuận.


Việc chính quyền thành phố ra lệnh tháo bỏ những bộ cầu trượt và xích đu ở công viên Drost đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của người dân. Ảnh: Torchit.


Sau những biến cố xảy ra, hiện công viên Drost - sân chơi của những đứa trẻ xấu số vẫn còn nguyên vẹn. Trong vài năm trở lại đây, những hiện tượng siêu nhiên được ghi nhận diễn ra ngày càng nhiều.
(vnexpress.net)Message edited by thanhlongphapsu - Thứ Bảy, 24 Jun 2017, 6:27 AM
 
LSK Date: Thứ Bảy, 24 Jun 2017, 0:27 AM | Message # 2
Major general
Group: Disciples
Messages: 485
Status: Tạm vắng
 
atoanmt Date: Thứ Bảy, 24 Jun 2017, 5:11 PM | Message # 3
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắngAToanMT
 
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN HUYỀN HỌC » Ám ảnh sân chơi dành cho linh hồn ở Mỹ
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO