Thứ Ba
20 Apr 2021
2:37 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH TÝ - 20 TUỔI (2015)
BÍNH TÝ - 20 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:21 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TÝTUỔI BÍNH TÝ 20 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 19-1-1996 đến 6-1-1997)


Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thổ Tú: Trở ngại, rối ren.
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: Hung niên, xung
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sang (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015
: Quý Anh tuổi Bính Tý là người nhiều năng lực, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, phù hợp với các ngành nghề có tính lưu động như phi công, thuyền trưởng, du lịch, thương buôn…hơn các ngành văn thư. Kê toán, dạy học…

Với Thiên Đồng, Thiên cơ nhập Mệnh, là người có nhiều phúc đức, tài năng, biết nắm bắt thời cơ và tài lộc thường đến. Nếu ăn ở phù hợp với đạo lý, lợi mình, lợi người thì sự nghiệp dễ tạo, gặp nhiều may lành.
Bản tính hơi nóng nhưng mau nguôi, dễ hòa hợp, dễ thỏa hiệp nhưng không thích a dua, nịnh bợ mà cần sự minh bạch trong công việc và quyền lợi.

Nếu sanh vào hai mùa Thu, Đông là tốt số, công danh sự nghiệp vươn cao, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh Xuân, Hạ, khó tránh khỏi thăng trầm nhất là thời Tiền vận. Đi vào tuổi Trung niên, gặp nhiều may lành nhưng chưa bền vững. Nếu ăn ở có phước đức, càng lớn tuổi càng hưng thịnh, Tuổi già có cuộc sống phú túc, nhàn an.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn hay học hành có nhiều trở ngại trong các mối quan hệ, hồ sơ có nhiều rắc rối, tiểu nhân lường gạt, bội tín, tình cảm không yên…Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh, mạng Thủy, có nhiều chống trái, cần phòng tai nạn.

Với hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ. Cần phòng vật nhọn, sắt thép, dao kéo gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Hung, công việc, học hành có phần thăng tiến, dù gặp trở ngại, cũng có người giúp vượt qua. Bản thân cần phòng tai nạn và tình cảm có nhiều rối rắm.

Vận niên Hổ dõng Thiên là năm mà Quý Anh đang đứng trước ngã ba đường, cần chọn cho mình một hướng đi. Nếu dồn hết tâm lực, suy nghĩ chín chắn để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tốt trên. Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Kim có nhiều lợi ích. Thường gặp cơ may hay Quý nhân giúp đỡ và sức khỏe cũng được bồi đắp. Sao chiếu mạng và gặp Hung niên, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Vận niên tuy khó khăn nhưng sẽ làm thay đổi tình trạng, được như ý về công việc, học hành và tình cảm. Cần suy nghĩ kỹ càng và dùng hết tâm lực để thực hiện vì sự việc này có thể làm thay đổi cuộc sống tương lai. Có thể nói, đây là năm có xấu, có tốt, trong khó khăn vẫn có thành tựu nếu luôn giữ tâm lành, hành thiện, sẽ có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ để thành công. Đặc biệt, đang gặp Hung niên, hơn bao giờ hết, cần tạo thêm phước đức để giải trừ chướng ngại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) là thời gian có nhiều khó khăn, thay đổi. Vì vậy Tiểu vận vào Sanh Địa cũng chỉ là tạm thời, tốt cho định hướng đi của tương lai.

Với Phá Quân đắc đại tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh, dương Kim, rất có lợi cho bổn mạng. Tuy nhiên đây là một Dũng tinh can đảm, nóng nảy lại gặp Hung Niên, cần phải dè dặt, đừng quá hăng say, có thể gặp tai nạn bất ngờ. Dù có thành công cũng phải trả giá cao. Đồng cung có Vũ, Phi, có cơ hội đổi thay tốt đẹp hơn trong công việc, học hành. Nếu đi xa làm việc hay du học càng dễ thành đạt.

Nhị Hạn nhập Cung Tuất có Thất Sát hãm địa nhờ có Nguyệt đức, Long đức đã ngăn chận phần nào hung hại. Bản thân cần phòng tai nạn và đừng quá nôn nóng vì mong cầu, dễ bị hỏng hụt, tiểu nhân lừa gạt. Cần chờ thời cơ, có người giúp đỡ công việc dễ thành tựu mà tránh được hiểm nguy.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi, sẽ có nhiều thành tựu đáng mừng nếu ăn ở hợp đạo lý. Đây là hai Quý Tinh đem lại nhiều may lành cho người ăn ở ngay chính, có thể gặp lợi lớn và giải trừ chướng nạn.

Nhìn chung, năm nay tuy gặp Hung niên, nhưng Tử Vi, Ngũ Hành khá sáng sủa lại thểm Mệnh có Tử Vi, Long Đức, cuộc sống có phần thăng tiến, dù có trở ngại cũng có người giúp vượt qua. Bản thân cần làm lành lánh dữ và đừng quá mong cầu, cuộc sống sẽ có nhiều thành tựu.

TÌNH CẢM:
Năm nay, Sao chiếu mạng không thuận trong các mối quan hệ tình cảm.
Nếu đã có gia đình, nên quan tâm đến vợ con nhiều hơn. Đừng vì công việc bận rộn mà đi sớm về trễ, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Hơn nữa, vợ chồng còn quá trẻ, chưa thông cảm cho nhau nhiều, đừng để lời nói sinh tranh chấp phải trái, hơn thua…làm mất hòa khí. Nếu không khéo, có thể dẫn đến giận hờn, tạm chia xa.

Quan hệ bằng hữu cũng không được yên vui, đùng để tiểu nhân có cơ hội gây rối trong tình cảm vợ chồng. Đây là Hung Niên, đừng để “chuyện bé xé ra to”.
Nếu có đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn và tiểu nhân lừa gạt.

Đối với Quý Anh độc thân, tuổi còn quá trẻ, không nên lập gia đình sớm. Mặc dù có Hồng, Đào vây quanh, nhưng có Thiên Không đồng nhập, cuộc “tình cũng như không”, ngoài ra, còn làm cho Quý Anh phải điên đảo, thất vọng. Đây là năm định hướng cho tương lai, cần để tâm trí vào công việc, học hành sẽ có lợi hơn phải có lợi hơn. Tuy vậy, nếu đã bị “Tiếng sét ái tình” làm choáng váng, nhất định lập gia đình thì cũng nên chờ năm tới. Năm nay đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới gả. Nếu cưỡng bầu, e rằng cuộc sống lứa đôi khó được bền vững.

Quý Anh hạp với tuổi người Bính Tý (đồng tuổi), Tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu; Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi), Kỷ Mẹo (17 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Thiên Can tốt, ít bị ốm đau, nhưng sao chiếu mạng xấu, và gặp Hung Niên, cần phòng tai nạn nhiều hơn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Tý phần số Quý Anh
Thông minh, năng động, công danh có phần
Thu, Đông sanh thuận vinh thân
Công danh, gia đạo, dần dần tiến thăng
Nghịch sanh lối số dùng dằng
Xuống lên, thay đổi, khó bằng người ta
Tiền vận, gian khổ, bôn ba
Trung niên gặp vận, cửa nhà dễ nên
Càng lớn tuổi càng may hên
Nhờ vào phước đức, vững bền về sau
Ất Mùi, cuộc sống đổi màu
Tài danh thì có, đớn đau nhơn tình


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2 : công việc, giấy tờ gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Tình cảm rối rắm. Tháng 3: nhiều việc không thuận. Phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: tài lộc không được như ý. Làm nhiều hưởng ít. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: trở ngại khó vượt qua. Không nên đi xa.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: có người giúp, công việc học hành tiến triển tốt. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc tăng. Tháng 9: khó khăn nhưng thành tựu lớn. Tình trạng đổi thay tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11 : nhiều việc được như ý. Tài lộc đến dễ dàng. Tình cảm tốt. Tháng 12: việc khó có người giúp. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Phong Thủy : Quẻ Tốn có 4 hướng tốt : Bắc ( Sinh Khí : Tài Lộc ), Nam ( Thiên Y : sức khoẻ), Đông ( Diên Niên : tuổi Thọ ) và Đông Nam ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Đông Bắc ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Bắc hay Nam.
Giường ngủ : đầu Nam chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông.TUỔI BÍNH TÝ 20 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 19-2-1996 đến 06-2-1997)


Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang Hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Vân Hớn : Rối rắm, nạn tai
Hạn: Thiên tinh: Tranh chấp, kiện thưa
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
Thiên can: Bính gặp Ất : Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: khắc xung, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7h đến 11h sáng (Giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động, có khả năng ứng xử nhanh chóng. Với Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, liêm Trinh hội chiếu… Quý Cô là người ngay thẳng, sòng phẳng trong công việc làm ăn. Nếu việc làm có tính cách lưu động, cần mưu lược, ngoại giao, kế hoạch…dễ thành công hơn các ngành nghề cố định. Mặc dù Can chi tương khắc, cuộc sống có thể sinh nhiều biến động, nhưng nhờ phần âm đức quá khứ và phước đức hiện đời, cuộc sống cũng có lúc lên cao từ Trung vận. Nếu sanh vào hai mùa Thu Đông, của tiền dễ tạo, gặp cơ hội tốt, có thể giàu có lớn và hậu vận phú túc nếu sống có phước đức.

Đường tình duyên không được xuôi thuận. Lập gia đình muộn có thể tránh được đổ vỡ. Nếu có người chồng tài giỏi hơn mới tạo được hạnh phúc gia đình.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cẩn thận tai nạn bệnh hoạn. Gia đình, tình cảm cũng như công việc có nhiều bất an, nên an phận thủ thường và tạo thêm phước đức. Sao Vân Hớn thuộc hành hỏa, đổi với mạng Thủy Quý Cô nên cẩn thận.

Với hạn Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp trong công việc làm ăn và tình cảm. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách hồ sơ khỏi phải lui tới công quyền. Nếu có kiện thưa nên tìm cách nhận nhịn, sẽ ít thiệt hại hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Tổn, công việc làm ăn hay học hành có nhiều xuôi thuận, gặp cơ hội tốt, việc khó có người giúp nhưng tinh thần, sức khỏe gặp nhiều điều chẳng lành, cần phòng bất trắc và đừng khơi nhiều ham muốn.

Vận niên Hổ dõng Thiên báo hiệu sự đổi thay trong cuộc sống. Nếu cố gắng dồn hết tâm sức, suy nghĩ chin chắn dựa vào nhân nghĩa để hành động, sẽ thành công như ý muốn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Thủy sẽ có lợi nhưng phải tốn hao công sức để vượt qua khó khăn. Việc lớn nên thực hiện vào hai mùa Thu Đông, sẽ dễ dàng hơn. Sao Hạn khá xấu lại gặp năm xung, có nhiều chuyện trái ý, bản thân cũng dễ bị ốm đau, tai nạn…không nên mưu cầu chuyện lớn. Tuy nhiên trong khó khăn cũng có người giúp hay có cơ hội tốt để vượt qua. Cần tạo thêm phước đức để gặp nhiều may mắn. Dù sao năm nay cũng có sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Cần sự bình tâm, tĩnh trí và suy nghĩ chin chắn sẽ tạo được thành quả tốt. Có thể nói đây là năm có nhiều biến động, đừng nên mưu cầu cao, giảm bớt tham vọng, cuộc sống cũng có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Cung Tiểu vận đóng tại Cung Tuất, Dương Thổ đối với Quý Cô là Bại Địa, khó tránh khỏi tốn hao. Trở ngại. Mọi việc nên cẩn thận. Nhờ có Thiên Đồng, Thiên mã, nhờ vào Phúc đức mà có thể vượt qua trở ngại làm đổi thay cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cung tiểu vận có Thiên phú, Tâu Thơ, Trực phù, Lưu hà, nhờ có nhiều người giúp hóa Hung thành Kiết. Mặc dù cuộc sống có nhiều lo lắng, ưu tư nhưng sẽ gặp cơ may hay quý nhân phù trợ, sẽ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, trong ý nghĩ, hành động đều cần sự ngay chính, nhân đức mới đạt kết quả tốt.

Hội chiếu có Thiên Việt, Thiên khôi… rất có lợi cho thi cử, hay cầu công công danh. Bến cạnh cũng có nhiều phá tinh như Kỵ, Đà, Bệnh… cẩn thận đề phòng tai nạn xe cộ, bệnh hoạn có thể gây trở ngại cho cuộc sống. Nhờ cung mệnh có Long Đức, tử Vi là hai sao Phúc Đức rất tốt, có khả năng hóa giải chướng nạn, đem lại nhiều may mắn trong công việc lẫn tình cảm.

Về mặt Tài chánh, năm nay thay đổi thất thường, khó tránh khỏi tốn hao nhưng không lo thiếu hụt,tiền bạc có lúc đến bất ngờ.

Nhìn chung, đây là năm khó khăn nhưng không thất bại. Mọi việc nên tùy cơ, ứng xử, đừng khơi nhiều tham vọng, danh lộc không thuận nhưng vẫn có chiều hướng đi lên. Cố gắng tạo thêm phước đức, sẽ có nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp.

TÌNH CẢM: Năm nay Sao vận không được tốt, cuộc sống thường gặp nhiều trở ngại, nên tình cảm cũng khó yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ xảy ra xích mích. Quý Cô là người nóng tính, lời nói ngay thẳng, bộc trực dễ sinh bất hòa, cần cố gắng nhẫn nhịn, nếu không, có thể dẫn đến “chuyện bé xé ra to.”
Quan hệ bạn bè, nên cẩn thận, dễ bị mang tai tiếng, tranh chấp.
Với Mã, Hỷ đồng cung, vợ chồng cũng có dịp đi chơi xa vui vẻ hay đổi thay chỗ ở tốt đẹp. Tuy nhiên, trong niềm vui cũng dễ xảy ra bất hòa.

Năm nay, không nên sinh con vì đứa bé tuổi Mùi, không mấy hòa thuận đối với Quý Cô. Hơn nữa, vì lý do sức khỏe, nếu có thai nghén nên cẩn thận giữ gìn.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng vẫn có thể thực hiện vì năm nay không gặp Hung niên.

Quý cô hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (21 tuổi); Quý Dậu (23 tuổi); khắc với tuổi Đinh Sửu (19 tuổi); Tân Mùi (25 tuổi); Giáp Tuất (22 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn ngày chẵn, tháng chẵn, giờ chẵn sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Can tốt nhưng Địa Chi xung, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng cẩn thận đường khí huyết và đặc biệt phòng tai nạn xe cộ, nhờ Long Đức, Tử vi nhập mệnh, mọi bất trắc, ốm đau cũng không mấy nguy hiểm.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì nặng nề.

Bính Tý phần số Quý Cô
Thu, Đông thuận số điểm tô cuộc đời
Thông minh, khôn khéo gặp thời
Công danh tài lộc, rạng ngời tuổi tên
Nghịch sanh lỗi số khó bền
Xuống lên nhiều độ, khó nên duyên tình
Bôn ba đây đó một mình
Phải nhờ phước đức, mới sinh lộc tài
Tiền vận chưa được an bài
Trung niên tạm ổn, còn vài gian nan
Ất mùi cuộc sống bất an
Làm lành lánh dũ, vững vàng nhờ may


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:
- Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ bất lợi. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc. Phòng tai nạn xe cộ. Tháng 3: Toan tính không thành. Tình cảm gia đạo bất an.

- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều lo âu, tình cảm rối rắm. Công việc trở ngại. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: Công việc rối rắm. Tranh chấp bất lợi.

- Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt, toan tính có người giúp. Cẩn thận giấy tờ, phòng tranh chấp kiện thưa. Tháng 9: Trong khó khăn, có người giúp. Tài lộc vào ra đều lớn.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có dịp đổi thay như ý. Tháng 12: Trong may có rủi. Tài lộc suy giảm. Phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
Phong Thủy : Quẻ Khôn có 4 hướng tốt : Đông Bắc ( Sinh Khí : Tài Lộc ), Tây Bắc ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây ( Thiên Y : sức khỏe ) và Tây Nam ( Phục Vị : giao dịch ) ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.
Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây.
TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH TÝ - 20 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO