Thứ Ba
20 Apr 2021
12:43 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM TÝ - 44 TUỔI (2015)
NHÂM TÝ - 44 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:17 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TÝNHÂM TÝ – 44 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973)


Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, tân khổ
MẠNG: Tang Đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, vàng; Khắc kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT:
Quý Anh tuổi Nhâm Tý là người hiền lành, trung hậu, thích hợp với môi trường ít biến động, sự nghiệp chậm thành, nhưng ít bị thăng trầm, chao đảo. Số có Phước đức chiếu mạng, trong khó khăn được người giúp đỡ nên không đến nỗi phải khổ nhọc.

Nếu sanh vào Đông Xuân, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình êm ấm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải sống tha phương, đường tình rối rắm. Tuy không đến nỗi phải lao nhọc nhưng tâm trí lo lắng, toan tính đủ điều, công danh gia đạo khó yên. Phải đi vào vận cuối mới được đầy đủ, an nhàn.

Năm nay đang ở Trung vận, sự nghiệp vẫn còn biến động, tan hợp thất thường, nếu biết tu tâm dưỡng tánh sẽ có cơ hội tiến thăng. Nếu vì lợi danh mà đi vào con đường không ngay chính có thể lâm vào tù tội vì số phạm Tam Hình.
Quý Anh phù hợp với các ngành nghè có tính cố định, đừng “bỏ dây bắt đó” dễ phạm sai lầm, “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” rất phù hợp với Quý Anh trong việc xây dựng sự nghiệp.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đường danh lợi gặp nhiều may lành, tài lộc dồi dào, mưu sự có người giúp thành tựu. Sao Thái Âm là một Quý tinh hành Kim, đối với mạng Mộc Quý Anh không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi, cần phòng bệnh hoạn.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và đặc biệt phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc phải tốn hao nhiều mặt. Gia đình tình cảm bất an, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, sức khỏe giảm sút, cuộc sống nhiều lo âu.

Vận niên Hầu thực Quả khá tốt, có công việc phù hợp với khả năng, lợi tức xứng đáng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều bất lợi. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh nhưng cũng là một Hung tin đối với người ăn ở không lanh, thuộc hành Kim. Quý Anh mạng Mộc, gặp Kim Vượng, khó tránh khỏi khó khăn trong cuộc sống, bản thân cần quan tâm đến bệnh nạn.

Năm nay cũng là Hung niên với Quý Anh, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành mà sức người khó hóa giải. Chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận. Vận niên tương đối tốt, nếu Quý Anh đừng khởi nhiều tham vọng, cố gắng trong công việc quen thuộc, vẫn có lợi tức đủ dùng. Có thể nói đây là năm khá xấu với Quý Anh. Hơn bao giờ hết, cần quan tâm đến việc phòng bệnh nạn và nếu được nên làm thêm việc thiẹn để Phước sanh thì Họa lùi…cuộc sống mới giảm phần bất trắc, khó khăn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lanh do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) tài lộc tiến thăng nhưng không ổn định, gia đạo bất an. Tiểu vận năm nay không được tốt lại chịu ảnh hưởng không yên của Đại Hạn, càng thêm rối rắm.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa tọa thủ, một là Nam Đẩu Tinh Dương kim, gây bất lợi trong công danh, tài lộc lại còn có thể tạo nhiều hung hiểm, họa tai. Đây là một vi sao tượng trưng cho người có tài nhưng liều lĩnh, nóng nảy. Nhờ Đồng Cung có Nguyệt Đức, Long Đức hóa giải phần nào hư hại. Chỉ nên an phận thủ thường, đừng thấy lợi lớn mà theo, có thể thua thiệt nặng.

Hội chiếu có Phù, Phủ, Tiểu hao, chỉ nên làm việc cũ, môi trường cũ mới giảm phần khó khăn. Nếu khỏi tham vòng có thể bị thất bại nặng nề, còn có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu làm ăn bất chính.
Tử vi có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù và Mã, Khốc, Khách, trong khó khăn được người giúp đỡ nếu bản thân sống ngay chính, hiền lành.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi rất tốt trong thời vận xấu. Đây là hai vị sao có năng lực lớn chuyên cứu khổ phò nguy, đem lại nhiều điềm lành, gia đạo thêm người, có lợi lớn. Đang gặp Hung niên, có Long Đức, Tử Vi nhập mệnh, hung tai họa hại khó xâm phạm, chẳng khác gì người đang chới với giữa dòng, được cứu lên thuyền lớn.

Cung Tài bạch, với Mã Ngộ Lộc, tài lộc đến bất ngờ, bù đắp cho phần hao hụt vì có Đại Tiểu hao hội nhập. Tuy nhiên, cuộc sống có phần khó khăn, bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung các mặt, năm nay may ít, rủi nhiều, cần phòng bệnh nạn và an phận thủ thường trong việc làm ăn, sẽ làm giảm phần khó khăn.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần an vui.

Với Quả Tú, Điếu khách chiếu mạng, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, đừng dong ruỗi theo bạn bè mà lơ là việc chăm sóc vợ con, còn gây hao tổn và vợ chồng bất hòa. Hạn có Tứ Hung, có nhiều buồn phiền, người thân hay bản thân bênh nạn, cuộc sống càng thêm rối rắm,tài chánh khó khăn. Vì vậy, hơn lúc nào hết, cần tự chế những ham muốn riêng tư để lo cho gia đình, đời sống vợ chồng mới yên ổn, con cái đỡ khổ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, đặc biệt đừng giao du với bạn xấu, có thể bị lâm vào vòng pháp luật.

Năm nay không nên sinh thêm cháu bé, vì đứa con tuổi Mùi có thể làm cho gia đạo bất an, vợ chồng bất hòa.

Đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ nam nữ nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, cản trở công việc làm ăn. Nếu không khéo, còn có thể bị dính dáng đến pháp luật hay đệ tam nhân trả thù.

Với Quả, Cô đeo đẳng, tình cảm lứa đôi không thuận, không nên lập gia đình vì đang gặp Hung Niên.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Kim vượng, đối với mạng Mộc Quý Anh cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Giảm thiểu việc ăn nhậu, có thể bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra, cần phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an, nhờ mệnh Long Đức, Tử Vi có thể thoát khỏi vòng nguy hiểm nếu tự thân có cuộc sống hiền lành, hợp đạo đức.

Nhâm Tý , mạng Mộc Quý Anh
Năm Nhâm, dễ tạo công danh với đời
Tiền vận trôi nổi nhiều nơi
Khởi nhiều tham vọng, lỡ thời khó nên
Gia đình, sự nghiệp không bền
Bỏ dây bắt bó, xuống lên nhiều lần
Nợ duyên rối rắm thập phần
Tu tâm, dưỡng tính dần dần ổn yên
Trung phần có tiếng, có tiền
Làm lành, lánh dữ, đến miền an vui
Ất Mùi nhiều việc rủi xui
Thủ thường an phận, đẩy lùi nạn tai


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:


-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có cơ hội làm ăn phát đạt, tình cảm rối rắm, quan hệ bất lợi. Tháng 3: việc khó có người giúp, mưu sự Tiền hung Hậu kiết.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Việc nhỏ có lợi lớn, việc lớn không thành, nhiều toan tính, lo âu, gia đạo bất an. Tháng 6: công việc trở ngại, bị tai tiếng.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc trở ngại, mưu sự không thành, tốn hao vì gia đình. Tháng 9: Có người giúp đỡ, tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đề phòng tiểu nhân gây hại, công việc thuận lợi, phòng tai nạn. Tháng 12: Tài lộc khá, gia đạo có việc vui mừng.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:

Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Phong Thủy : Quẻ Khảm có 4 hướng tốt : Đông Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Nam ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Đông ( Thiên Y : sức khỏe ) và Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Nam ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Đông Nam, Bắc, Nam.
Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông.NHÂM TÝ 44 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973):


Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
MẠNG: Tang Đố Mộc (Cây Dâu Tằm)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên La : Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đen; Khắc kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Nhâm Tý được tương sanh tuổi mạng, công danh tài lộc dễ tiến thăng. Là người thông minh, năng nổ, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ, có thể đảm nhận việc lớn. Tuy là nữ nhi, nhưng không thường tình, có thể hy sinh tình cảm để đạt được mục đích.

Với Can Nhâm, không mấy phù hợp với bản chất của phụ nữ, thích hợp với vai trò kể cả từ trong gia đình cho đến công việc. Dù có thành tựu cũng phải chịu nhiều lao nhọc, đứng mũi chịu sào bởi tánh tình cứng cỏi, không chịu khuất phục.

Nếu sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc sống gặp nhiều thuận, công danh sự nghiệp tăng cao, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, gian nan và đường tình duyên cũng chịu nhiều phen dang dở hoặc khắc khẩu với chồng.
Phải đi vào Trung vận mới vững vàng sự nghiệp và danh lộc ngày càng tiến thăng nếu đừng khởi hành nhiều ham muốn. Nên tạo thêm phước đưc, làm lành lánh dữ, tuổi già được phú túc, nhàn an, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô bị sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạch dễ bị tiêu hao, thất thoát, phòng tiểu nhân lừa gạt, sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Mộc có nhiều bất lợi, cần phòng ốm đau, tai nạn phạm thân.

Với hạn Thiên La, nhiều chuyện rối ren từ trong công việc lẫn tình cảm, khiến tinh thần bất an, lo lắng, ưu tư nhiều.

Về Tứ Trụ
, với Thiên hao, Địa tổn, cuộc sống không thuận, tài lộc kém, sức khỏe bất an, chỉ nên an phận thủ thường, đừng tính toan việc lớn.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt trong năm nay vì với thời vận đang yếu kém nhưng nếu làm việc cũ, môi trường cũ lại dễ dàng sinh lợi và tinh thần cũng thoải mái hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp Kim có phần bất lợi, nhờ Kim vận bất cập nên cũng giảm phần thua thiệt. Sao Hạn không tốt, vận thời không hay, nên cẩn thận về tài chánh và sức khỏe.
Nhờ có Vận Niên khá tốt là điểm tựa an toàn để bảo toàn sự nghiệp. Chỉ nên làm việc cũ và đừng khởi tham vọng, cuộc sống sẽ an lành, duy trì sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm cần thủ hơn công, khá khó khăn đối với Quý Cô, nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, công danh sự nghiệp dù có vài khó khăn vẫn vượt qua, không nhiều thì ít vẫn phần thăng tiến. Tiểu vận đi vào Thắng địa, còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) rất tốt, là thời gian mà tiền tài, danh vọng cũng như tình cảm đạt nhiều thành tựu.

Cung Tiểu vận có Thiên quan, Long Đức nhưng cũng có Thất Sát hãm địa đồng tọa, công danh tài lộc cũng có nhiều người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, Thất Sát hãm địa cũng dễ sinh tổn thất, hư hại trong công việc. Quý Cô là người nhiều nam tính, cần biết tự chủ, kiềm chế bản thân, đừng để “ chuyện bé xé ra to” gây nhiều phiền toái. Mọi việc nên tính toán để được lợi mình, lợi người, đừng vì sự khôn ngoan mà hại người…mọi việc sẽ được thuận lợi., Tuế phá, Phục binh nhờ có Tuần án ngữ làm giảm bớt tình trạng hư hại, đồng thời còn làm cho Hạn trở nên sáng sủa hơn.

Hội chiếu có Hóa lộc, thái Dương, Thiên hỷ những cũng có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, tiền bạc có vào nhưng cũng có những tiêu hao không nhỏ. Lại nữa, cung chiếu có Trực Phù, Quan Phủ, Thiên la…công việc khó tránh khỏi bị người chống phá, dèm pha. Nên cẩn thận sổ sách, tài chánh, nhất là thuế má phải rõ ràng minh bạch để tránh khỏi phải lui tới công quyền.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh, năng lực rất mạnh, có khả năng cứu tai, giải nạn, đem lại nhiều may mắn, càng tạo thêm điềm lành, càng có nhiều người giúp, có nhiều cơ hội để thành công.
Cung Tài Bạch, với Đại hao chiếu, Tiểu hao lưu, nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bị thất thoát hay tiểu nhân lừa gạt gây tổn hao không ít. Tuy nhiên, Tử Vi cũng có lộc ngộ lộc, Thiên trù, tiền bạc vẫn có lúc vào nhiều, nên không lo thiếu hụt, sự nghiệp vẫn duy trì.

Nhìn chung các mặt, năm nay Tiểu hạn, Đại hạn có nhiều tốt lành, nên Sao Hạn xấu cũng không gây ảnh hưởng đến công danh tài lộc. Đặc biệt, Mệnh có Long Đức, Tử vi, cuộc sống nhiều may hơn rủi, khó khăn chỉ là tạm thời. Càng tạo phước cuộc sống càng yên vui, nhiều duyên may đến. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn lên xuống thất thường, có nhiều việc phải lo toan, giải quyết nên tình cảm cũng không được thoải mái.

Đã có gia đình, năm nay có cơ hội tạo thêm bất động sản, vợ chồng có nhiều dịp cùng nhau chung tay, chung lòng, hạnh phúc gia tăng.
Nếu muốn có con, vợ chồng sẽ được như ý. Tuy nhiên, sinh con tuổi Mùi sẽ không hợp với mẹ, sau này mẹ con dễ sinh bất hòa.

Quan hệ bạn bè, đừng nên nghe lời mà hùn hạp, hụi hè…không những đánh mất của mà còn bị tai tiếng, thị phi.

Đối với Quý Cô độc thân, nên cẩn thận trong quan hệ, đừng vì lời dịu ngọt mà xiêu lòng. Nếu có người lớn giới thiệu quan hệ sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay tuy không thuận nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Nên quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và đừng quá lo tính dễ sinh rối loạn tim mạch, tiêu hóa.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng chóng phục hồi.

Nhâm Tý phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc đời
Có tài nhưng phải gặp thời
Quá nhiều cao vọng, cơ ngơi khó bền
Tuổi xuân vận hội chưa nên
Đi vào Trung vận may hên mới nhiều
Công danh, thành toại chớ kiêu
Tạo thêm phước đức, nạn tiêu, lộc dồn
Hậu vận gia đạo vinh, phồn
Gia đình, sự nghiệp, tử tôn đủ đầy
Ất Mùi có rủi có may
Làm lành lánh dữ, vững tay lái chèo


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:


-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi, danh lộc tăng, mưu sự có người giúp đỡ. Tháng 3: nhiều âu lo nhưng không đáng ngại, tài lộc trung bình, gia đạo an vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng toan tính lớn, cẩn thận về tiền bạc, sức khỏe kém. Tháng 6: tốn hao nhưng được việc, nếu có ốm đau cũng mau chóng bình phục.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: phòng tranh chấp, tốn hao, gia đình, tình cảm bất an, tài lộc kém. Tháng 9: trở ngại có người giúp vượt qua, phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: có nhiều cơ hội tốt để tính toán việc làm ăn, không nên chạy theo lợi lớn, phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 12: may rủi đan xen, cẩn thận trong công việc và tiền bạc, tài lộc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm Lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Phong Thủy : Qủe Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây Bắc ( Thiên Y : sức khỏe ) và Đông Bắc ( Phục Vị : giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu , xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh ).

Bàn làm việc :
ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.
Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM TÝ - 44 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO