Thứ Ba
20 Apr 2021
2:14 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH TÝ - 56 TUỔI (2015)
CANH TÝ - 56 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:15 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TÝCANH TÝ – 56 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961)


Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
Mạng: Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, tranh chấp
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: Hung niên, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông tuổi Canh Tý là người có nhiều tinh lực, sống với nhiệt tâm, nhiệt tình, tánh khí cương cường, ngay thẳng…phù hợp với môi trường quân đội, thám hiểm, đoàn thể…hơn là công việc kinh thương, dịch vụ, ngoại giao…

Đa phần, đi vào đời sớm với hai bàn tay trắng, nhưng với ý chí dũng mãnh, vượt khó vượt khổ, đã có lúc thành công to nhưng cũng nhiều thất bại không nhỏ.

Với tuổi mạng tương khắc. cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm, gia đình sự nghiệp nhiều phen chao đảo. Ngoại trừ, sanh thuận vào Mùa Đông, có thể là người quyền cao, chức trọng gia đình hưởng đủ hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh, phải bôn ba xa xứ, công danh sự nghiệp tan hợp đôi lần nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên. Quý Ông không bao giờ chịu khuất phục số phận, rút kinh nghiệm qua những lần thất bại, càng lớn tuổi càng có nhiều thành công.

Bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, dù thành hay bại, Quý Ông vẫn có lòng tự hào về bản thân vì đã không phải cong lưng, quỳ gối trước cường quyền, danh lợi. Nếu biết chấp nhận hiện tại, đừng quá tự tin mà khơi nhiều tham vọng, cuộc sống ngày càng phú túc. Tuổi già thanh thản nhàn an vì số hưởng Thiên Lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, dễ sinh đối kháng, tranh chấp có thể dẫn đến kiện thưa. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, bất hòa. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Ông, mạng Thổ cũng nhẹ phần tai hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ mộ, tiền của tiêu hao, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Hung, công việc làm ăn có trở ngại nhưng sẽ vượt qua, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình và bản thân có nhiều bất an, cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giao tiếp, gặp nhiều việc nghịch ý, trái lòng. Nếu không kiềm chế tánh nóng, có thể gây nhiều tai hại từ công việc đến tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim có nhiều hao tổn. Không nên mưu tính lớn và đừng bỏ vốn đầu tư nhiều, khó tránh khỏi thua thiệt. Sao Vận đều không tốt, nhất là Vận niên có nhiều rối rắm. Bản tính Quý Ông vốn cương cường nóng nảy càng bị nhiều thua thiệt vì xử sự thiếu dè dặt. Dù được Thiên Thắng, trước nghịch cảnh, Quý Ông cũng có lúc vượt thắng nhưng phải trả giá cao. Hơn nữa, năm nay đang gặp Hung niên, Có thể xảy ra nhiều chuyện khó lường, sức người khó hóa giải. Nên an phận thủ thường và giữ tâm lành, ý thiện, nhờ phước đức mới ngăn chặn, hóa giải các việc chẳng lành. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lợi lẫn phúc thọ, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) có Thiên Tài, Đại Hao, cuộc sống nhờ có của dư của để nhưng phải tốn hao nhiều, thu chi cần dè dặt. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, càng làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Nên an phận thủ thường để tránh chướng ngại.

Cung Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa, bất lợi cho công danh tài lộc, mưu sự khó thành, dễ sinh bất mãn tạo thêm hung hiêm. Đồng Cung có Long đức, Thanh long, Giải thần là những Phúc Giải đừng quá nóng nảy, thiếu dè dặt khi giải quyết chướng ngại, sự việc vẫn có cơ may thành tựu, cuộc sống giảm phần lo âu.

Hội chiếu có Liêm trinh, Thiên phủ chứng tỏ Quý Ông là người ngay thẳng, nhưng đừng quá cứng rắn trong hành động mới có thể bảo toàn được sự nghiệp.

Tử vi có nhiều sao xấu, rất bất lợi nếu Quý Ông khởi nhiều tham vọng. Chỉ nên cố gắng làm lành lánh dữ, sẽ được người giúp đỡ khi gặp khó khăn, sự nghiệp dù không lên nhưng cũng không xuống.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức, có thể gặp nhiều may lành, có lợi lớn. Hai Quý Tinh này có khả năng chuyển Nguy thành An, chuyển Hung thành Kiết, nếu người có tâm lành, hành thiện thì năng lực cứu giải càng thêm mạnh mẽ.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hao tinh nhưng cũng có Thiên phú Mã ngộ lộc, cuộc sống không có gì đáng lo về tài chính nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều chống trái, còn có thể xảy ra bệnh nạ khó lường. Nhờ Mệnh có Đế tinh Tử vi hội cùng long Đức chẳng khác gì gai ngọn đèn chiêu vào màn đêm u tối, giúp Quý Ông tránh được va vấp, đường đi trở nên sáng sủa. Dù sao, tự thân cần biết đây là Hung Niên, có nhiều bất trắc, mọi việc nên dè dặt và biết kiềm chế tánh nóng vội…cuộc sống vẫn có may lành.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công danh tài lộc có nhiều biến động lại gặp Hung Niên có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, vì vậy cuộc sống kém phần an vui.

Đối với gia đình, Quý Ông là người cha là người chồng tốt, lo lắng cho vợ con nhưng bản tính quá cương, dễ làm mất lòng người trong gia tộc, gia đạo cũng thiếu vắng tiếng cười.

Tử vi có Điếu khách, Thiên thư, quan hệ bạn bè gặp nhiều chống trái, gây tranh chấp, tốn hao không nhỏ. Càng giao tiếp nhiều càng thêm nhiều rối rắm, còn gây thêm buồn phiền cho vợ con.

Hạn có Tang, Hổ cần quan tâm nhiều đến vợ con, có thể gặp nạn tai xui rủi hay bệnh hoạn khó lường. Nếu vì ham vui mà thiếu bổn phận, thì sau sẽ hối hận và vợ chồng cũng sinh bất hòa.

Năm nay, không nên sinh con, vì đứa bé tuổi Mùi làm cho gia đình không được êm ấm.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay vẫn còn một mình một bóng vì Hạn có Cô thần, Quả tú hội nhập.

Quý Ông là người ham vui, cũng có thể gặp người trong mộng nhưng chẳng đi đến đâu, mộng vẫn hoàn mộng mà thôi. Càng đi sâu càng gánh lấy phiền muộn. Hơn nữa, đang gặp Hung Niên, việc lập gia đình lại đại kỵ. Nếu cướng cầu, sẽ không bền vững.

Quý Ông hợp với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi); khăc kỵ với tuổi Ất Tỵ (51 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi).

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Ngũ Hành không thuận, sức khỏe suy kém. Quan tâm đến các chứng thận suy, gan nóng. Nên giảm bớt công việc để tránh phải lo âu nhiều và ăn ngủ có điều độ. Đặc biệt, cần phòng tai nạn nghề nghiệp và đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Canh tý mạng Thổ Quý Ông
Tương khăc tuổi mạng, khó thông danh tài
Cuộc đời trải lắm chông gai
Ý chí vững mạnh, dẻo dai hơn người
Đông, Đoài xuôi ngược, ngược xuôi
Thăng trầm nhiều độ, sáng cười tối lo
Duyên tình, sựu nghiệp khó dò
Tài không gặp vận,con đò chông chênh
Trung niên, gia cảnh tạm yên
Đừng nhiều tham vọng đảo điên giảm
Ất Mùi cố giữ an thân
Tạo thêm phước đức, nhẹ phần nạn tai


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:


-Mùa xuân: Tháng Giêng & 2 : Công việc trở ngại. Cẩn thận trong giao tiếp. Tiểu nhân gây khó khăn, tranh chấp. Tháng 3: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều việc xui rủi. Gia đạo có người bệnh nạn. Có cơ hội tốt trong công việc. Tháng 6: Tài lộc tăng nhưng tốn hao cũng nhiều. Mưu sự có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tốn hao nhưng được việc. Sức khỏe bất an. Phòng tai nạn. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, Tài lộc đến bất ngờ.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Giải quyết được khó khăn, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tình cảm rối rắm, bất hòa. Tháng 12: Cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình có tin vui về con cái.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Phong Thủy : Quẻ Tốn có 4 hướng tốt : Bắc ( Sinh Khí : tài lộc ), Đông ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Nam ( Thiên Y : sức khỏe ) và Đông Nam ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Bắc ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Nam, Bắc.
Giường ngủ : đầu Bắc, chân Nam hay đầu Tây, chân Đông.CANH TÝ – 56 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 25-1-1960 đến 14-2-1961)


Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
Mạng: Bích thượng Thổ (Đất trên vách)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngủ mộ: Hao tài ,mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
Màu sắc: Hạp màu: vàng, đỏ; kỵ: xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý bà tuổi Canh Tý là người ngay thẳng, giỏi trở xoay, có nhiều năng lực để vượt qua khó khăn. Ý chí vững mạnh chẳng khác gì đấng mày râu nhưng đôi lúc vì quá tự tin, ít nghe lời góp ý phải gánh lấy thất bại.

Với Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều song gió, sự nghiệp thăng trần, tình cảm gia đạo khó yên. Ngoại trừ, Quý Bà sanh vào mùa Đông, có người chồng hạp tuổi cuộc sống được hạnh phúc, giàu sang. Thuận số được sanh vào các tháng 3, 6, 9,12 âm lịch, công danh sự nghiệp cũng như gia đạo ít bị đổi thay, hưởng nhiều may mắn.

Đa phần, tay trắng làm nên sự nghiệp, không nương nhờ bà con thân tộc. Vì vậy, khó tránh khỏi lúc khó khắn lúc thiếu thời. Từ Trung vận, có lúc ăn nên làm ra, nhưng không bền nếu khởi nhiều tham vọng. Nếu đừng quá tự tuân, tự tác và biết tạo thêm phước đức, Hậu vận sẽ được an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, gia đình cũng có nhiều rối rắm, bất an và bản thân cũng dễ bị bệnh hoạn.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Bà, trong rủi có may không gây nhiều tổn hại.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng mất của, mất tiền, tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa tổn, công danh sự nghiệp có những trở ngại, khó khăn nhưng không thất bại. Gia đình, tình cảm không mấy ấm êm, bản thân cũng gặp nhiều việc trái ý hay ốm đau, tai nạn.

Vận niên Cầu cuồng Phong
, bất lợi trong giao tiếp, quan hệ làm ăn, dễ gặp nhiều trái ý, sinh nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm có hại cho mưu sự.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, ngũ hành thuộc Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Bích Thương Thổ, gặp Kim có phần bất lợi về tiền bạc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều yếu kém, công danh gia đạo có nhiều biến động bất lợi, cần phải đề phòng mọi mặt và cố gắng kiềm chế tính nóng nảy trong lời nói và hành động. Đây là lúc Thời hư, Vận xấu chỉ nên “an phận thủ thường”, cố gắng làm lành lánh dữ, nhờ vào phước đức hơn tài trí, mọi việc sẽ qua. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Bà.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải cấc sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm ( từ 56 đến 65 tuổi ) là thời gian bất lợi, nên Tiểu Hạn cũng giảm phần tốt đẹp dù đang vào Sinh Địa.

Cung Tiểu vận có Tuế phá, Kình dương, Thiên khốc tọa thủ, là những sao xấu, gây phá tán, trở ngăng và còn có thể gặp các việc chẳng lành ngoài dự liệu. Nhờ có Tuần đồng nhập đã giảm bớt nào tác hại xấu của các sao đồng cung. Dù sao, trong tình huống này, cẩn thận trong công việc làm ăn giao tế.

Hội chiếu có Bạch hổ, Hoa Cái, công việc làm ăn có phần phát triển nhờ may mắn, có người giúp đỡ nhưng nên cẩn thận về lời nói và giao tiếp vì với Thái Tuế ngộ Kỵ, Đà, dễ bị tai tiếng thị phi hay tranh chấp kiện thưa.

Cung Tiểu vận có cả Phúc tinh lẫn Sát tinh, nhưng tất cả đã bị Tuần, Triệt án ngữ, hóa giải ảnh hương nên cuộc sống chỉ ở mức bình thường. Tiểu vận đang vào Sinh Địa nhưng có Tuần Triệt tọa thủ, đã làm giảm phần sang sủa, không nên “thừa thắng xông lên” mà mọi việc cần dè dặt, phòng bất trắt thay đổi tình trạng nửa trừng. Với Đế Vương, Xác hãm cộng thêm một số phụ tinh như Kình, Đà, Phá có thể gây nhiều trở ngại trong công việc làm ăn.

Hội chiếu có Long đức, Thiên Quan, Thiên phúc, Giải thần, Phượng cát…trong khó khăn cũng có nhiều người giúp đỡ, có cơ may để giải quyết. Dù sao cũng chỉ nên “an phận thủ thường” để giải quyết rối ren hơn là xông pha đường danh lợi.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là hai Phúc Quý tinh có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Những vị sao này có khả năng ngăn chặn hung tai, họa hại, đem lại nhiều may lành, gia đạo thêm của thêm người. Cố gắng làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức năng lực của hai phúc tinh càng mạnh, lợi lạc càng tăng.

Cung Tài Bạch, có Đại, Tiểu hao nhưng cũng có Thiên trù lộc Mã đồng cung, Quý Bà cũng có của dư của để nên tốn hao cũng không gây khó khăn. Tài lộc tuy không đều, nhưng cũng có lúc tạo thành quả lớn, đủ để bù đắp phần hao hụt, không có đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế, Sao Hạn xấu, nhờ tử vi đi vào Sinh Địa làm giảm phần khó khăn. Đặc biệt, Mệnh rất tốt, dù môi trường sống không hay nhưng cũng không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên, mọi chuyện nhờ vào Phước Đức hơn Tài năng, cần giữ tâm ý ngay chính, lành thiện để ứng xử trong gia đình, công việc. Được như vậy, mọi việc sẽ an bình, gặp nhiều tốt đẹp.

TÌNH CẢM:
Quý Bà đã đi sâu vào Hậu vận, tuổi đã khá cao, đa phần cuộc sống vợ chồng không được êm ấm, thường có những bất đồng. Năm nay Sao vận không tốt, cần phải nhường nhịn, đừng quá nóng để xảy ra những chuyện không hay.
Với Sát, Phà, Liêm, Thanh hội chiếu, nhờ có Tuần, Triệt án ngữ cũng đã giảm nhẹ những bất ổn trong gia đình, nếu vợ chồng không bất hòa thì con cháu trong nhà cũng gây nhiều phiền muộn.

Tuy nhiên bên cạnh những nỗi buồn, vẫn có những niềm vui. Với Hồng, Hỷ quy tụ, Khôi Việt, Thanh long đáo Hạn,gia đình có cưới gã hay thêm cháu nội ngoại. Đặc biệt, đứa con trai đầu lòng có tin vui về học hành hay công danh tài lộc.

Quan hệ thân thuộc, bằng hữu…không mấy thuận thảo. Nên giảm bớt chuyện thị phi vì có thể bị tai bay vạ gió, cuộc sống càng thêm bất an. Nếu có đi xa, nên cẩn thận xe cộ, giấy tờ , tiền bạc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng đơn lẻ, các cuộc giao tiếp nên cẩn thận. Nếu không khéo, có thể bị mất của,mất tiền và mang tai tiếng.
Nếu gặp người tâm đầu ý hợp, muốn chung sống, năm nay không thuận, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.
Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Đinh Dậu (60 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính thân (61 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẳn, tháng lẻ mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Sao Hạn không tốt, Vận niên cũng tạo nhiều bức xúc dễ sinh bệnh về gan, tim. Nên nghỉ ngơi và giảm bớt lo lắng, sức khỏe sẽ bình thường.
Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng. Dù có bệnh nạn cũng nhẹ nhờ Mệnh có Tử Vi, long Đức.

Canh Tý phần số Quý Bà
Thông minh, ngay thẳng nhưng mà quá cương
Cuộc đời dễ gặp tai ương
Lục xung chiếu mạng nhiều đường bôn ba
Thuận sanh mới được an hòa
Nghịch sanh lỗi số cửa nhà khó yên
Tay làm ra bạc ra tiền
Nhưng không giữ được, vào liền lại ra
Trung niên tạo lập cửa nhà
Tạo thêm phước đức, tuổi già an vui
Ất mùi nhiều việc rủi xui
Làm lành, lánh dữ, đẩy lùi nạn tai


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tình cảm rối rắm. Gia đạo bất an. Đi xa nên cẩn thận. Tháng 3: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Việc khó có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nóng nảy sẽ hư việc. Đừng mưu sự lớn. Tài lộc trung bình, trong rủi có may. Tháng 6: Có cơ hội tốt. Đề phòng tiểu nhân lừa gạt.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn trong gia đạo. Công việc trở ngại. Phòng bệnh nạn. Tài lộc kém. Tháng 9: Việc khó có người giúp. Có bệnh cũng chóng phục hồi. Gia đình an vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn trong công việc. Mưu sự được thành, Tài lộc tăng. Tháng 12: Gia đình an vui, thêm của thêm người. Tiền bạc vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.
u]Phong Thủy :[/u] Quẻ Khôn có 4 hướng tốt : Đông Bắc ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây Bắc ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây ( Thiên Y : sức khỏe ) và Tây Nam ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.
Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH TÝ - 56 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO