Thứ Ba
20 Apr 2021
2:44 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT SỬU - 31 TUỔI (2015)
ẤT SỬU - 31 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:08 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI SỬUẤT SỬU 31 TUỔI –ÂM NAM
(Sanh từ 21-1-1985 đến 08-02-1986)


Tướng tinh: Con Chó– Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: Thái Bạch: hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên tinh: Tranh chấp, kiện thưa
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)
Thiên can: ẤT gặp Ất: Cùng hành, trung bình
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Anh tuổi Ất Sửu với tuổi mạng tương sanh, công danh tài lộc dễ tiến thăng, cuộc sống gặp nhiều may lành. Nếu sanh thuận vào hai mùa Thu Đông, từ Trung niên đã có sự nghiệp to lớn, vững bền.

Là người sống nhiều về nội tâm nên tình cảm cũng dễ rối rắm, trở ngại công việc làm ăn. Quý Anh có khả năng năm bắt thời cơ, biết tiên liệu, có thể ở vào vị trí của chủ đạo, tham mưu và các công việc nặng về trí óc hơn là tay chan. Số có phước đức nhưng cũng có Tam Hình, nếu làm việc ngay chính, có nhiều cơ hội tiến xa. Nếu dựa vào tài trí khôn ngoan, làm việc phi pháp hoặc toan tính chỉ biết lợi mình, sự nghiệp không bền còn có thể lâm vào tù tội.

Đa phần Quý Anh đi vào đời sớm, không có số nhờ cậy Anh Em thân tộc, tay trắng làm nên sự nghiệp, ở hoàn cảnh nào cũng không khổ về vật chất nhưng lại khổ tâm. Đường tình duyên không mấy hạnh phúc, nếu không chia lìa thì ở bên nhau cũng sinh khắc khẩu. Phải đi vào Hậu vận mới được ấm êm. Nếu ăn ở có phước đức, sự nghiệp sớm thành và tuổi gia an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Anh gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động bất lợi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, Quý Anh, trong rủi có may nhưng cần phòng tai nạn. Nếu có dịp đi làm ăn xa sẽ được lợi và lành.

Hạn gặp Thiên Tinh, có nhiều rối rắm từ gia đình, tình cảm cho đến công việc. Nên thận trọng trong các mối quan hệ, hồ sơ hợp đồng phải minh bạch để tránh tranh chấp, kiện thưa. Đặc biệt, công việc làm ăn cần phải ngay chính để tránh rắc rối với pháp luật.

Về Tứ Trụ với Thiên hòa , Địa xung, công danh gia đạo tương đối an bình nhưng đây là năm Xung, dễ sinh nhiều rối ren, bất ổn. Nên quan tâm đến gia đình, tình cảm và phòng tai nạn…cuộc sống không có gì đổi thay.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho công danh tài lộc. Có cơ hội phát huy khả năng, có thể lựa chọn công việc phù hợp. Đây cũng là năm có thể thành công lớn, nhưng cũng có thể thất bại nặng nề nếu vì ham lợi mà quên điều nhân nghĩa.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Kim, Quý Anh có phần thuận lợi, nhưng cũng cần phòng va chạm, nạn tai. Sao Hạn có phần yếu kém, Vận Thế trung bình, được Vận niên phù hợp với tuổi trẻ, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn, hao tốn nhưng cũng có nhiều cơ hội để thỏa mãn ước mơ.

Công việc làm ăn gây được uy thế, nhưng tiền bạc cũng không có phần nắm giữ, vào nhiều thì ra nhiều, cần phòng đồng song, đồng sự phải bội. Quý Anh gặp năm Mùi là Sửu gặp Mùi, một trong lục xung, khó tránh khỏi rối ren, thay đổi. Nhờ Ngũ Hành thuận và Vận Niên tốt, nên sự đổi thay này tuy không lợi về mặt tài chánh nhưng cũng thỏa mãn ý thích của Quý Anh. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) có Thiên Cơ là một Nam Đẩu Tinh, âm Mộc, ngộ Không, Kiếp, công danh tài lộc không bền, thường gây hao tán, bại hoại cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Tiểu Hạn năm nay đi vào Vượng Địa chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn nên cũng giảm phần nào thành quả.

Cung Tiểu Vận có Long Trì, Hoa Cái, Quan Phù là những thành Quý Tinh giúp công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tạo được thành quả khả quan. Đồng cung có Phục binh, Thiên la, Địa võng…cẩn thận trong công việc, dễ bị phản bội, gây trở ngại rối ren không ít.

Hội chiếu có Hóa quyền, Nguyệt đức, Phi liêm, Kiếp sát…mau xui lẫn lộn. Bên cạnh có những người giúp nhưng cũng có người phá, Quý Anh phải đối phó với những âm mưu gây rối, gây lũng đoạn khá nặng nề nếu không muốn nói, là thâm độc của đối phương.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao nhưng cũng có Nguyệt Ân đồng nhập, sự nghiệp không thuận, cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, không nên tính chuyện làm ăn lớn. Tuy có người ủng hộ nhưng cũng khó tránh tốn hao.

Cung Tài bạch có một số Tài tinh đáo nhập nhưng bị Đại Hao chiếu, Tiểu Hao Lưu, tiền bạc vào nhanh ra nhanh, thu chi bất thường, khó có phần tích lũy, nhưng không đến nỗi lâm vào thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc thay đổi thất thường, nếu ăn ở có phước đức, có thủy chung sẽ làm giảm bớt khó khăn, chống đối từ bên ngoài. Dù sao, đây cũng là năm nhiều xung động, không nên mưu đại sự và nên cẩn thận sổ sách, giấy tờ. Cần sống ngay chính, quang minh sẽ không có tác nhân gây bại hoại, cuộc sống vẫn an lành.

TÌNH CẢM:
Năm nay , công việc làm ăn có nhiều biến động, tình cảm cũng dễ trở nên bất ổn.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn, đừng quá chạy theo danh lợi mà quên mất đường về.

Quý Anh là người khéo ăn nói, công việc đòi hỏi nhiều tiếp xúc, nên giữ khoảng cách với nữ giới và luôn nghĩ đến vợ con. Đừng vì ham muốn nhất thời mà “bỏ đây bắt đó” hay “bắt cá hai tay”, phải hành lấy hậu quả tai hại, còn tổn phần âm đức.

Năm nay đời sống vợ chồng có nhiều bất hòa, Quý Anh là người chủ gia đình, đừng nên có thái độ “chủ nhân ông” mà lấn áp người phối ngẫu. Đang ở vào năm Xung, nếu không khéo, có thể dẫn đến chia ly, làm khổ con cái.

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi trung bình, sức khỏe không có gì thay đổi. Tuy nhiên, đây là năm Xung, nên cẩn thận, phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu tuổi Thổ, mạng Kim
Vàng nằm giữ biển, khó tìm cho ra
Cuộc đời, nhiều nỗi phong ba
Một thân tự lập, sớm xa gia đình
Thân tộc cũng chẳng có tình
Người dưng giúp sức, một mình làm nên
Nợ duyên trắc trở, không bền
Tha phương lập nghiệp, vận hên lên dần
Trung thời mới được an thân
Hậu vận là lúc phước phần dồn cho
Ất Mùi may rủi khó dò
Làm lành lánh dữ, gặp đò qua sông

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Công việc trở ngại, bị tai tiếng, tranh chấp. Quan hệ bất lợi. Tháng 3 tài lộc tăng, việc khó có người giúp.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Nhiều điều phiền muộn. Gia đình, tình cảm bất an. Công việc không được như ý, tiểu nhân lừa gạt. Tháng 6: Công việc đổi thay. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Thu
: Tháng 7 và 8: Có diệp đi xa, thay đổi chỗ ở, chỗ làm được như ý. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: Trong thuận lợi cần phòng chống phá. Cẩn thận sổ sách, tiền bạc. Hùn hạp sinh tranh chấp.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Tiền vào ra đều nhiều. Tình cảm rối rắm. Gia đình có chuyện phỉ tốn hao. Tháng 12: Nhiều may mắn, danh lộc tăng nhờ quý nhân giúp đỡ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.ẤT SỬU – 31 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 20-2-1985 đến 08-02-1986)


Tướng tinh: Con Chó– Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển)
Sao: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam kheo: xay xát tay chân nhẹ
Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây), tốt
Thiên can: ẤT gặp Ất: Cùng hành, thuận lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cô tuổi Ất Sửu là người thông minh, lanh lợi, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Được tuổi mạng tương sanh, nhưng Can chi lại tương khắc, cuộc sống không thiếu về vật chất nhưng lại khổ về tinh thần.

Nếu sanh thuận Thu, Đông có chồng giàu sang, hưởng nhiều phước lộc. Nghịch sanh, phải vất vả và gian nan “ ba chìm bảy nổi” duyên nợ trái ngang. Đa phần Quý Cô là người có nhan sắc, có tài nên dễ sinh lòng tự hào, nuôi nhiều cao vọng. Ít người chịu an thân nên phải thăng trần nhiều độ. Đi vào cuối trung vận bản thân mới có kinh nghiệm và nhận rõ ràng: ăn ở chân thật, lấy Đức làm trọng..mới tạo được hạnh phúc chứ tài năng, nhan sắc chưa phải là yếu tố quyết định. Có thể nói Quý Cô là người cao số, Hậu vận cũng có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp to lớn nếu biết tạo thêm phước đức.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp tiến thăng nhưng cần phòng bệnh nạn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, càng nhiều thuận lợi.

Với Hạn Tam Kheo, là hạn nhẹ nhưng nên cẩn thận không dùng vật nhọn sắt thép, có thể bị xây xát tay chân.

Về Tứ trụ với Thiên hòa , Địa thuận, môi trường sống, làm việc cũng như gia đình, tình cảm tương đối an hòa, việc khó có người giúp, mưu sự dễ thành.

Vận niên Long ngộ Vân, năm nay Quý Cô có nhiều dịp để thi thố khả năng, đi đây đi đó làm công việc phù hợp với ý thích. Đâu là thời gian, công danh sự nghiệp có thể tiến thăng. Tuy nhiên ở tuổi của Quý Cô cũng gặp Mộc ách nên cẩn thận tai nạ, tiểu nhân gây sự, lừa gạt.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp Kim bất cập, tuy có phần thuận lợi hơn nhưng khó tránh khỏi tổn hao, công việc làm ăn cần phải dè dặt đê bảo toàn thành quả. Sao Hạn Vận niên đều tốt, gặp nhiều may mắn nhưng đừng vì thuận lợi trước mắt mà quên phòng hung họa đằng sau. Có thể nói , đây là năm khá tốt đối với Quý Cô, nhưng đừng nên buông thả trước những cơ hội tốt mà biết đề phòng hung họa, trong may có rủi.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) có Phi, Phá sự nghiệp chưa ổn định, công danh thay đổi và tình trạng gia đình không yên. Vì vậy, tuy Tiểu vận tuy vượng nhưng bị ảnh hưởng của Đại hạn chưa yên, nên cũng giảm bớt phần tốt đẹp.

Cung Hạn có Tử, Phủ, Phá Tướng gặp Tuần, Triệt chứng tỏ Quý Cô có tài xoay xở, toan tính giỏi, dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực nhất là trong kinh thương. Tuy nhiên cần cẩn thận để tránh rắc rối vì tranh chấp hay bị tiểu nhâm phá hoại. Hơn nữa Tuần Triệt án ngữ Cung Tiểu vận cũng gây khó khăn trong công việc, giảm bớt phần thành quả đáng được thọ hưởng.
Với Tử hội Kình khó tránh khỏi chướng ngại vì đồng nghiệp, đồng sự chống phá do lòng ganh ghét hay vì quyền lợi đụng chạm.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, sự nghiệp tuy đang gặp thời nhưng phải cần phòng người ngoài và lo lắng trong gia đình, tình cảm. Những rối rắm này có thể làm cho sự nghiệp không yên, công việc làm ăn bị phân tâm. Cần làm việc lớn càng nhiều xung động. Thành quả khó tránh phải tiêu hao, làm nhiều hưởng ít.
Cung Tài bạch có cả Tài tinh lẫn phá tinh, tiền bạc khó bảo toàn, tuy cuộc sống tương đối thoải mái nhưng kém phần tích lũy.

Nhìn chung năm nay có nhiều may lành về Vận thế nhưng Tử vi có nhiều sao xấu nhập Hạn. Hơn nữa đang nằm trong Đại Hạn 10 năm không tốt, nên dù có nhiều cơ hội cũng khó vươn cao. Dù sao đây cũng là năm khoe sắc , có thể thay đổi tình trạng hướng đến một tương lai tươi sáng hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay với Can Chi thuận hợp, cuộc sống gia đình , tình cảm tuy có biến động nhưng cũng có nhiều niềm vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều dịp đi đây, đi đó vui vẻ. Năm nay, cũng có cơ hội thay đổi chỗ ở hay nhà cửa được tân tạo, tân trang. Với Thai, Vượng, Hỷ nếu vợ chồng muốn có em bé, sẽ được như ý, nhưng đứa con tuổi Mùi, không hợp mấy với tuổi Mẹ.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, Quý Cô hạp với người lớn tuổi hơn với bạn cùng trang lứa. Cẩn thận bị ganh ghét vì những thành quả của Quý Cô và đặt biệt phòng kẻ xấu gây tai tiếng không tốt làm cho gia đạo bất an.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều ong bướm vây quanh, cần phải tinh tế để nhận xét trước khi đi sâu vào tình cảm. Với Hỷ, Hồng nhập Hạn, có thể gặp được trung nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Ất Mẹo (41 tuổi), Ất Sửu (đồng tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi khá tốt, sức khỏe ít bị đau ốm. Tuy nhiên với Mã, Đà, Kình nên cẩn thận khi di chuyển.
Lái xe cẩn thận bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu phần số Quý Cô
Can chi không thuận, sóng xô vào bờ
Tuổi Xuân đời đẹp như mơ
Qua cơn ảo mộng, thẩn thờ đau thương
Thông minh, lanh lợi, cương cường
So về tài sắc, đôi đường đều hay
Thu Đông thuận số gặp may
Gia đình hạnh phúc, đủ đầy lợi danh
Nghịch sanh lỗi số, không thành
Trung niên mới được trời dành lộc cho
Ất Mùi , qua bến gặp đò
Chớ nên buông thả, khó dò cạn sâu.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Quan hệ bất lợi, dễ bị tai tiếng. Tài lộc bình thường. Có khó khăn cũng dễ vượt qua. Tháng 3: Tài lộc tăng, gặp nhiều cơ hội tốt. Tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Không nên mưu sự lớn. Có nhưng cũng tốn hao. Công danh tài lộc không thuận. Tháng 6: Không nên “ thừa thắng xông lên”. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc thay đổi như ý. Có cơ hội tốt để phát huy khả năng. Tài lộc tăng. Tháng 9: nhiều may nắm, công danh gia đạo hưng vượng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình thêm người thêm của. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn. Phòng bệnh và kẻ xấu vu vạ. Tháng 12: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Cuộc sống được như ý nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT SỬU - 31 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO