Thứ Ba
22 Jun 2021
4:18 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN SỬU - 55 TUỔI (2015)
TÂN SỬU - 55 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:53 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI SỬUTÂN SỬU – 55 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 15-2-1961 đến 04-02-1962)

Tướng tinh: Con Đười Ươi– Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên đường)
Sao: La Hầu: Hao tốn, nạn tai
Hạn: Tam kheo: Xây xát tay, chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông tuổi Tân Sửu, tuổi Thổ mạng Thổ “lưỡng Thổ thành Sơn” dể trở nên giàu có lớn nhưng với Điếu khách chiếu mạng phải chịu nhiều thăng trầm từ công danh đến gia đạo.

Là người khôn ngoan, năng động, có nhiều tham vọng, muốn làm chuyện lớn, gặp thời cũng thành công to, nhưng thất thời lại trở về tay trắng. Sự nghiệp chao đảo, không vì kém tài mà vì nôn nóng và quá tự tin, quyết đoán dễ phạm sai lầm khi môi trường biến động.

Ngoại trừ Quý Ông sinh vào mùa Hạ và các tháng thuộc Thổ (3,9,12 Âm Lịch) gặp nhiều thuận lợi, gia đình sự nghiệp một đường thăng hoa. Nghịch sanh lỗi số, đa phần phải xuất thân trong gia đình Cha Mẹ Anh Em hai dòng, vào đời sớm không người giúp sức, khó tránh khỏi khó khăn, đường tình duyên cũng không xuôi thuận.

Bây giờ đã vào Hậu vận, cuộc sống đã nếm đủ buồn vui, thành bại, bản thân tự rút kinh nghiệm, sự nghiệp dần dần đi lên. Nếu giảm bớt ham muốn, đây là thời gian để tạo lập nhà cửa, đất điền ngày càng hưng vượng. Tuổi già con cái nên danh, hưởng nhiều phúc lộc nếu ăn ở có phước đức.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh gia đạo gặp nhiều rối rắm, bản thân dễ lâm bệnh nạn, tài lộc tổn hao. Sao la Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Ông không đến nỗi thua thiệt nhiều nhưng không tránh khỏi khó khăn, mọi việc cần dè dặt.

Với Hạn Tam Kheo, tay chân dễ bị thương tổn, do va chạm hay bị vật nhọn sắt thép gây thương tích.

Về Tứ Trụ
, với Thiên thắng, Địa hòa, công việc làm ăn có phần trở ngại nhưng cũng vượt qua, tạo được thành quả, sự nghiệp duy trì.

Gia đình tình cảm không mấy thay đổi nhưng tuổi Sửu gặp năm Mùi là một trong sáu Lục Xung, khó tránh khỏi bất hòa trong gia đạo, và bản thân phải lo đối phó với nhiều vấn đề.

Vận niên, Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý, trở nên nóng nảy, quyết định vội vàng dẫn đến thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ gặp năm Kim, chịu nhiều hao tổn, sức khỏe, tài lộc kém suy, nhưng không nặng vì Kim bất cập.

Sao Hạn, Vận Niên đều yếu kém, mọi việc nên dè dặt, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn gia đình, sự nghiệp. Bản tính của Quý Ông vốn nôn nóng, sẽ gây hậu quả nặng nếu không tự kiềm chế khi phải đối mặt với nghịch cảnh. Vận thế tuy có Thiên thắng nhưng thời vận không yên, đừng nên mưu đại sự vì dù có đạt được mục đích, cũng phải trả giá cao. Có thể nói đây là năm khó khăn của Quý Ông, tuy công việc không thất bại hoàn toàn, nhưng phải chịu nhiều hao tổn về cả sức khỏe lẫn tiền bạc.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời có thể chiêu cảm những chuyện chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) có Thanh Long, Thiên Tài, gia đình hưng vượng, có sự chuyển đổi tốt hơn nhưng cũng có phần tốn kém. Tiểu hạn năm nay tuy vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm bớt khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Thanh Long, Thiên tướng, Bệnh Phù, Đại Hao đồng tọa, nhưng cũng có Tuần đồng cung, công danh sự nghiệp có phần chao đảo, đổi thay không có gì trầm trọng nhờ có Tuần án ngữ. Quý Ông là người có mưu trí, có khả năng nhưng không có thời cơ tốt để thi thố. Hơn nữa, sức khỏe cũng là một trở ngại đáng kể cho việc làm ăn.

Hội chiếu có Mộc dục, Tuế phá, Thiên hư…ước muốn đổi thay canh cải, nhưng khó thực hiện vì gặp nhiều trở ngại, hao tốn nhiều mà không đạt được bao nhiêu. Với Tam hợp Tuế, Hổ, Phù cũng có nhiều người giúp đỡ, tháo gỡ phần nào khó khăn. Bản thân đừng nóng vội, vẫn có phần nào thành đạt sở nguyện nhưng phải trả giá cao. Trong tình thế của năm Xung, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, dù không hợp lý, vẫn có thu nhập đủ dùng hơn là phải mong cầu thành tựu lớn.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao là những sao xấu, gây nhiều rối rắm, mệnh phạm vào Đại Hao, cẩn thận người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận. Càng tính chuyện lớn càng gặp nhiều khó khăn. Không nên quá tin người mà thua thiệt. Gia đình tình cảm cũng có nhiều vấn đề phải giải quyết, công việc dễ bị phân tâm, khó đạt được kết quả như ý.

Cung Tài bạch, với Đại Hao tọa, Tiểu Hao Lưu, tiền bạc tốn hao nhiều mặt, nhờ có Thiên Trù, Hóa lộc vẫn có thu nhập và của dư của để, cuộc sống không có gì đáng lo về tài chánh. Dù sao, đây không phải là là lúc để lo tích lũy mà nên dè dặt trong giao dịch tiền bạc.

Nhìn chung các mặt năm nay xấu nhiều tốt ít, cần an phận thủ thường, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều vướng bận, tâm trí phải lo lắng nhiều điều, tình cảm cũng kém phần an vui.

Đối với gia đình, Quý Ông là người chồng người cha tốt, nhưng nên áp đặt ý kiến riêng lên vợ con, mà cần sự chia sẻ, thông cảm, gia đình sẽ hạnh phúc, ấm êm hơn.

Với Song, Hỷ đáo Hạn, vợ chồng có dịp lo gia đình cho con cái, có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, có sự đổi thay chỗ ở hay tân tạo thêm nhà đất, tuy tốn hao nhưng được việc.

Quan hệ với thân tộc hay bằng hữu, nên cẩn thận, đừng để bị tốn hao không chính đáng. Nếu thấy có người đáng giúp thì nên vui vẻ làm, tránh bị lừa gạt, lợi dụng.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng trong các quan hệ tình cảm. Mặc dù có Hồng, Hỷ đáo Hạn, Quý Ông có thể đang bị lưới tình úp chụp, muốn ở yên hay cố thoát cũng chưa thưa hiện được, còn bị giằng co. Nên giải quyết sao cho hợp tình hợp lý, đừng vì ham muốn nhất thời, phải hối hận về sau.

Quý ông muốn lập gia đình nên chọn người hạp mạng cuộc sống dễ hòa hợp, hạnh phúc bền lâu.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao chiếu mạng và Ngũ Hành bất lợi, sức khỏe kém, nên quan tâm đến các bệnh về bao tử, thận suy. Ngoài ra năm Xung, phải để ý phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an, nhưng nhờ không nguy hiểm. Nên tạo thêm phước đức để góp phần hóa giải nạn tai.

Nên làm thêm việc lành, vốn là bản tính của Quý Bà, để tọa thêm phước đức, sẽ dễ dàng tránh được hung họa.

Tân Sửu mạng Thổ Quý Ông
Có tài ăn nói, người đông phục tùng
Cuộc sống ít được ung dung
Có nhiều tham vọng, nấu nung tâm hồn
Khi lội nước, khi lên cồn
Duyên tình không thuận, khó tồn tại lâu
Gia đình, sự nghiệp thay màu
Tha phương tái tạo, đổi sầu làm vui
Hậu vận mới hết xui rủi
An thân, lập mạng đẩy lùi gian nan
Ất Mùi, Sao Hạn bất an
Làm lành, lánh dữ tai nạn vượt qua


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc gặp trở ngại, tài lộc kém, Gia đình tình cảm bất an, phòng tai nạn. Tháng 3: Có cơ hội tốt trong việc làm, có người giúp sức.

-Mùa Hạ:
Nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng, gia đình có tin vui. Tháng 6: Có lợi lớn về nhà đất. Tin vui về con cái.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Gia đình, bản thân bất bất lợi, phòng bệnh nạn, tốn hao nhiều. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn, tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều rối rắm trong các mối quan hệ, tài lộc không thuận. Tháng 12: việc khó có người giúp, tài lộc đến bất ngờ, đi xa nên cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

[/hr]
TÂN SỬU – 55 TUỔI –ÂM NỮ
(Sanh từ 15-2-1961 đến 04-02-1962)


Tướng tinh: Con Đười Ươi – Con dòng Thanh Đế, Quan Lộc
Mạng: Bích Thượng Thổ (đất trên tường)
Sao: Kế Đô: rối rắn, tốn hao
Hạn: Thiên tinh: Tranh chấp, bất hòa
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Vàng, đỏ; kỵ: Xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Tân Sửu được tuổi Thổ mạng Thổ, ở vào thế “ Lưỡng Thổ thành Sơn” dễ trở nên giàu có, đất điền “ thẳng cánh cò bay” nhưng không phải nhờ vào tài trí khôn ngoan mà là nhờ vào phước đức mới nên. Càng mở từ tâm, càng giàu lòng nhân ái, biết thương người ngèo khó, cuộc sống gặp nhiều phước báo, may mắn đủ điều.

Quý Bà là người năng động, một tay lo lắng cho chồng con, Quán xuyến trong ngoài và luôn tôn trọng chữ tín, được nhiều người tin cậy, quý mến. Nếu được sanh vào ban đêm, mùa Hạ, được giàu sang phú quý, làm ăn việc gì cũng dễ thành công, có tiếng tăm trong xã hội.

Nghịch sanh, ban ngày, không được xuôi thuận nhiều mặt, nhưng cũng không đến nổi cơ cực, vì có người dưng giúp đỡ. Tha phương lập nghiệp, cuộc sống dễ hanh thông hơn. Nếu có tiểu tật trong người, tuổi thọ càng cao, tuổi già nhờ phước đức mà an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh tai tiếng thị phi, công việc làm ăn rối rắm, tổn hao. Sao Kế Đô là một Hung tinh đối với nữ giới, mọi việc nên cẩn thận và phòng nạn. Đối với Quý Bà, mạng Thổ có thể phải bị tốn hao vô cớ.

Với Hạn Thiên Tinh, có thể xảy ra nhiều việc bất trắc, gia đình tình cảm không thuận, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để tránh rắc rối với công quyền. Đặc biệt không nên hùn hạp làm ăn, hụi hè, vay mượn…có thể đưa đến kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công danh sự nghiệp dù có cản trở, rối ren vẫn vượt qua. Sự nghiệp tuy không thuận nhưng không thua thiệt. Gia đình tình cảm tương đối an hòa, không có gì thay đổi.

Vận niên, Cẩu cuồng Phong
, bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp điều trái ý trở nên nóng giận, quyết định sai lầm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Thổ Quý Bà , gặp Kim, có phần tiêu hao nhưng không lớn. Đa phần tốn hao, không vì công việc làm ăn thất bại mà vì chuyện phải lo trong gia đình.

Sao hạn, Vận niên đều bất lợi, không nên mưu tính chuyện lớn và cẩn thận trong mối quan hệ. Nếu không khéo xử sự có thể sinh chuyện tranh chấp, rối ren phải đưa nhau ra tòa. Có thể nói, đây là năm nhiều phiền hà, nhất là mặt tình cảm, quan hệ, nhưng sự nghiệp ổn định. Nên giữ tâm lành, ý thiện, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua hay có người giúp.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Đại, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời óc thể chiêu cảm những chuyện chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 55 đến 64 tuổi) có Long, Mã, Hỷ cuộc sống đổi thay, đi xa gặp nhiều may mắn. Đại Hạn này rất tốt, có lợi cho tuổi già. Tiểu vận năm nay, tuy vào Bại Địa nhưng ở trong Đại hạn tốt sẽ giảm phần thua thiệt.

Cung Tiểu Vận có Tướng, Vũ, Phục, Phá nhưng có Tuần Triệt đồng cung, hóa giải phần lớn các Sao, kể cả tốt lẫn xấu. Năm nay, mặc dù Quý Bà có khả năng, có căn bản nhưng đừng nên mưu sự lớn vì dễ gặp chống phá hay kẻ xấu âm mưu gây cản trở, Với Tuần, Triệt nhập Cung, Tiểu vận đã làm cho Tiểu Vận trở nên sáng sủa hơn. Vơi Phi mã , Lộc, Quý Bà nếu muốn thay đổi chổ ở hay đi xa làm ăn, sẽ có nhiều thuận lợi. Tử vi cũng có Kinh, Đà, Quan, Phú, nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách, để khỏi phải liên hệ với công quyền, tòa án do sự tranh chấp trong công việc làm ăn hay nhà cửa đất điền.

Hạn có Tam Đức chứng tỏ Quý Bà là người ăn ở hiền lành, có nhiều phước đức. Vì vậy, mọi khó khăn trắc trở cũng có người giúp hay cơ may để vượt qua.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao có nhiều việc không thuận từ gia đình, cũng như giao tế bên ngoài, dễ sinh hao tốn vì bất hòa, tranh chấp. Cuộc sống có phần rối rắm, vừa lo đối phó với bên ngoài, vừa phải lo lắng bên trong. Tử vi có Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh đem lại may lành nhờ sự hòa hoãn, nhẫn nại để vượt qua khó khăn.

Cung Tài bạch, có Tuế, Phá, Đại hao nhưng cũng có Thiên Trụ, Hòa lộc, năm nay có hao tốn nhiều mặt, nhờ Quý Bà có của dư của để và tiền bạc vẫn có thu nhập, nên vẫn đứng vững trước những sự việc phải tiêu tốn khá nhiều, sự nghiệp không mấy đổi thay.

TÌNH CẢM:
Năm nay sao hạn bất an, cuộc sống không được như ý, tình cảm buồn nhiều hơn vui.

Tuổi của Quý Bà vốn khắc với người thân, nhưng trong logf vẫn thường quan tâm đến gia đình, thân tộc. Năm nay gia đình có nhiều chuyện không vừa ý và chính Quý Bà phải lo lắng, giải quyết. Nên chịu đựng và có thái độ ôn hòa, vẫn có thể chuyển đổi, hóa giải bất hòa, nhất là đối với chồng.

Hạn có Khôi, Việt, Hỷ gia đình cũng có nhiều chuyện vui về các con, có thể cưới gả. Tuy phải hao tổn, lo lắng nhưng được vui vẻ, hoàn thành trách nhiệm đối với con cái.

Trong giao tế, cẩn thận lời nói, có thể gây hiểu lầm sinh thêm rối rắm, mất tình cảm. Với bạn bè, đừng quá tin mà thất vọng.

Đi xa nên cẩn thận tiền bạc, phòng tai nạn tàu xa.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, vì công việc có nhiều sự quen biết, có thể trở nên thân thiết, nhưng khó tạo được tình cảm lâu dài mà đôi khi còn bị mang tai tiếng.

Nên chọn người hạp tuổi để tình cảm được tốt hơn. Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chon giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can chi tương đối tốt, ít bị đau ốm lặt vặt. Sao chiếu mạng có nhiều kém khuyết, cần phòng bệnh nặng có thể phát sinh bất ngờ. Nên khám định kỳ về các bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an, nhưng nhờ vào phước đức không mấy nguy hại.

Nên làm thêm việc lành, vốn là bản tính của Quý Bà, để tọa thêm phước đức, sẽ dễ dàng tránh được hung họa.

Tân Sửu tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng lương thiện phước dành hậu ai
“Vượng phu, ích tử” cả hai
Thuận sanh mùa hạn, hưởng dài ngày vui
Nghịch sanh, nhiều việc rủi xui
Gian nan, khổ cực, tới lui đổi dời
Tiền vận không được gặp thời
Tha phương tái tạo cuộc đời mới nên
Hậu vận gặp được may hên
Gia đình sung túc vũng bền từ đây
Ất Mùi, rối rắn phủ vây
Chớ nên vọng động, phước dày vượt qua


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc gặp trở ngại. Gia đạo bất an. Tháng 3: Phòng tai nạn, cẩn thận về giấy tờ hồ sơ.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Cơ hội tốt để giải quyết áp lực. Có người giúp đở. Tài lộc tăng thường bất ngờ. Tháng 6: Không Có dịp đi xa, có nhiều thuận lợi. Gia đạo an vui.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Hao tốn nhưng vui vẻ. Công việc “ Tiền kiết hậu Hung”. Cẩn thận trong quan hệ tài chánh. Tháng 9: Phòng tiểu nhân lừa gạt, gây tai tiếng. Lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Trời ngại nhưng vượt qua. Nên làm việc nhỏ, đừng mưu sự lớn. Tài lộc trung bình. Tháng 12: Nhiều may mắn. Thành công nhờ phước đức.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN SỬU - 55 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO