Thứ Ba
22 Jun 2021
5:23 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH DẦN - 30 TUỔI (2015)
BÍNH DẦN - 30 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:32 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẦNBÍNH DẦN – 30 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sinh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987)


Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, Cô Quạnh
Mạng: Lư Trung Hỏa (lửa trong lò)
Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn Trăng)
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, nhận xét tinh tế, có tài ăn nói, biện bạch dễ thu phục lòng người, tự tin vào sự khôn ngoan, ít chịu nghe lời đóng góp, tự tung tự tác, nên cũng lắm thất bại, nhưng cũng có khi thành công lớn khó ngờ. Đa phần Quý Anh đi vào đời sớm, nhưng với trí sáng và nhiều tham vọng, việc gì cũng làm được, nhưng phù hợp nhất là các ngành nghề biến động, đòi hỏi sự đam mê, sáng tạo như ở các lĩnh vực : Nhà báo, phóng viên, dịch vụ, sân khấu, ngoại giao,….

Số có Phù trầm chiếu mạng, công danh gia đạo thăng trầm, dời đổi, đường tình duyên cũng không mấy xuôi thuận. Vì vậy, sự nghiệp chậm thành. Nếu thuận sanh Xuân Hạ cuộc sống tương đối an nhàn, nhờ vợ mà nên sự nghiệp. Nghịch sanh phải bôn ba Đông Đoài, duyên tình càng thêm rối rắm, Dù có tiền của cũng phải lo lắng, rối ren. Vào hậu vận mới nhẹ phần sóng gió.

Nếu biết thay đổi lối sống, tự chế những ham muốn của bản thân, cuộc sống sẽ sớm ổn định, sự nghiệp cũng ở mức trung bình, Tuổi già an nhàn, thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có chuyện không vui, nhưng đi xa làm ăn thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh, mạng Hỏa, có nhiều nỗi buồn sâu đậm, có thể trở ngại việc làm ăn.

Với hạn Ngũ Mộ, tiền bạc tốn, cần phòng tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Đại thắng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm tuy có vài điều phiền muộn, bất an nhưng cũng vượt qua, sự nghiệp vững vàng có chiều hướng đi lên.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, tinh thần thoải mái, an vui. Làm chơi ăn thiệt. Tuy nhiên, vận niên này cũng báo hiệu, năm nay không có việc lớn và cũng đừng mưu tính đại sự, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, khó tránh khỏi khó khăn, bất trắc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần hao tốn công sức mà thành quả không được như ý, chỉ “ có tiếng mà không có miếng”, Sao Hạn Vận niên trung bình, được Vận Thế có phần thắng lợi, công danh tài lộc tuy có khó khăn nhưng cũng có thành tựu, sự nghiệp vững vàng. Có thể nói, đây là năm trên Trung bình của Quý Anh.

Xét về Từ Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) với Lộc, Quyền, Phá, Hao đáo Hạn, công việc làm ăn chưa ổn định, tiền bạc cũng chưa nắm được, cuộc sống đổi thay nhiều mặt. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa nhưng chịu ảnh hưởng xấu của Đại hạn, sẽ giảm phần sáng sủa.

Cung Tiểu vận có Tham lang, Đà la, Quan phủ, Tang môn, Triệt. Với Triệt nhập cung Tiểu vận đã hóa giải ảnh hưởng của các sao đồng cung. Quý Anh có nhiều tham vọng, nhiều dự tính nhưng ngộ Đà, đã bị nhiều chướng duyên ngăn trở, không thực hiện được. Ngoài ra công việc làm ăn có nhiều rối rắm về giấy tờ, gia đình cũng có chuyện buồn phiền.. nhưng tất cả cũng nhẹ qua. Đây là tình trạng nhiều biến động vây quanh cuộc sống, cản trở dự định làm ăn của Quý Anh.

Hội Chiếu có Vũ Khúc, Đường phù, Hoa cái, Tấu thư nhưng cũng ngộ Tuần, Quý Anh có tin vui về nhà cửa, đất điền hay thay đổi chỗ ở tốt hơn nhưng mọi việc vẫn chưa ngã ngũ làm cho Quý Anh lâm vào tình trạng “ tiến thoái lưỡng nan”. Đồng cung còn có Bạch hổ, Địa võng, tâm tư nhiều bối rối, tính toán, bất lợi cho sức khỏe.

Cung mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức cần phòng tiểu nhân lừa gạt gây nhiều tốn hao . Đặt biệt, với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc thần dễ bị người thân phản bội, bạn bè bội tín, Tình trạng này, rất bất lợi cho việc hợp tác làm ăn, ngoài việc hao tài tốn của còn có thể bị vạ lây “ chuyện không thành có”.

Cung Tài Bạch, có Vũ Khúc, Hóa Lộc nhưng cũng có Đại hao chiếu và lưu tiền vào tay mặt rat ay trái. Nếu đừng để kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt thì vẫn có phần tích lũy dù không nhiều.

Nhìn chung các mặt, cuộc sống có nhiều chao đảo, nhất là mặt tình cảm, nhưng không có gì trầm trọng, công danh sự nghiệp vẫn bình thường. Nếu biết chấp nhận hiện tại, tinh thần sẽ thoải mái hơn, vật chất cũng đầy đủ. Đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM:
Năm nay, Sao chiếu mạng bất lợi về mặt tình cảm, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
Nếu đã có gia đình, cần tự chế những ham muốn riêng tư, vợ chồng mới có hạnh phúc. Bản tình Quý Anh vốn thích tự do, nhưng đừng vì vậy mà đi ngoài nề nếp, bổn phận của người chồng, người cha. Với Điếu, Phá Nhập Hạn, có thể bị bạn bè lôi kéo, ham vui bên ngoài, gây hao tốn, rối rắm, gây hại cho gia đình.

Hạn có Hổ, Khốc, Hư, bản thân và vợ con có người bệnh nạn, cần sự chăm sóc nhau, vui buồn có nhau, gia đình mới tồn tại bền vững.
Quan hệ với phái nữ, cần giữ khoảng cách , đừng để sinh tai tiếng, vợ chồng bất hòa, có thể dẫn đến chia xa. Nếu buông lung tình cảm không những gây đau khổ cho gia đình còn bị hao tiền bạc, trở ngại công việc làm ăn và còn có thể thất vọng bị người lừa gạt.

Đối với Quý Ông độc thân, Đào Hoa đáo Hạn, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui nhưng cũng sinh nhiều rối rắm. Nếu không khéo có thể lâm vào mối tình tay ba, hay “ bắt cá hai tay”… tất cả đều không trọn, bị mang tiếng.

Nếu đã có người tâm đồng, ý hợp, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (27 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Thìn (28 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi đều bị khắc, dễ bị ốm đau lặt vặt. Tuy không nặng nề nhưng nếu không giữ gìn, có thể lâm bệnh nặng. Với Khốc, Hư đáo Hạn, cần quan tâm đến các bệnh về phổi cổ họng.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Anh, mạng Hỏa Bính Dần
Tuổi sanh cho mạng, được phần lợi danh
Phù trầm chiếu mạng mong manh
Với nhiều tham vọng, đấu tranh không ngừng
Công danh có lúc thịnh hưng
Nhưng không bền vững đã mừng đã lo
Tiền vận, trong đục khó dò
Bạc tiền không thiếu, rối vò tơ duyên
Ổn định vào tuổi Trung niên
Bớt phần ham muốn , mới yên gia đình
Ất Mùi, rối rắm, đường tình
Phòng người lừa gạt, phát sinh nhiễu phiền.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Công danh tài lộc thuận lợi. Có cơ hội đổi thay công việc tốt hơn. Mưu sự có người giúp, dễ thành. Tháng 3: Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Tình cảm an vui.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Công việc “có tiếng không có miếng”. Nhiều chống phá trở ngại, bị tai tiếng. Gia đình tình cảm bất an. Tháng 6: Công việc trì trệ. Tài lộc kém.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn trong gia đạo. Đi xa có lợi cho công việc. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 9: Tiền vào tiền ra đều nhanh. Nhiều việc lo lắng.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Ý muốn được thành. Tiền bạc hao tốn. Gia đình tình cảm không thuận. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc bình thường. Đừng toan tính lớn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.BÍNH DẦN – 30 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987)


Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
Mạng: Lư Trung Hỏa (Lửa Lò)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Thổ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, xanh; kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cô tuổi Bính Dần là người ngay thẳng, cương trực không chịu phục trước thế lực, cường quyền nhưng lại dễ xiêu lòng trước lời nói diu ngọt. Bản chất năng động, nhanh nhẹ, thông minh, tình cảm phong phú, nhiệt tình, sôi nổi.

Quý Cô dịu dàng bên ngoài nhưng bên trong cứng rắn, nhiều tự tin và nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, công danh sự nghiệp dễ bị thăng trầm, chao đảo. Hơn nữa, Quý Cô có lòng tự hào, thích lãnh đạo, thích nổi bật trong đám đông muốn được mọi người than phục, cuộc sống càng thêm sôi động và cũng có lúc tạo được thành công đáng kể nhưng cũng khó tránh những thất bại nặng nề.

Tiền vận có nhiều khó khăn, từ Trung vận trở nên thuận lợi. Ăn ở có phước đức, hậu vận càng vượng phát, phúc lộc càng nhiều.

Nếu thuận sanh Xuân Hạ, gặp nhiều may lành, công danh sự nghiệp dễ tạo, cuộc sống an nhàn. Nghịch sang lỗi số, phải bôn ba xa xứ, nhờ có Giải thần mới qua được khó khăn. Đa phần Quý Cô có lòng thương người, từng tạo nhiều phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh sự nghiệp tiến thăng, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa Quý Cô, càng thêm thuận lợi.
Với hạn Ngũ Mộ
, cẩn thận về tiền bạc, có thể bị mất cắp hay kẻ xấu lừa gạt.

Về Tứ trụ với Thiên thuận, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn có người giúp, tài lộc tăng trưởng khá dễ dàng. Gia đạo, tình cảm được nhiều việc như ý, sự nghiệp vững vàng. Tuy có vài bất ổn trong tình cảm gia đình và bản thân, nhưng mọi việc đều thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, báo hiệu một năm an vui, thoải mái. Đây là năm khá tốt, thuận lợi nhiều mặt, nhưng không mấy phù hợp với tuổi của Quý Cô, vì tuổi trẻ vẫn cần dành nhiều thời gian để xây dựng sự nghiệp, gia đình hơn là buông thả rong chơi. Vì vậy, tốt hay xấu, phần lớn do Quý Cô tự chọn thái độ sống.

Phối hợp với các yếu tố tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy công việc làm ăn thắng lợi nhưng cũng phải tiêu hao nhiều năng lực. Vào khoảng giữa năm, sự nghiệp sẽ dễ dàng hơn đối với Quý Cô. Sao Hạn, Vận Thế nhiều phần tốt đẹp, nên dựa vào thời thế đang hưng vượng để xây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng quá tự tin vào tài trí của mà buông lơi trong công việc làm ăn, có thể bị kẻ xấu lừa gạt gây thất thoát, tốn hao không nhỏ. Hơn nữa, đối nhân xử thế cần phải tính toán lợi mình, lợi người thì thành quả tạo được mới bền vững. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) là thời gian tạo dựng sự nghiệp vững vàng, đời sống ổn định nếu đừng quá nhiều tham vọng. Tiểu Hạn tốt lại nằm trong Đại Hạn sáng sủa, càng thêm nhiều thuận lợi.

Cung Tiểu vận có Thanh Long có ngộ Vũ Khúc, Quý Cô là người cương nghị, dũng mãnh, có khả năng làm việc lớn, tài lộc tăng nhanh nhưng cũng là người nhiều ham muốn, thích chứng tỏ uy quyền…có thể tự gây khó khăn cho bản thân, công việc. Mặc dù đang vào Vận Thời tốt, có thể khiến người khuất phục, nhưng đây cũng là mầm mống gây hại về sau.
Hạn có Long, Hổ, Phượng, Cái là bộ tứ linh mang lại nhiều may mắn, tăng thêm cơ hội để mưu sự chống thành.

Mệnh có Tử Phù, Tiểu Hao nhập cung, còn gọi là cung Tặc Thần, không nên hợp tác làm ăn, dễ bị bạn bè lừa gạt, phản bội gây tổn hao lớn. Nếu vì đang được thuận thời, không đề phòng bất trắc, có thể bị thất bại không ngờ, trong cái “không thành có”. Đồng cung cũng có nhiều Phúc tinh, Nguyệt đức, Hóa Khoa, có khả năng hóa giải ngăn chận các sự chẳng lành. Nếu ăn ở có phước đức, năng lực của các Phúc Tinh càng mạnh, có thể chuyển Nguy thành An, hóa Hung thành Kiết.

Cung Tài Bạch có Vũ, Khúc, Lộc tồn nhưng cũng bị Tiểu Hao tọa, Đại hao chiếu, lại gặp Hạn Ngũ mộ, tiền bạc dồi dào, nhưng nếu không khéo giữ gìn, thì cũng bị hao hụt một phần. Dù sao, đây cũng là năm vượng tăng tài lộc.

Nhìn chung các mặt, đây là năm tốt nhiều, xấu ít, nhưng còn tùy ở cung cách xử xự mà sự nghiệp tăng nhiều hay ít. Ăn ở càng phước đức, sự nghiệp càng rực rỡ, vững vàng.

TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống có nhiều việc như ý, tình cảm càng nhiều an vui.

Nếu có gia đình, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có dịp đi xa vui vẻ. Với Mã, Hỷ, Đường phù, có thể thay đổi chỗ ở như ý hay tạo dựng nhà cửa, vợ chồng càng có nhiều niềm vui.
Nếu muốn sinh con sẽ được như ý. Tuy nhiên, đứa bé tuổi Mùi, lớn lên có nhiều bất đồng với Mẹ.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận. Quý Cô là người bộc trực, bày tỏ tình cảm thành thật, không câu nệ tiểu tiết, có thể bị người hiểu lầm mang tai tiếng, nhất là đối với bạn trai. Hơn nữa Quý Cô cũng thích nghe lời khen, nịnh…dễ bị lừa gạt, mất của mất tiền.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp vui chơi, quen biết nhiều người, khó tránh nảy sinh tình cảm. Với Hồng, Đào, Hỷ nhập Hạn, có thể gặp được “Người trong mộng”, tiến đến hôn nhân.

Quý Cô hợp với người tuổi Giáp Tý (32 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (31 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Bính Dần đồng tuổi.

Khai trương, nhận việc , xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng kể. Hơn nữa Vận niên thoải mái, có lợi cho sức khỏe tinh thần.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Bính Dần, mạng Hỏa, Quý Cô
Thông minh, cương trực điểm tô cuộc đời
Thuận sanh Xuân Hạ gặp thời
Nghịch sanh, sự nghiệp khó thành
Duyên tình không trọn, mong manh lộc tài
Tha phương, đạt được một vài
Trung niên ổn định, đôi vai nhẹ dần
Hậu lai mới được sướng thân
Gia đình, sự nghiệp nhiều phần ấm êm
Ất Mùi cuộc sống may hên
Làm lành lánh dữ, càng thêm vững bền


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: công việc thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: phòng tốn hao, mất của, cẩn thận về xe cộ.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: nhiều cơ hội tốt, công danh sự nghiệp có đổi thay tốt hơn, tình cảm xuôi thuận, có cơ hội đi xa, thay đổi chỗ ở được như ý. Tháng 6: có tốn hao nhưng được việc, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị tai tiếng, công việc làm ăn có phần lui sụt, phong tiểu nhân lừa gạt.. Tháng 9: gia đình tình cảm có hỷ sự, có dịp đi xa, cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: công việc không thuận, có sự cạnh tranh, chống phá, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tháng 12: có cơ hội thăng tiến, công việc đạt kết quả khả quan, tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH DẦN - 30 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO