Thứ Ba
20 Apr 2021
1:21 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP DẦN - 42 TUỔI (2015)
GIÁP DẦN - 42 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:31 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẦNGIÁP DẦN – 42 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)


Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc Đế, Phú quý
Mạng: Đại khê Thủy ( Nước suối lớn)
Sao: Văn Hớn: Rối rắm, tranh chấp
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Mã ngộ Đao( ngựa trúng thương) xấu
Thiên can: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng động có chí tiến thủ cao. Nếu có điều kiện học hành, dễ trở thành người có địa vị cao trong xã hội. Ở lãnh vực nghiên cứu, chuyên sâu về chuyên môn sẽ phù hợp hơn các ngành có tính lưu động.

Tuổi Giáp Dần thuộc vào hàng cao số, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Tiền vận khá khó khăn, lập nghiệp phương xa có nhiều thuận lợi nhưng tiền của chưa nắm giữ được và tình duyên cũng khó được ấm êm. Trung vận có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp ổn định dần và càng lớn tuổi càng vững vàng. Ngoại trừ sanh vào Thu Đông, đa phần được xuất thân trong gia đình giàu có, đủ điều kiện để học hành, cuộc sống nhiều thuận lợi. nếu nghịch sanh lỗi số, cũng không ai phải vất vả, cực khổ nhưng vận thời không thuận, cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm. Nếu đừng quá tự tin, khơi nhiều tham vọng sẽ giảm bớt khó khăn, hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc, gia đình sự nghiệp càng thịnh hưng.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công danh, gia đạo có nhiều rối ren, có việc tranh chấp bất lợi. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ và tránh làm việc mờ ám vì dễ bị phanh phui gây nhiều thiệt hại. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Thủy Quý Anh càng sinh nhiều chống trái nhưng cũng vượt qua.

Với Hạn Thiên La , tinh thần bối rối, không yên vì phải lo đối phó nhiều mặt. Nên bình tỉnh giải quyết , ít bị thiệt hại hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hỏa, Địa lợi công việc làm ăn có người giúp đỡ, gỡ rối, công danh tài lộc vẫn an bình. Gia đình tình cảm cũng có nhiều điều trái ý nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Mã ngộ Đao, không nên đua tranh danh lợi, dễ bị thua thiệt. Càng tránh được tranh chấp hơn thua càng ít bị tốn hao tâm sức lẫn tiền của.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp năm Kim có phần thuận lợị, nhưng Kim vận bất cập, chỉ thu được lợi nhỏ. Vận thế khá tốt, công việc làm ăn không có gì thay đổi nhưng gia đình tình cảm có phần bất an nhưng không trầm trọng. Sao hạn, vận niên khá xấu , cần phòng bất trắc nạn tai. Công việc làm ăn cũng dễ xảy ra tranh chấp phải lui tới công quyền.nếu bản thân không làm ăn phi pháp thì cũng phải đề phòng kẻ xấu ganh ghét tìm cách phá hoại. Vì vậy, giấy tờ hợp đồng cần minh bạch mới giảm phần khó khăn trong các mối quan hệ làm ăn. Đây là lúc môi trường làm việc có nhiều chống phá, đừng nên mưu đại sự. Cứ theo việc cũ mà làm, đường cũ mà đi sẽ tránh được nhiều rối ren, phiền toái. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) tiền bạc tốn hao, gia đạo bất an. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn nên cũng giảm phần thắng lợi.

Cung Tiểu vận có Tham lang ngộ Tuần ý muốn nhiều nhưng khó thành tựu vì có nhiều chương ngại. Với tang, Khốc, Thiên la, Quan phủ đông cung, cuộc sống có nhiều chuyện trái ý nghịch lòng do con cái gây nên hai vợ chồng bất hòa sinh rối rắm là những tác nhân chính khiến Quý Anh không yên tâm xây dựng sự nghiệp.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái hội cùng Vũ khúc, Đường phù chứng tỏ Quý Anh là người có tài, có tiếng lại được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ, gặp nhiều khó khăn cũng dễ vượt qua, Tuy nhiên, Hạn cũng có Sát, Phá, Khốc, Hư là những Phá Hư tinh gây nhiều hư hại cho sự nghiệp gia đình.

Cung mệnh có Tử vi, Tiêu hao hay còn gọi là Cung Tặc Thần, cần phòng mất của, mất tiền do người thân gây nên hay bạn bè phản bội. Công việc làm ăn, không nên quá tự tin mà thiếu kiểm soát, đặt biệt đừng hùn hạp với bất kỳ ai, có thể vì họ mà liên lụy pháp luật. Nhờ có nguyệt đức đáo nhập, Cung Mệnh cũng giải tỏa phần nào suy bại về tài chính.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ nhưng cũng có Hao Phá tinh đồng cung, tiền bạc làm ra nhiều nhưng tiêu hao cũng không ít. Nếu cẩn thận giữ gìn , vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc, không mấy thay đổi, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, tốn hao, cuộc sống không được yên vì phải giải quyết nội tình cho thỏa đáng. Dù sao sự nghiệp cũng không sụt lùi, mọi chuyện không gây nhiều ảnh hưởng đến đường công danh của Quý Anh.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao Hạn, Vận niên khá xấu về mặt tình cảm.
Đối với gia đình, Quý Anh nên quan tâm đến con cái nhiều hơn. Đừng quá nuông chiều con cái dễ sinh hư hỏng khi tiền bạc phủ phê, có thể dẫn đến con đường ăn chơi, hư hỏng.

Hạn có Tứ Hung, bản thân và vợ con cần phòng tai nạn có thể xảy ra hung họa khó lường, nếu cả vợ lẫn chồng đều chạy theo lợi danh mà quên xây đắp tương lai ho các con.

Với Điểu Tuế đừng vì ham vui với bạn bè, dễ bị tai tiếng gây ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc lứa đôi. Quý Anh không có số chơi với bạn đồng trang lứa, năm nay dễ gây bất hòa mà phần thiệt Quý Anh phải chịu, không khéo còn bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Quan hệ nam nữ, phải giữ gìn khoảng cách, đừng quá tin người mà bị lừa gạt.
Nếu có đi xa, cần phòng nạn tàu xe.

Đối với Quý Anh độc thân, không nên phiêu lưu trong tình cảm. Cần tìm hiểu trước khi tiến xa, đừng để lâm vào mối tình tay ba, rất nguy hại cho uy tín, đạo đức. Năm nay không có gì trở ngại nếu muốn lập gia đình.

Quý Anh hạp với tuổi Giáp Dần (đồng tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi) Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Can Chi tương đối tốt, ít bị đau ốm lặt vặt, Nhưng Tử Vi có Mã ngộ Đà, đi xa nên cẩn thận, phòng tai nạ. Ngoài ra tinh thần bất an, dễ sinh mất ngủ, biếng ăn làm cho cơ thể suy nhược, mất bình tĩnh. Nên cẩn thận khi lái xe. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Dần phần số Quý Anh
Thông minh, năng động công danh có phần
Thu Đông sanh thuận sướng thân
Nghịch sanh không được đẹp tươi
Tha phương lập nghiệp, có người tiếp tay
Sự nghiệp, duyên nợ đổi thay
Trung niên mới gặp được may mắn nhiều
Hậu vận là lúc lên diều
Tạo thêm phước đức, nạn tiêu phước dồn
Ất Mùi lo lắng bồn chồn
Bạc tiền không thiếu, tâm hồn khó yên


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:


-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tiền bạc tiêu hao vì gia đình. Tình cảm bất an. Lo lắng về vợ con. Tháng 3: Công việc trở ngại. Có chuyện buồn phiền trong thân tộc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tranh chấp bất lợi. Có người giúp đỡ qua khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 6: Rối rắm nhiều mặt. Cẩn thận trong công việc.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng. Phòng tiểu nhân gây tranh chấp. Gia đình có chuyện phải lo lắng nhiều. Tháng 9: Tình trạng bớt căng thẳng. Việc khó có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Gia đình có chuyện vui về con cái. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Đi xa nên phòng tai nạn. Tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.GIÁP DẦN – 42 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 23-1-1975 đến 10-2-1975)

Tướng tinh: Con Trâu- Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại Khê Thủy (nước suối lớn)
SAO: La Hầu: Trở ngại, ốm đau
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (ngựa trúng thương)
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp: trắng, đen; Kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cô tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng nổ, thích bay nhảy, đổi thay. Có đầu óc mạo hiểm, có khả năng chỉ huy chẳng kém gì bậc mày râu.

Bên ngoài, có vẻ nhu hòa nhưng bên trong cương cường, ý chí khó có ai lay chuyển. Tánh tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ người dưới nhưng lại cứng rắn với người trên. Tuy nhiên, trong giao tiếp rất khôn ngoan, ăn nói có duyên, sẽ thành công trong đường xây dựng sự nghiệp.

Với nhiều tham vọng, Quý Cô ít khi bằng lòng với hiện tại, luôn muốn vươn cao. Vì vây, cuộc sống gặp nhiều sống gió. Đa phần, có sự nghiệp lớn, tiền bạc không thiếu nhưng tâm trí luôn bận rộn. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông có tình duyên êm đẹp, cuộc sống đồng vợ, đồng chồng mới đỡ phần lo lắng.

Thời gian phát triển mạnh là ở tuổi 25 đến 40, từ đó trở về sai, ít phần sôi nổi. Nếu ăn ở có phước đức, sự nghiệp ngày càng tăng tiến, vững bền, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh đối với Nam giới, thường gây rối rắm trong gia đình, công việc và sức khỏe bất an. Đối với nữ giới, ít bị thiệt hại nhưng cũng dễ gặp rủi ro. Sao La Hầu thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Thủy, trong rủi có may.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, dễ sinh các chứng bệnh phụ nữ. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thuên thuậ, Địa thắng, môi trường sinh hoạt tương đối xuôi thuận, sự nghiệp ổn định. Gia đình, sức khỏe, dù có vài việc rối rắm hay bản thân ốm đau cũng mau khắc phục.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, phần thiệt hại phải gánh chịu.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Â, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, có phần tiến thăng trong danh lộc, sức khỏe được bồi đắp. Tuy nhiên, Sao Hạn bất an, chỉ nên an phận thủ thường, làm việc trong tầm tay, vẫn lợi nhuận dễ dàng. Với sức khỏe không tốt và nhất là vận niên xấu, nên tránh việc đua chen, tranh thắng. Bản tính của Quý Cô vốn cương cường, nhiều tự tin, có thể phải gánh nhiều thiệt hại nếu cứ xông vào đường danh lợi mà bất kể nguy hiểm. Có thể nói, đây là năm có nhiều trắc trở, khó khăn, nhất là sức khỏe không ổn. Đừng nên tranh thắng trong mọi tình huống thì sự nghiệp vẫn vững vàng, dù không tiến nhanh, vẫn có phần ổn định, Nên hay hư trong cuộc sống, tùy thái độ, cung cách ứng xử của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 42 đến 57 tuổi) với Phi, Kinh, công việc đổi thay có nhiều chống phá. Tiểu Hạn đang ở trong Đại Hạn không được tốt, cũng chịu ảnh hưởng, khó tránh khỏi khó khăn.

Cung Tiểu Hạn có Tham, Vũ ngộ Tuần, Triệt gây khó khăn trắc trở cho việc làm. Mặc dù Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa nhưng có Tuần, Triệt án ngữ, làm cho Hạn trở nên mờ ám, công danh, tài lộc không được như mấy năm qua, không nên tính chuyện lớn.

Hạn có Từ phủ, Tiểu hao, Quan phủ, cuộc sống có nhiều rối rắm, phải lo ngĩ nhiều, công việc bị sự cạnh tranh chống phá. Nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách, thuế má…nếu xảy ra tranh chấp, thưa kiện, Qúy cô sẽ phải chịu phần thiệt hại.
Hội chiếu có Tướng, Phục, Đà, Kỵ, mặc dù quý cô là người có tài, toan tính làm ăn sang suốt nhưng bị vây quanh nhiều Phá tinh, rất khó xoay xở, mư sự khó thành, càng vùng vẫy càng thua thiệt.

Cung mệnh có Tuế phá, Tử phù, Tiểu hao là những sao xấu. Với Tử phù, Tiểu hao nhập mệnh còn gọi la “Cung Tặc Thần”, phòng mất của vì trộm cướp, lừa gạt. Nếu có hùn hạp, hợp tác cần phải đề phòng tiểu nhân, trong “cái không biến thành cái có”, rất khó lường.

Tử vi có Tam Đức: Long Đức, Thiên Đức, Nguyệt Đức là những Phức, Qúy tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải sự chẳng lành. Nếu bản thân đừng đi vào đường tắt, nẻo tối, biết trọng nghĩa tình sẽ có người giúp đỡ, hóa giải khó khăn.

Cung Tài Bạch có lộc ngộ lộc nhưng cũng có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra, phải tốn hao nhiều mặt. Nên đừng bỏ vốn lớn vào việc làm ăn, tiếp nối việc cũ vẫn có thu nhập. Dù không có phần tích lũy thì sự nghiệp vẫn được duy trì.

Nhìn chung các mặt, đây là năm tốt ít, xấu nhiều, nên cẩn thận, một năm tương đối khó khăn.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao Vận không an, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng kém phần vui tươi.
Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Đừng vì công việc khó khăn mà có thái độ nóng nảy với chồng con. Càng gây thêm rối rắm. Với Mã ngộ Đà phòng tai nạn khi di chuyển, đi xa.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, là niềm hạnh phúc của gia đình.

Quan hệ với bên ngoài, nên giảm thiểu vì dễ gặp nhiều việc trái ý, sinh bất hòa, tranh chấp. Quý Cô cũng đừng quá tin bạn bè, có thể gây bất ổn trong gia đình, chuyện không thành có.

Đối với Quý Cô độc thân Hồng Đào ngộ không, quan hệ tình cảm bất lợi, bị tai tiếng, phiền não nhiều hơn. Quý Cô có nhiều cơ hội quen biết nhiều người, nhưng năm nay không thuận, kết hôn gặp nhiều chống trái. Dù có lời “thề non, hẹn biển” cũng khó thành.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Ngọ (52 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc Kỵ với tuổi Ất Mẹo (41 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọ giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm về đường máu huyết và bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Nên tạo thêm việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”.

Quý Cô mạng số Giáp Dần
Tuổi Mộc, mạng Thủy có phần tương sanh
Thông minh, toan tính khôn lanh
Xông pha, năng động công danh sớm vào
Thu Đông thuận hợp, lụa là
Xuân, Hè lỗi số, cửa nhà khó yên
Trung thời lắm bạc nhiều tiền
Nhiều phen tan, tụ thường xuyên đổi dời
Hậu vận mới đươc gặp thời
Tuổi già phú túc, sống đời nhàn an
Ất Mùi xui rủi nhiều đàng
Làm lành lánh dữ, nguy nan vượt qua.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại, Nhiều lo âu. Tiền bạc hao tốn. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Phòng tiểu nhân lừa gạt, phá hoại. Gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyên buồn phiền. Gia đình, tình cảm không thuận. Công viecj làm ăn trì trệ. Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Không nên mưu sự lớn. Sức khỏe thất thường.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 9: Có sự chuyển hướng, đổi thay chõ ở, chỗ làm. Tình trạng tốt đẹp hơn. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi, tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Đừng khởi nguồn nhiều ham muốn, dễ bị chống phá gây khó khăn. Tháng 12: Quan hệ dễ sinh tai tiếng, tài lộc có vào, có ra. Không nên hợp tác, hụi hè.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP DẦN - 42 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO