Thứ Sáu
05 Mar 2021
5:23 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM DẦN - 54 TUỔI (2015)
NHÂM DẦN - 54 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:30 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI DẦNNHÂM DẦN –54 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 5-2-1962 đến 24-1-1963)


Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Kim bạch Kim ( Vàng trắng)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận niên: Kê giáp Viên ( Gà về vườn) tốt
Thiên can: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Nhâm Dần, với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo nhưng Tuổi Mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm về công danh lẫn gia đạo.

Tánh ưa phiêu lưu, thay đổi, khó thành công với các ngành nghề chuyên môn đòi hỏi sự cần cù, nhẫn nại. Chỉ có thể phù hợp voiwss các công việc kinh thương, dịch vụ, du lịch…

Quý Ông là người thông minh, việc gì cũng có thể làm được, hoàn cảnh nào cũng co thể thích ứng nhưng không chịu khó, chịu khổ. Gặp thời công anh sự nghiệp lên nhanh nhưng không bền. Đến khi lỡ vận, nhờ tài khéo xoay xở, không đến nổi cực thân, có thể lâm vào con đường khong ngay chính.

Nếu sanh thuận vào hai mùu Thu Đông hưởng nhiều phúc lộc, gia đình sự nghiệp vững vàng. Nghịch sanh phải lao đao lân đận, tuy không khổ thân nhưng khổ tâm và đường tình duyên có nhiều rối rắm.

Bây giờ đã vào Hậu vận, cuộc sống tạm yên, giàu hay nghèo còn dự vào phước đức hiện tại. Đa phần tuổi già nhờ con mà thanh thản.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn. mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với Quý Ông mạng Kim, càng dễ vượt qua khi có nhiều trở ngại.

Với Hạn Huỳnh Tuyền
, bất lợi cho sức khỏe, cần phòng bệnh nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Thắng, tài lộc sức khỏe có phần suy hao, tiền vào nhiều nhưng tốn hao cũng không ít. Gia đình, tình cảm có nhiều việc trái ý nhưng vẫn sắp xếp ổn thỏa.

Vận Niên Kê giáp Viên, báo hiệu một năm an lành, có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thoải mái mà không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Kim, gặp năm Kim là thuận lợi, phù hợp với tuổi khá cao như Qúy Ông. Mặc dù không cần phải bon chen, tranh thắng vẫn có cuộc sống sung túc, nhàn an. Tuy nhiên với Hạn Huỳnh tuyền có thể gây khó khăn vì bệnh cũng mau bình phục. Tự thân cần phải giữ gìn, cần phát hiện sớm, có thể phải động vào dao kéo để chữa trị. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của quý ông, thanh thản, âu lo đều có.

Xét về mặt tử vi, năm nay tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ năm 54 đến năm 63 tuổi) sự nghiệp ổn định, lộctài đầy đủ nhưng nhiều rối rắm về tình cảm. Tiểu Hạn năm nay chiụ ảnh hưởng của Đại Hạn, cuộc sống có phần chao đảo nhưng sự nghiệp vững vàng.

Tọa cung Tiểu Vận có Tấu thơ, Thái tuế, là người ăn nói khôn ngoan được nhiều người tin cậy, ủng hộ rất có lợi cho công việc. Đông cung cũng có nhiều sao xấu như Thiên la, Bệnh phù , Thiên Hư, Đại hoa, là những chướng ngại vì có người gây hư hỏng, bản thân bị bệnh hoạn gây trở ngại cho công việc, tốn hao không ít.

Hạn có Tham, Vũ , lộc hội nhập nhờ tài năng tổ chức, xoay xở tài chính vãn dồi dào, nhưng khó tránh khỏi tai tiếng hay ốm đau vì Tang môn hãm địa đáo nhập.

Tử vi có Phá, Sát, Phục, nên cẩn thận trong mưu tính, có thể bị người ganh ghét hay thân tín lợi dụng lòng tin để thủ lợi riêng, thành quả đạt được phải bị rơi rớt một phần.

Cung mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất trộm, người tin dùng phản bội và nhất là công việc có bạn bè hợp tác, dính dáng đến tiền của. Đây cũng là năm mà Quý Ông, có thể vì bệnh hoạn, phải giao quyền cho người thân, họ sẽ lợi dụng để mưu lợi rirng. Tuy vậy sự việc không đến nổi trần trọng, bất lợi cũng sớm chấm dứt nhờ có Nguyệt Đức đồng cung.

Cung Tài Bạch, có Nhị hợp Hóa lộc, Hỷ thần, bạc tiền dễ tạo, không phải tốn hao nhiều công sức, lợi lạc vẫn dồi dào nhưng cũng khó tránh khỏi tốn hao nhiều vì Đại hao, Tiểu hao lưu.

Nhìn chung năm nay có nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc, nhưng sức khỏe có nhiều bất an, thu nhập nhiều, tốn hao không ít, vẫn có phần tích lũy dù khong như ý. Một năm khá tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM:
Quý Ông là người ngoại giao rộng, có nhiều quan hệ với bên ngoài, dễ sinh tai tiếng thị phi. Cuộc sống đã đi vào Hậu vận, gia đình, sự nghiệp đã tương đối ổn yên, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn là cứ mãi chạy theo lợi danh mà lơ là trong việc xây dựng mái ấm.

Hạn có Sát, Phá, Phục, gia đạo bất an, con cái có người đi vào đường tối có thể bị nạn tai hay phải liên can đến pháp luật. Bản thân cũng nên dè dặt trong việc giao du với bạn bè có thể “ chuyện không thành có” làm cho cuộc sông vợ chồng khó tránh bất hòa.

Tử vi có Tang, Điếu, Tuế, đừng vì ham vui hay mãi bon chen vào vòng danh lợi mà phải gánh lấy bệnh hoạn, nạ tai gây phiền muộn cho vợ con. Gia đình cũng có người gây hao tốn hay có tin buồn trong thân tộc.

Cuộc sống có nhiều chuyện buồn lòng, lo lắng nhưng cũng có tin vui. Vợ chồng có cơ hội lo cưới gã cho con cái, có thể thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Tuy nhiều tốn hao nhưng được việc.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, sức khỏe là một vấn đề rất quan trọng. Bệnh hoạn cũng là quảng thời gian để nhìn lại con đường tình đã đi qua để rút kinh nghiệm. Nếu có cơ hội, nên lập gia đình, từ đây sẽ bền vững.

Quý Ông hạp với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Canh Tuất(46 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, với Hạn Huỳnh tuyền, cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Với Kim vượng, Tử vi có Cơ, Kình, Đà tay chân bị yếu gân hay xương cốt bị thương tổn. Nên cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng .

Nhâm Dần phần số Quý Ông
Thông minh, khôn khéo danh công có phần
Thu Đông thuận số sướng thân
Nghịch sanh lỗi số, không bền
Công danh, gia đạo, khó nên, khó thành
Tiền vận có lúc nên danh
Nhưng không bền vững phải đành trắng tay
Hậu vận mới được gặp may
Ăn ở phước đức, càng ngày càng lên
Ất Mùi có xui có hên
Đề phòng bệnh nạn, vững bền gia cang


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Thu nhập tăng nhưng chi tiêu nhiều. Công việc có trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền hung hậu Kiết. Tháng 3: Có tin vui về con cái. Công việc thuận lợi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc nghịch ý. Gia đạo bất an. Việc nhỏ khó thành, việc lớn khó khăn. Tháng 6: May mắn trong công việc. Có cơ hội tốt để thực hiện ý định.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều mặt. Tháng 9: Tài lộc bất ngờ. Làm ít hưởng nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe suy kém. Nhiều việc phải tốn hao. Gia đạo bất an. Tháng 12: Nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đạo an vui

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.NHÂM DẦN – 54 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963)

Tướng tinh: Con Ngựa- Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhận xét sắc bén, biết nắm bắt thời cơ. Tuy là nữ nhi nhưng chẳng khác nam nhi, dám nghĩ, dám làm, có nhiều tham vọng.

Quý Bà có tài ăn nói ngoại giao, dễ thu phục lòng người. Bên ngoài có vẻ ôn nhu, nhưng bên trong thì cứng rắn, nhiều toan tính mà người khác khó lường, có thể hy sinh tình cảm để đạt mục đích, coi trọng công danh, tiền bạc hơn tình cảm. Tuy vậy, Quý Bà cũng dễ xiêu lòng trước sự nghèo khổ của tha nhân, cơ hội tạo nên thiện nghiệp.

Bản chất vốn sôi động, nhiều tham vọng, thích đổi thay, nên cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu Đông mới được an nhàn, hạnh phúc. Đa phần phải bôn ba, dời đổi nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ về tinh thần, nợ duyên rối rắm.

Bây giờ, đang vào Hậu vận, sự nghiêp khá ổn định, có người giàu có lớn. Nếu biết tạo thêm phước, gia đạo càng thịnh hưng, tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm có chuyện buồn lòng, công danh tài lộc có phần kém suy, nhưng không đáng kể. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối với mạng kim của Quý Bà, tuy không nặng nề nhưng cũng chịu phần nào suy giảm từ sức khỏe đến tiền bạc.

Với hạn Toán Tận, đi đứng dễ bị va vấp. Cẩn thận khi lái xe. Mưu sự thường gặp trở ngại.

Về Tứ Trụ
, với Thiên hao, Đại thắng, môi trường làm việc thường gặp rối ren, bất trắc, tiền bạc suy giảm. Gia đình, tình cảm có những chống trái nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa, không mấy đổi thay.

Vận niên Kê giáp Viên, báo hiệu một năm tương đối an bình, tuy công danh tài lộc không mấy phát đạt, nhưng vẫn duy trì sự nghiệp, cuộc sống không thay đổi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp năm Kim và Thiên can cùng Hành, có nhiều thuận lợi, vượng tăng tài lộc, sức khỏe. Vào khoảng giữa năm, mưu tính việc gì cũng dễ thành công, có người ủng hộ. Sao chiếu mạng, không được tốt, nhưng với Vận Thế, Vận niên khá lành, công danh tài lộc cũng ở mức trung bình. Gia đình và sự nghiệp có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm trên Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) có nhiều chuyện vui mừng trong gia đạo, sự nghiệp vượng tăng. Với Thanh long tọa thủ Tứ mộ, có Kỵ đồng cung, chủ phú quý uy quyền, đem lại nhiều may mắn đáng mừng. Tiểu Hạn vào Vượng Địa, lại ở trong Đại Hạn tốt lành, càng thêm sáng sủa.

Cung Tiểu vận có Tướng, Kinh nhưng cũng có Phá, Hao đồng cung, Quý Bà là người quyết đoán, làm việc dứt khoát. Năm nay, tuy có cố gắng nhiều vẫn khó tạo thành công lớn, không khéo còn bị tiêu hao vì gặp nhiều chống phá, trở ngăn. Bên cạnh những Phá tinh, Tử vi có Nguyệt Đức, Hóa khoa mang lại nhiều may mắn. Quý Bà được quý nhân giúp đỡ, gỡ rối, chuyển đổi tình trạng trở nên thuận lợi hơn.

Tử vi có Tham, Vũ ngộ Tuần, lại có Đà, Kỵ hội chiếu, mưu sự dễ gặp trở ngại làm cho khả năng hoạt động của Quý Bà bị giới hạn. Tuy không thất bại nhưng phải tốn hao nhiều, thành quả không được như ý.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức, cuộc sống có những điều phiền muộn, hao tốn nhưng cũng có những may mắn đến. Đặc biệt Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là “Cung Tặc Thần” gây nhiều rối rắm: Phòng mất của, bạn bè hay người thân phản bội. Trong công việc, đừng nên hợp tác và chớ quá tin người mà thua thiệt và đôi lúc còn bị tai tiếng. Nếu những người cộng tác làm việc không ngay chính, Quý Bà cũng có thể bị vạ lây.

Cung Tài Bạch, với Lộc tồn, Hỷ thần, Thiên Trù, mức thu nhập tương đối thoải mái, dễ dàng nhưng cũng phải tiêu hao khá lớn vì có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu. Dù sao, sự nghiệp của Quý Bà đang vững vàng, không có gì đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay tương đối thuận lợi, nhưng cũng chỉ nên tiếp nối việc cũ, vừa có lợi nhuận dễ dàng mà bản thân cũng yên ổn hơn. Đặc biệt, đừng nên hung hạp, hụi hè, hợp tác làm ăn…vừa gây tốn hao, vừa bị rối rắm nhiều mặt. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM:
Năm nay, với Thủy Diệu chiếu mạng, có những chuyện buồn trong gia đạo. Quý Bà là người cao số, thường lấn át chồng. Trong cuộc sống lứa đôi ít được êm ấm. Với tuổi đã khá cao, sự khắc khẩu, bất hòa giữa vợ chồng đã giảm nhẹ. Năm nay, công việc làm ăn tương đối dễ dàng. Quý Bà nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Hạn có Tang, Khốc, có thể xảy ra chuyện chẳng lành trong gia đạo, chồng con có người ốm đau, gặp tai nạn hay có tin buồn trong thân quyến.

Tử vi có Hồng, Hỷ và Bạch hổ ngộ Tấu Thư, gia đình cũng có nhiều việc vui mừng, tin vui về cưới gả hay các con có người thành đạt. Tuy có tốn hao, nhưng vợ chồng cũng đồng tâm, hiệp lực để lo cho các con thì đó là hạnh phúc của gia đình.

Trong các mối quan hệ với bên ngoài. Quý bà đừng quá tin người, có thể bị kẻ xấu lừa gạt bằng những lời ngon ngọt, bị lụy.
Nếu có quan hệ với người đồng song hay lớn tuổi hơn, sẽ được nhiều niềm vui.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm không mấy thay đổi vì Quý bà bận rộn, mải lo việc làm ăn. Tuy vậy, với Hồng, Hỷ đáo Hạn, khó tránh khỏi dây tơ tình vương vấn, có thể gặp lại người xưa. Nếu không có gì trở ngại, có thể kết hợp.

Quan hệ với bằng hữu nên cẩn thận và cố tránh chuyện hùn hạp hay lập nhóm để vui chơi…có thể gặp nhiều rối rắm. Tuổi hạp với Quý Bà là Giáp Thìn (52 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (57 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Canh Tý (56 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi đều tốt, sức khỏe không có gì phải gì phải lo. Tử vi có Tuế phá nhập Mệnh, có thể bị đau răng, xương cốt.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Dần phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng ấy là khó khăn
Cuộc đời khó được an bằng
Giàu, nghèo đều phải trở trăn nhiều đường
Mùa Thu sanh thuận an khương
Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương đủ điều
Duyên tình sự nghiệp bồng phiêu
Bạc tiền không thiếu, nhưng nhiều âu lo
Trung niên có lúc giàu to
Ăn ở có Đức, Trời cho sang giàu
Ất Mùi thời vận tươi màu
Gia đình, sự nghiệp về sau vững bền


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:


-Mùa xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Mưu sự “Tiền hung Hậu kiết”. Tháng 3: Nhiều may mắn. Gia đạo có tin vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có tin buồn trong thân tộc. Công việc không được như ý. Phòng kẻ xấu chống phá, lừa gạt. Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc có vào có ra.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo có chuyện phải lo. Tình cảm bất ổn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình có hỷ sự. Có cơ hội để làm ăn. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân, Nhiều niềm vui. Đi xa, phòng mất của, mất tiền.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM DẦN - 54 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO