Thứ Ba
22 Jun 2021
4:25 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH DẦN - 66 TUỔI (2015)
CANH DẦN - 66 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:28 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẦNCANH DẦN – 66 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 17-2-1950 đến 5-02-1951)


Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện phiền lòng
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm nhiều mặt
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khắc xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Canh Dần là người khôn ngoan, năng động, nhiều mưu lược nhưng quá nhiều ham muốn. cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Giàu hay nghèo cũng không ai cực thân nhưng lại khổ tâm, nếu không vì tiền thì cũng vì tình mà lao tâm, khổ trí.

Với Can khắc Chi, sức khỏe thường sinh bệnh hoạn, nếu đã có tiểu tật thì tuổi Thọ lại dài lâu. Cuộc sống chịu nhiều sương gió nhưng bản chất vẫn không thay đổi, ăn tiêu rộng rãi, đôi lúc hoang phí, tiền vào buổi sáng, ra buổi chiều, khó có phần tích lũy. Phần duyên nợ cũng đa đoan, không “an cư” nên khó “lạc nghiệp”.

Ngoại trừ Quý Ông sanh thuận vào hai mùa Đông, Xuân công danh tài lộc lên cao, gia đình êm ấm. Nghịch sanh lỗi số, công danh gia đạo khó bền, phải bôn ba đây đó, đối diện với nhiều nguy hiểm. Nhờ số có Thiên Ất độ mạng, nên cũng vượt qua, không đến nỗi lâm vào bế tắc.

Bây giờ đã vào sâu tuổi Lục Tuần, sự nghiệp đã an bài. Nếu có làm việc cũng chỉ là phụ giúp cháu con, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tuổi già an nhàn thanh thản vì số hưởng Thiên lộc. Cũng có người nương vào Tôn Giáo để tâm hồn hướng Thượng an vui.

VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có chuyện lo buồn vì người thân đau ốm hay có người chia xa. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc, sự việc không có gì nặng nề, sâu đậm, trong rủi có may.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thắng, công việc làm ăn gặp trở ngại, nhưng vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm có những xáo trộn bất an nhưng cũng thu xếp ổn thỏa, thuận ý.

Vận niên Thử quy Điền khá tốt. Nếu còn làm việc, chỉ nên làm việc cũ, vừa được thoải mái vẫn có thu nhập dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần bất lợi, nhất là về mặt sức khỏe, có thể lâm bệnh nạn. Sao Hạn có nhiều điều không thuận về mặt gia đình, tình cảm nhưng không có gì nặng nề. Tuy nhiên, mặt hồ sơ giấy tờ cá nhân, nhà đất cần phải minh bạch để tránh tranh chấp đôi co. Vận thế và Vận niên khá tốt, nhưng không được bình thường. Nếu còn làm việc, khó tránh khỏi bị cạnh tranh, chống phá. Tuy vẫn duy trì được tài lộc nhưng phải hao tổn nhiều công sức, tâm huyết. Đây là năm không nên mưu tính lớn, khó tránh khỏi khó khăn từ bên trong lẫn bên ngoài. Chỉ nên làm việc cũ, đi đường cũ sẽ giảm thiểu trở ngại, tài lộc vẫn thoải mái. Hơn nữa, với tuổi đã vào hàng Lục Tuần, dù muốn hay không cũng khó làm chuyện “Đội đá vá Trời”. Cần quan tâm đến sức khỏe, phòng nạn tai, cuộc sống được an lành hơn. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm giác các sựu chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tuần, Triệt án ngữ làm giảm thiểu ảnh hưởng của các sao đồng cung và cũng làm cho Hạn đang xấu, trở nên sáng sủa hơn. Tọa cung Tiểu vận có cả sao xấu lẫn sao tốt, cuộc sống có nhiều giao động nhưng không làm thay đổi tình trạng hiện tại. Chuyện vui thì ít, chuyện buồn thì nhiều, nhưng cũng chỉ làm cho Quý Ông phải lo lắng để thu xếp. Đặc biệt, có Tang, Hồ, Khốc, nên quan tâm nhiều hơn đến vợ, con và cả bản thân, có người ốm đau, bệnh nạn hay có chuyện phải dính líu đến luật pháp. Trong gia đình có thể xảy ra nhiều tổn hại về mặt tình cảm lẫn tiền bạc. Trong tình trạng này và với tuổi đã khá cao, đừng nên bon chen nhiều trong vòng danh lợi, gặp khó khăn sẽ không đủ sức gải quyết.

Hạn có Cô thần, Phá toái, Đà la là những Phá tình, một mình Quý Ông phải đối phó, giải quyết. Cuộc sống không mấy phù hợp với tuổi đã khá cao.

Cung mệnh so Tử phù, Tiểu hao còn gọi là Cung Tặc Thần, cần phòng mất trộm, người thân phản bội, đặc biệt, không nên tâm sự hoặc hợp tác với bạn bè, càng sinh thêm rối rắm, tổn hao còn có thể bị mang tiếng, vu vạ. “chuyện không thành có”.

Cung Phúc đức có Thiên đức, Hóa khoa là những Phúc tinh có năng lực ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, đem lại nhiều may mắn. Nếu biết làm lành lánh dữ, làm thêm việc phước thì ảnh hưởng của các Phúc tinh này càng mạnh, có thể biến Hung thành Kiết, đem lại nhiều lợi lạc, an vui.

Cung Tài Bạch, với Đại, Tiểu hao chiếu và lưu, khó tránh khỏi tổn hao nhiều mặt nhưng không gây khó khăn cho gia đình, sự nghiệp, vì Quý Ông đã có của dư của để và vẫn có thu nhập dễ dàng.

Nhìn chung các mặt, năm nay Ngũ Hành và Tử vi không tốt nhưng được Vận thế, Vận niên sáng sủa, cuộc sống dù không được bình an nhưng sự nghiệp gia đình vẫn vững vàng. Nên giữ tâm lành ý thiện để ứng phó với mọi biến động, sẽ dễ dàng gaiir quyết khó khăn và tránh được bệnh nạn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Can Chi đều bị khắc, sức khỏe bất an, nhưng không nặng nề. Hạn có Khốc, Hư, quan tâm đến đường hô hấp, có thể bị đau cổ họng, ho, yếu phổi. Ngoài ra, mạng Mộc gặp năm Kim, cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc phước để “Phước sanh, Họa lùi”, cuộc sống bình an.

Canh Dần phần số Quý Ông
Canh Chi tương khắc, khó trông an lành
Gia đình sự nghiệp mong manh
Bôn ba xa xứ, dễ sanh lộc tài
Cuộc đời trải lắm chông gai
Thiên Ất độ mạng, nạn tai qua dần
Đông, Xuân thuận số, vinh thân
Nghịch sanh lối số, nhiều lần xuống lên
Hậu vận mới được may hên
Tạo thêm phước đức vững bền gia cang
Ất Mùi, xấu tốt đôi đàng
An thân thủ phận, tai nạn nhẹ qua.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: công việc tiến triển tốt. Tài lộc tăng, mưu sự được người giúp đỡ, dễ thành. Tháng 3: có trở ngại nhưng vượt qua, giấy tờ, hồ sơ rối rắm.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5 : Gia đình, tình cảm bất an, nhiều việc trái ý nghịch lòng. Tiền bạc tốn hao. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn, bận rộn nhưng được việc.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đình, tình cảm bất an, nhiều việc trái ý nghịch lòng, quan hệ sinh tốn hao, rối rắm. Tháng 9: Việc khó có người giúp, thu xếp ổn thỏa, có dịp đi xa, có lợi.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tin vui về con cái, tài lộc đến từ nhiều nguồn, mưu tính được thành. Tháng 12: Có bệnh cũng mau bình phục, tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.CANH DẦN – 66 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 17-2-1950 đến 05-2-1951)

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Thanh Đế, trường Mạng
MẠNG: Tòng Bá Mộc (Cây Tùng Bác)
SAO: Mộc Đức: may mắn, phúc lộc đầy đủ
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Mùi: Khách xuất, thắng lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: đỏ, trắng.

Quý Bà tuổi Canh Dần, số được trường mạng nhưng ít người được nương tựa gia đình. Đa phần phải tự lực mưu sinh, không có người thân giúp đỡ, nhưng được người ngoài góp sức.

Tánh tình rộng rãi, tiêu pha hoang phí, có khả năng tạo ra tiền của nhưng khó nắm giữ, tiền vào tay mặt ra tay trái.

Là người thông minh, có tài xoay xở, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đôi lúc không tự lượng sức, cuộc sống thành bại bất thường. Hơn nữa, Quý Bà cũng nhiều tham vòng, thích đổi thay nên phải chịu nhiều sóng gió.

Với tuổi mạng tương khắc, ít ai có được gia đình êm ấm, ngoại trừ sanh thuận Đông, Xuân mới có một vợ, một chồng. Dù sao, tuổi Canh Dần Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa giáp có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, thường được cứu tai giải nạn trong tình trạng “thập tử nhất sinh” và trong hoàn cảnh bế tắc lại có Quý nhân giúp đỡ.

Bây giờ đã vào tuổi Lục tuần, sóng gió đã qua. Nếu biết tu tập, làm thêm việc lành…tuổi già cũng có cháu con giúp đỡ cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều niềm vui. Dù không còn làm việc, vẫn có tài lộc dư dùng, cháu con có nhiều thành tựu. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà mạng Mộc càng tăng phần tốt đẹp.

Hạn gặp Tam Kheo là hạn nhẹ, chỉ cần phòng dao kéo, vật nhọn sắc thép phạm vào tay chân xây xát.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa thắng, môi trường sống cũng như gia đinh, nếu có vài điều không thuận, vẫn thu xếp dễ dàng theo ý muốn. Bản thân nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt đối với Quý Bà cao niên. Đây là lúc trở về sống cùng con cháu, trong môi trường cũ, vật chất đầy đủ. Nếu còn làm việc thì cũng làm công việc cũ, thuận lợi nhiều mặt, tài lộc tăng trưởng dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp Kim, hoàn toàn bất lợi. Nhờ Kim vận bất cập nên dù có chống trái hay ốm đau cũng dễ khắc phục, trong xui rủi lại gặp may mắn.

Sao chiếu mạng, Vận Niên, Vận thể đều rất tốt. Mặc dù đã ở tuổi nghỉ hưu, Quý Bà vẫn có nhiều tài lộc, cuộc sống an vui, con cháu ăn nên làm ra…đó là điều hạnh phúc của tuổi già. Dĩ nhiên trong cuộc sống khó tránh khỏi những điều trái ý, nghịch lòng, nhưng mọi việc sẽ được giải tỏa như ý. Có thể nói, đây là một năm khá tốt của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tham Lang tọa thủ nhưng cũng có Hao, Phá, Kinh hội nhập, cuộc sống có nhiều việc thỏa ý, toại lòng nhưng cũng không ít chuyện rối rắm, tốn hao. Quý Bà không còn bôn ba nhiều ngoài xã hội, những sao này có thể xem như con cháu trong nhà làm điều nghịch ý, gây tốn hao hay bất đồng ý kiến với cách hành xử của Quý Bà.

Hạn có Tướng, Quyền hội nhập, mặc dù tuổi cao, Quý Bà vẫn là người nắm quyền chủ động, sắp xếp mọi việc trong gia đình. Tuy nhiên, không nên quá cứng rắn, dễ gây bất hòa trong gia đạo.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt Đức không nên hùn hạp với bạn bè, dễ bị tổn hao tiền bạc, còn chịu tai tiếng hay bị vu vạ. Bệnh có Tử phù, Tiểu Hao, còn gọi là cung Tặc Thần, quan hệ sinh nhiều điều không hay, chuyện nhỏ hóa to, cuộc sống sinh nhiều phiền toái. Ngoài ra, đừng nên tin người, có thể bị lừa gạt, mất của mất tiền

Cung Tài Bạch với Mã, Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào, dù không còn làm việc cũng có tài lộc bất ngờ hay con cháu giúp đỡ vì làm ăn ra. Tuy vậy, Tiểu hao tọa cũng có những tổn hao ngoài dự liệu.
Năm nay, gia đạo nhiều niềm vui, cưới gả cho con cháu hay thêm cháu nội ngoại.

Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống an vui, tài lộc đầy đủ. Dù không còn làm việc nhưng vật chất vẫn có thừa không có gì phải lo lắng. Một năm khá tốt đối với Quý Bà.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi đều khắc, sức khỏe bất an, nhưng chỉ ốm đau nhẹ khi thời tiết thay đổi.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Quý Bà, phần số, Canh Dần
Chữ Canh phải chịu đi lần đến Cô
Người thân chẳng cậy, chẳng nhờ
Gặp người xa lạ, có cơ sang giàu
Bạc tiền tan tụ, duyên đầu chóng phai
Đường đi có lắm chông gai
Thiên Ất đọ mạng, nạn tai giảm phần
Trung niên, tạm được an thân
Tạo thêm phước đức, đời dần an vui
Ất Mùi sao vận tốt tươi
Lộc tài đầy đủ hơn mười ngày xưa.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Gia đạo an vui, tài lộc dồi dào, thêm người thêm của, tiền bạc đến bất ngờ.

-Mùa Hạ: Trong rủi có may, không nên tính chuyện lớn, đổi thay bất lợi, đừng theo lợi lớn mà quên phòng hung họa.

-Mùa Thu: phòng tai nạn, cẩn thận xe cộ, bị người oán trách gây tai tiếng thị phi, quan hệ làm ăn bị phản bội.

-Mùa Đông: Nhiều việc vui mừng, con cháu có tin vui về cưới hỏi hay có công việc làm ăn tốt. Tài lộc dồi dào, đi xa, phòng mất của, tai nạn tàu xe.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH DẦN - 66 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO