Thứ Sáu
05 Mar 2021
5:24 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ MẸO - 53 TUỔI (2015)
QUÝ MẸO - 53 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:01 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI MẸOQUÝ MẸO – 53 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)


Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái)
THIÊN CAN : Quỷ gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI : Mẹo gặp Mùi: tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông tuổi Quý Mẹo là người thông minh, hoạt bát, biết nắm thời cơ nên hoàn cảnh nào cũng không vất vả. Với Can sinh Chi, vật chất không thiếu, có tay tạo của tạo tiền nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm vì sức khỏe thất thường hay vì tình duyên có nhiều ngang trái.

Đa phần Quý Ông không muốn nuôi mộng lớn, chỉ thích hưởng thú nhàn an, nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Quan hệ bạn bè, ít làm mất lòng ai chỉ muốn “dĩ hòa vi quý”, tránh sóng gió. Nếu sanh vào ban đêm của mùa thu là tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, nghịch sanh mùa hạ, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp khó thành nhưng không cực khổ thể xác. Đặc biệt, tuổi Quý Mẹo là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng, nếu có lâm vào cảnh khốn cùng, cũng có người cứu vớt, chuyển Nguy thành An, nạn tai ít khi xâm phạm. Người có sao này, càng làm thêm điều thiện càng hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, đã vào Hậu vận, gia đình sự nghiệp đều vững vàng, nhưng với đào hoa, tình cảm vẫn còn chao đảo, tình cảm vẫn còn chao đảo. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành được nhiều người giúp đỡ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Kim, tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng có người phản bội hay bị nạn tai.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết, tim mạch. Cần quan tâm đến huyết áp, phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ
, với Thiên hạn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn bình thường nhưng tiền bạc phải tốn hao nhiều mặt. Gia đình tình cảm có nhiều xáo trộn bất an và bản thân cần phòng tai nạn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Quý Ông vẫn có cuộc sống đầy đủ về vật chất. Nếu biết chấp nhận hiện trạng, tinh thần cũng được thoải mái, yên vui.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim, tuy có thuận lợi nhưng khó tránh tốn hao vì Thiên Can bị sinh suất, tức rơi vào tình trạng “Lưỡng Kim tất khuyết:, cần phòng bệnh nạn. Sao vận khá tốt, nhưng gặp Tam Tai có thể xảy ra những việc chẳng lành trong các mối quan hệ làm ăn và cả tình cảm, sức khỏe. Nhờ bản tính vốn sợ sóng gió nên cũng giảm thiểu rối ren, thua thiệt. Với tình trạng này, chỉ nên an phận thủ thường làm việc cũ, đường cũ mà đi, nhất là mặt tình cảm. Quan tâm nhiều hơn đến gia đình và cẩn thận phòng bệnh nan. Có như vậy cuộc sống vẫn được bình an, gia đình sự nghiệp an ổn.

Xét về mặt Tử Vi, năm nay Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên phù, Tử ngộ Triệt, chẳng khác gì kho tang bị phá vỡ, tiền bạc mất mát, tốn hao và tình cảm cũng có nhiều rối rắm, dù suy nghĩ sâu xa, vẫn không có cách giải quyết. Tiểu Hạn năm nay, tuy vào Vương Địa nhưng có Triệt tọa thủ đã làm cho Hạn tốt trở thành xấu. Hơn nữa Đại hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có nhiều biến động và đây là năm cuối của Đại Hạn, mọi việc cần dè dặt, giữ gìn.

Với Thai, Quả tú, Bệnh phù hội nhập, công việc gặp trở ngại, may rủi khó lường, không nên tính chuyện lớn. Bản thân cũng dễ gặp bệnh nạn, nếu không kiềm chế lòng ham muốn nhất là mặt tình cảm, thì sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường.

Hội chiếu có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù và Hóa khoa hội nhập, được nhiều người thương mến sẽ giúp đỡ, ủng hộ để vượt qua khó khăn. Đặc biệt, Hóa khoa là một Phúc Tinh còn là một Đệ nhất Giải thần, có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, đem lại nhiều may mắn. Nếu tự thân biết làm lành lánh dữ và luôn giữ tâm lành ý thiện thì mọi nạn tai hung họa đều vượt qua.

Cung Mệnh có Quan phù, ngũ quỷ, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, bản thân cũng gặp chuyện chẳng lành, dễ sinh tai họa, tinh thần không yên. Nếu có hùn hạp làm ăn càng sinh nhiều bất lợi, bị phản bội, lừa gạt.

Về mặt tài chánh, Thiên phủ bị Triệt, cẩn thận về tiền bạc. Có thể bị tổn hao, mất mát nhiều. Cố gắng, bảo toàn sự nghiệp và quan tâm đến gia đình cũng như sức khỏe bản thân. Đây cũng là năm nay ít, rủi nhiều, mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM:
Năm nay, Hạn Vận không tốt, cuộc sống có nhiều biến động bất an, tình cảm cũng trở nên phức tạp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh được những bất đồng. Nếu không khéo nhẫn nhịn, có thể chuyện bé xé ra to. Với Kinh, Điếu, Tuế hành động và lời nói dễ gây sứt mẻ tình cảm. mái ấm gia đình có thể trở thành “mái nóng”.

Hạn có Thai, Vượng, Hỷ sau những tranh chấp, cãi cọ, gia đình cũng có thêm con hay cháu. Nếu có đứa bé chào đời trong năm nay, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Quý Ông có số đào hoa, đừng để bị dính vào lưới tình, cuộc sống càng thêm rắc rối. Dù có tài che dấu vẫn không tránh được rối ren, tâm tư càng thêm rối loạn. Không có giải pháp nào hay ngoài việc kiềm chế mình, đừng dễ rơi vào đường tình không ngay chính.

Quan hệ bằng hữu, nên giảm thiểu, Quý Ông không có số chơi với bạn bè, không những đã bị tổn hao còn bị trách móc. Nặng hơn, còn có thể bị liên lụy vì hành động vi phạm pháp luật của bạn bè.

Đối với Quý Ông độc thân, càng vui nhiều càng tổn hại cả về tiền bạc, uy tín lẫn sức khỏe. Cho dù có gặp được “người trong mộng” thì cũng chóng tàn. Sau cơn mê, chỉ còn lại nỗi thất vọng ê chề. Đây cũng là năm Tam Tai, không nên tính chuyện lập gia đình. Trước sau cũng đã muộn, nên chờ năm tới.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Tỵ (51 tuổi), Tân Hợi (45 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Nhâm Dần (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn ngày giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, với Hạn Diêm Vương, bệnh phù tọa cung Tiểu hạn, sức khỏe bất an, cần phòng các chứng bệnh về đường khí huyết, tim mạch. Với Tang, điều hội nhập có thể bị té ngã, gây thương tích.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng. Dù có bệnh nạn cũng không trầm trọng. Cần làm lành lánh dữ, bệnh nạn chóng qua.

Quý Mẹo phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng khó thông danh tài
Bản thân cũng lắm nạn tai
Thiên Ất độ mạng, thái lai sau này
Tiền vận không được gặp may
Công danh sự nghiệp đổi thay đôi lần
Tha phương mới được an thân
Gia đình tái lập, dần dần đi lên
Trung vận tài lộc vững bền
Tuổi già hưởng phúc, con nên danh tài
Ất Mùi gặp phải Tam Tai
Làm lành lánh dữ, nạn tai giảm phần.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: công việc có trở ngại, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, tài lộc tăng. Tháng 3: nhiều may mắn, công việc thuận lợi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: khó khăn, tai tiếng, nhiều việc lo buồn, sức khỏe bất an.. Tháng 6: ốm đau, nhưng mau bình phục, tình cảm gia đạo rối ren.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: phòng tiểu nhân lừa gạt, phản bội, công việc không thuận, phòng tai nạn, bệnh nạn. Tháng 9: nhiều may mắn, được quý nhân giúp sức, công danh tài lộc được như ý, gia đình có tin vui về con cái.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: rối rắm, tốn hao, mưu tính không thành, gia đạo, bản thân bất an. Tháng 12: tình trạng đổi thay tốt hơn, bận rộn nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 23 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.QUÝ MẸO – 53 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964)


Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Bạch Đế, Phú quý
Mạng: Kim bạch Kim ( Vàng trắng)
Sao: Thái Bạch: hao tài, bất an
Hạn: Thiên La: Tinh thần vướng bận
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Mẹo gặp Mùi: Tam tai, Xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ: Đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Bà tuổi Quý Mẹo là người có cốt cách, thanh sang, giàu hay nghèo cũng được sung sướng, nhàn hạ. Được sanh ra dưới nhiều sao tốt, Thái dương chiếu mạng, học một biết mười, thông minh khôn khéo, ăn nói lịch thiệp, dễ thành công trong các ngành nghề kinh doanh thương mại, dịch vụ, ngoại thương, dạy học…

Bản tính dịu dàng, hiền hậu, ngoại giao khéo léo, công danh sự nghiệp nhanh chóng thành nhưng khó tránh khỏi thăng trầm bởi thiếu sự kiên trì, thích thay đổi, gặp khó khăn là có thể bỏ dở nữa chừng. Hơn nữa, Quý Bà có lòng tự hào, tự cao, ít chịu nghe lời góp ý của chồng con hay người lớn, nhưng nhẹ dạ, thích nghe lời nói ngọt, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lường gạt.

Nếu sanh vào mùa Thu ban đêm, Quý Bà đều sung sướng an nhàn, đường chồng con cũng xuôi thuận. Sanh vào mùa Hạ ban ngày là lỗi số, nhưng cũng không mấy vất vả, gian nan, chỉ khổ về tình duyên dang dở, lỡ làng nên sự nghiệp chậm thành.
Đặc biệt Quý Bà có sao Thiên Ất độ mạng chuyên cứu khổ, phò nguy. Càng làm việc lành, càng nhiều may mắn, cuộc sống không lúc nào bị du vào quẩn bách.

Bây giờ. Đã đi vào Hậu Vận , đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, càng lớn tuổi càng thịnh hưng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc Kim đối với Quý Bà mạng Kim, trong rủi có may nhưng cần phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên La, tinh thần bất an, lo nghĩ nhiều chuyện, dễ sinh mất ngủ có hại cho sức khỏe và toan tính thiếu phần sáng suốt.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không thuận, khó đạt kết quả cao. Nếu không khéo còn bị thua lỗ. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều bất trắc, hung họa khó lường.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Nếu Quý Bà đừng thay đổi công việc, cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, vẫn có thu nhập như ý, phù hợp với khả năng công sức bỏ ra.

Phối hợp các yếu tố trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Kim có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít sự cạnh tranh của đồng song, đồng sự.

Vào khoảng giữa năm, Kim bất cập, cần để ý đến sức khỏe và tiền bạc, có thể bị đau ốm hay tiểu nhân lừa gạt. Sao Hạn, Vận Thế có phần yếu kém, được Vận Niên rất tốt bù đắp, sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Tuy nhiên, đây là năm Tam tai, có thể xảy ra bất trắc. Vì vậy, nên tiếp nối việc cũ, dù có biến động cũng dễ xoay . Có thể nói đây là năm trung bình về mặt công danh tài lộc nhưng gia đình và bản thân khó tránh chuyện bất an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thị, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm ( từ 44 đến 53 tuổi) là thời kỳ làm ăn vượng phát, danh lộc đều tăng, nhiều hỷ sự. Tiểu Hạn tốt được ở trong Đại Hạn sáng sủa, càng có nhiều lợi ích.

Tọa trong cung Tiểu Vận có Thiên hư, Tuế phá, Đại hao, Long trì, Hóa khoa, nhóm sao này vừa tốt , vừa xấu báo hiệu một năm nhiều biến động. Công việc làm ăn cũng có nhiều trở ngăn chống phá, gây tốn hao, bất an. Tuy vậy, Quý Bà luôn được may mắn, có Tuần Triệt tại Thân, Dậu, với lời nói khôn khéo, đã qua được trở ngại, khó khăn.

Hội chiếu có Kình, Lực, Điếu, Khốc nhưng cũng có Phượng các, Giải thần lưu chiếu, cho thấy phần âm đức của Quý Bà đã giúp hóa giải chướng ngại hiệu quả hơn sự tài trí của bản thân.

Cung mệnh có Ngũ Quỷ, dễ sinh tai họa khiến tâm tư vướng nhiều lo âu. Nếu có hùn hạp, càng bất lợi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, phản bội. Nhờ bản tính Quý Bà giàu lòng vị tha, không muốn gây thù oán với ai, nên cũng có phần giảm nhẹ bất ổn.

Dù sao, đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường, thêm làm thêm việc lành để phước sinh thì họa lùi, cuộc sống được nhẹ nhàng, thoải mái.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc vẫn dư dùng dù có Đại hao, Tiểu hao lưu, gây nhiều hao tốn.

Nhìn chung, đây là năm không được phát đạt như những năm qua, nhưng sự nghiệp vẫn bảo toàn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh gia đạo có nhiều biến động, tình cảm cũng phải chịu nhiều nỗi buồn , gia đình kém vui.

Hạn có Tang, Hư, Khốc gia đạo bất an, có người ốm đau hay thân quyến có tin buồn.

Trong tình cảm vợ chồng, Quý Bà là người chủ động trong gia đình, thường lấn quyền chồng, gia đình dễ sinh bất hòa, có thể trở thành lớn chuyện vì chuyện vu vơ. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ, giao tiếp minh bạch để tránh bị hiểu lầm.

Với Mã Hỷ đồng cung có tin vui từ xa hay vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ, nhưng cần phải phòng tai nạn tàu xe.

Cung Tử túc có Hồng, Đào, khôi, Việt, con cái ngoan ngoãn có người lập gia đình, vợ chồng cùng chung lo, cũng có dịp gắn bó. Tuy nhiên, Quý Bà đừng nên tự quyết tự chuyên mà cần phải trao đổi, bà bạc với chồng.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận về tiền bạc. Đôi lúc, không để cho người lợi dụng, cũng dễ sinh thù oán. Nên cẩn thận lời nói và hành xử phải khôn khéo, tránh gây thêm bất hòa.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tơ duyên sinh nhiều rối rắm, có thể bị tai tiếng. Nếu gặp lại người xưa cả hai không có gì ràng buộc, vẫn có thể sống chung một mái nhà. Đang vào hạn Tam Tai, tuy không thuận nhưng vẫn có thể tiến hành vì không gặp Hung Niên.

Quý Bà hạp với tuổi Quý Mẹo (đồng tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (56 tuổi ), Nhâm Dần (54 tuổi)
Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn không tốt, lại gặp Tam Tai, cần quan tâm đến đường máu huyết, dễ bị chóng mặt, nhức đầu. Tử vi có Mã ngộ Đà, Kình lại là năm Tam Tai cần phòng tai nạ rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có ốm đau cũng không trầm trọng. nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quý Mẹo tuổi Mộc mạng Kim
Thái Dương chiếu mạng, thông minh hơn người
Có tài ăn nói, vui cười
Dáng dấp thanh tú, cuộc đời an nhàn
Mùa Thu sanh thuận vững vàng
Công danh gia đạo vinh sang đủ điều
Nghịch sanh mùa Hạ bồng phiêu
Bạc tiền không thiếu, tình nhiều dở dang
Trung niên yên ổn gia đàng
Hậu lai phú túc, vững vàng đi lên
Ất Mùi có rủi, có hên
Tạo thêm phước đức, vũng bền gia cang


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Nhiều việc phải lo, tốn hao nhưng có kết quả. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn. Tháng 3:. Công việc thuận lợi. Có người giúp, tài lộc tăng.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Ốm đau, hao tốn. Phòng tai nạn phạm thân. Gia đình, tình cảm rối rắm. Tháng 6: Có cơ hội tốt , giải quyết được nhiều việc. Ốm đau cũng mau bình phục.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc được như ý. Không nên mưu sự lớn. Hợp tác bất lợi. ia đình có tin vui. Tháng 9: Nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tốn hao nhiều nhưng được việc. Có chuyện rối rắm vì gia đình. Tinh thần không yên. Công việc trở ngại. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Phòng bệnh nạn. Việc nhỏ được như ý.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ MẸO - 53 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO