Thứ Tư
12 May 2021
3:29 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH THÌN - 40 TUỔI (2015)
BÍNH THÌN - 40 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:49 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI THÌNBÍNH THÌN – 40 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977)


Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
Mạng: Sa trung Thổ ( đất pha cát)
Sao: Thái Bạch: hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Long ngộ Vân ( Rồng gặp Mây)
Thiên can: Bính Gặp Ất: Sinh nhập có lợi
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 13 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đỏ, vàng; kỵ: xanh, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Bính Thìn, với Can sinh Chi , tuổi mạng cùng Thổ “ lưỡng Thổ thành Sơn” cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc dễ thành, gặp nhiều may mắn. nếu thuận sanh vào Mùa Hạ các tháng 3, 9, 12 Âm lịch càng thêm tốt đẹp. Nếu ăn ở có đức, có thể trở thành người có quyền cao chức trọng, sự nghiệp lừng lẫy. Nghịch sanh lỗi số, dù có bôn ba đây đó nhưng cũng gặp nhiều cơ hội tốt để làm ăn, tiền bạc có thừa nhưng duyên tình không ổn phải đi vào Trung vận sự nghiệp được vững vàng. Càng lớn tuổi càng có cơ hội tốt để tạo dựng cơ ngơi, Hậu vận nếu không giàu có cũng trên mức bình thường, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, có nhiều rối rắm gây tốn hao, lo lắng, tình cảm không thuận. Sao thái bạch thuộc hành Kim, Đối với Quý Anh mạng Thổ không mấy trầm trọng.

Hạn gặp Thiên Tinh, công việc cũng như tình cảm gặp nhiều rối rắm, dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa hòa, công danh tài lộc có nhiều thăng tiến, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm không mấy thay đổi.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho Quý Anh, tuổi còn trẻ có nhiều cơ hội bay nhảy, có điều kiện phát huy khẻ năng tạo thành quả lớn. Vận niên này cũng báo hiệu công việc sự sự thay đổi trong chiều hướng tốt.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp Kim khó tránh khỏi tốn hao về tiền bạc đén sức khỏe. Nếu mưu sự có thành, cũng không được như ý, thành quả khó bảo toàn. Sao hạn không tốt, tài lộc bị tiêu hao, cuộc sống chịu nhiều áp lực, phải lo toan nhiều. Vân niên rất tốt, có cơ hội đổi thay tình thế nếu biết nắm bắt thời cơ và luôn giữ tâm lành ý thiện, sẽ có người ủng hộ, tạo điều kiện để đi lên. Có thể nói năm nay may nhiều rủi ít, công việc có nhiều đổi thay, nhờ Quý nhân nâng đỡ, sẽ có vị trí xứng đáng hợp với khả năng của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm, có Phá quân đắc địa, có những thành công bất ngờ, tài lộc khá. Tiểu HẠn năm nay tuy đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn sẽ giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Bắc Đẩu tinh Phá Quân đắc địa, đây là một vị sao có khả năng quán xuyến, tháo gỡ khó khăn, nhưng đôi lúc quá cương, hung bạo dễ sinh oán thù. Nhờ có Đường phù đồng cung, lợi ích cho việc cầu công danh, xây dựng vị trí xứng đáng trong nghành nghề, công việc. Đồng hội nhập Cung Tiểu Hạn cũng có một số Hao, phá tinh như Thiên hư, Bệnh phù, Tuế phá.. công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở lực gây hư hại và sức khỏe thất thường, cũng là một tác nhân xấu làm công việc bị gián đoạn.

Hội chiếu có Thanh long, Hoa cái, Thiên la, có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, tạo được thành quả đáng kể nhưng không phải dễ dàng, tâm trí thường toan tính, lo âu phải xoay trở nhiều.

Tử vi có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, Quý Anh thường có Quý nhân ủng hộ, giúp đỡ nên gặp nhiều cơ hội tốt. Dù có thể đổi thay chỗ ở, chỗ làm nhưng với chiều hướng đi lên.

Cung mệnh có Câu Giảo, Dương nhẫn, Thái âm, khó tránh khỏi nhiều chuyện phiền lòng, có thể bị tiểu nhân tìm cách gây tai tiếng xấu nhằm giảm uy tín hay vu vạ “ chuyện không thành có”. Trong mọi trường hợp đối kháng, nên lấy lòng quân tử để đối phó, sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu nóng giận tìm cách hại người, sẽ bị người hại. Nhẫn nhịn, chịu đựng, lùi một bước để tiếng hai bước. Trả thù người, gây tổn hại cho người, dù được nhưng cũng tổn phần âm đức và đó là nhân xấu sẽ phải nhận quả xấu khó lường.

Cung Tài Bạch có Hư, Hao, Phá hội nhập, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc hội nhập tiền bạc có thể tốn hao nhiều mặt nhưng thu nhập cũng không nhỏ. Nếu đừng quá vọng động đừng ham muốn nhiều, cuộc sống sẽ không có gì đáng lo về tài chánh.

Nhìn chung đây là năm có nhiều thay đổi nhưng sự nghiệp vẫn đang trên đà đi lên. Cần dè dặt vì chung quanh có người ganh tỵ, chống phá. Hơn lúc nào hết, đây là năm cần bình tĩnh, suy nghĩ phù hợp với đạo đức, sẽ có nhiều thành tựu.

TÌNH CẢM: Năm nay công việc có nhiều thay đổi, tình cảm cũng khó được yên vui.

Nếu đã có gia đình, đừng nên vì công việc mà thiếu quan tâm đên vợ con. Tử Vi có Hư, Khốc, Tang, Mã gia đình có người ốm đau tai nạn… khiến phải nhiều hao tốn, tình cảm không yên. Ngoài ra, còn có thể phải nhận tin buồn của người thân ở xa.

Với Đường phù, Hỷ thần, tọa Hạn, cợ chồng có niền vui về chỗ ở, nhà cửa tân tạo, tân trang…tuy tiền bạch phải gặp khó khăn nhưng được việc. Hạn có Thai, Vượng nếu vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Mùi, sẽ làm cho gia đình thêm tươi vui.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vắng bong Hồng Đào, quan hệ tình cảm khong có gì gây ấn tượng. Nhưng quan hệ bạn bè, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ sinh thù oán gây rối rắm cho cuộc sống.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, nên thực hiện vì không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi) Quý Hợi (33 tuổi) Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (31 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên họn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Khốc Hư nhập hạn, sức khỏe bất lợi về đường khí quản, phổi yếu. Nên quan tâm giữ gìn, đừng thức khuya dậy sớm nhiều.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Bính Thìn phần số Quý Anh
Văn xương chiếu mạng, công danh dễ thành
Tánh tình ngay thẳng hiền lành
Thuận sanh Mùa Hạ, lên nhanh thập phần
Công danh gia đạo vinh thân
Nghịch sanh, lỗi số có phần đảo chao
Tiền Vận sóng nổi ba đào
Thân không khổ nhọc, tâm bào khó yên
Trung niên cũng có bạc tiền
Nhưng chưa ổn định, Hậu niên sang giàu
Ất Mùi vận thế đổi màu
Lộc tài đầy đủ, ốm đau phải phòng


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành quả lớn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 3: Nhiều việc bận rộn gây tốn hao. Tình cảm, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân gây hại. Mưu sự Tiền Kiết Hậu Hung. Đi xa có lợi. Tháng 6: Nhiều người giúp đỡ. Công việc thuận lợi.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Có bất hòa , tranh chấp gây thua thiệt. Công việc trì trệ. Tháng 9: Quan hệ làm ăn không thuận. Gia đình có người bệnh nạn, tốn hao.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Nhiều việc như ý. Tiền vào tiền ra đều lớn. Tháng 12: Tình trạng việc làm thay đổi tốt đẹp. phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.BÍNH THÌN – 40 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 31-01-1976 đến 17-2-1977)

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay, chân nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, xám.

TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Bính Thìn là người tốt số. Với Can sinh Chi, Tuổi mạng đều thuộc Thổ. Sách xưa có câu “lưỡng Thổ thành Sơn”, công danh sự nghiệp dễ thành, nhà cao cửa rộng, cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc, nếu sống ngay lành và tạo thêm phước đức.

Với Văn Xương chiếu mạng, Quý Cô là người có trí thức, có khả năng ngoại giao, nghiên cứu, phù hợp với các ngành đòi hỏi sự hiểu biết hơn các ngành chuyên môn, nặng về tay chân.

Bản tính nóng nảy nhưng lại thủy chung và sẵn lòng giúp đỡ kẻ yếu cô. Đã tạo nhiều phước đức. Tuy nhiên, Quý Cô cũng có tính tự cao, tự đại, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên ngăn của người lớn, nên cũng gặp ít nhiều thất bại thời son trẻ. Từ Trung vận mới tụ tài, ngày càng phát triển.

Nếu được sanh vào mùa Hạ, ban ngày, là thuận số, cuộc sống sung sướng, an nhàn, không làm cũng có hưởng. Nghịch sanh, lỗi số cũng ít ai phải chịu khổ cực về vật chất nhưng duyên tình khó trọn, Trung vận còn phải bôn ba. Nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may lành, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc thuận thời, sự nghiệp tiến thăng nhưng cũng dễ bị tai tiếng, tiểu nhân quấy phá. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, cũng giảm bớt phần nào tốt đẹp.

Với hạn Tam Kheo, chỉ là Nhẹ, cần phòng dao kéo, vật nhọn sắt thép gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công danh, sự nghiệp có nhiều tiến triển, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe tương đối yên bình.

Vận niên Long ngộ Vân,
rất tốt cho tuổi trẻ của Quý Cô. Đây là lúc có cơ hội để phát huy khả năng, có thể đổi thay công việc hay chức vụ phù hợp với ý muốn.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Sa Trung Thổ, gặp Kim bất cập, có phần lợi ích cho bổn mạng nhưng cũng khó tránh khỏi phải chịu hao tán ít nhiều.

Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều rất tốt, công danh tài lộc tiến thăng, có cơ hội thành công trong mưu sự nhưng phải cẩn thận phòng cạnh tranh, chống phá làm suy giảm một phần thành quả. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 44 tuổi) có Thiên phúc, Thiên tài, rất tốt cho công danh, tài lộc lẫn tình cảm, gia đình. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm thiểu khó khăn.

Cung Tiểu vận có Long Đức, Hồng loan, Phi liêm, cuộc sống có sự đổi thay nhưng quyền lực được tăng trưởng nhờ Quý Cô có uy tín được người lớn tin cậy.

Hội chiếu có Thanh long, Lưu hà, Phục bình, Thiếu âm, công việc có đổi thay theo chiều hướng tốt, hợp với mong muốn của Quý Cô, có cơ hội vững vàng như Rồng xanh gặp sóng nước. Tuy bên cạnh có sự giúp sức của Quý nhân, nhưng cũng khó tránh khỏi sự ganh tỵ của đồng song, đồng sự tìm cách chống phá. Với Thiếu dương ngộ Thiên không, ví như mặt trời bị mây che, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, đôi lúc cũng phạm sai lầm, dễ bị kẻ xấu khuếch đại gây khó khăn.

Cung mệnh có Câu Giảo, dễ sinh chuyện rối rắm, phiền hà. Từ đó, dễ sinh ý xấu muốn trả thù. Phải xét lại lòng mình, đừng để nảy sinh ý xấu vì gây nhân bất thiện, sẽ phải gánh lấy hậu quả chẳng lành.

Tử vi, có nhiều Phúc tinh như Thiên quan, Thiên phúc sẽ giúp hóa giải khó khăn nhờ vào Đức hạnh sẵn có của bản thân.

Cung Tài Bạch, có Đại Hao lưu, Tiểu hao chiếu, có nhiều tốn hao khi gặp trở ngại trong công việc nhưng vẫn có Lộc, Ân và đăc biệt có mã ngộ lộc, tài chánh vẫn có phần hơn, có số tiền lớn ngoài dự trù. Vì vậy, năm nay, tuy không bảo toàn được thành quả, nhưng tiền bạc vẫn có dư.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt nhiều hơn xấu, càng dè dặt, cẩn thận trong việc làm, công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

TÌNH CẢM: Năm nay, sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Đã có gia đình, với Tam hợp Hồng Đào Hỷ, vợ chồng có nhiều hạnh phúc, có thể sinh thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé tuổi Mùi càng làm cho gia đình thêm vui vẻ. Năm nay, có nhiều dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn.

Nếu có việc lớn nên bàn bạc với chồng để khỏi sinh bất hòa trong gia đạo. Hơn nữa, công việc làm ăn có nhiều lúc phải đi xa, mọi việc cần minh bạch để khỏi bị kẻ xấu lợi dụng, gây tai tiếng. Quý Cô vốn có tấm lòng chung thủy, dù có “xa mặt cũng không cách lòng” nhưng mệnh có Câu Giảo có thể gặp “chuyện không thành có”.

Đối với Quý Cô độc thân, Hồng loan tọa, Thiên hỷ chiếu, tình cảm có nhiều niềm vui. Với tuổi cũng đã khá cao, nếu gặp được ý trung Nhân, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); Khắc với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, can Chi đều tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì đáng lo. Tuy nhiên, khi cuộc sống đang lên, cần phòng tai nạn và chỉ có Phước Đức mới hóa giải được. Lái xe cẩn thận.

Bính Thìn tuổi mạng tương sanh
Tánh tình ngay thẳng, khôn lanh hơn người
Văn Xương chiếu mạng tốt tươi
Ngoại giao khôn khéo, khó mười cũng qua
Mùa hạ sanh thuận, lụa là
Nghịch sanh lỗi số, cửa nhà chậm nên
Tuổi trẻ danh lộc khó bền
Bôn ba đây đó, may hên tới dần
Trung niên gặp hội long vân
Công danh, gia đạo nhiều phần thịnh hưng
Ất Mùi có chuyện đáng mừng
Tạo thêm phước đức, càng ưng ý nhiều


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc có khó khăn trở ngại, nhưng vượt qua, thành quả lớn. Tài lộc dồi dào. Uy tín gia tăng. Tháng 3: Công danh, tài lộc lên cao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều may mắn. Gia đình có nhiều niềm vui. Tốn hao nhưng được việc. Tháng 6: Quan hệ dễ sinh bất hòa. Phòng tiểu nhân oán thù.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công việc bận rộn. Thành quả không thuận. Cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng. Tháng 9: Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc dồi dào. Gặp nhiều may mắn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng có biến chuyển bất lợi. Tinh thần không yên. Phòng tai nạn. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, tình cảm tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH THÌN - 40 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO