Thứ Ba
22 Jun 2021
6:10 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM THÌN - 64 TUỔI (2015)
NHÂM THÌN - 64 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:41 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI THÌNNHÂM THÌN – 64 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 27-1-1952 đến 13-2-1953)

Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: La Hầu: Rối rắm, tốn hao
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Khắc kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Nhâm Thìn với Can Chi tương khắc, tuổi mạng tương tranh, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, công danh gia đạo khó yên.

Nhờ có Can Nhâm rất tốt đối với phái Nam, nếu được sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, lại là người tốt số, dù có số thăng trầm cũng đạt được quyền cao chức trọng, công danh sự nghiệp gặp nhiều may lành.

Nghịch sanh lỗi số, trải lắm phong sương, nhưng không khổ cực, tiền bạc không thiếu.
Đã có lúc làm giàu nhưng tiền của không nắm giữ được vào tay mặt ra tay trái.

Là người hiền lương, đa tài, đa nghệ thường hay đứng núi này trông núi nọ nên sự nghiệp lên xuống theo thời, khó ổn định.

Giờ đây đã vào hàng lục Tuần, dù thuận hay nghịch mùa sinh, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng. Nếu còn làm việc vẫn có cơ hội vươn cao. Nếu không cũng an nhàn, đầy đủ, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh với Nam giới, thường sinh rối rắm trong công việc làm ăn, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn.

Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông mạng Thủy, trong rủi có may, nhẹ phần tổn hại.

Với hạn Tam Kheo
, phòng xây xát tay chân, cẩn thận khi dùng dao, kéo hoặc vật nhọn sắt thép, lái xe cẩn thận.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Hòa, tài lộc suy kém, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Cẩu cuồng Phong
, bất lợi trong quan hệ, dễ gặp chuyện trái ý, sinh nóng nảy, dẫn đến quyết định sai lầm, gây hại cho sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.
Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim, có phần lợi ích nhưng Kim vận bất cập, nên chỉ có lợi nhỏ. Sao hạn khá xấu, cần phòng bệnh nạn.

Vận thế, Vận niên cũng nhiều hư hại, đừng nên mưu tính việc lớn, gặp khó khăn không nhỏ. Dù sao, đã vào hàng Lục Tuần, công danh tài lộc đang có đà đi xuống. Nếu còn làm việc cũng chỉ để qua ngày, công việc làm ăn cũng chỉ là những việc đã quen, ở trong tầm tay…nên cũng không gây nhiều hư hại, đây là lúc nên an phận thủ thường để quan tâm đến sức khỏe, phòng tai nạn.
Có thể nói, đây là năm có phần yếu kém đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Phá Quân tọa thủ, đây là một Hao Hung Tinh có khả năng tháo gỡ chướng ngại, vượt qua khó khăn nhưng cũng gây nhiều hao tán. Đồng cung, có Tuần, Hư, Tuế đồng hội, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, tinh thần không yên, dễ bị xung động. Với tuổi đã khá cao, mọi việc nên bình tĩnh mới tránh được rối rắm, tốn hao.

Tử vi có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái chứng tỏ Quý Ông cũng là người đã hay đang có quyền uy, được nhiều người kính trọng, nể, vì quan hệ rộng rãi ,có lợi cho việc giải quyết khó khăn nhưng đừng có thái độ cậy quyền thế.
Chòm sao này, phải còn có khả năng ngăn chận sự chẳng lành, rất có lợi cho bản thân.

Cung Mệnh có Thái Âm, Kình Dương, Đà la, dễ sinh nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng làm nảy sinh ý xấu muốn trả thù, hại người. Đây là ý nghĩ không tốt, gây hại lớn cho bản thân, tổn phần âm đức. Có khi, không hại được người còn bị người hại.

Quý Ông là người hiền lương, trung chính, đừng vì một việc trái ý mà hành động thiếu suy nghĩ, để rồi phải hối hận.

Về mặt tài chánh, với Thiên hao, tài lộc không thuận nhưng cung Tài Bạch có Thiên phủ, Hỷ thần, đã có của dư của để, dù có chút tốn hao cũng không làm cho sự nghiệp bị lui sụt.

Riêng về gia đình, tình cảm năm nay có đủ vui buồn, con cái có người thành công trong sự nghiệp, có lợi về nhà cửa, đất điền, nhưng cũng có Hư, Phá , Bệnh… cần quan tâm đến con cháu nhiều hơn. Có thể xảy ra nhiều việc buồn lòng vì bệnh nạn. Tuy nhiên mọi việc không có gì trầm trọng.

Nhìn chung các mặt, năm nay gia đạo tương đối bình an, riêng Quý Ông nên cẩn thận trong quan hệ, luôn giữ tâm lành, ý thiện trong bất cứ hoàn cảnh nào, sẽ không có gì gây khó khăn phiền não, cuộc sống vẫn an bình, rất tốt đối với Quý Ông sắp vào hưu trí.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Thiên can bị suy, sức khỏe thất thường. Hạn có Dưỡng, Mộc, cần quan tâm đến các chứng bệnh phong thấp, thận suy. Bệnh có thể phải kéo dài lâu khỏi. Cần giữ gìn việc ăn uống và thoải mái về tinh thần, sức khỏe mới chóng bình phục.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm điều lành, tránh điều dữ để chiêu cảm các Phúc Tinh, cuộc sống càng nhiều an lành, sức khỏe sung mãn.

Nhâm Thìn phần số Quý Ông
Mạng Trường Lưu Thủy nước sông chảy dài
Cuộc đời ít gặp nạn tai
Nhưng khắc tuổi mạng, có vài gian nan
Nam nhân có được vinh sang
Gia đình, sự nghiệp vẻ vang hơn người
Giờ đây vào tuổi Sáu mươi
Tạo thêm phước đức vui cười về sau
Ất Mùi phòng chuyện ốm đau
Giữ tâm ý thiện, chẳng sầu nạn tai


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: quan hệ sinh chống trái, phòng tai nạn, gia đạo bất an. Tháng 3: Ý muốn bị ngăn trở, tài lộc suy hao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: tinh thần bất định, dễ nóng giận. Công việc thường gặp chướng ngại, rối ren, tài lộc kém. Tháng 6: có việc vui mừng về con cái, tài lộc trung bình.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: có lợi lớn phải phòng hung họa, ý muốn được thành, có bệnh cũng dễ bình phục. Tháng 9: Cẩn thận khi di chuyển, phòng tiểu nhân gây hại.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: có nhiều việc toại ý vừa lòng, gia đình có nhiều niềm vui, tiền vào ra đều lớn. Tháng 12: có dịp đi xa, cẩn thận trong giao tiếp, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.NHÂM THÌN – 64 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 27-1-1952 đến 13-2-1953)

Tướng tinh: Chó Sói. Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Kế Đô: Tai tiếng, bệnh nạn
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Thìn gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Khắc kỵ: vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người cao số, tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, gian nan, vât vả. Bản tính hiền lành nhưng cương quyết, muốn tự làm, tự tung tự tác, chẳng cậy nhờ thân tộc. Có nhiều tự tin nên nhiều tham vọng, muốn trèo cao nên nhiều phen té nặng. Cuộc sống chịu nhiều đổi thay, nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ về tinh thần.

Nếu sanh vào ban ngày của hai mùa Thu Đông, là thuận số, hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo an vui, Nghịch sanh, tuy có phần vất vả nhưng được người dưng giúp đỡ mà nên sự nghiệp. Đa phần Quý Bà là người có số “Vượng Phu, Ích Tử” có người còn nuôi con cho chồng, làm việc không ngừng nghỉ, quán xuyến trong ngoài.

Bây giờ đã vào hàng Lục Tuần, đa phần đều có sự nghiệp không lớn thì nhỏ, nhưng gia đình tình cảm có nhiều sai khác, vì sai biệt nghiệp của mỗi người. Có Bà, được chồng con lo lắng chu đáo, cuộc sống an lành. Có bà còn phải lo phục vụ cho chồng con, khó được thảnh thơi. Dù sao, tuổi già cũng đầy đủ vật chất, con cái nên danh, là điều hạnh phúc của Quý Bà.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe thất thường, công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, phải tổn hao. Ngoài ra còn dễ sinh bất hòa, tranh chấp, mang tai tiếng, Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thủy nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Thiên Tinh
, cẩn thận mọi mặt, từng lời nói đến việc làm cả trong gia đình đến ngoài xã hội để tránh đôi co tranh chấp. Nặng hơn, còn có thể phải ra tòa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa hòa, môi trường sống, làm việc gặp nhiều trái khoáy, mưu sự không thành, tài lộc suy giảm. Bản thân cũng cần phòng bệnh nạn. Gia đình, sự nghiệp không mấy đổi thay,
Vận niên Cẩu cuồng Phong
, quan hệ bất lợi. Đừng để tính nóng gây hại cho bản thân vì khó tránh khỏi những việc trái ý nghịch lòng, xử sự thiếu cân nhắc.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích. Sao chiếu mạng là một Hung tinh, nhưng cũng thuộc Kim, có lợi cho bổn mạng.

Vận niên, Vận thế đều bất an, công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều rối rắm, tiền bạc và sức khỏe cũng có phần kém khuyết. Tuy vậy, năm nay Kinh Vượng, cũng góp phần hóa giải khó khăn, tuy cuộc sống không được như ý, nhưng cũng không tác hại nhiều. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Phá quân, Hóa lộc, Thái tuế, Tuế phá, Thiên hư…cuộc sống có nhiều điều trái ý. Tuy có tiền bạc nhưng vì việc làm ăn không thuận và con cái trong nhà gây tốn hao, sinh nhiều phiền muộn. Nếu không tự chế lời nói làm “chuyện bé xé ra to” Gia cảnh sinh bất hòa.

Hội chiếu có Tam hợp, Mã ngộ Khốc, Khách lại thêm Nguyệt Đức, Thiên quan, cuộc sống dù có trở ngại, cũng được người giúp đỡ. Nếu Quý Bà giữ được tâm lành để giải quyết, sẽ có Quý nhân phù trợ.

Hạn có Thiếu gặp Sát, Tấu, quân hệ nên cẩn thận, dễ bị thị phi, tai tiếng. Dù sao, với Tuổi đã nghỉ hưu, việc quan hệ với bên ngoài cũng không nhiều, nên cũng giảm phần rối rắm. Tuy vậy, với bà con, thân tộc cũng khó tránh khỏi chuyện phiền lòng.

Cung Mệnh có Câu Giảo, trong giao tiếp với lời qua tiếng lại dễ sinh mất lòng. Nếu không khéo có thể bị người thù oán. Trong tình trạng bức xúc, nóng nảy, Quý Bà cũng có ý trả thù. Đây là điều không nên vì Nhân bất Thiện thì gặp Quả không lành.

Về mặt tài chánh, lợi nhuận vẫn có nhưng tiêu tốn khá nhiều vì người thân. Quý Bà lớn tuổi có nhiều Phúc lộc, nên không mấy lo về tiền bạc.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều bất ổn, nhưng nhờ Tử vi đi vào Sinh Địa và Ngũ Hành lợi cho bổn mạng nên mọi việc sẽ qua, không gây hậu quả nghiêm trọng.

TÌNH CẢM: Năm nay, Sao Hạn bất an, tình cảm cũng có nhiều biến động.

Đối với chồng con, Quý Bà là người hết lòng lo lắng nhưng đừng đòi hỏi con chồng phải theo ý mình, chỉ gây thêm phiền não và gia đình càng không được ấm êm.

Năm nay Tử vi có nhiều Phá tinh, khó tránh khỏi tốn hao vì gia đình. Với Tứ Hung, Tang, Hổ, Khốc, Hư, Quý Bà khó tránh khỏi tin buồn trong thân tộc, hay người thân bị bệnh nạn phải lo.

Hạn cũng có Bạch hổ ngộ Tấu thư, con cái cũng có thành tựu học vấn, công việc.

Đối với bằng hữu, cần giữ gìn lời nói, đừng quá thành thật, nóng nảy có thể sinh bất hòa.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mọi quan hệ với nam nhân dễ bị tai tiếng thị phi. Hơn nữa với Quả, Cô đáo Hạn, Quý Bà chỉ muốn sống một mình. Tuy nhiên, nếu có gặp lại người xưa, muốn nối tiếp con đường cũ, cũng không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Đinh Hợi (69 tuổi), có thể làm bạn; Khắc kỵ với tuổi Giáp Ngọ (62 tuổi), Canh Tý (56 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao chiếu mạng bất an, sức khỏe thất thường, Quý Bà đừng quá lo lắng, dễ bị đau bao tử, đau ruột. Cẩn thận việc ăn uống, đừng dùng thức ăn nhiều mỡ. Ngoài ra, cần phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Thìn, Cung Khảm, Can Nhâm
Là người cao số, có phần giàu sang
Thu Đông, sanh thuận vẻ vang
Có chồng quyền chức gia đàng thịnh hưng
Nghịch sanh, tự tác tự tung
Vẫn nên sự nghiệp, môn trung hơn người
Tha phương, suộc sống đẹp tươi
Lộc tiền không thiếu, khóc cười đổi thay
Hậu vận, phúc lộc đủ đầy
Tạo thêm phước đức, con bầy, cháu ngoan
Ất Mùi Sao Vận bất toàn
Làm lành lánh dữ, gia cang an bình.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Tốn hao vì chồng con. Công việc làm ăn không thuận. Phòng tai tiếng, tranh chấp. Tháng 3: Tinh thần bối rối, khó định hướng. Phòng tai nạn.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Tính một đàng đi một ngả. Gia đạo bất an, có người thân bệnh nạn. Công việc gặp trở ngại. Tháng 6: Cẩn thận trong quan hệ. Phòng tiểu nhân chống phá, gây oán thù.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo có tin vui. Nhiều may mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Tháng 9: Rối rắm trong giấy tờ. Phòng bệnh nạn. Đi xa nên cẩn thận.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tháng 12: Nhiều cuộc họp mặt. Tốn hao nhưng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
kathy Date: Chủ Nhật, 01 Feb 2015, 7:26 AM | Message # 2
Colonel general
Group: Users
Messages: 906
Status: Tạm vắng
Tuổi phu quân sao mà hay quá. Cám ơn nhùi nhùi nhe
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM THÌN - 64 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO