Thứ Sáu
05 Mar 2021
5:18 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH THÌN - 76 TUỔI (2015)
CANH THÌN - 76 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:38 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI THÌNCANH THÌN – 76 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 8-2-1940 đến 26-1-1941)


Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, Trường mạng
Mạng: Bạch lạp Kim ( Vàng chân đèn)
Sao: Toán tận: trở ngại, va vấp
Hạn: Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nạn
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng Hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: trắng, vàng; kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn, có Văn Xương chiếu mạng là người thông minh, tinh tế, đa nghệ đa tài, nhưng cuộc sống gặp nhiều sóng gió vì bị Phù Trầm chiếu mạng. Cuộc sống có lúc lên cao, là người có địa vị trong xã hội, cũng có lúc thất thời phải trôi nổi bôn ba, nhưng lúc nào cũng giữ được phẩm chất của người quân tử, không đánh mất lương tâm vì danh lợi.

Đường tình cảm cũng khá khắc khe vì số có Quả, Cô đeo đẳng, gia đình chao đảo làm cho sư nghiệp chậm thành, nhưng không lúc nào cũng phải khổ nhọc vất vả, chỉ có tinh thần, tình cảm mang nhiều nỗi đau. Đa phần phải chịu cô độc lúc về già, ngoại trừ sanh vào ban đêm của hai mùa Thu Đông mới hoàn toàn hạnh phúc.

Bây giờ đã đi sâu vào tuổi Thất Thập, nếu không giàu có thì cũng dư dùng vì số được lão tai tài vượng. Hầu hết Quý Cụ Ông đã nếm đủ mùi vị đắng cay của cuộc đời, có người hướng tâm về Tôn Giáo để được bình an. Cũng có Cụ tham gia vào công tác từ thiện, xã hội, đem lại niềm vui cho người, cuộc sống càng có ý nghĩa. Dù sao điều đáng quan tâm hiện nay vẫn là sức khỏe. Vì vậy Thái Ất Tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lắm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là Vị sao có Kiết có Hung, tiền của tốn hao nhưng rồi lại khá, có quý nhân giúp đỡ đem lại nhiều niềm vui. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim, cần phòng tai nạn.

Với hạn Toán Tận, ý định khó thực hiện vì gặp nhiều cản trở, toan tính không thành, dễ gặp va vấp nạn tai.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hòa, công việc gặp trở ngại ban đầu nhưng cuối cùng được như ý, gia đình, sức khỏe tương đối bình an, cuộc sống không có gì đổi thay.

Vận niên Ngưu canh Điền
phù hợp với tuổi trẻ có làm có hưởng nhưng đối với Quý Cụ Ông đã lớn tuổi phải tự lực cánh sinh cũng đồng nghĩa với việc con cháu kém phần phụng dưỡng. Tuy nhiên với số hưởng Thiên Lộc, không có gì khó khăn về vật chất.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim có phần thuận lợi nhất là mặt sức khỏe sẽ được tốt hơn, nếu có hoạt động tự thiện xã hội cũng được nhiều người trợ lực. Sao Hạn có phần yếu kém nhưng được Vận Thế, Vận Niên khá tốt, mọi việc mọi ý đều được thành tựu dù bước đầu có phần khó khăn. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Phá quân tọa thủ, dễ bị tốn hao, tiền của mát và tình cảm gia đình có sự bất hòa, chia xa. Nhờ có Kình, Đà là những kỵ tinh làm giảm bớt ảnh hưởng của Phá Quân, nên sự việc cũng không có gì đáng ngại.

Hội chiếu có Thiên Quan, Thiên Phúc, Bạch Hổ, Tấu Thư…trong các mối quan hệ bên ngoài, hay hoạt động ở cộng đồng đoàn thể Quý Cụ Ông cũng được nhiều người ngưỡng mộ ủng hộ. Tuy không có lợi nhưng cũng có danh, cẩn thận về tiền bạc để tránh hao tốn nhiều.

Với Thiên hư cư Hạn, tinh thần cũng có lúc bối rối vì nhiều chuyện không hợp ý. Càng nóng nảy, vọng động càng gây hư hại. Đối với Quý Cụ Ông, không còn làm việc, đây chỉ là việc gia đình. Con cháu có người không nghe theo ý của Quý Cụ Ông, chỉ nên từ tốn dạy bảo, đừng có thái độ quyết liệt, sẽ gây hậu quả không hay.

Cung mệnh có Câu Giảo, Dương Nhẫn, Thái âm, khó tránh khỏi chuyện buồn lòng trong gia đình cũng như bạn hữu, nên tạo sự cảm thông hơn là mang trong lòng niềm oán giận. Hơn lúc nào hết, nên giữ tâm lành ý thiện thì vừa khỏe cho mình vừa lợi cho người, cũng là cách tạo thêm phúc đức.

Hạn cũng có đủ Hỷ, Tang…vui buồn trong cuộc sống là chuyện thường tinh, không một ai tránh khỏi, nếu biết chấp nhận tình huống hiện tại, cuộc sống vẫn bình an, sức khỏe tốt.

Cung Tài Bạch với Thiên phủ, Hỷ Thần đáo nhập, tiền bạc vẫn dư dùng, tự đến từ nhiều nguồn, dù có tiêu hao một phần ngoài dự liệu vẫn không có gì khó khăn.

Nhìn chung năm nay không có việc gì trọng đại, cuộc sống khá yên lành, tốt đẹp.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Ngũ Hành được thuận, Vận Thế khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo, chỉ cần đi đứng cẩn thận, tránh va vấp, lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Canh Thìn mạng Kim cụ Ông
Tốt danh tốt lợi nhưng không tốt tình
Đa tài đa nghệ thông minh
Vợ chồng không thuận tâm linh muộn phiền
Nữa đường gãy gánh tình duyên
Tu tâm dưỡng tánh mới yên cửa nhà
Sanh Hè Thu thuận an hòa
Gia đình sự nghiệp hai tòa cao sang
Nghịch sanh lỗi số gian nan
Bạc tiền không thiếu, vô vàn đắng cay
Ất Mùi, ít rủi nhiều may
Tạo thêm phước đức, đời hay hơn nhiều


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
quan hệ gây tốn hao, có nhiều trở ngại trong mưu sự, vẫn vượt qua, dễ bị tai tiếng, ốm đau nhưng mau bình phục.

-Mùa Hạ: gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền, có dịp đi xa có lợi, cẩn thận phòng tai nạn.

-Mùa Thu: công việc bận rộn nhưng được như ý, có ốm đau cũng mau bình phục, quan hệ tốt, việc khó có người giúp, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Đông: tình cảm rối rắm, nhiều lo âu, nên bình tĩnh giải quyết khó khăn, sẽ được vừa ý, tiền bạc tốn hao.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.CANH THÌN – 76 TUỔI –DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 8-2-1940 đến 26-1-1941)


Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, Trường mạng
Mạng: Bạch lạp Kim ( Vàng chân đèn)
Sao: Thái Âm: may mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Huỳnh Tuyền: phòng bệnh nạn
Vận niên: Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng), tốt)
Thiên can: Canh gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Thìn gặp Mùi: Cùng …., trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần
Màu sắc: Hạp màu: trắng, vàng; kỵ: đỏ, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn là người cao số, cuộc sống phải chịu nhiều thử thách, cam go, nhưng luôn giữ được bản chất của mình. Quý Cụ Bà là người nữ, có bản tính cứng rắn, cương cường chẳng kém nam nhi, nhưng dễ động lòng trước cảnh khổ của tha nhân và sẳng sang giúp đỡ kẻ yếu cô. Đa phần Quý Cụ Bà dù thuận hay nghịch mùa sanh, khong ai phải nghèo khổ, mặc dù cuộc sống phải chịu nhiều thăng trầm.

Với bản tính lo xa, tự lập, không bao giờ có ý muốn nhờ cậy ai, nên đời sống vật chất không thiếu, nhưng tình cảm, tinh thần vướng bận nhiều lo âu.

Bây giờ đã đi sâu vào tuổi Thất tuần, đôi khi ngồi ôn lại quãng đời đã qua, hẳn Quý Cụ Bà cũng tự hãnh diện về bản thân mình. Tuổi trẻ là thời gian phấn đấu vươn lên, thân tự lập thân, không hưởng của phụ ấm. Vào đời với hai bàn tay trắng, tha phương nổi trôi, duyên nợ đổi thay, tự mình tạo nên sự nghiệp. Trung niên danh lộc dồi dào nhưng không bền vững.

Đi vào Hậu vận cuộc sống ổn định, tuy không giàu có nhưng cũng dư dùng, còn có điều kiện để giúp đỡ bà con thân tộc và tha nhân. Tuổi già đa phần đều hướng tâm về Tôn Giáo, tu dưỡng thân tâm, giúp người nghèo khó, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa, tạo thêm nhiều phước đức để tuổi Thọ càng cao và cũng là tấm gương sáng cho con cháu soi chung.

Giờ đây danh lợi đã nằm ngoài tầm tay, trong lòng khong còn vướng bận về danh tài, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đạo để Quý Cụ Bà tường lắm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Bà được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống có nhiều may lành, phúc lộc dồi dào, ý muốn được thõa mãn. Sao Thái Âm thuộc hành Kim đối với Quý Cụ Bà, Kim mạng, cần nhiều lợi ích khả năng cứu tai giải nạn, sức khỏe tăng tiến.

Với hạn Huỳnh Tuyền, khó tránh khỏi ốm đau lúc tuổi già. Nên quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và giữ gìn tâm hồn thanh thản, có bệnh cũng dễ phục hồi.

Về Tứ Trụ với Thiên thắng, Địa hòa, cuộc sống dù có trở ngại, khó khăn vẫn vượt qua, ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình, tình cảm không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn trôi đều.

Vận niên Ngưu canh Điền
, môi trường sống phù hợp, quen thuộc việc làm đều đạt được kết quả tốt. Với tuổi đã khá cao, dĩ nhiên Quý Cụ Bà không còn bon chen trong vòng lợi danh, nhưng với công việc của Hội Đoàn, Đoàn Thể, Tự Thiên… Quý Cụ Bà tham gia , sẽ có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim gặp Kim là thuận thế, thỏa mãn nhiều điều, có người giúp đỡ. Sao chiếu mạng rất tốt, thuộc Kim, càng tăng thêm sức khỏe, có ốm đau cũng dễ vượt qua. Vận thế, Vận niên đều thuận lợi, báo hiệu một năm an bình, nhiều niềm vui. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Tử, Tướng tọa thủ, chẳng khác gì Minh Quân gặp lương Tướng, được nhiều nười giúp sức, tiếp tay trong cuộc sống. Đồng tọa cũng có Phá, Hư, Phù, cuộc sống cũng có những lúc gặp khó khăn, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống của Quý Cụ Bà.

Hạn Mã lưu Mã có nhiều dịp đi đó, đi đây viếng thăm con cháu. Gia đạo năm nay có nhiều vui buồn của con cháu nhưng cũng là những việc thường tình của thế gian, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Cụ Bà.

Nói chung, năm nay Sao Vận, Tử Vi đều tốt, chỉ cần giữ gìn sức khỏe của tuổi già. Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống tốt đẹp, vạn sự như ý.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay với Hạn Huỳnh tuyền, có thể lâm bệnh nặng. Nhờ sao chiếu mạng, Ngũ Hành, Tử Vi đều tốt, không có gì đáng lo. Nếu có cũng chỉ là đau đầu, đau bụng, huyết áp thất thường…không có gì đáng ngại.

Bổn mạng vững vàng, càng dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng, làm nhiều việc thiện. Thọ mạng QUý Cụ Bà vốn đã cao sẽ càng cao hơn.

Canh Thìn, Cung Chấn, mạng Kim
Là người cao số, nổi chìm nhiều phen
Can “Canh” duyên nợ rối ren
Một thân tự lập, đua chen với đời
Thông minh, bền chí hơn người
Có long nhân hậu, Lộc trời dành cho
Tiểu vận trong đục khó dò
Trung niên tạm ổn, còn lo gia đình
Hậu Vận, sự nghiệp an bình
Tuổi càng lớn tuổi, thỏa tình ước mong
Ất Mùi Vận Thế thong dong
Làm nhiều việc thiện trong lòng càng vui.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Có vài việc trái ý nhưng vượt qua. Sức khỏe thất thường. Có tin vui, tài lộc đến bất ngờ. Có dịp đi xa, vui vẻ.

-Mùa Hạ: Nhiều việc gây tốn hao. Tinh thần nhiều vướng bận. Ý muốn gặp trở ngại nhưng có người giúp đỡ để vượt qua.

-Mùa Thu: Sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào, làm việc gì cũng có người giúp hoàn thành. Gia đạo có việc vui mừng, thêm cháu chắt nội ngoại.

-Mùa Đông: Sức khỏe kém nhưng không có bệnh trầm trọng. Tốn hao nhưng vui vẻ. có dịp giúp đỡ thân tộc, người nghèo.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » CANH THÌN - 76 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO