Thứ Ba
20 Apr 2021
2:39 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ TỊ - 27 TUỔI (2015)
KỶ TỊ - 27 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:33 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TỊ27 TUỔI –ÂM NAM
(Sanh từ 6-2-1989 đến 26-1-1990)


Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Huỳnh tuyền: phòng bệnh nặng
Vận niên: Kê giáp Viên ( gà về vườn)
Thiên can: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người hiền lương, trung hậu, không mất lòng ai, luôn muốn “dĩ hòa vi quý” được nhiều người quý mến.

Với Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương, ham học hỏi, thích hợp với các ngành dạy học, văn chương, triết học, nghiên cứu… hơn là các ngành kỹ thuật, chuyên môn.

Đa phần Quý Anh được xuất thân từ gia đình khá giả được cha mẹ nuông chiều nên vào đời khó đương đầu với sóng gió, gặp khó khăn dễ chán nãn, bỏ cuộc. Nhờ tánh nết hiền lành ngay thẳng nên cũng gặp nhiều cơ hội tốt, có người giúp đỡ để tiến thân.

Tiền vận gặp vận may, công danh tài lộc có phần nhưng tiền bạc chưa nắm giữ được. Trung vận sự nghiệp chao đảo vì duyên tình rối rắm, bất an. Đi vào Hậu vận có nhiều cơ hội tốt, tai lộc dồi dào, có tiếng có danh trong xã hội. Nếu biết tạo thêm phước đức, ngày càng giàu sang, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Anh gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành , gặp nhiều cơ hội thuận lợi. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc , đối với Quý Anh mạng Mộc càng thêm phần tốt đẹp.

Với hạn Huỳnh Tuyền cần phòng các chứng bệnh thuộc đường máu huyết. Cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao công việc làm ăn dễ bị lui sụt, tài lộc hao tốn, đừng nên mưu sự lớn. Gia đình tình cảm dễ sinh bất hòa hay có người bệnh nạn.
Vận niên Kê giáp Viên : Gà ở vườn : Tốt.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp Kim có phần bất lợi về sức khỏe, tài lộc nhưng không nặng nề vì Kim bất cập. Sao chiếu mạng rất tốt, gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ, công việc làm ăn vẫn vững vàng. Vận thế không tốt, môi trường làm việc cũng như gia đình tình cảm bất an, có nhiều chống trái gây lo lắng, tốn hao.
Với hoàn cảnh này không nên toan tính việc lớn, cố gắng duy trì hiện trạng mới có thể giữ gìn cuộc sống an lành. Đây là năm có nhiều biến đọng bất lợi, may rủi đan xen, mọi việc cần dè dặt. Đừng vì một phần lợi mà khơi ý vươn lên, sẽ gặp khó khăn thua thiệt vì tình thế sẽ thay đổi khó lường. Nên an phận thủ thường để bảo toàn gia đình, sự nghiệp, cuộc sống an bình. Có thể nói đây là năm dưới mức trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) có Lộc, Quyền, công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp đang trên đà đi lên. Tiểu hạn năm nay bất lợi nhưng nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên sẽ khong có gì khó khăn nếu biết thuận theo thời thế mà hoạt động. Vận Thế đang xấu, đừng khởi tham vọng, tài lộc vẫn dư dùng, phù hợp với Vận niên Kê giáp Viên, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái.

Cung Tiểu vận có Vũ khúc, Tham Lang nhưng lại bị Tuần án ngữ, báo hiệu cho việc bế tắc trong mưu sự, toan tính không thành. Với Kình ngộ Kình, có nhiều trở ngại ngoài dự liệu, đôi lúc sự việc xấu xãy ra dồn dập, khó tránh khỏi tốn hao. Với tình trạng này phải cẩn thận, càng ham muốn càng thiệt hại.

Hạn có Khốc, Hư và Hổ, Tấu, khó tránh khỏi những tai tiếng, thị phi nhưng với khả năng giao tế biện bạch vẫn tạo được uy tín với thượng cấp, với đồng song, đồng sự.

Cung mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa tán, công việc làm ăn đừng nên tranh thắng, quá cương sẽ bị gãy. Đây là lúc Vận thời bất lợi, dễ bị “ nữa đường đứt gánh”. Nên uyển chuyển thuận theo thời thế mà tiến lui. Hạn có Thiên Quan, Thiên phù, bên cạnh những khó khăn, cũng có người giúp đỡ . Không nên lo lắng thái quá, dễ sinh bệnh. Cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung Phá tinh, mọi việc vẫn bình an.

Cung Tài Bạch có Đại hao hội nhập, tiền bạc tiêu hao khá nhiều nhưng Quý Anh cũng có phần bội thu bất ngờ, có thể đủ để bù đắp.
Nhìn chung đây là năm công danh tài lộc không thuận, sức khỏe bất an, đừng quá vọng động , cuộc sống không có gì khó khăn.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài lộc có nhiều điều không thuận, tình cảm gặp nhiều rối rắm, bất hòa.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ dễ xảy ra nhiều chuyên bất đồng. Quý Anh vốn hiền lành, chịu đựng nhưng cũng cần bày tỏ để tạo sự cảm thông. Nếu không sự hiểu lầm có thể sing nhiều chuyện không hay. Tình cảm lứa đôi rất cần sự trong sáng, biết quan tâm và tôn trọng lẫn nhau mới có hạnh phúc.

Hạn có Tuế, Phục quan hệ bằng hữu nên chọn lựa, đừng để bị lợi dụng và đừng quá tin bạn mà vợ chồng sinh bất hòa vì lời ra tiếng vào sai sự thật.

Tử vi có Thai, Vượng, Sinh, nếu vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Đứ bé tuổi Mùi rất hợp với vợ chồng, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Đối với Quý Anh độc thân năm nay công danh trắc trở, nhưng Hồng Đào đáo Hạn, khó tránh khỏi duyên nợ vấn vương. Nên cẩn thận trong quan hệ tình cảm, sẽ hao tốn nhiều mà khong mang lại niền vui, hạnh phúc. Nếu có mai mối hay người giới thiệu, sự kết hợp được bền vững hơn.

Mặc dù, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi), Ất Hợi (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Mậu Dần (18 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường dễ sinh bệnh khi thời tiết thay đổi. Với Tang môn nhập mệnh, dễ mắc các bệnh lây qua đường máu. Nên cẩn thận trong quan hệ vui chơi, ăn nhậu.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Kỷ Tỵ mạng Mộc Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng , công danh kém phần
Hiền lành trung hậu, chuyên cần
Có người quý mến, dần dần đi lên
Số người cũng gặp may hên
Tiền vận khá tốt, gắng nên danh tài
Trung thời gặp nhưng chông gai
Đường tình rối rắm thân trai chán chường
Hậu vận vui vẻ nọi đường
Gia đình, sự nghiệp lên hương sang giàu
Ất Mùi, xấu tốt thay nhau
Làm lành, lánh dữ, ốm đau nhẹ phần


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Mưu sự dễ thành, tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 3: Khó khăn có người giúp. Sức khỏe thất thường

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp trở ngại. Tài lộc kém. Phòng tiểu nhân gây hao tốn . Tháng 6: Khó khăn trong quan hệ. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc trì trệ, tình cảm bất an, có chuyện buồn phiền. Tài chánh gặp khó khăn. Tháng 9: Tình trạng đổi thay khá hơn. Phòng nạn tai, bệnh hoạn

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Quý nhân giúp đỡ. Công việc, tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Tháng 12: Nhiều việc, tinh thần bất an. Cố gắng sẽ vượt qua, đạt được mục đích.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.KỶ TỴ – 27 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 6-2-1989 đến 26-1-1990)

Tướng tinh: Con Khỉ, Có dòng Thanh Đế, Trường mạng
MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn)
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ, có Chi sinh Can, Mạng sinh Tuổi là nghịch dòng, cuộc sống có nhiều chống trái từ sự nghiệp đến duyên tình. Bản tính năng động, làm việc nhiệt tình nhưng sức khỏe yếu đuối, khó lòng theo đuổi công việc đến đích.

Quý Cô là người thông minh, ham học hỏi có tầm nhìn sáng suốt, nếu học hành đến nơi đến chốn có thể đạt bằng cấp cao, dễ thành công ở các ngành nặng về trí óc, sáng tạo hơn các ngành kỹ thuật, tay chân. Phù hợp với công việc của nhà giáo, tham mưu, nghiên cứu, dược…

Công việc có nhiều biến động, Điếu khách chiếu mạng, công danh, sự nghiệp đổi thay, dễ thành công nơi xứ xa hơn ở quê nhà. Thuận sanh Đông Xuân, ban ngày là trọn tốt, có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

Nghịch sanh lỗi số phải vất vả, gian nan, Đông Đoài bươn chải. Nhờ tấm lòng ngay thẳng, biết thương người nên đi sâu vào Trung vận sự nghiệp cũng lên cao, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, gặp nhiều may mắn, gia đình êm ấm. Tuổi già an nhàn phú túc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm không yên, có chuyện buồn lòng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, Đói với Quý Cô, mạng Mộc, không có gì nặng nề, đi xa lại có lợi lạc.

Với hạn Toán Tận, mưu tính thường gặp trở ngại, bản thân cũng dễ bị bệnh nạn va vấp, gây khó khăn cho công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, công danh tài lộc gặp khó khăn, việc làm không thuận, môi trường sinh hoạt không được vừa ý. Gia đình, tình cảm có nhiều điều rối rắm, phiền lòng và sức khỏe, tiền bạc cũng suy hao.

Vận niên Kê giáp Viên, năm nay nên xem như thời gian nghỉ ngơi, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi nhuận dư dùng. Vận niên này chỉ phù hợp với người lớn tuổi, hưởng an nhàn, nhưng đối với Quý Cô, cần nỗ lực để xây dựng tương lai thì không thích ứng. Dù sao, trong lúc Thời hư Vận xấu, vẫn có nơi để tạm dừng mà không lo về kinh tế, cũng là điều hay.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Đại Lâm Mộc, gặp Kim có nhiều bất lợi , khó phát huy khả năng, không có đất để dụng võ, chỉ có thể làm các việc nhỏ dù không thích ứng với ý muốn.

Sao Hạn yếu kém, Vận Thế không thuận, chỉ được Vận niên yên lành, Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng, tránh xông pha với các công việc có tính rủi may, cố gắng ẩn nhẫn chờ thời…
Đây là lúc nên trau dồi tánh đức, ôn văn luyện võ, sẽ có lợi hơn. Có thể nói, đây là năm yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho công danh tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tổi) có Tham, Phá nhưng cũng gặp nhiều trở ngại, khó thành.

Nhưng năm cuối của Đại Hạn mớ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp tiến tăng. Tiểu vận năm nay đang xấu lại bị ảnh hưởng của Đại Hạn, có nhiều chuyện không hay, càng làm cho Tiểu hạn trở nên u ám. Mọi việc nên dè dặt.

Cung Tiểu vận có Tang môn, Lực sĩ, Kình dương tọa thủ là những sao xấu, sinh chuyện buồn phiền, tình cảm bất an và công danh cũng gặp nhiều trở ngại. Tuy vậy, đồng cung Giải Thần,Thiên phúc là những sao tốt, có thể giảm phần khó khăn, bất trắc.
Hơn nữa, cung tiểu Hạn có Tuần hội nhập là ngăn chận mọi tác động của các sao, cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.

Hội chiếu có Tuế phá, Thiên mã, Tấu thơ, Đường phù, Điếu khách, Đại hao, Thiên khốc…môi trường sinh hoạt, làm việc có nhiều trắc trở, không nên tin người mà đi xa, sẽ bị tốn hao, thất vọng. Với Tam hạp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Cô cũng có may mắn, được Quý nhân giúp đỡ, có thể làm đổi thay tình trạng.

Cung Mệnh có Tang môn nhập Mệnh, dễ bị ốm đau, buồn phiền, nhưng không nên ló lắng thái quá. Chỉ cần dè dặt phòng kẻ xấu. Càng khởi ham muốn càng dễ sa chân vào nơi nguy hiểm. Dù sao, Quý Cô cũng có Tam Đức, Hóa khoa hội nhập, là những Quý tinh, nếu ăn ở hiền lành, Phước sanh thì Họa lùi, không có gì đáng ngại.

Về mặt Tài chánh, năm nay tương đối khó khăn nhưng vẫn có người giúp đỡ, có thể tạo được công việc nhẹ nhàng đủ để chi tiêu.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, Ngũ Hành, đây là năm xấu nhiều hơn tốt. Đừng quá mong cầu mà thất vọng, còn có thể bị kẻ xấu lừa gạt. Có gắng giữ tâm bình để sáng suốt nhậ xét các việc nên hay không nân làm, vẫn có được cuộc sống bình an. Đây là năm khó khăn đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống gặp nhiều điều không như ý, tình cảm sẽ buồn nhiều hơn vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có thể thay đổi chỗ ở chỗ làm. Tuy phải lo lắng nhưng cũng yên ổn hơn nơi cũ.

Hạn có Vượng, Sinh, năm nay có thể nhờ chồng làm ăn phát mà có cuộc sống thoải mái hơn. Nếu muốn, có cháu bé, gia đình càng thêm hòa thuận vì đứa bé tuổi Mùi, hợp với tuổi của Mẹ.

Quan hệ bên ngoài, nên cẩn thận. Đừng nghe lời bạn, có thể làm cho tình cảm vợ chồng xáo trộn và Quý Cô còn bị mang tai tiếng, tốn hao.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay không nên giao du nhiều và đừng đua đòi theo chúng bạn, sẽ vui ít, buồn nhiều, còn có thể gặp nạn tai, “chuyện không thành có” rất phiền lòng.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi). Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Ngũ Hành bất an, Tang môn nhập Mệnh, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, phổi. Đừng nên lo lắng quá, có hại cho sức khỏe và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên cố gắng làm việc lành để chiêu cảm các Phúc tinh, cuộc sống sẽ giảm phần bệnh nạn.

Kỷ Tỵ phần số Quý Cô
Điếu khách chiếu mạng, sóng xô vào đời
Đông Xuân, thuận số gặp thời
Nghịch sanh lỗi số, đổi dời nhiều phen
Khôn ngoan, phân biệt trắng, đen
Tánh tình mềm mỏng chẳng hèn kém ai
Kinh doanh, thương mại hợp tài
Giải Thần độ mạng, qua vài khó khăn
Tiền vận, chưa được an bằng
Trung niên, danh lộc tiến thăng dần dần
Ất Mùi, cố gắng an thân
Giữ gìn, an phận, Long Vân chờ thời


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc có chiều hướng phát triển. Tài lộc tăng. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Tháng 3: Sức khỏe thất thường. Nhiều lo nghĩ.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều buồn lo, rối rắm. Công việc trì trệ. Đừng chạy theo lợi lớn, sẽ gặp thất bại. Tháng 6: Phòng bệnh nạn. Tài lộc suy hao.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện buồn phiền. Bệnh nạn gây trở ngại công việc. Không nên làm ăn lớn. Tháng 9: Khó khăn có người giúp.Tình trạng thay đổi tốt hơn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp di chuyển hay đổi dời chỗ làm, chỗ ở. Tài lộc tăng trưởng. Mưu sự dễ thành. Tháng 12: Nhiều việc phải tốn hao. Lái xe cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ TỊ - 27 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO