Thứ Tư
12 May 2021
3:23 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ TỊ - 63 TUỔI (2015)
QUÝ TỊ - 63 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:24 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TỊQUÝ TỴ – 63 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954)


Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng Bệnh Hoạn
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Quý Tỵ , tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều chao đảo, từ công danh tài lộc cho đến sự nghiệp gia đình. Tánh người vô lo, vô tư lự, ăn nói vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ hòa hợp. Quý Ông thích thụ hưởng nhiều hơn làm việc, thiếu tinh thần trách nhiệm, sợ khó, sợ khổ, khó tạo được cơ ngơi, nhờ có phước đức, hưởng của phụ ấm hay có người giúp đỡ, cuộc sống không bị thiếu thốn vật chất và tinh thần, thường thoải mái. Nếu sanh vào mùa Thu Đông có vợ giàu sang, đảm đang lo lắng đủ điều, tiền bạc không thiếu. Nghịch sanh lỗi số phải lưu lạc nhiều nơi, gia đình khó lập nhưng vào hậu vận cũng gặp nhiều may mắn, gia môn an hòa, nhờ vợ mà phú túc, nhàn an.

Đặc biệt, tuổi Quý Tỵ là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Quý Nhân độ mạng, ít bị nạn tai, trong khó nguy luôn có Quý nhân giúp đỡ. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, làm thêm việc thiện cuộc sống càng nhiều phúc lộc, thọ mạng dài lâu.

Bây giờ đã vào hàng Lục Tuần, sự nghiệp ít bị đổi thay. Nếu giảm bớt lối sống hưởng thụ để quan tâm đến con cháu, tuổi già được ấm êm, hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc, tài lộc gia tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Đối với mạng Thủy Quý Ông, thành quả cũng không được trọn vẹn, phải hao hụt một phần.
.
Với Hạn Huỳnh Tuyền
, cần quan tâm đến sức khỏe, có thể bệnh nặng, tốn hao không nhỏ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Hư, công việc làm ăn không được như ý, may mắn không trọn, xui rủi lại tròn, được thì không đủ mà tốn hao lại nhiều. Gia đình, bản thân cũng có nhiều bất lợi, trở ngại công việc làm ăn.

Vận niên Hầu thực Quả, cuộc sống vật chất đủ đầy, nếu đừng thay đổi môi trường sống.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Kim có nhiều lợi ích.

Tuy Vận Thế không tốt, nhưng được bù đắp nhờ Quý nhân hay người thân, sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nên dù Thời hư, Vận xấu vẫn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đủ đầy vật chất vốn có của Quý ông. Hơn nữa đa phần Quý Ông không là người chủ động trong việc xây dựng sự nghiệp nên cuộc sống của bản thân và gia đình cũng ít đổi thay. Tuy vậy sức khỏe là điều cần quan tâm. Đừng nên giao du, hưởng thụ, có thể lâm bệnh nặng. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Thanh long tọa thủ, đắc địa, cuộc sống có nhiều niềm vui, sống động, có lợi cho danh chức, tình cảm và còn có khả năng giải trừ nạn tai, bệnh hoạn nhỏ. Đồng cung có Tang môn, Mộc dục, Quý Ông có nhiều ham muốn cỏ thể gây tốn hao, phiền muộn cho gia đình, bản thân cũng dễ lâm vào bệnh nạn.

Tử vi có Tuần tại Ngọ, Mùi, Triệt tại Thân, Dậu, là người khôn khéo trong giao tiếp, có tài biện bạch, tránh được bất hòa, có thể phủ lấp được lỗi lầm bản thân, làm thay đổi tình thế. Với Hư, Khốc, Đà, Tuế khó khăn trong công việc và gia đình cũng không ít, cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng, thị phi làm suy giảm uy tín.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa tang, Thiên tài, tiền bạc đầy đủ, nhưng cẩn thận trong chi tiêu. Năm nay gia đình có nhiều hao tốn, vấn đề tiền bạc phải cẩn thận, có thể tạo thêm bất ổn trong việc làm ăn.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống không có gì biến động, Quý Ông vẫn có cuộc sống đủ đầy mọi mặt nhưng vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm.

TÌNH CẢM: Năm nay với Địa hư gia đình có nhiều tốn hao, bất an.

Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đừng quá ham vui để phải trở thành gánh nặng cho gia đình, nên chia sẻ vui buồn, dành nhiều thời gian cho vợ con hơn là ham vui với bạn bè.

Với Mộc dục nhập Hạn, không nên đòi hỏi vợ con phải đáp ứng những ham muốn của bản thân, có thể gây sứt mẻ tình cảm, gia đình ít được ấm êm. Lại nữa, với Tang, Hổ, Hội có tin buồn trong thân tộc hay vợ con đau ốm, trách nhiệm làm chồng làm cha phải gánh vác.
Hạn có Mã Ngộ Đà, nên giảm thiểu đi xa, có thể gặp tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi đây đi đó. Đến đau cũng có nhiều người chào mời vui vẻ, chuyện tình cảm càng thêm rối ren. Quý Ông chẳng khác gì con tàu có nhiều nhà ga nhưng không nơi an trụ lâu dài. Với tuổi đã khá cao, nếu muốn lập gia đình cần phải đổi thay lối sống, sẽ được như ý.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can chi đều bất lợi, với Hạn Huỳnh Tuyền và Tử Vi có Hóa kỵ, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh về đường ruột, bao tử và thận suy.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Tỵ phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng khó trông an nhàn
Bản tính thoải mái, xề xòa
Dễ gây thiện cảm người xa người gần
Thích hưởng thụ, sợ nhọc thân
Ham vui văn nghệ, lông bông danh tài
Duyên tình chẳng phải một hai
Đi vào Trung vận, oan sai không còn
Hậu vận gia nghiệp đều tròn
Tuổi già hưởng phúc , vợ con đủ đầy
Ất Mùi trời vướng nhiều mây
Giữ gìn sức khỏe, đắp xây gia đình


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: có dịp đi đây đi đó, công việc đổi thay thuận hợp, tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 3: sức khỏe kém, tiền bạc tốn hao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia đình tình cảm rối rắm, bị tai tiếng, toan tính khó thành. Tháng 6: phòng bệnh nạn, nhiều việc lo âu.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình có việc vui mừng. Tháng 9: tình trạng đổi thay không thuận, sức khỏe có vấn đề, phải tốn hao.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều thuận lợi trong mưu sự, có người giúp giải quyết trở ngại, gia sự có chuyện phải lo. Tháng 12: tình trạng đổi thay tốt hơn, tài lộc sung mãn, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.QUÝ TỴ – 63 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954)


Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng
MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Quý Tỵ là người cao số, dù sự nghiệp, duyên tình có nhiều phần lận đận, lao đao nhưng cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, thích thọ hưởng nhiều hơn làm việc.

Đa phần Quý Bà đều vui tính, dễ chịu, không phân biệt giai cấp sang hèn, đối với ai cũng dễ thân thiện. Trong hoàn cảnh nào dù giàu hay nghèo. Quý Bà cũng ít lo xa, tiêu xài hoang phí và cũng sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn một cách rộng rãi.

Nếu sanh thuận Thu Đông, tình duyên tốt đẹp, có chồng quyền chức, cuộc sống có đủ cả giàu sang, phú quý. Nghịch sanh cũng nhiều đổi thay từ duyên tình đến sự nghiệp. Tuy vậy, ít khi lâm vào hoàn cảnh bức xúc nhờ có Thiên Ất độ mạng, có những may mắn bất ngờ. Đây là vị Thiện Thần chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may lành. Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Thần chiếu cố.

Bây giờ với tuổi ngoại Lục Tuần, đa phần đều có cuộc sống an nhàn, thanh thản. Có người cũng có làm việc nhưng nhẹ ngàng, nhờ con lúc tuổi già.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, tình cảm khó yên. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy.

Đối với Quý Bà mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Với Hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, đề phòng va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hưu, Đại Hao, môi trường sinh hoạt không được thuận ý, dễ sinh buồn bực, sức khỏe suy. Gia đình, tình cảm cũng nhiều rối ren, hao tốn. Nếu Quý Bà còn làm việc thì đây là thời gian thất bại dồn dập vì trong ngoài không an. Nhưng nếu đã nghỉ hưu thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt với người lớn tuổi, nhất là đang ở vào thời Hư vận xấu, Vận có nơi nghỉ ngơi thoải mái mà không lo lắng gì về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Bà, mạng Thủy gặp Kim là rất tốt, được bù đắp về mặt sức khỏe lẫn vật chất. Sao chiếu mạng, Vận niên đều có nhiều thuận lợi.

Dù cuộc sống khó tránh khỏi một vài điều buồn phiền nhưng không mấy ảnh hưởng đến nếp sống vốn thích an hưởng của Quý Bà. Vận thế không tốt nhưng không khắc nghiệt, chỉ gây tốn hao, rối rắm trong gia đình, bởi Quý Bà đa phần không còn bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên phúc, Thiên Quan nhưng cũng có Tang môn, Cô Thần, Phục binh đồng hội nhập. Quý BÀ có nhiều đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền, rối rắm, Quý BÀ phải tự giải quyết.

Tuy vậy nhờ vào phước đức vẫn có nhiều người giúp đỡ. Hơn nữa, với tuổi đã nghỉ hưu, nếu đừng khơi nhiều ham muốn cuộc sống vẫn khá an bình.

Hội chiếu có Mã Ngộ Đà, Tử phù, Trực phù, Quý Bà gặp nhiều trở lực trong cuộc sống, đi đứng phải cẩn thận, có thể bị va vấp nạn tai. Giao tiếp với bên ngoài lẫn bên trong gia đình sinh nhiều điều trái ý, khó tạo được tình cảm tốt đẹp, khiến phải lo âu. Tuy nhiên, bản tính vô tư, chẳng có gì quan trọng để bận tâm.

Tử vi có Quyền, Lộc bị Triệt, công việc làm ăn không được như sở cầu. Với Quý Bà đang ở tuổi nghỉ hưu, sự việc cũng không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mệnh có Tang môn nhập Cung thì bất lợi, dễ bị ốm đau. Quan hệ cũng bất lợi, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống vẫn yên bình.

Cung Tài Bạch, có Thiên Lộc, Thiên trù nhưng cũng có Đại Tiểu hao đáo hạn, tiền bạc có phần nào hao tốn nhưng cũng có phần bù đắp, cuộc sống tương đối ổn định.

Nhìn chung các mặt, năm nay được lợi về ngũ hành, nhưng không may về Vận Thế. Sao Hạn, Vận niên có tốt có xấu, mọi việc cẩn thận, cuộc sống vẫn xuôi chảy an lành.

TÌNH CẢM: Năm nay, nhiều chuyện không hợp ý hợp lòng, gia đình không được an vui, tình cảm có nhiều phần lo buồn hươn vui vẻ.

Quý Bà là người thích cuộc sống thoải mái, dù đã lớn tuổi vẫn dễ bị cuốn hút bởi ngoại duyên, gia đình khó yên, đời sống vợ chồng dễ xảy ra xa cách.

Cung Tử Tức cũng không được tốt, con cháu thường nhiều nhưng Quý Bà cũng ít quan tâm. Với Tang, Khốc, Năm nay gia đình có chuyện buồn hay các con có người ốm đau, tai nạn. Quý Bà cũng phải bận rộn chăm sóc và cũng phải tổn hao.

Quan hệ bên ngoài càng nhiều càng bị giận hờn, trách móc và đôi khi còn mang tai tiếng, có nhiều dịp đi xa vui vẻ.

Đối với Quý BÀ đang trong tình trạng độc thân, Đào Hoa lưu, chiếu ngộ Tuần Triệt, những quan hệ tình cảm chẳng đi đến đâu, niềm vui chóng qua, để lại tai tiếng không tốt, có khi còn sinh xung đột.
Nên dè dặt trong quan hệ, nếu có người cùng cảnh ngộ, muốn sống dưới một mái nhà, sẽ không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (đồng tuổi), Ất Mùi (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi); Khắc kỵ với người tuổi Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can chi không thuận, sức khỏe có phần suy yếu, nhưng không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục nhờ Ngũ Hành rất tốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Tỵ mạng Thủy cung Khôn
Nước sông dài chảy, đổ dồn phía xa
Thu Đông sanh thuận ấy là
Một đời sung sướng lụa là vây quanh
Xuân Hè thì lỗi số sanh
Duyên tình trăm mối, công danh đổi dời
Số phần khó ở một nơi
Ham vui, ham hưởng, nửa đời trắng tay
Thiên Ất độ mạng gặp may
Hậu lai cuộc sống đổi thay hay nhiều
Ất Mùi tốt xấu đủ điều
Buồn vui đều có, bạc tiền phải lo


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân
: Tháng Giêng và 2: Quan hệ vui vẻ, có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tiền bạc khó khăn, ra nhiều vào ít. Tháng 3: có chuyện rối rắm trong tình cảm, công việc trở ngại.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc, gia đạo, tình cảm bất an, tài chánh khó khăn. Tháng 6: đề phòng bệnh nạn, khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: ước muốn được thành, tài lộc tăng, có tin buồn trong thân tộc, tình cảm không yên. Tháng 9: mưu sự Tiền hung Hậu Kiết. Lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều tài lộc dồi dào, nhiều may mắn, đi xa có lợi. Tháng 12: tình trạng đổi thay không thuận, hao tốn nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ TỊ - 63 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO