Thứ Ba
20 Apr 2021
2:59 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN TỊ - 75 TUỔI (2015)
TÂN TỊ - 75 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:22 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TỊTUỔI TÂN TỴ – 75 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)


Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng Chân Đèn)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ là người có cơ trí, có tầm nhìn xa, thấy rộng, tính toán ít khi sai lầm nhưng vì tuổi mạng tương khắc, cuộc sống cũng phải chịu nhiều thăng trầm. Hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, cố gắng vươn lên bằng bàn tay khối óc, vẫn tạo nên sự nghiệp, không bao giờ bị lâm vào cảnh khốn khó, khổ nghèo.

Nếu thuận sanh hai mùa Hè Thu, công danh sự nghiệp chóng thành, gia đình phú tức, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba Đông Đoài, sự nghiệp thay đổi đôi lần, nhưng từ Trung vận đã bắt đầu ổn định, càng lớn tuổi càng giàu sang, vợ con góp phần hưng vượng gia đình. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ đây đã vào hàng Thất Thập, hầu hết đã “ vui thú điền viên”, nếu có làm việc cũng ở vai trò cố vấn cho con cháu hay tham gia công việc của đoàn thể, cộng đồng…Chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử vi cũng xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một chút buồn vui của gia đình, gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền, cuộc sống thiếu phần an vui nhưng đi xa có lợi và lành. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy, đối với Quý Cụ Ông mạng Kim, khó tránh khỏi tốn hao tiền bạc và sức khỏe cũng suy giảm.

Với hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối rắm từ trong gia đình đến ngoài xã hội, Quý Cụ Ông phải lo giải quyết. Dù sao với tuổi đã cao, không có gì trầm trọng, không liên quan đến sự nghiệp.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa hao cuộc sống dù có vài khó khăn cũng dễ dàng vượt qua.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, môi trường sinh hoạt rất phù hợp.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Đế Vượng tọa thủ, Tham, Vũ đồng cung, sự khôn ngoan, mưu tính sáng suốt của Quý Cụ Ông được con cháu ủng hộ, công việc được hoàn thành, có lợi cho gia đình, uy tín tăng trưởng.
Hạn có Vượng, Lộc hội gia đình làm ăn phát đạt, tư lương điền sản dồi dào. Dù Quý Cụ Ông đã hưu trí nhưng ý kiến Quý Cụ Ông đã góp phần cho gia đình này thêm thịnh vượng.

Hội chiếu có Tang, Khốc, Hư gia đình cũng có chuyện bất an, có người ốm đau, bệnh nạn hay gặp chuyện khó khăn trong công việc, Quý Cụ Ông cũng không ở ngoài cuộc, phải lo lắng buồn phiền.

Cung mệnh có Tang môn, bản thân cũng có bênh hoạn, tốn hao tiền bạc nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần làm lành lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh, mọi việc không có gì đáng ngại, cuộc sống vẫn bình yên.

Nhìn chung đây là năm vật chất hoàn toàn đầy đủ nhưng gia đình có chuyện không vui, làm cho cuộc sống không được hoàn toàn như ý. Với tuổi cao, sức yêu nên gạt bớt chuyện cháu con, sức khỏe sẽ tốt hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay với Thiên khắc xuất, có thể bị ốm đau nhưng cũng mau bình phục. Với Khốc, Hư nhập Hạn cần quan tâm đến các bệnh đường cuống phổi, sinh ho hen và làm cho phổi yếu.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Tỵ tuổi Hỏa mạng Kim
Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm đôi phen
Vận Thời khi đỏ khi đen
Có tài có trí chẳng hèn kém ai
Thuận sanh danh chức lộc tài
Nghịch sanh lỗi số Đông Đoài bôn ba
Trung niên tạo dựng cửa nhà
Thiên Ất độ mạng, an hòa từ đây
Hậu vận Rồng được gặp may
Tuổi già hưởng phúc đủ đầy cháu con
Ất Mùi gia sự không tròn
Lộc tài hưng vượng, lòng còn buồn lo


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: có tiền bạc có vào có ra, ý muốn gặp trở ngại nhưng vẫn thành, gia đình tình cảm rối rắm. Tháng 3: có nhiều việc vừa ý, tin vui về con cái.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia có chuyện buồn phiền trong thân quyến, tài lộc đến từ nhiều nguồn, rối rắm, bất hòa trong quan hệ. Tháng 6: có dịp đi xa, tình trạng đổi thay tốt hơn.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều việc phải lo, vui buồn đều có, phòng bệnh nạn. Tháng 9: tài lộc dồi dào, mưu sự có người ủng hộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: tốn hao nhiều mặt, tinh thần bất an, gia đình có chuyện buồn phiền. Tháng 12: sức khỏe tốt, có dịp đi xa vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TUỔI TÂN TỴ – 75 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 27-1-1941 đến 14-2-1942)


Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng Chân Đèn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Ất: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Tân Tỵ là người năng động, thích làm việc hơn ngồi không. Đối với gia đình là người vợ hiền, người Mẹ đảm, luôn luôn nghĩ đến chồng con, sẵn sàng chịu đựng khổ nhọc để chồng con được no ấm, xứng đáng là người đàn bà mẫu mực.

Mặc dù cuộc sống chịu nhiều gian khổ, thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên bằng công sức và khối óc hiền lương, ngay chính. Vì vậy cũng tạo nhiều phước đức và được người trên thương mến, giúp đỡ.

Đa phần Quý Cụ Bà trải qua thời tiền Trung vận đầy gian khổ, ngoại trừ Quý Cụ Bà sanh thuận mùa Thu và các tháng thuộc Thổ (3, 6, 12 Âm Lịch) mới có cuộc sống phú túc, giàu sang.

Giờ đây đã ngoại Thất Tuần, hầu hết đã vững vàng sự nghiệp, con cháu đông đầy, vật chất không thiếu, nhưng Quý Cụ Bà khó được thanh nhàn, vẫn muốn vun bồi cho con, hết con đến cháu…khó được rảnh rang. Nếu biết gạt bớt những buộc ràng không cần thiết để tu dưỡng thân tâm, cuộc sống sẽ được thanh thản an vui hơn.

VẬN MẠNG: Năm này Quý Cụ Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống nhiều may lành, ước muốn được thành tâm, việc gì cũng có cháu con ủng hộ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà mạng Kim, mưu tính dù gặp trở ngại cũng có người giúp vượt qua.

Với hạn Tam Kheo, nên phòng xây xát tay chân. Cẩn thận khi dùng dao, kéo, vật nhọn sắt thép.

Về Tứ Trụ, với Thiên Lợi, Địa hao cuộc sống gặp đôi điều nghịch ý, trái lòng, có lúc phải hao tiền, tốn bạc nhưng không có gì lớn.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, môi trường sinh hoạt rất phù hợp.

Nếu còn làm việc sẽ có thu nhập cao, tinh thần thoải mái. Với tuổi của Quý Cụ Bà, nếu có là việc cũng chỉ là việc giúp đỡ cháu con, tài lộc cũng góp phần với con cháu, cũng là mong ước của Quý Cụ Bà.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều lợi ích. Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, cần phòng sức khỏe bị suy yếu, tiền bạc tốn hao, không nên xông xáo nhiều.

Sao Hạn, Vận niên đều tốt, nếu đừng quá tham công tiếc việc Quý Cụ Bà sẽ hưởng một năm được nhiều điều toại nguyện. Có thể nói đây năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Lực Sĩ tọa thủ, Vũ, Tham đắc địa, ước muốn của Quý Cụ Bà dù có ngăn chặn, trở ngại lúc ban đầu vẫn có cơ may để thành tưu nhờ có người ủng hộ trở nên dễ dàng.

Nếu Quý Cụ Bà còn hoạt động ngoãi xã hội ở lãnh vực kinh doanh hay Đoàn thể, Hội Đoàn đều được nhiều người ủng hộ, góp tài góp lực để thành công. Nếu Quý Cụ Bà giúp cháu con trong công việc làm ăn thì con cháu cũng nên danh phận, đem lại cho Quý Cụ Bà những niềm hoan hỷ.

Hội chiếu có Long, Phượng, Hổ ngộ Tấu Thư, cuộc sống của người cao tuổi như Quý Cụ Bà được nhiều phúc lộc vì con cháu ăn nên làm ra, học hành đỗ đạt, tạo được tiếng tốt, danh thơm cho gia đình, dòng tộc.

Cung mệnh có Tang, Môn đáo nhập cũng khó tránh vài chuyện buồn phiền, lo lắng, sức khỏe bất an. Không nên lo lắng quá, chỉ cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung Sát tinh thì mọi việc bình yên, cuộc sống vẫn an lành.

Năm nay gia đạo có nhiều hỷ sự, có thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại, các con có nhiều thành tựu, thêm nhà, thêm đất. Nhưng cũng có những nỗi buồn vì sự chia xa con cháu vì phải đi làm ăn. Âu đó cũng là chuyện thường tình của thế gian vốn vô thường này.

Về mặt tài chánh, năm nay Quý Cụ Bà phải tốn hao khá nhiều nhưng vui vẻ. Lộc tài dù có suy giảm nhưng bao giờ cũng dư dùng. Với tuổi đã cao cũng nên san sẻ cho con cháu, bạc tiền nhiều, đôi khi còn gây hại, chỉ nên dành đủ để chi dùng khi hữu sự là hay hơn.

Nhìn chung các mặt năm nay được an lành nhiều mặt, là năm tốt đối với Quý Cụ Bà.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay sức khỏe tốt vì Sao Vận sáng đẹp. Vào khoảng giữa năm đừng nên hoạt động nhiều, nên ngơi nghỉ để bồi dưỡng bản thân. Dù có chút ốm đau vì nhức mỏi, ho hen khi thời tiết thay đổi cũng không có gì đáng ngại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Tỵ tuổi Hỏa mạng Kim
Đời nhiều trở ngại, nổi chìm bao phen
Thái Dương chiếu mạng, chẳng hèn
Khôn ngoan, trung chính dễ chen đua tài
Thuận sanh ít gặp nạn tai
Gia đình sự nghiệp an bài từ lâu
Nghịch sanh, nắng dãi mưa dầu
Lúc hưng khó giữ, đôi lần trắng tay
Trung thời, rủi ít nhiều may
Tuổi già là lúc đắng cay qua rồi
Năm nay Thời Vận tốt tươi
Tạo thêm việc thiện, cuộc đời càng vui


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
gia đình vui vẻ nhưng cũng có nhiều rối rắm, ý muốn không được thỏa nguyện ban đầu, về sau cũng như ý. Gia đình có hỷ sự.

-Mùa Hạ: nhiều việc phải lo vì chồng con, sức khỏe suy giảm, tài lộc vào ít ra nhiều, khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: gặp nhiều may lành, có ốm đau cũng mau bình phục, tài lộc đến từ nhiều nguồn, ước muốn dễ thành.

-Mùa Đông: cẩn thận trong quan hệ, bị tai tiếng thị phi, phòng tai nạn, gặp nhiều điều vừa ý, có người giúp vượt qua khó khăn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » TÂN TỊ - 75 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO