Thứ Sáu
05 Mar 2021
5:22 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM NGỌ - 74 TUỔI (2015)
NHÂM NGỌ - 74 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 2:05 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI NGỌNHÂM NGỌ – 74 TUỔI –DƯƠNG NAM
(Sanh từ 15-2-1942 đến 4-2-1943)


Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, Trường mạng
Mạng: Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)
Sao: Thổ tú: Rối rắm, bất an
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa), xấu
Thiên can: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
Địa chi: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Nhâm Ngọ, Can Chi tương khắc, cuộc sống khó được xuôi thuận, sự nghiệp tái tạo đôi lần, nhưng lúc nào cũng nhàn an, sung sướng. Với mạng sinh cho tuổi, đi vào cuối Trung vận trở về sau mới gặp nhiều cơ hội tốt, công danh tài lộc tăng dần, gia đình hạnh phúc ấm êm.

Là người hiền lành, ngay thẳng, không muốn bon chen trong vòng danh lợi, thích cuộc sống đơn giản để quan tâm đến gia đình. Dù không giàu, nhưng có tấm lòng rộng rãi, thường giúp kẻ khó nghèo, đã tạo được nhiều phước đức. Đời sống của Quý Ông là tấm gương sáng để con cháu soi chung. Tuổi già, con cái nên danh, hưởng nhiều phúc lộc.

Giờ đây, với tuổi ngoại Thất tuần, đa phần Quý Ông, dù giàu hay nghèo, cũng rời xa danh lợi, thụ hưởng an nhàn: “ vui thú Điền viên” hay “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, thái Ất Tử Vi cũng xin trình bày Sao hạn, Ngũ hành ảnh hưởng đến sức khỏe, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có việc rối rắm về giấy tờ, hồ sơ phải lui tới công quyền, bản thân cũng cần phòng bệnh nạn, tiểu nhân lừa gạt Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc, Quý Ông, mọi việc sẽ vượt qua, không gây hại nhiều.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận về tiền bạc, của cải phòng kẻ xấu trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên nHư, Địa hao, có làm việc gì cũng phải chịu tốn hao, thất thoát; gia đình tình cảm không yên, tài lộc suy giảm, cần phòng bệnh nạn.

Vận Niên Trư phùng Hỏa, môi trường sống có chiều hướng không thuận, gặp nhiều trái ý từ trong gia đình đến ngoài xã hội.

Phối hợp các yếu tốt trên , đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu, Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp Kim hoàn toàn bất lợi. Đặc biệt phòng tai nạn phạm thân hay ốm đau cần phải châm chích, phẫu thuật. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều bất an. Đối với Quý Ông không còn làm việc nên cũng giảm thiểu thiệt hại. Nhưng bản thân cũng cần dè dặt, giữ gìn trong các mối quan hệ, dễ sinh chống trái tốn hao. Ngoài ra cần phòng nạn tai, bệnh hoạn. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa tọa thủ, thường sinh chuyện trái ý nghịch lòng, ý muốn khó thực hiện và bản thân có thể bệnh nạn. Nhờ có Phượng các, Giải thần, là những Giải tinh, hóa giải phần nào hư hại.

Hội Chiếu có Quan đới, Quan phù, Phục binh, Đại võng…dù không còn làm việc nhưng cũng có những rắc rối về mặt hồ sơ, giấy tờ. Nếu có giấy tờ hồ sơ nhà đất, có liên quan đến bản thân hay vợ con, nên chuẩn bị mọi việc cho rõ ràng để tránh rắc rối, phải tới lui nhiều bận ở công quyền.

Cung mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, còn gọi là Đầu đội Thái Tuế, không họa cũng tai, dù Quý Ông là người sáng suốt nhưng rất dễ bị kẻ xảo quyệt lừa gạt. Nếu đưa vai gánh vác chuyện người, có thể bị liên can phải ra tòa. Bản thân cũng bất an, có thể lâm bệnh phải châm chích, đụng dao kéo.

Cung Phúc Đức có Hóa khoa cùng Thiên Đức, Phúc Đức, có thể ngăn chận, hóa giải nạn tai. Đặc biệt Hóa khoa là một phúc tinh còn là một Đệ nhất Giải Thần, chuyển Nguy thành An. Quý Ông đối trước các việc bất ưng, nên giữ tâm lành ý thiện, sẽ có người giúp giải quyết.

Nhìn chung đây là năm khá xấu, có những việc nằm ngoài tầm tay, chỉ nhờ vào phước Đức. Riêng bản thân nên giữ gìn sức khỏe, đừng quá lo lắng, phiền bực, sức khỏe càng dễ lâm bệnh. Tự Quý Ông có thể ngăn ngừa hóa giải phần nào bệnh nạn. Mọi việc nên bình tâm và cẩn thận.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015
: Năm nay, Ngũ hành, Tử vi đều bất lợi, Kiếp Sát nhập Mệnh, bản thân bất an. Nếu không bị tai nạn phạm thân thì đau ốm gây nhiều tổn hại.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc thiện để tạo thêm phước đức, góp phần hóa giải bệnh nạn.

Nhâm Ngọ phần số Quý Ông
Có nhiều phúc phận, nam “Nhâm” hơn người
Tiền vận phải chịu đổi dời
Thân không khổ nhọc, tâm thời lo toan
Điếu khách chiếu mạng không an
Ốm đau bệnh nạn nguy nan có khi
Tính hiền nhiều kẻ yêu vì
Trung niên gặp vận, thiếu gì lợi danh
Hậu vận sự nghiệp đã thành
Tuổi càng lớn tuổi, yên lành nhàn an
Ất Mùi rối rắm đủ đàng
Tạo thêm phước đức, nguy nan giảm phần


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Quan hệ bất hòa. Nhiều việc tốn hao. Con cái gây nhiều hư hại.

-Mùa Hạ: Rối rắm giấy tờ. Bị tai tiếng. Không nên can thiệp vào chuyện của vợ con. Sức khỏe bất an.

-Mùa Thu:
Phòng tai nạn phạm thân. Việc khó có người giúp. Đừng mưu tính chuyện riêng tư dễ sinh bất hòa, tranh chấp.

-Mùa Đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có bệnh nạn cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.NHÂM NGỌ– 74 TUỔI –DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 15 –2 –1942 đến 4 –2 –1943)


Tướng tinh: Con Cáo. Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Vân Hớn : Rối rắm, ốm đau
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (heo gặp lửa)
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Nhâm Ngọ, là người có dáng thanh sang, dù thuận hay nghịch mùa sanh cũng an nhàn, đầy đủ. Người sanh thuận Đông Xuân là tốt số, được quyền quý cao sang, gia đình danh giá, con cháu nên danh. Nghịch sanh, cũng chẳng khổ thân nhưng gia đình không được trọn vẹn.

Quý Bà là người hiền lương, trung hậu nhưng có Điếu khách chiếu mạng, có thể phải mang thương tật nhỏ, nhưng Thọ mạng lâu dài.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng tâm tính rộng mở, thường làm lành, lánh dữ, sẵn sàng giúp kẻ khó khăn, tạo nhiều phước đức. Từ trung niên sự nghiệp vững vàng. Người tốt số thì có đủ giàu sang phú quý.

Bây giờ đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã không còn vướng bận, đa phần đều hướng tâm vào Tôn Giáo, tham gia công tác từ thiện, cuộc sống càng an vui thanh thản.

Đối với Quý Bà bây giờ, chỉ có sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, Tử Vi ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Bà gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều điều nghịch ý, phiền lòng, công việc bị trở ngại. Bản thân cũng có thể bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, Quý Bà mạng Mộc, càng nên dè dặt.

Với Hạn Ngũ Mộ, tiền của cất giữ cẩn thận, có thể bị trộm cắp, lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, cuộc sống không được vừa ý, dễ vị sa sút sức khỏe, tiền bạc tốn hao. Bản thân và gia đình cũng có những xáo trộn, bất hòa.

Vận niên Trư phùng Hỏa khá xấu, quan hệ sinh nhiều chống trái, bực dọc kể cả con cháu lẫn bằng hữu. Càng cố tranh thắng càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Kim, khó tránh thiệt hại, vào khoảng giữa năm Kim vận bất cập nên không nhiều thua thiệt.

Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều không tốt, cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn từ tình cảm đến sức khỏe. Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công việc làm ăn không mấy quan trọng, nhưng phần sức khỏe cũng không được như ý. Có thể nói, đây là năm dưới trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Trực phù, Bệnh phù tọa thủ, nhưng cũng có Thiên quan, Long Đức hội nhập. Quý Bà khó tránh khỏi những chống phá, trở ngăn trong việc muốn thỏa mãn ý định của Quý Bà, do con cháu, người thân gây ra. Sức khỏe cũng khó yên, có thể bị ốm đau hay tai nạn. Nhờ vào phước đức, Quý Bà cũng được che chở, ủng hộ của những người quen biết hay do phần âm đức.

Hội chiếu có Tang, Tuế, Phục là những sao xấu, gây ra việc không lành khiến Quý Bà phải lo âu, hao tốn. Đây có thể do người thân, con cháu sống ngoài nề nếp gia đình, gây rối rắm, hao của, hao tiền.

Cung mệnh có Kiếp sát, Thiên không, Quý Bà chỉ có thể góp ý, dạy bảo. nếu con cháu đã lớn đừng nên can thiệp nhiều, đã không được nghe theo, còn bị oán trách. Quý Bà chỉ có thể khuyên bảo người thân sống thiện lành, nếu được nghe theo thì đó là phước của Quý Bà, sẽ không có gì làm xáo trộn cuộc sống.

Bên cạnh những phiền muộn, bực tức cũng có những niềm vui như cưới gả, thêm của thêm người, hay con cháu học hành đỗ đạt, thành danh…âu đó cũng là chuyện thường của thế gian vốn vô thường này.

Nhìn chung, đây là năm vui ít, buồn nhiều và sức khỏe cũng suy kém. Dù thế nào đi nữa, Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, Quý Bà vẫn vững vàng trong cuộc sống để thực hiện hoài bão của tuổi già mà không còn phải lo về tài chánh.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều bị sinh xuất, môi trường sống không thuận nên cuộc sống không vui làm cho sức khỏe cũng kém. Với sao chiếu mạng cũng là một Hung tinh, cần phòng tai nạn dọc đường. nên cẩn thận, tìm nơi trú tránh khi có mưa to, gió lớn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nên dành nhiều thời gian Cầu Nguyện theo Tín ngưỡng và làm thêm việc lành để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được bình an, vô sự.

Nhâm Ngọ, mạng mộc Quý Bà
Tuổi khắc với mạng, cửa nhà khó yên
Không phần nắm giữ bạc tiền
Tấm lòng hiền thục, ngay siêng mà thành
Đông Xuân thuận số may lành
An nhân, phú túc, có danh với đời
Nghịch sanh phải chịu đổi dời
Trung niên xa xứ, cơ ngơi sang giàu
Hậu vận, càng đậm tươi màu
Tuổi già hưởng phúc, đớn đau không còn
Ất Mùi, Thời vận héo hon
Tạo nên phước đức, giữ tròn thân tâm


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Gia đạo an vui, phúc lợi đầy đủ, phòng tai nạn đi đường. Tốn hao nhưng vui vẻ.

-Mùa Hạ: Tình cảm không như ý.Đừng đòi hỏi con cháu theo ý mình, sẽ thất vọng, gia đạo rối ren.

-Mùa Thu: Sức khỏe thất thường, phòng tai nạn phạm thân. Quan hệ sinh chống trái, nhiều việc lo âu.

-Mùa Đông: Gia đình có tin vui, thêm cháu chắt nội ngoại. Có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM NGỌ - 74 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO