Thứ Ba
22 Jun 2021
5:24 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ MÙI - 37 TUỔI (2015)
KỶ MÙI - 37 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:55 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI MÙIKỶ MÙI – 37 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 28-1-1979 đến 15-2-1980)


Tướng tinh: Con Rái Cá. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: Trắng, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người có nội tâm phong phú, nhận xét sâu sắc, tính tình ngay thẳng, có trí nhờ tốt dễ thành công trên đường học vấn. Công việc phù hợp với Quý Anh nặng về đầu óc hơn tay chân. Nếu làm các ngành thuộc về văn chương như nghiên cứu, dạy học, biên khảo…dễ có cơ hội phát huy khả năng hơn các ngành ngoại giao, du lịch, dịch vụ, kỹ nghệ…

Là người chịu khó làm việc nhưng thiếu sáng kiến, không giỏi ứng biến và lúc nào cũng cầu toàn nên không dám nhận lãnh đạo công việc lớn cần nhiều sáng tạo, tổ chức…đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để tiến nhanh. Hơn nữa, Quý Anh thích cuộc sống trầm lặng, ổn định, không nuôi nhiều tham vọng nên cuộc sống cũng ít bị thăng trầm, dễ xây dựng gia đình êm ấm. Nếu thuận sanh Xuân Hạ và ban đêm là người tốt số, cuộc sống an nhàn, phú túc. Nghịch sanh, duyên nợ dang dở buổi đầu, tiền vận có phần chao đảo. Từ Trung vận, gia đình sự nghiệp ổn định, dần dần đi lên. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, bản thân dễ bị bệnh nạn. Sao La Hầu là một Hung tinh của nam giới, thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh, mạng Thiên thượng Hỏa, đã không bị khắc, còn có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Tuy vậy, cần phòng bệnh nạn khó lường.

Với Hạn Tam Kheo, cẩn thận khi dùng dao, kéo, vật nhọn sắt thép, có thể gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai, công việc làm ăn thường gặp trở ngại, mưu sự khó thành. Gia đình, bản thân cũng có người ốm đau, tai nạn gây hao tốn không nhỏ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong
, quan hệ với bên ngoài thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, gây bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy có trở ngại nhưng dễ vượt qua. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, cuộc sống gặp nhiều bất lợi từ công việc cho đến gia đình, Vận niên cũng khá xấu, nhờ Quý Anh vốn hiền hòa, nhận xét tinh tế nên cũng không có gì đáng ngại. Năm nay, được Ngũ Hành khá tốt, với mạng Thiên thượng Hỏa, gặp La Hầu, trong khó khăn vẫn tạo được thành tựu đáng kể. Nếu có bệnh nạn cũng không trầm trọng, dễ phục hồi. Dù sao, đây là năm Tam Tai khá nặng mọi việc nên phòng, nhưng Tài Trí khó phần ngăn chận hóa giải, chỉ có phước đức mới “chuyển Nguy thành An”. Hơn bao giờ hết, nên làm lành lánh dữ, làm việc từ thiện, giúp người thì Phước sinh Họa lùi, cuộc sống vẫn có cơ hội đi lên, bệnh nạn nhẹ qua. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Vũ, Lộc, Quyền là thời gian tăng trưởng về công danh tài lộc. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng có nhiều thành công dễ dàng hơn.

Cung Tiểu vận có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ nhưng bị ngộ Kình, công việc có chướng ngăn, gây trở ngại nhưng vẫn vượt qua, đạt thắng lợi, danh chức vươn lên. Tuy vậy, bên cạnh cũng có nhiều Phá tinh, phòng đồng song, đồng sự ganh tỵ gây trở ngại và bản thân cần phải cẩn thận, cho toàn công việc, đừng để sơ hở cho kẻ xấu khai thác.

Hạn có Tấu, Hổ, bản thân có khả năng, tánh nết hiền lương nên cũng giảm phần chống phá.

Hội chiếu có Khoa, Quyền nhưng cũng có Hư tùng Hư, mặc dù, công việc được thượng cấp tin cậy, nâng đỡ nhưng khó tránh nhiều chuyện bực mình chồng chất. Nếu xử sự không khéo, hoặc nóng nảy, quyết định vội vàng có thể dẫn đến hậu quả không hay.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, công việc có nhiều thay đổi ngoài ý muốn gây lo âu, phiền muộn. Mọi việc cần dè dặt và luôn giữ tâm ý thiện lành thì xung động cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Cung Tài Bạch có Lộc ngộ Lộc, tài lộc khá dồi dào nhưng cũng có Phá. Hư gây tốn hao không nhỏ. Nếu khéo giữ gìn vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, đây là năm nhiều biến động, nhưng không thất bại. Nếu ăn ở có phước đức thì trong rủi có may. Dù sao, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn, rủi ro nhiều hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn đầy biến động phức tạp, gia đình, tình cảm cũng kém phần an vui.

Với Mộc dục ngộ Kình, những dự tính của vợ chồng có thể chưa thực hiện được. Đừng quá cưỡng cầu, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi. Quý Anh vốn hiền lành, quan tâm nhiều đến vợ con, là điều rất cần thiết vì năm nay, với Tang, Hư hội nhập, có tin buồn trong thân tộc hay vợ con có người bệnh nạn, phải lo toan.

Quan hệ thân tộc, dễ bị tai tiếng hiểu lầm hoặc trách móc. Nên chịu đựng, nếu bản thân không có gì sai trái thì cứ an tâm.

Hạn có Thai, Vượng, có thể thêm cháu bé, nếu muốn Đứa bé tuổi Mùi, làm cho tình cảm chồng vợ càng thêm keo sơn.
Nếu có đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi sinh nhiều rối rắm có thể hiểu lầm, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Nếu có ý lập gia đình, năm nay không thuận vì nhiều lý do. Nếu cưỡng cầu vẫn có thể tiến hành vì không gặp Hung Niên.

Quý Anh hạp với người tuổi như Canh Thân (36 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi). Bính Thìn (40 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Can Chi đều không thuận lợi gặp năm Tam Tai, sức khỏe dễ lâm bệnh nạn. Hạn có Khốc, Hư dễ bị cảm nhiễm, bệnh về cuống họng và đường phổi. Ngoài ra cần phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng dễ qua.

Kỷ Mùi phần số Quý Anh
Tuổi Hỏa, mạng Thổ, lòng lành hiền lương
Vào đời, nhiều kẻ mến thương
Không nhiều tham vọng, thủ thường yên thân
Công danh tài lộc có phần
Sự nghiệp xây đắp, dần dần đi lên
Tình đầu trắc trở khó nên
Đi vào Trung vận ấm êm cửa nhà
Chỉ mong cuộc sống an hòa Hậu vận đầy đủ, tuổi già nhàn an
Làm lành lánh dữ, tai nạn nhẹ qua
.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Gia đạo, bản thân bất an. Công việc gặp trở ngại. Nhiều việc rối rắm. Tháng 3 : Tài lộc suy giảm. Công việc đổi thay tốt hơn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình trạng thuận lợi cho công việc. Không nên mưu sự lớn. Việc khó có người giúp, tài lộc tăng. Tháng 6: Tốn hao vì gia đình. Công việc thất thường.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Trở ngại nhưng vượt qua. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Quan hệ gặp nhiều chống trái. Tháng 9: Gia đạo bất an. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Cố gắng sẽ có thành quả tốt. Có cơ hội được cấp trên tín nhiệm. Danh lộc tăng. Tháng 12: Phòng bệnh nạn. Tiền vào ra đều nhiều.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.KỶ MÙI – 37 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 28-1-1979 đến 15-2-1980)


Tướng tinh: Con Rái Cá. Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Kế Đô: Hao tốn, ốm đau
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam Tai, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Kỷ Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, đối xử tốt với bạn bè. Có số quan biết với người lớn, có quyền có chức nhưng không bao giờ cuối mình nịnh bợ ai, mọi người quý mến.

Tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp dễ thành. Nếu sanh vào ban ngày của Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 âm lịch là người tốt số, có khả năng làm việc lớn trong công quyền cũng như kinh thương, dễ có tiếng tốt nếu hoạt động xã hội, được nhiều người ủng hộ. Nghịch sanh lỗi số, cũng không ai phải gian nan, khổ cực nhưng chỉ phải khổ tâm vì đường tình duyên trắc trở. Tha phương lập nghiệp mới có cơ hộ đi lên vững vàng.

Tiền vận chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp thay đổi, có của nhưng chưa cầm giữ được, tiền bạc như nước thủy triều vào buổi sáng ra buổi chiều. Hơn nữa số có bệnh phù chiếu mạng, công việc làm ăn đôi lúc bị ngưng trệ vì lý do sức khỏe. Đi vào tuổi 40 trở lên, công danh gia đạo đều vững vàng. Sự nghiệp này càng tăng lớn theo tuổi tác. Nếu làm thêm nhiều việc thiện, con cái nên danh, tuổi già Trường Thọ và nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc có phần trở ngại, tài lộc lui sụt, dễ bị tai tiếng, sức khỏe bất an. Sao Kế đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Hỏa không gây thiệt hại, bệnh nạn cũng khó xâm phạm.

Với Hạn Thiên Tinh công việc làm ăn nên cẩn thận sổ sách, giấy tờ hợp đồng dễ sinh tranh chấp kiện thua. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều rối rắm, phải lo thu xếp dễ bị phân tâm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Xung, thời thế không thuận cho công danh tài lộc, dễ bị cạnh tranh chống phá, rắc rối nhiều mặt. Gia đình tình cảm bất an, dễ bị bệnh nạn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ với bên ngoài gặp điều nghịch ý, trái lòng dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thiên thượng Hỏa, gặp năm Kim bất cập, càng dễ vượt qua khi gặp trở ngại. Sao Hạn, Vận Thế đều bất an, hơn nữa đây là năm Tam Tai đối với Quý Cô dễ xảy ra nhiều xung động khó lường, nên cẩn thận trong công việc đừng mưu sự lớn mà thua thiệt càng nhiều. Quan hệ giao dịch cũng phải dè dặt. Quý Cô vốn điềm tĩnh nhưng khi lâm vào nghịch cảnh bất ngờ, có thể không còn tự chủ, giải quyết vội vàng gây thiệt hại không nhỏ. Có thể nói đây là năm khó khăn của Quý Cô, không nên làm việc lớn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi)là thời gian có nhiều thành công lớn. Thất sát đắc địa hợp với Thiên Tài làm cho việc gì cũng dễ thành công, có khả năng vượt qua trở ngại, tài lộc dồi dào. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ giảm bớt khó khăn vì Sao Hạn, Vận thời xấu. Hơn nữa, Hạn vào Thắng Địa, cũng có nghĩa, môi trường sinh hoạt không thuận nhưng vẫn không thất bại, thắng lợi trong khó khăn.

Cung Tiểu vận có Thái Tuế, Quan Phủ, Lưu hà nhưng cũng có, Vũ, Long, Phượng hội nhập, công việc làm ăn bị nhiều chống phá, phải đương đầu với nhiều âm mưu hiểm độc, có thể dẫn đến kiện thưa, nhờ sự khéo léo, khôn ngoan và có nhiều sự ủng hộ của Quý nhân, Quý Cô vẫn vượt qua, nhưng khó tránh khỏi tinh thần phải vướng nhiều lo âu, tốn hao tiền bạc.

Hội chiếu có Bạch hổ, Lực sĩ, Phá toái, Đà la là những Phá Bại tinh gây khó khăn, trắc trở trong công việc, sức khỏe cũng như có thể bị bệnh nạn bất ngờ làm gián đoạn trong công việc. Bên cạnh những sao xấu, cũng có nhiều phúc tinh, đặc biệt Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Đệ Nhất Giải thần, có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều may mắn. Càng làm lành, lánh dữ, uy lực của Quý tinh này càng thêm mạnh mẽ.

Cung Mệnh có Thái Tuế, còn gọi là “ Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng Họa”, sự nghiệp thăng trầm bất định, gặp nhiều phiền muộn, trái ý. Nhờ tự thân vốn ăn ở hiền lành, đã tạo nhiều phước đức, mọi chuyện cũng sẽ vượt qua.

Cung Tài Bạch có Khoa, Lộc, Hỷ thu nhập được như dự trù, nhưng với Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tốn hao không nhỏ. Dù khó có phần tích lũy nhưng không suy giảm sự nghiệp.

Nhìn chung các mặt năm nay không thất bại nhưng phải chịu nhiều rối rắm, khó khăn, phải tốn hao tâm lực mới tồn tại. Mọi việc nên cẩn thận. Bảo toàn công danh sự nghiệp cũng xem như thắng lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, sao Kế Đô chiếu mạng lại thêm Địa Tam Tai, cuộc sống có nhiều rối ren phiền não, gia đạo bất an, tình cảm khó được an hòa.

Đối với gia đình, vợ chồng dễ sinh bất đồng vì công việc làm ăn không thuận và quan niệm sống cũng có những sai khác. Năm nay tâm tư hướng về những việc giải quyết trở ngại bên ngoài, vì vậy mà lơ là việc trong gia đình, là một trong những lý do gây cảnh “ cơm không lành canh không ngọt:. Ngoài ra trong quan hệ bên ngoài, có kẻ xấu dèm pha, dễ bị mang tiếng làm cho đời sống vợ chồng dễ mất hạnh phúc, Quý Cô cần chia sẻ buồn vui với chồng để tạo sự thông cảm.

Với Kình, Đà, Khốc, quan hệ với người thân quen, cũng có những đổi thay khó lường. Nếu không khéo, có thể sinh thù oán, biến bạn thành thù.

Hạn có Hỷ, Đường phù, Phi liêm, có những niềm vui về chỗ ở chỗ làm hay đi xa, cũng là dịp để vợ chồng có nhiều hạnh phúc.

Năm nay, không nên sinh con vì sức khỏe không ổn. Nếu có thai nghén nên cẩn thận hơn, phòng va vấp nguy hiểm.

Đối Quý Cô độc thân, nếu có tình yêu cần phải lo vun bồi tưới tẩm. Đừng để kẻ xấu gây tai tiếng thị phi, có thể dẫn đến “ Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi…”.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng cũng không kỵ vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi như Canh Thân (36 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (35 tuổi). Bính Thìn (40 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Can Chi đều không thuận, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, làm việc mệt nhọc. Hạn có Tang, Hư nên quan tâm về phổi và đường khí huyết. Nếu thai nghén càng nên cẩn thận.
Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn dọc đường. Bổn mạng vững vàng .

Kỷ Mùi mạng Hỏa Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc đời
Nếu sanh Xuân Hạ gặp thời
Thu Đông lỗi số đổi đời đôi phen
Tánh người không muốn lòn, len
Đường ngay nẻo thẳng, chẳng hề kém ai
Duyên tình cũng có chông gai
Công danh duyên phận cả hai chưa tròn
Trung niên đầy đủ chồng con
Hậu lai phú túc, phấn son an nhàn
Ất Mùi dễ gặp tai nạn
Làm lành lánh dữ, nguy nan giảm phần


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Cơ hội thăng tiến công danh, tài lộc. Cẩn thận giấy tờ hồ sơ. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : phòng tai tiếng, tranh chấp. Mưu tính gặp khó khăn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan hệ bất lợi. Có tiểu nhân phá hoại tranh chấp. Tài lộc kém. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Gia đạo thêm người.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: khó khăn dễ vượt qua. Mưu sự tiền hung hậu kiết.Gia đạo an vui. Tháng 9: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có nhiều chống trái nhưng thu xếp ổn thỏa. Đạt được mục đích nhưng phải cố gắng nhiều. Tháng 12: Phòng tai nạn. Tài lộc tốn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ MÙI - 37 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO