Thứ Ba
22 Jun 2021
6:08 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH MÙI - 49 TUỔI (2015)
ĐINH MÙI - 49 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:52 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI MÙIĐINH MÙI – 49 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 9-2-1967 đến 29-1-1968)


Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)
SAO: Thái Bạch: Hao, buồn phiền
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tài, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, chỉ muốn yên phận, sự nghiệp trung bình. Là người có khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có thể tiến xa. Đa phần Quý Ông sợ sóng gió, ý chí tiến thủ không cao, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, đường tình duyên êm ấm. Mặc dù Quý Ông là người có khả năng, nhưng ít nuôi danh vọng, chỉ nắm bắt các việc trong tầm tay, không dám nhận lãnh trách nhiệm lớn, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến xa.

Tiểu vận có phần chao đảo, Trung niên đã có căn bản, dần dần tích lũy mà nên. Nếu sanh vào hai Mùa Thu, Đông và ban đêm, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, có vợ đảm đang sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, cũng không mấy gian truân, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành, Hậu vận đều khá giả, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Anh gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành, nhiều việc buồn lo. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Thủy, trong rủi có may.

Với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, va vấp dễ sinh chán nản.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Tam Tai, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện không lành, gia đình có chuyện rối ren, đau ốm.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với người trẻ, có thời cơ để phát huy khả năng, có cơ hội để lựa chọn công việc thích hợp, tài lộc tăng nhanh, nhiều điều như ý.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp năm Kim, rất có lợi cho sự nghiệp, công việc làm ăn tiến triển tốt sức khỏe cũng được bù đắp. Sao Hạn có phần yếu kém, phải tiêu hao tiền của vì gia đình hay môi trường sống có nhiều việc phải lo toan. Được Vận Thế, Vận niên rất thuận, dù Quý Ông không có nhiều tham vọng, nhưng thời thế đưa đẩy, sẽ có nhiều cơ may để làm việc danh lộc tăng cao. Đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều chuyện không lành như gia đình, bản thân đau ốm, nạn tai, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải, Nhờ Vận Thời được Thiên sinh, những xấu hại của Tam Tai cũng nhẹ phần. Có thể nói, năm nay phần tốt nhiều hơn xấu, cố gắng làm việc và luôn giữ tâm ý lành thiện, vẫn có nhiều thành tựu đáng mừng, là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) có Tài, Hỷ, cuộc sống đi vào ổn định, khá giả về vật chất lẫn tinh thần. Tiểu Hạn tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng có cơ hội vượng phát, chế ngự hư xấu do Tam Tai gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, là người có tài gặp thời, dễ làm nên chuyện lớn. Quý Ông vốn ít tham vọng nhưng thời thế đưa đẩy, vẫn có cơ hội để phát huy khả năng, có thể tạo được thành quả đáng kể. Đồng nhập có Thanh Long, Lưu hà nhưng bên cạnh cũng có Kình, Hư, công việc làm ăn có sự dịch chuyển nhưng nhiều lợi lạc. Bên cạnh cũng có đồng song, đồng sự ganh tỵ, tìm cách tranh giành lợi thế, gây không ít khó khăn. Dù đang thuận thời, nhưng mọi việc làm cần sự minh bạch, chu đáo để khỏi bị chỉ trích. Quý Ông là người sợ sóng gió, đừng vì một vài khó khăn mà thối chí, chán nản, bỏ đi thời cơ tốt để xây dựng sự nghiệp.

Hội chiếu có Thiên quan, long Đức là những Quý tinh sẽ giúp Quý Ông vượt qua trở ngại, chuyển Hung thành Kiết.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kình Thiên, công việc không cố định, khó tránh khỏi lo âu, gặp nhiều điều trái ý. Nhờ bản chất hiền hòa mà tránh được họa tai.

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Thiên hỷ cùng lộc ngộ lộc, tiền bạc dồi dào, có những mối lợi đến ngoài mong đợi, dù có Đại hao chiếu, cũng vẫn có thừa. Đây là năm phần tích lũy tăng cao, sự nghiệp hưng vượng.

Nhìn chung, đây là lúc nên phát huy hết khả năng của bản thân để xây dựng cuộc sống vững vàng. Ngoài thời cơ tốt còn được sự giúp đỡ của Quý nhân, đủ yếu tố để thành công tương đối dễ dàng. Chỉ cần phòng bệnh nạn vì đang ở Hạn Tam Tai, có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn khá bận rộn nhưng có nhiều thành tựu về tài lộc, là niềm vui của gia đình.

Với Mã lưu Mã , Quý Ông có nhiều dịp đi xa, vắng nhà nhiều nhưng tấm lòng luôn nghĩ đến vợ con. Với Đà, Phượng, khó tránh khỏi sự than phiền, trách móc của vợ con. Nên quan tâm nhiều hơn nữa, nhất là cần bày tỏ sự chung thủy để tình vợ chồng đựng bị mây đen, ghen tuôn che phủ.

Với Khôi, Việt, Sinh, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, vợ chồng có lợi về nhà cửa và có thể sinh thêm con. Đứa bé tuổi Mùi càng làm cho vợ chồng thêm gắn kết.

Hạn có Kình, Tang, Đà, Mã, cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe của bản thân và vợ con. Có thể gặp tai nạn hay con cái ốm đau gây nhiều lo lắng.

Đối với Quý Ông độc thân, đây là năm dễ bị rối rắm về mặt tình cảm, công việc đang lên lại thêm Hồng, Đào, vận hành, khó tránh khỏi lưới tình giăng mắc bốn phương.

Là người hiền lành, đừng để bị lôi kéo mà cần phải chủ động trong tình cảm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (44 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Thiên Can rất tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Đang gặp Tam Tai, cần phòng xui rủi bất ngờ.

Đinh Mùi, mạng Thủy ruổi dong
Thu Xuân thuận số, dễ mong sang giàu
Hè Xuân lỗi số, nhọc lòng
Tha phương lập nghiệp mới hòng an thân
Phú Trầm số phạm có phần
Sông sâu, sông lớn dễ gần hiểm nguy
Tiền vận khi thịnh khi suy
Thân không khổ nhọc, tư duy trăm đường
Trung vận, gia đạo an khương
Tuổi càng lớn tuổi, tư lương dồi dào
Ất Mùi, có việc tốn hao
Lộc tài không thiếu, đang vào lợi danh


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Toan tính gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Công việc gặp nhiều khó khăn. Tháng 3: Gia đạo bất an. Công việc không thuận, làm nhiều hưởng ít.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền, gặp nhiều điều trái ý. Tài lộc suy giảm. Phòng tai nạn. Tháng 6: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có dịp đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc dồi dào. Có người giúp đỡ, anh lộc tăng cao. Tháng 9: Phòng tiểu nhân chống phá. Việc khó có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc đổi thay tốt hơn. Có danh chức, tài lộc như ý. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Ý muốn được thực hiện. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.ĐINH MÙI – 49 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 9-2-1967 đến 29-1-1968)


Tướng tinh: Con Rồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ
MẠNG: Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tài, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, ngay thẳng nhưng thiếu ý chí tiến thủ, không muốn đua chen với đời, khó tiến xa trong công danh sự nghiệp. Quý bà rất thích hợp với các ngành nghề chuyên môn, kỹ thuật vi tính chuyên cần, có trách nhiệm. Hơn nữa, Quý Bà không dám đảm đương việc lớn vì sợ sóng gió nên sự nghiệp do tích lũy mà thành. Cuộc sống không bị thăng trầm, từ sự nghiệp đến duyên tình vì bản tính không muốn đổi thay, không nhiều tham vọng. Đa phần chỉ muốn lo tròn trách nhiệm từ trong gia đình đến ngoài xã hội.

Tiền vận có những khó khăn, phải tha phương mới làm nên sự nghiệp. Trung niên gia đình sự nghiệp đều nên và cuộc sống thăng tiến dần theo tuổi đời. Càng đi sâu vào Hậu Vận, phúc lộc càng nhiều, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh. Nếu biết làm thêm việc phước bệnh hoạn sẽ giảm phần, nhiều niềm vui về con cháu.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Bà gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc thăng tiến, mưu sự gặp nhiều may mắn. Sao Thái Âm là một Phúc tinh, nhưng cũng là một Hung tinh, dễ xảy ra nhiều chuyện chẳng lành nếu ăn ở thiếu phước đức. Thái Âm thuộc Hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thủy, có lợi nhiều hơn.

Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất an có thể lâm bệnh nặng. Cần quan tâm đến chứng bệnh phụ khoa, không nên có thai nghén.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa Xung công việc làm ăn khá tốt, mưu sự dễ thành tài lộc tăng. Gia đình tình cảm có những chuyện nghịch ý, trái lòng và có thể xảy ra nạn tai, đau ốm bất thường.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt cho danh lộc có cơ hội phát huy khả năng, thu nhập dễ dàng đồng thời cũng báo hiệu có sự thay đổi trong chức danh, địa vị ở chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thủy gặp năm Kim có nhiều lợi ích. Sức khỏe, sự nghiệp tăng trưởng, nếu có ốm đau hao tốn cũng có phần bù đắp. Tuy nhiên, Kim vận bất cập, chỉ đem lại lợi nhỏ mà thôi.

Sao hạn Vận Thế, Vận Niên khá tốt nhưng đây cũng là năm Tam Tai, chỉ nên giữ gìn sức khỏe quan tâm phòng chuyện bất trắc có thể xảy ra bất kỳ. Nên cố gắng trong công việc nhưng đừng tính chuyện đại sự, đừng quá mong cầu, tùy theo thời thế mà ứng xử, vẫn có nhiều lợi ích. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) có Khoa, Quyền, Lộc đáo nhập, sự nghiệp phát triển rực rỡ, gia đạo thịnh hưng. Tiểu Hạn vào Sinh Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm thuận lợi mưu sự dễ thành danh lộc được như ý.

Cung Tiểu Vận có Hỷ thần, Phá toái, Thiên thư, Thanh long thiếu dương đồng tọa, công việc làm ăn có sự đổi thay, hay đi xa, tạo được thành công đáng kể, nhưng cũng khó tránh khỏi sự chống phá, ganh tỵ của tiểu nhân. Nếu không khéo, sẽ hư việc hoặc hao tổn thành quả. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra bất trắc khó lường, chỉ có phần phước đức mới có thể ngăn chận hóa giải.

Hội chiếu có Long đức, Phúc đức, Lộc tồn, Quý Bà là người hiền lành, có quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn không suy giảm cuộc sống vẫn an lành. Hạn cũng có Tuế, Phục, Tiểu hao phòng kẻ xấu gây tai tiếng không hay, gia đình, người thân có chuyện phải tốn hao. Ngoài ra, đừng nên nghe lời bạn bè, đầu tư vào các lĩnh vực không chuyên sẽ bị thua thiệt.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kiếm phong, gia đình cũng có nhiều việc gây phiền muộn, tình cảm rối rắm. Thái Tuế nhập Mệnh, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không tai cũng Họa”. Nên làm lành để hạn chế Hung Sát tinh, cuộc sống vẫn bình yên.

Cung Tài Bạch tuy có Tiểu hao đáo Hạn, nhưng năm nay tài lộc khá dồi dào, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay Ngũ Hành, Tử Vi có nhiều thuận lợi, tuy gặp Tam Tai, cũng khó tránh “tai bay vạ gió”, nhưng nhờ Phước Đức, mỗi việc không có gì trầm trọng, cuộc sống có chiều đi lên. Cố gắng tạo thêm phước đức, Hung tai họa hại sẽ giảm phần, tài lộc gia tăng.

TÌNH CẢM: Năm nay gặp Địa Xung, gia đạo có nhiều chuyện phải lo, nhờ Vận niên khá tốt, tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Đối với gia đình, Quý Bà là người quán xuyến hết mọi việc, từ lo cho con cho chồng đến lo tích lũy để có cuộc sống vững vàng, dễ sinh bất hòa nếu chồng con có người tiêu pha hoang phí. Quý bà có tấm lòng tốt, vì tương lai của con, nhưng mọi việc còn do Phước đức mà thành hay không. Cần tạo nên không khí an vui trong hiện tại, tình cảm mới an hòa, gia đình vui vẻ.

Với Hỷ thần, Phi liêm, Đường phù, vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ, cũng có thể đổi thay chỗ ở tốt hơn.

Quan hệ bạn bè nên dè dặt, có thể bị tai tiếng thị phi vì kẻ xấu tung tin thất thiệt. Quý Bà không có phần chơi với bạn cùng trang lứa, anh chị em cũng không thuận hòa, nên cẩn thận lời nói và cách hành xử. Đừng quá vì bảo vệ gia đình mà quên mất tình thân tộc.

Đối với Quý Bà trong tình trạng độc thân, Quả Tú, Cô thần vẫn còn đeo đẳng, khó gặp người ý hợp tâm đồng. Nhưng nếu đã gặp được người vừa ý, muốn lập gia đình, tuy không thuận nhưng cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Tý (56 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Thiên Can khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Hạn Huỳnh Tuyền, có thể lâm bệnh nặng. Cần quan tâm về đường máu huyết, các bệnh của phụ nữ và nếu có thai nghén phải giữ gìn cẩn thận hơn. Ngoài ra đang ở hạn Tam Tai, phải phòng tai nạn bất ngờ.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Đinh Mùi, mạng Thủy Quý bà
Thu Đông, thuận số lụa là vây quanh
Có tay khoa bảng, lên nhanh
Nếu không cũng được lợi danh nhờ chồng
Tánh người cẩn thận siêng cần
Không nhiều tham vọng, dần dần đi lên
Tiểu vận, chao đảo khó nên
Tha phương lập nghiệp, ấm êm cửa nhà
Trung niên, cuộc sống nở hoa
Hiền lương, trung chính, nạn qua phước về
Ất Mùi, danh lợi đề huề
Tâm lành hành thiện, nhiêu khê giảm dần


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình, tình cảm an vui. Công việc bình thường. Tháng 3: Có thay đổi tốt hơn, khó khăn có người giúp. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có kẻ xấu dèm pha gây tai tiếng. Gia đạo rối rắm, nhiều việc phải lo. Mưu sự khó thành. Tháng 6: Trở ngại vượt qua, danh lộc tăng.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn. Công danh tài lộc tăng trưởng. Gia đình có việc vui mừng.Tháng 9: Nhiều cơ hội tốt đến, danh lộc cao. Lợi lộc lớn phải phòng hung họa.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình hay bản thân ốm đau, hao tốn. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm tốt hơn. Phòng tiểu nhân gây khó khăn, trở ngại. Tháng 12: Công việc bận rộn nhưng có lợi. Tiền bạc vào ra đều nhiều. lái xe cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH MÙI - 49 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO