Thứ Ba
20 Apr 2021
1:12 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ MÙI - 73 TUỔI (2015)
QUÝ MÙI - 73 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:42 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI MÙIQUÝ MÙI – 73 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944)


Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông tuổi Quý Mùi là người hiền lành, ngay thẳng, ít chấp nhất nhưng luôn tôn trọng chữ tín. Thích cuộc sống thoải mái, nhàn thanh, an lành, không phù hợp với môi trường bon chen danh lợi.

Trong việc đối nhân, xử thế, luôn lấy câu “Dĩ hòa vi Quý” làm phương châm. Bản chất không phải là người mưu lược, nhưng khi phải đương đầu với nghịch cảnh lại rất giỏi xoay sở, biết tiến thối phù hợp nên cũng tránh được khó khăn, hỏng hụt trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Với tuổi mạng tương sanh, thường gặp cơ may, được quý nhân giúp đỡ, tha phương lập nghiệp sự nghiệp thăng hoa, con cái nên danh, hưởng nhiều phúc lộc.

Bây giờ, đây đã vào hàng Thất Thập, đa phần đều đầy đủ về vật chất, sự nghiệp không lớn nhưng có diều kiện để “Tuế Nguyệt Tiêu Dao”, phù hợp với sở nguyện.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, là một Hung Tinh của nam giới, dễ sinh nhiều chuyện trái ý nghịch lòng, rối rắm, tranh chấp, bị mang tai tiếng. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc, Quý Ông trong rủi có may, giảm phần thiệt hại.

Với Hạn Tam Kheo, phòng xây xát chân tay, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Tam Tai, cuộc sống gặp nhiều bất lợi, mưu sự khó thành, muốn nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu. Gia đình tình cảm không thuận, bản thân có thể bị bệnh nạn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ tình cảm,dễ sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, gây hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Mộc, gặp năm Kim, có phần hư xấu, dễ bị bênh hoạn, nạn tai. Với Kim vận bất cập, tuy bị khắc chế nhưng không nặng nề.Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều không tốt nhưng đối cới tuổi của Quý Ông, không còn đua chen vòng danh lợi, chỉ cần phòng bệnh nạn, giảm bớt các mối quan hệ với bên ngoài nhất là mặt tình cảm…dù đang ở vào các thời hư vận xấu cũng không có gì đáng lo. Hơn nữa, bản tính của Quý Ông, vốn ôn hòa, thì nghịch duyên có đến cũng không khuấy động nhiều đến đời sống. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Ông.

Với tuổi đã vào hàng Thất Thập, điều đáng quan tâm là sức khỏe, cố gắng giữ gìn để phòng tránh bệnh hoạn, nạn tai, mọi việc sẽ tự yên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên la, Đà la, Quan phủ, rất bất lợi cho Quý Ông, nếu còn tham gia vào các việc của Đoàn thể, cộng đồng hay cả những việc riêng tư. Sự việc không thành còn gây nhiều rối rắm, có khi phải ra Tòa. Nếu gói gọn trong gia đình, ý kiến của Quý Ông có thể bị vợ con phản đối. Quý Ông đừng nên can thiệp nhiều, sẽ tránh được phiền muộn và gia đình cũng yên ổn.

Hội nhập Cung hạn có Tang, Điếu, Tuế, năm nay có tin buồn trong thân tộc hay bệnh nạn của người thân trong gia đình.

Hạn cũng có Hỷ, Phượng, Hồng, Quý Ông có dịp chủ trì hay tham dự tiệc tùng cưới gả, nhưng vui thì ít, buồn thì nhiều.nhờ bản tính của Quý Ông, không chấp nhất, dù con cháu có gì sơ suất, sai trái trong cuộc sống cũng dễ thứ tha, mọi chuyện vui buồn cũng dễ qua.

Cung Mệnh có Thái Tuế, sinh nhiều rối rắm bất an, “Không tai cũng họa”. Nhờ có Long trì, Thiên Đức, Phúc Đức là những Phúc tinh và bản thân Quý Ông cũng nên làm lành lánh dữ, mọi việc sẽ chuyển Nguy thành An. Nếu có điều kiện, nên tham gia vào các việc từ thiện để “Phước sinh, Họa lùi”, cuộc sống càng thêm tốt đẹp.

Nhìn chung, năm nay là năm khá xấu,Tử vi, Ngũ hành đều bất lợi, có phước đức, mới chuyển đổi tình trạng. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện trong các mối quan hệ và phòng bệnh, mọi việc tự yên.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao vận bất an, dễ lâm bệnh nạn. Nên cố gắng di dưỡng tâm thân, giảm bớt quan hệ với bên ngoài, đừng can thiệp nhiều vào chuyện của cháu con, đẻ tinh thần được thoải mái, góp phần hóa giải,ngăn ngừa bệnh nạ. Ngoài ra, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng, làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống bình an.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm. Nhờ Cung Phúc Đức có nhiều sao tốt, cuộc sống còn dài vì Quý Ông có số Trường Mạng.

Mạng Dương liễu Mộc Quý Mùi
Hiền lành vui vẻ, thích đời bình yên
Không ham danh lợi đua chen
Giảm phần sóng gió, nhiều phen thoát nàn
Đông Xuân thuận số an nhàn
Lộc tài phú túc, gia đình thịnh hung
Nghịch sanh cũng chịu gian truân
Thân không khổ cực, tinh thần khó yên
Tha phương lắm của, nhiều tiền
Hậu vận đầy đủ, sống niềm an vui
Ất Mùi có lắm rủi xui
Tạo thêm phước đức, đẩy lùi nạn tai.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
vui vẻ nhưng rối rắm, gia đạo có chuyện lo buồn. Nhiều việc phải giải quyết.

-Mùa Hạ: ý muốn không thành. Quan hệ gây nhiều phiền bực, sức khỏe bất thường, phòng tai nạn. Tin vui về con cháu.

-Mùa Thu: Nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn, nên chịu đựng hơn là phản kháng. Phòng tai nạn phạm thân.

-Mùa Đông: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ, có dịp đi lại vui chơi, thăm viếng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.QUÝ MÙI – 73 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 5-2-1943 đến 24-1-1944)


Tướng tinh: Con Cọp- Con dòng Thanh Đế, trường mạng
MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)
SAO: Kế Đô: Ốm đau, hao tốn
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Mùi gặp Mùi: Tam tai, xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: trắng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Quý Mùi, Thiên Can mang chữ Quý, rất hợp với phái nữ, cuộc đời hưởng nhiều sung sướng từ vật chất đến tinh thần.

Quý Bà được sinh ra dưới nhiều sao tốt, được Long Thân, Thái Dương độ hộ, thường gặp nhiều may lành, có quý nhân giúp đơc và ít bị bệnh hoạn, nạn tại.

Tuổi trẻ xung khắc với thân tộc, đi về phương xa mới có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp. Mặc dù khó tránh khỏi khó khăn thăng trầm thời tiền vận nhưng không lúc nào phải vất vả, khổ nhọc.

Với tánh tình vui vẻ, ăn nói khôn khéo, lại thêm có táng sáng, việc gì cũng làm được, lại có nhiều người góp tay, chung sức sự nghiệp dễ thanh, nhưng giữ được hay không còn do thuận hay nghịch mùa sanh mà có sai khác do đường tình duyên.

Bây giờ đã vào hàng Thất Tuần, mọi việc đã yên định, hầu hết Quý Bà đều có cửa nhà, đất điền, ngồi không cũng có tiên dư dùng. Nếu còn làm việc chỉ để phụ giúp con cháu, chỉ có sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế…ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, cuộc sống có nhiều chống trái, sức khỏe bất an, cần phòng tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Mộc nên phòng tai nạn phạm thân.

Với Hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối ren, nghịch ý từ trong gia đình đến các mối quan hệ bên ngoài, nên cẩn thận hồ sơ, sổ sách, giấy tờ nhà đất, hay còn làm việc thì sổ sách cần minh bạch để tránh khỏi tranh chấp kiện tụng.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung,môi trường sống làm việc gặp nhiều rối rắm, mưu sự khó thành, tiền của suy kém. Bản thân, gia đình cũng dễ sinh xáo động, bất hòa và ốm đau, nạn tai. Đây là năm Tam tại dễ xảy ra các việc chẳng lành, khó lường, chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, nếu không tự chế, khi lâm nghịch cảnh sẽ xự sự vội vàng dẫn đến thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Mộc, gặp năm Kim, có nhiều bất lợi. Nhờ Kim vận Bất cập nên cũng giảm phần hao tổn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, cần phải dè dặt, cẩn thận mọi mặt, từ gia đình tình cảm, quan hệ với bên ngoài và cả sức khỏe đều yếu kém.

Hơn nữa đây là năm Tam tai, có thể xảy ra hung họa khó lường, chỉ có phần phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Vì vậy năm nay Quý Bà cố gắng giữ gìn tâm lành ý thiện, cố gắng giúp người và đừng khởi mong cầu…mới có thể tạo được cuộc sống bình an. Có thể nói đây là năm khá xấu với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Tuyệt địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ,đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Lực, Kình, Phá, Hư ngộ Triệt, đây là những Phá Bại tinh, cuộc sống có nhiều chướng ngại, gặp nhiều việc chướng tai gai mắt, làm việc gì cũng gặp trở ngại, nhờ có Triệt giúp chuyển đổi tình trạng xấu của Hạn. Tuy nhiên, ngoài tuổi 60, ảnh hưởng của Triệt không đủ mạnh để triệt tiêu hết những chướng ngại, nhưng cũng làm giảm phần nào hư xấu của cung Tiểu Hạn.

Hội chiếu có Long, Phượng, Giải và Hóa khoa, Quý Bà có nhiều phước đức, được nhiều Quý Tinh đáo nhập đặc biệt, Hóa Khoa là một Đệ nhất Giải Thần, Phúc thần có khả năng chuyển nguy thành an, đem lại nhiều may lành..

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh niên khó tránh khỏi nhiều điều phiền muộn do chồng con gậy ra hay giấy tờ nhà đất gặp chuyện rối. Đây cũng là năm Tam tai, khó tránh khỏi tốn hao thua thiệt. Nhờ cung Phúc đức có nhiều Quý Tinh Thiên Đức, Thiên quan, và Tam hợp Tuế, Hổ, Phù mọi việc sẽ có người giúp hoá giải.

Tử vi cũng có Hổ, Tang nhưng cũng có Song Hỷ, Hồng, Đào, gia đình có người đau ốm, có tin buồn của người thân nhưng cũng có nhiều niềm vui thêm dâu, rể, cháu chắt nội ngoại…Âu đó cũng là thường tình của thế gian vô thường này, Quý Bà không nên can thiệp nhiều về chuyện của cháu con, sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Nhìn chung các mặt năm nay là năm xấu nhiều tốt ít, nhờ vào phước đức mọi chuyện vẫn bình an.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay can chi đều không thuận, sức khỏe suy giảm, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp để tranh đột biến, rất nguy hiểm, đi lại nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên dùng thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, làm thêm việc thiện, nhờ Ơn trên chở cho tại nạn qua khỏi, tật bệnh tiêu trừ, thọ mạng dài lâu.

Quý Mùi mạng Mộc Quý Bà
Phước đức chiếu Mạng, lụa là vây quanh
Nữ nhận Can Quý nhàn thanh
Thông minh, sáng suốt dễ tranh với đời
Nói năng khôn khéo đẹp người
Long Thần độ hộ, khó mười cũng qua
Thuận sanh, phú quý vinh hoa
Nghịch sanh tiền vận bôn ba, đổi đời
Nợ duyên rối rắm, một thời
Hậu lai tạo dựng cơ ngơi sang điền
Ất Mùi cuộc sống phai mầu
Làm lành lánh dữ, ốm đau nhẹ phần


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
vui vẻ nhưng bất hòa trong con cháu. Tài lộc tăng, có dịp đi đây đi đó, phòng bệnh nạn, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: nhiều việc rối rắm, cẩn thận về giấy tờ, hồ sơ, có việc phải lui tới chốn công quyền.

-Mùa Thu:
gia đạo bất an, bản thận hay con cái bị bệnh nạn, Tiền Bạc tổn hao, nhiều việc nghịch ý, quan hệ bất lợi.

-Mùa Đông: tình trạng thay đổi tốt hơn, có tin vui về con cháu, tài lộc đến từ nhiều nguồn, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ MÙI - 73 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO