Thứ Sáu
05 Mar 2021
5:00 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM THÂN - 24 TUỔI (2015)
NHÂM THÂN - 24 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:35 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI THÂNNHÂM THÂN – 24 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 4-2-1992 đến 22-1-1993)


Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO: Vân Hớn : Rối rắm nạn tai
HẠN: Thiên La : tinh thần bất an
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động có quan hệ tốt với người chung quanh, ít làm mất lòng ai vì biết nhường nhịn, được người trên thương mến.

Số có Phù Trầm chiếu mạng cuộc sống không được thuận lợi đa phần lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Bản thân cũng dễ bị ốm đau, cản trở công việc học hành, công danh, tài lộc khó vươn cao. Ngoại trừ sanh thuận vào Thu Đông và ban ngày, gặp nhiều may mắn, có danh chức có tiền của không nhỏ. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, nợ duyên rối rắm, công danh sự nghiệp thăng trầm.

Là người có ý chí phấn đấu, biết nắm bắt thời cơ, tuổi trẻ cũng có lúc thành công lớn nhưng sự nghiệp không bền. Đa phần vì sức khỏe bất an, duyên tình dang dở, khó an cư nên kém phần lạc nghiệp. Phải trên 40 tuổi mới vững vàng nếu đừng khởi nhiều tham vọng, sự nghiệp do tích lũy mà thành. Ăn ở có đạo nghĩa, tạo thêm phước đức hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận hoàn toàn sung sướng, gia đạo an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn học hành gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ mưu sự gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim có nhiều bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim, Quý Anh lại là cơ hội để vươn lên mạnh mẽ, dĩ nhiên phải vượt qua nhiều gian nan, thử thách.

Với hạn Thiên La, cuộc sống có nhiều vấn đề phải lo nghĩ toan tính khó khăn, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Đại lợi sự nghiệp không thuận, đừng nên mưu sự lớn. Dù có thắng lợi cũng phải tốn hao nhiều, việc làm chỉ có tiếng mà không có miếng. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, tài lộc tăng trưởng.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp, càng cương càng thêm thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim, có phần nào thích hợp, có những cơ may trong công danh tài lộc nhưng vì Kim bất cập, chỉ có lợi nhỏ. Sao hạn yếu kém, khó tránh khỏi khó khăn, phải chịu nhiều hao tốn. Đặc biệt, trong môi trường tranh danh đoạt lợi, đừng nên chen vào, đã không có lợi còn gánh lấy thiệt hại nặng nề.

Nhờ bản tính Quý Anh, vốn thường nhường nhịn nên Vận niên này cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn. Nhờ được Địa sinh, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, là nơi tiếp sức cho Quý Anh trong lúc thời hư vận xấu. Có thể nói, đây là năm có nhiều chống phá bất an, chỉ nên an phận thủ thường đừng khởi nhiều mong cầu, cuộc sống vẫn có bình an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 31 tuổi) có Tham lang, Thanh long, Quan đới…nuôi nhiều mộng ước nhưng chưa thành, nhiều đổi thay rối rắm. Tiểu vận đi vào Vượng Địa chịu ảnh hưởng không mấy sáng sủa của Đại Hạn dù có thành tựu cũng chịu bất trắc, không bền.

Cung Tiểu vận có Tham lang tọa thủ, dễ có tiền bạc. lợi lộc dồi dào công việc làm ăn hợp với khả năng, ý thích. Tuy nhiên với Tham cư Tuất, ngộ Hổ cần để ý đến người hợp tác hay cùng ngành nghề. Vì muốn tranh danh đoạt lợi, họ tìm cách phá hoại gây cản trở công việc làm hạ giảm uy tín, con đường tiến thủ của Quý Anh có thể bị ngăn ngại bất thần, công việc có thể phải đình trệ hay đổi thay.

Tử vi có Quan phủ ngộ Thiên khốc, cẩn thận đừng để bị lâm vào rắc rối với pháp luật, công quyền. Hồ sơ, hợp đồng thuế má cần minh bạch. Nếu không khéo có thể phải ra Tòa, tiền bạc tốn hao nhiều mặt.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị đau ốm mang tai tiếng, gây nhiều việc phải lo âu. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt phòng tai nạn.

Hạn có Long, Đới, Hỷ là những Phúc tinh, Hỷ tinh trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu còn đi học, dễ suông sẻ hơn đi làm.

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng mặt gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có nhiều ngày vui. Trong khó khăn càng thêm gắn bó để cùng nhau chia sẻ vui buồn.

Hạn có Bệnh, Hư gia đình có chuyện không hay, bản thân hay vợ con có người đau ốm, phải tốn hao, lo lắng, khó khăn về tài chánh nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu có con trong năm nay, gia đình càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là đứa con hiếu hạnh về sau.

Quan hệ với bạn bè có nhiều phiền toái, dễ bị lôi kéo vào các cuộc chơi không hợp pháp có thể bị mang tiếng, nặng hơn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi có phần nồng nàn, gắn bó, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Canh Thìn (16 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (21 tuổi), Bính Tý (20 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Bệnh phù nhập Mệnh, dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, sức khỏe suy yếu. Không nên quá lo lắng, ăn uống ngủ nghỉ điều hòa. Đặc biệt, dễ bị trúng độc thức ăn. Đừng ăn nhậu nhiều bên ngoài tránh dùng thực phẩm để qua đêm và cẩn thận khi dùng thực phẩm chế biến sẵn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Kim, Kim mạng Nhâm Thân
Vương mang bệnh hoạn, tâm thân bất toàn
Nam Nhâm có số huy hoàng
Công danh gia đạo, đôi đàng dễ nên
Vận thời có xuống có lên
Thu Đông thuận số tuổi lên với đời
Nghịch sanh Xuân Hạ lỗi thời
Tha phương lập nghiệp, cơ ngơi dễ thành
Hậu vận cuộc sống an lành
Ăn ở hiếu hạnh trời dành lộc cho
Ất Mùi may rủi khó dò
Đề phòng bệnh nạn, chớ lo lắng nhiều


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, tiền bạc không khó khăn, sức khỏe kém, phòng bệnh nạn . Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc, tài lộc khá.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công, gia đình, tình cảm nhiều tốt đẹp. Tháng 6: Việc khó có người giúp, tài lộc đến bất ngờ.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: bị Không nên hy vọng nhiều, công việc gián đoạn, rắc rối với công quyền hay người hợp tác. Tháng 9: Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp, tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe kém, dễ lâm bệnh công việc trì trệ. Tháng 12: Tài lộc khá nhưng không đều, cẩn thận trong chi thu.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.NHÂM THÂN – 24 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 4-2-1992 đến 22-1-1993)

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người cao số, có nhiều nam tính, khó tạo được hạnh phúc gia đình, nếu không gặp được người chồng tài giỏi hơn.

Là người sáng suốt, khôn ngoan, toan tính giỏi dễ thành công trên đường đời. Quý Cô có nhiều điểm để tự hào, cũng vì vậy khởi nhiều tham vọng, đôi khi thiếu thực tế, dễ gặp thất bại đắng cay.

Quý Cô là người khôn trước tuổi, có suy nghĩ khác người, dễ thành công ở môi trường nhiều biến động, biết nắm bắt thời cơ nhưng sự nghiệp có bền hay không còn tùy vào hành động có ngay chính hay không.

Nếu sanh vào ban ngày của muà Thu và các tháng 3, 6, 12 âm lịch là người tốt số, có danh vụ trong xã hội, thuộc hàng thượng lưu, hưởng được cả vinh hoa, phú quý. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, thăng trầm nhiều độ, khi lên thật cao, khi xuống cũng thật thấp.

Mặc dù mỗi người cũng chịu ảnh hưởng của số phần nhưng người xưa có câu « đức năng thắng số », vì vậy bản thân vẫn có thể cải đổi số phận của mình. Nếu biết làm lành lánh dữ, tính toán lợi mình lợi người, vẫn có cuộc sống thăng hoa. Ngược lại, dù phần số tốt, nhưng tâm ý không lành, chỉ biết lợi mình, dù có hại người cũng cứ theo đuổi thì lợi lớn vẫn có, nhưng họa theo sau. Xưa nay Nhân Quả báo ứng hiện tiền, không thể nào sai khác.

Đa phần Quý Cô càng lớn tuổi càng có nhiều kinh nghiệm của cuộc đời, có người hướng tâm về Tôn giáo mới tìm được hạnh phúc chân thật, cũng có người làm công tác xã hội, từ thiện mới thấy được cuộc sống có ý nghĩa hơn.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn không thuận, mưu sự trở ngại, tài lộc yếu kém. Ngoài ra cần phòng bệnh nạn khó lường. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Kim có nhiều bất lợi, mọi việc nên dè dặt.

Với hạn Diêm Vương, cần quan tâm về đường máu huyết và các bệnh nữ giới. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, không nên mưu đại sự, gia đình bản thân dễ bị ốm đau, rối rắm nhiều việc không lành.

Vận niên Mã ngộ Đao, sẽ bị thua thiệt nếu có việc tranh chấp, kiện thưa.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Kim, có phần nào thuận lợi nhưng vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập dễ làm cho sức khỏe suy hao, tài lộc kém. Sao hạn Vận Thế, Vận Niên đều kém khuyết. Đây là lúc Thời Hư Vận xấu, chỉ nên an phận thủ thường, giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, hơn nữa năm nay là Hung niên của Quý Cô, có thể xảy ra chuyện chẳng lành. Đặc biệt, đừng đua chẹn trong vòng danh lợi, cố gắng bảo toàn cuộc sống đang có, cũng được xem như thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 16 đến 25 tuổi) có Thanh long, Thiên Hỷ nhưng cũng có Phá, Hao cuộc sống đã định hình về mặt tình cảm, gia đình nhưng vẫn có nhiều đổi thay trong sự nghiệp. Tiểu Hạn vào Vượng địa, nhưng chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, khó tránh được khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Tham lang, Ngộ Tuần, Quý Cô đang có nhiều dự tính để xây dựng sự nghiệp nhưng khó thực hiện. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi nhuận đủ dùng. Đồng cung, có Nguyệt Đức, Phúc đức, Tử phù, Phục binh, tuy Quý Cô cũng gây được tình cảm tốt, được sự giúp đỡ của Quý Nhân, đồng thời cũng có nhiều người ganh ghét, tìm cách chống phá. Đây là lúc gặp phải Hung niên, may ít rủi nhiều, mọi việc phải nên dè dặt.

Hội chiếu có nhiều Phúc tinh cũng như Phá tinh, nên giữ bình tĩnh trước các điều chướng ngại, sẽ có người giúp hóa giải. Nóng nảy, tranh chấp có thể gánh chịu hậu quả xấu khó lường.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tốn hao và cũng khỏi lao tâm khổ trí.

Về mặt tài chánh, với Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc dễ bị thất thoát, trong lúc thu nhập thì thất thường. Nếu không khéo sắp xếp trong chi tiêu, có thể lâm vào khó khăn nhất thời.

Nhìn chung các mặt , năm nay nhiều mặt xấu, chỉ riêng Ngũ Hành và Tử vi, tương đối sáng sủa nhưng cũng chỉ bù đắp phần nào cho những hư hại. Cố gắng giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm Phúc tinh hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống mới được bình yên. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình mọi việc nên tùy thuộc vào chồng hơn là tự mình quyết định. Dù cuộc sống có khó khăn nhưng tình cảm êm ấm, vẫn cảm thấy hạnh phúc lứa đôi.

Với Hổ, Phục, Tang, Hư gia đình có nhiều việc bất an. Chồng con hay bản thân đau ốm, tai nạn và cũng có tin buồn trong thân tộc. Nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, vỗ về con cái.

Hạn có Đào, Hồng, Quý Cô nên cẩn thận khi giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng, gây rối rắm trong tình vợ chồng.

Đi xa nên phòng tai nạn tàu xe.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay công việc làm ăn trở ngại nhưng tình cảm lứa đôi lại có nhiều niềm vui. Dù sao, đang vào Hung niên nên dè dặt, đừng quá tin mà thất vọng.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi), Tân Mùi (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (23 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay với hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, có thể bị rối loạn, gây nhức đầu, chóng mặt, kém ngủ, kém ăn. Nếu có thai nghén, cần phải cẩn thận nhiều hơn.

Tử vi có hung thần, Bệnh phù, sức khỏe bất ổn, dễ bị trúng độc thực phẩm, không nên dùng thức ăn qua đêm, giảm bớt việc dùng đồ hộp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Thân phần số Quý Cô
Tuổi Kim, Kim mạng điểm tô danh tài
Phần số cũng lắm nạn tai
Ăn ở có đức đường dài vẫn an
Thuận sanh danh lộc vững vàng
Nghịch sanh lỗi số gian nan cũng nhiều
Tiền vận cũng lắm bồng phiêu
Khởi nhiều tham vọng phải điêu đứng lòng
Trung niên thỏa được ước mong
Hiền lành ngay thẳng thoát vòng tai ương
Ất Mùi nhiều chuyện nhiễu nhương
Tạo thêm phước đức an khương là vàng


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: công việc bận rộn, nhiều trở ngại nhưng vượt qua, gia đạo bất an, tài lộc trung bình. Tháng 3: tài lộc tăng, gia đình có niềm vui.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: nhiều việc nghịch ý, cố gắng nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn, cẩn thận trong giao tiếp. Tháng 6: tình trạng đổi thay thuận lợi hơn, tài lộc dồi dào.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị tai tiếng, sức khỏe bất an, gia đình tình cảm có chuyện lo buồn. Tháng 9: may mắn trong công việc, việc khó có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều việc gây tốn hao, quan hệ sinh bất hòa, tranh chấp, không nên tính chuyện đại sự. Tháng 12: gia đình, tình cảm ấm êm. Công việc có chiều hướng đi lên, phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM THÂN - 24 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO