Thứ Hai
17 May 2021
11:21 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU THÂN - 48 TUỔI (2015)
MẬU THÂN - 48 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:18 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI THÂNMẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)


Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa có lợi
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Mậu Thân là người khôn ngoan, năng động, đa nghệ, đa tài, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, tiền bạc dễ tạo.

Là người khôn trước tuổi, ham học hỏi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Vì vậy, công việc làm ăn thiếu sự chuyên nhất, tình cảm cũng dễ thay đổi. Với tính nết hiền hòa, nhẫn nhịn được nhiều người quý mến, cuộc sống ít khi lâm vào bế tắc, trong khó khăn thường có quý nhân giúp đỡ. Nếu sanh vào mùa Hạ và các tháng thuộc Thổ (3, 9, 12 Âm Lịch) cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình hạnh phúc, công danh sự nghiệp lên cao. Ăn ở phước đức, có thể tạo được quyền cao, chức trọng. Nghịch sanh, tiền vận có phần gian nan. Vào đời thân tự lập thân, duyên nợ đa đoan, tha phương lập nghiệp mới gặp nhiều thuận lợi. Trung vận sự nghiệp vững vàng nhưng đường tình duyên khó được hạnh phúc, vợ chồng khắc khẩu. Càng lớn tuổi, sự nghiệp càng cao, số có nhà cửa đất điền phong tục. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, cuộc sống hướng về mặt tinh thần hơn vật chất, có người muốn nương vào Tôn Giáo để tìm hạnh phúc chân thật.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm buồn phiền, có nhiều điều bất như ý. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Ông, mạng Thổ, cuộc sống gia đình, tình cảm có phần dao động, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Với hạn Thiên Tình, môi trường sống và làm việc dễ sinh bất hòa, tranh cãi, nặng hơn, có thể phải liên quan đến luật pháp, tòa án.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, tài lộc suy giảm, mưu tính khó thành. Gia đình tình cảm vẫn an hòa, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt nếu đừng đổi thay công việc, lợi nhuận sẽ dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần bất lợi cho sức khỏe lẫn tài lộc. Sao Hạn không được tốt nhưng không có gì nặng nề, nếu đừng để tình cảm chi phối nhiều đến cuộc sống. Đường công danh cũng không thuận, mưu sự không thành, gặp nhiều trở ngại rối ren. Nếu đừng khởi tham vọng, nên làm việc cũ, đi đường cũ, tài lộc vẫn dễ dàng, tinh thần cũng thoải mái, tránh được sóng gió thì thời vận hư hao. Đây là lúc nên “an phận thủ thường”, cuộc sống sẽ không có gì biến động. Tuy có chuyện buồn trong tình cảm gia đạo nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) tài lộc ổn định, may rủi đan xen. Tiểu vận đi vào Bại Địa, chịu ảnh hưởng thất thường của Đại Hạn, sẽ gây khó khăn, nếu Quý Ông muốn toan tính việc lớn. Chỉ nên làm việc cũ, trong tầm tay, sẽ tránh được sóng gió.

Cung Tiểu vận có Hóa quyền, Thiên khôi, Nguyệt Đức, rất tốt cho bổn mạng. Với sự cứu trợ của Quý tinh, vẫn có cơ hộ để duy trì địa vị, chức danh nếu làm việc trong công quyền, tài lộc không suy giảm. Nếu hành nghề tự do, nên tiếp tục việc cũ sẽ dễ dàng giữ vững sự nghiệp.

Hạn có Quan đới, Phá toái, môi trường làm việc có nhiều điều không thuận, đồng song đồng sự gây khó khăn, cản trở. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để khỏi sai sót, kẻ xấu có cơ hội gây khó khăn. Trong giao tiếp, cần giữ gìn lời nói, đừng vì nóng nảy mà rơi vào bẫy của kẻ xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau gây trở ngại công việc làm ăn. Ngoài ra, còn bị tiểu nhân cạnh tranh, gây tai tiếng.

Vì vậy, mọi việc nên cẩn thận. Bản thân cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, đừng để tình cảm chi phối công việc thì công danh sự nghiệp vẫn an bình. Đặc biệt, Mệnh có Hung thần sinh nhiều tác hại khó lường, chỉ cần giữ tâm lành ý thiện để hạn chế Hung sát tinh thì không có gì đáng lo.

Cung Tài Bạch, có lộc, Quyền nhưng cũng có Đại, Tiểu hao hội nhập, tiền bạc có vào có ra, nếu đừng “vung tay quá trán” chi tiêu cẩn thận, sự nghiệp vẫn duy trì.

Nhìn chung năm nay có nhiều khó khăn trong công việc may rủi thất thường, nếu đừng khởi tham vọng, cố gắng chu toàn trách nhiệm, cuộc sống sẽ không mấy đổi thay.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc phức tạp, vướng nhiều lo âu, tình cảm khó được an hòa. Hơn nữa, với Thủy Diệu chiếu mạng, khó tránh chuyện buồn lòng.

Nếu đã có gia đình, tuy có vài chuyện buồn trong thân quyến nhưng Địa sinh, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc.

Hạn có Khôi, Việt, Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ là hạnh phúc của gia đình, Nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến đường đi lối về của các con. Nếu lơ là, thiếu nhắc nhở, các con dễ bị bạn bè lôi cuốn vào con đường xấu.

Tử vi có Tang, Hổ, cẩn thận phòng bệnh, nạn. Cần lưu ý vợ con phòng tai nạn khi ra đường, cẩn thận tàu xe vì có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Hạn có Mã, Hỷ, nếu đi xa, sẽ có nhiều niềm vui, nhưng năm nay cũng phải tổn hao khá nhiều.

Đối với Quý Bà độc thân, với Hồng, Hỷ đáo Hạn, tình cảm có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu còn muốn sống độc thân, quan hệ tình cảm vẫn có nhiều niềm vui nhưng cũng bị tai tiếng. Nếu vui chơi quá trớn, có thể ảnh hưởng xấu đến uy tín, khó làm việc.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Thiên khắc, dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Bệnh phù nhập Mệnh có thể lâm bệnh bất ngờ. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm. Dù không nguy nhưng sẽ làm cho cơ thể suy yếu, rất có hại cho đường ruột gan.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Mậu Thân phần số Quý Ông
Hiền lành, ngay thẳng, danh công có phần
Thuận sanh để được vinh thân
Đa tài, đa nghệ dần dần, giàu sang
Nghịch sanh cũng lắm gian nan
Đam mê, mau chán, gia đàng khó yên
Có tay tạo của tạo tiền
Nhưng không bền vững, Trung niên mới bền
Từ đây, tạo lập đất điền
Hậu lai phú túc, điền viên hưởng nhàn
Ất Mùi, nhiều việc bất an
Làm lành lánh dữ, gia đàng an vui.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân
: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thắng lợi. Gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sức khỏe thất thường. Tháng 3 : Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. tài lộc dồi dào.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm vui buồn đều có. Công việc thuận lợi. Tiền vào, ra đều lớn. Tháng 6: Đi xa có lợi. Tin vui về con cái.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Cẩn thận trong việc làm. Có việc bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Tin buồn trong thân tộc. Tháng 9: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc tăng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc rối rắm. Quan hệ bằng hữu sinh tranh chấp, thua thiệt. Phòng bệnh nạn. Tháng 12: Việc khó có người giúp. Quan hệ dễ bị hiểu nhầm, gây tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.MẬU THÂN – 48 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ ngày 30-1-1968 đến 16-2-1969)

Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, Xung
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Mậu Thân là người hiền lương, trung hậu, ăn ở có nghĩa tình, nặng nề về tình cảm hơn lý trí. Với sinh chi, cuộc sống khá xuôi thuận, lộc tài dễ tạo, sự nghiệp dễ thành.

Là người có tay khoa bảng, học hành dễ đỗ đạt, có nhiều nghề, hoàn cảnh nào cũng mau thích ứng. Cuộc sống có phần khó khăn thời Tiền vận, phải bôn ba, dời đổi. Tha phương lập nghiệp dễ thành tựu hơn, nhưng duyên tình còn nhiều rối rắm.

Quý bà có nhiều đam mê, nhưng mau chán, vì vậy khó tránh khỏi thăng trầm. Trong việc định hướng đi cho cuộc đời cũng có nhiều giao động, nhất là mặt tình cảm gia đình. Phải vào Trung vận mới khá giả, ổn định.

Số của Quý Bà, làm lợi cho người nhiều hơn cho mình, hy sinh nhiều cho chồng con nhưng vợ chồng thường khắc khẩu, khó có hạnh phúc lứa đôi.

Hậu vận có nhiều phúc lộc, được người trên giúp đỡ nhưng bị bạn đồng trang lứa lợi dụng. Càng lớn tuổi sự nghiệp càng vững vàng, hướng tâm về Tôn Giáo hay tham gia công tác xã hội, từ thiện cuộc sống mới được thanh thản, an vui.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng công danh tài lộc vượng tăng, gặp nhiều may mắn mưu sự dễ thành. Sao Mộ Đức thuộc hành Mộc, khắc Thổ nhưng với mạng Đại Trạch Thổ lại có cơ hội thành tựu tốt đẹp hơn.

Hạn Tam Kheo chỉ là hạn nhẹ. Sử dụng dao kéo, vật nhọn sắt thép nên phòng xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung môi trường sống không thuận phải tốn hao vì người thân hay bản thân bị lừa gạt, mất của mất tiền. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, xung đột bất an, cần phòng tai nạn bệnh hoạn.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt cho công việc, nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm.

Phối hợp các yếu tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ nhiều phần bất lợi. Tuy không nguy hiểm nhưng phải tốn hao tiền bạc lẫn sức khỏe. Vận thế không thuận có nhiều điều nghịch ý trái lòng, trở ngại trong công việc.

Đây cũng là Hung Niên của Quý Bà, có thể xảy tai họa khó lường cho bản thân gia đình. Sao Hạn, Vận niên rất tốt khó khăn sẽ có người giúp nhưng đừng thay đổi công việc và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý. Năm nay có Địa lợi, nhân hòa nhưng không có Thiên thời, mọi việc nên dè dặt cố gắng giữ tâm lành hành thiện cuộc sống vẫn yên sự nghiệp bảo toàn. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có Liêm Trinh, Thiên Phúc, Quả tú công danh tài lộc thăng tiến nhưng không dễ dàng. Tiểu vận tuy vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại hạn về công việc làm ăn sẽ giảm phần khó khăn, thất bại.

Cung Tiểu hạn có Cô thần, Trực phù, Kiếp sát ngộ Triệt đã hóa giải phần lớn khó khăn lo lắng mà một mình Quý Bà phải gánh chịu. Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức, Long đức là chòm sao tam hóa liên châu đem lại nhiều may mắn được người giúp đỡ, có cơ hội đổi thay tình trạng tốt hơn.

Hạn có Thiên hư, Thiên khốc là những Hư, Bại tinh gặp nhiều việc không được như ý, dễ sinh buồn rầu, chán nản, bệnh…nhờ Hóa Khoa là một Đệ nhất giải thần có khả năng hóa giải chướng nạn, gia tăng phúc thọ. Tự thân cần phải cố gắng nhẫn nhịn khi lâm nghịch cảnh sẽ có người giúp, mọi việc sẽ qua mà không gây hậu quả xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần sức khỏe bất an, dễ bị tai tiếng trong quan hệ. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm được tổn hao.

Cung Tài Bạch, có Tiểu, Đại hao hội chiếu nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên trù dù có tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp không có gì đáng lo về tiền bạc.

Nhìn chung năm nay Tử vi tuy vào Bại Địa nhưng cũng có nhiều Phúc tinh hội nhập đem lại nhiều may lành. Hơn nữa Cung Tiểu hạn có Triệt tọa thủ làm cho hạn trở nên sáng sủa. Dù sao đây là Hung niên mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động tình cảm cũng khó được an vui.

Đã có gia đình, phần số của Quý Bà khó tìm được hạnh phúc lứa đôi. Năm nay có Khốc, Kình, Đà hội nhập tình cảm có nhiều xung đột, bất hòa. Vốn đã khắc khẩu đừng để chuyện bé xé ra to càng làm cho mái ấm trở thành mái nóng. Quý Bà là người thường phải chịu đựng trong cuộc sống vợ chồng, nên cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được yên.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái là nguồn hạnh phúc của Quý Bà năm nay các con có tin vui về học hành hay thành đạt trong công việc.

Quan hệ nên cẩn thận dễ bị người lợi dụng nhất là với đồng song, đồng sự. Đừng có quan hệ mật thiết, dễ bị tai tiếng, vợ chồng thêm căng thẳng.

Nếu có đi xa nên cẩn thận phòng tai nạn. Giảm thiểu việc đi xa, càng tốt hơn.

Đối với Quý Bà độc thân, năm nay Hồng, Hỷ, Điếu khách đáo nhập, tình cảm có nhiều niềm vui nhưng có nhiều thay đổi nay giận mai vui và khó tránh khỏi tai tiếng.

Dù gặp được người trong mộng cũng đừng nên lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, cuộc sống lứa đôi sẽ không bền. Nên chờ năm tới.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can Chi đều khắc, dễ bị nhức đầu rối loạn máu huyết. Với bệnh Phù, Mạch Việt đáo nhập Cung Mệnh nên cẩn thận việc ăn uống dễ bị trúng độc thực phẩm. Không nên dùng đồ hộp, đồ nguội, đồ khô và thức ăn để qua đêm. Hơn nữa, đang ở Hạn Hung Niên nên cẩn thận trong di chuyển phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nên giữ tâm lành ý Thiện và làm thêm việc Thiện để chiêu cảm Phước sinh thì Họa lùi.

Tuổi Kim mạng Thổ Mậu Thân
Mạng sanh cho tuổi có phần về sau
Tiền vận nhiều nỗi đớn đau
Điếu khách chiếu mạng vàng thau nhạt nhòa
Thông minh ngay thẳng hiền hòa
Đi vào trung vận cửa nhà được hên
Duyên tình không được may hên
Thuận sanh mùa hạ vững bền gia cang
Hậu vận toàn vẹn đôi đàng
Đất điền nhà cửa an nhàn tấm thân
Ất Mùi xấu tốt khó khăn
Làm lành lánh dữ long Thần độ cho.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, uy tín tăng, tài lộc khá, có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3 : Nhiều thuận lợi, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Có lợi lớn phải phòng hung họa, mưu sự dễ thành, việc khó có người giúp. Tháng 6: Lái xe cẩn thận, gia đình có xáo trộn.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Tốn hao vì người thân, công việc trì trệ, không nên thay đổi việc làm. Tháng 9: Nhiều rối rắm về con cái, tài lộc khá nhưng tốn hao cũng nhiều.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Bị tai tiếng, bất hòa nhẫn nhịn mọi việc tự yên, tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều may mắn tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU THÂN - 48 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO