Thứ Bảy
15 May 2021
12:20 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP THÂN - 72 TUỔI (2015)
GIÁP THÂN - 72 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 1:05 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI THÂNGIÁP THÂN – 72 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 25-1-1944 đến 12-2-1945)


Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (nước trong giếng)
SAO: Mộc Đức : may mắn, phúc lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền: phòng bệnh nạn
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất : Cùng Hành, trung bình
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 11 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, đen; Khắc kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Ông tuổi Giáp Thân là người khôn ngoan, toan tính giỏi, dễ thành công trên đường đời. Bản tính lo xa hay “sợ bóng sợ gió” gặp khó khăn dễ chùn bước, ít được người tin cậy, hợp tác. Quý Ông là người có cuộc sống khá chi ly, không bao giờ chịu mạo hiểm, khó nên việc lớn nhưng có lòng tự hào về sự khôn ngoan của mình

Thời tiền vận, có những thành tựu đáng kể, nhưng sự nghiệp không bền. Tha phương lập nghiệp mới ổn định, tiền bạc do tích lũy mà thành. Được tuổi sinh mạng, dù cuộc sống có chao đảo thăng trầm nhưng không khổ cực, vất vả, vật chất đầy đủ. Với số có “Thân cư Thê” đa phần Quý Ông nhờ vợ đảm đang mà nên sự nghiệp. Hậu vận an nhàn, đông con đông cháu.

Bây giờ với tuổi đã vào hàng Thất tuần, dù muốn hay không danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay. Có người sống vui cùng con cháu, cũng có người muốn hướng Tâm về Tôn Giáo để được bình an. Chỉ còn sức khỏe là điều quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong gia đình để Quý Ông ” mua vui cũng được một vìa trống canh”.

VẬN MẠNG : Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng gặp nhiều may mắn, ước muốn dễ thành, phúc lộc đầy đủ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với Mạng Thủy Quý Ông cũng có phần tiêu hao, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe kém, có thể lâm bệnh nặng, cẩn thận về chuyện ăn uống, ngủ nghỉ có điều độ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa sinh, cuộc sống vẫn bình thường, gia đình thêm cháu chắt nội ngoại, con cháu ăn nên làm ra.

Vận niên Kê giáp Viên, rất có lợi cho sức khỏe, phù hợp với người cao tuổi, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, vật chất đầy đủ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích về mặt vật chất lẫn sức khỏe. Nếu có ốm đau cũng mau phục hồi, muốn gì cũng có cháu con phục vụ. Sao chiếu mạng rất tốt, tuy đã cao niên không còn khả năng tạo nên tiền của, nhưng vẫn có tài lộc tự đến, vật chất hoàn toàn sung mãn. Vận thế, Vận niên sáng sủa, mọi việc an lành. Chỉ có Hạn yếu kém, dễ lâm bệnh khá trầm trọng.

Nhưng các mặt khác có nhiều ưu điểm, nếu ăn ở có phước, sẽ sớm phục hồi. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Cung hạn có Tham lang tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Ông là người có danh vọng, uy quyền đối với gia đình, nhưng năm nay nên hạn chế những đòi hỏi ở con cái cũng như giảm bớt tính áp đặt ý kiến của mình lên vợ con, dễ bị phản ứng ngược sinh phiền muộn.

Với Khốc, Tang, Phục nhập hạn, gia đạo cũng có những điều trái ý, con cháu có người gây chuyện hư hao, bất hòa, có người bệnh nạn, cũng có tin buồn trong thân quyến.

Hạn có Tham cư Tuất ngộ Bạch Hổ, cẩn thận phòng tai nạn xe cộ. Quan hệ với bà con, bằng hữu nên dè dặt lời nói, dễ sinh mất lòng, bị tai tiếng.

Tử vi có Tam hợp, Tam Hóa đem lại nhiều may lành, còn có khả năng ngăn ngừa bệnh nạn. Nếu Quý Ông ăn ở, biết tạo thêm phước đức, phúc lộc càng dồn đến, cuộc sống càng cao, con cháu cũng phát đạt.

Cung mệnh có Bệnh Phù, Hung thần, Mạch việt, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Quý Ông đã hưu trí từ lâu, tránh được sự thăng trầm trong sự nghiệp, nhưng các mối quan hệ nên cẩn thận, có thể sinh oán thù.

Bản thân cũng dễ bị ốm đau. Cần thận trọng trong việc ăn uống, dễ bị trúng độc thức ăn và cũng phòng việc lây nhiễm qua đường máu.
Về tài chánh với Thiên Trù, Thiên hỷ, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ.

Quý Ông là người lo xa, giỏi tích lũy, có của để của dư, dù có vài tốn hao, cũng không bao giờ thiếu thốn.

Nhìn chung năm nay nhiều việc được thỏa ý toại lòng, nhưng nên làm thêm việc thiện để đẩy lùi bệnh hoạn, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay hạn Huỳnh tuyền, dễ lâm bệnh đường máu huyết. Tử vi có Suy, Dưỡng, sức khỏe đang suy, cần nghỉ ngơi điều dưỡng. Cẩn thận trong việc ăn uống, có thể gây ngộ độc làm cho sức khỏe càng thêm yếu. Nên phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường máu, đường hô hấp vì sức khỏe kém, sức đề kháng yếu dễ sinh bệnh.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nếu có điều kiện nên phóng sanh, giúp người đau ốm để phước sanh, bệnh lùi, kéo dài tuổi thọ.

Giáp Thân tuổi mạng tương sanh
Bạc tiền dễ tạo, công danh thất thường
Phù Trần chiếu mạng tha phương
Xuống lên nhiều độ, nhiễu nhương duyên tình
Khôn ngoan toan tính một mình
Tài không bằng đức gia đình rối ren
Công danh tài lộc khó chen
Cơ may nhờ vợ vận đen qua dần
Trung niên mới được an thân
Tuổi già đầy đủ, mười phân vẹn mười
Ất Mùi, cuộc sống thêm tươi
Giữ gìn sức khỏe, vui cười quanh năm

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân: Có chuyện phải tốn hao. Sức khỏe kém. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Nhiều việc trái ý.

-Mùa Hạ: Quan hệ sinh nóng giận. Cẩn thận lời nói, dễ sinh oán thù, trách móc. Sức khỏe thất thường

-Mùa Thu: Gia đình có nhiều việc đáng mừng. Con cái thành đạt. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe tốt, có bệnh cũng qua.

-Mùa Đông: Có dịp đi xa, họp mặt vui vẻ. May mắn trong tài lộc, ước muốn được thành. Gia đình tình cảm an vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.GIÁP THÂN – 72 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 25-1-1944 đến 12-2-1945)


Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Tuyền trung Thủy (Nước trong Giếng)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Giáp Thân với tuổi mạng tương sanh, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, nếu không giàu có lớn cũng có sự nghiệp trung bình, ít người khổ cực tấm thân, nhưng nếu nghịch sanh lỗi số, phải chịu lao tâm khổ trí vì chồng con. Sanh thuận Thu Đông vào ban đêm là người tốt số, có chồng quyền chức, giàu sang, hưởng đủ cả vinh hoa, phú quý, nếu ăn ở có phước đức.
Đa phần vất vả thời Tiền vận, đi vào Trung niên, sự nghiệp đã vững vàng, Hậu vận càng hưng thịnh.

Là người siêng năng, cần mẫn, tâm tính hiền lương, hướng thiện, được nhiều người quý mến nhưng dễ bị kẻ dưới lợi dụng, phản phúc. Quý Bà dù ở trong hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng để lo lắng cho gia đình, nhưng đa phần không mấy ai tìm được hạnh phúc.

Bây giờ đã đi vào Thất Thập, không còn trong vòng danh lợi, có người muốn thoát tục, muốn đi tu, cũng có người tham gia hoạt động từ thiện, xã hội, làm lợi ích cho tha nhân, cuộc sống càng thêm an lạc. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế…ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Bà tường lãm.

VẬN MẠNG: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có chuyện buồn phiền, gia đạo bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành thủy đối với Quý Bà mạng Thủy không mấy nặng, đi xa lại được lợi và lành.

Với Hạn Toán Tận, mưu sự gặp trở ngại, dễ bị va vấp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa xung, cuộc sống vẫn bình thường nhưng gia đình, tình cảm gặp nhiều chuyện nghịch ý, trái lòng, có thể xảy việc chẳng lành, sức khỏe cũng bất an, cần phòng tai nạn.

Vận niên Kê Giáp Viên rất tốt đối với người lớn tuổi, có điều kiện để nghỉ ngơi thoải mái, không lo về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều thuận lợi. Ước muốn dễ thành, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng thuộc Thủy, gặp năm Kim có thể làm cho nỗi buồn của Quý Bà thêm sâu đậm. Được Vận niên tốt, có thể tránh được nhiều xung động, bất trắc của Hung niên. Quý Bà vốn là người hiền lương, có nhiều phước đức nên gặp Hung niên, nên làm thêm nhiều việc lành, sẽ không có gì đáng ngại. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Bệnh Phù, Phục Binh, Thiên La, Giải thần, Phúc đức, Trường sinh, cuộc sống có nhiều rối rắm từ trong gia đình, chồng con, gây nhiều điều nghịch ý, trái lòng, khiến Quý Bà phải lo nghĩ nhiều. Bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Đồng cung có nhiều Phúc tinh và Giải tinh, nhờ phước đức mọi chuyện cũng nhẹ qua.

Hội chiếu có Ấn, Binh, Tướng là cách Tam Hóa Hội, rất tốt cho công việc làm ăn cũng như cung cách cư xử trong gia đình nhằm hóa giải bất đồng, đem lại cuộc sống an bình.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù có thể bị tai tiếng, vu vạ, và sức khỏe bất an, cần phòng tai nạn, nên làm việc cũ mới giảm được tốn hao. Đối với Quý Bà đã vào hàng Thất tuần, tuy không còn trong vòng danh lợi, nếu có tham gia công việc của cộng đồng, đoàn thể nên từ chối đảm nhận các công việc lớn. Nếu có phụ giúp cho con cháu, thân thích, cần giữ vai trò thứ yếu, đừng nên áp đặt ý kiến của Quý Bà lên công việc của cháu con.

Tử vi có Đà La, Cư Thìn, ắt có nhiều việc lo âu, buồn phiền, mất của hay gia đình có người gây hư hại. Bên cạnh cũng có Đào Hoa, Thiếu Âm, Thiếu Dương, Hoa cái, Hỷ thần con cháu cũng có những thành tựu đáng kể, hay có thêm dâu rể, cháu chắt nội ngoại.

Nhìn chung năm nay chỉ nên an phận thủ thường, cuộc sống không có gì biến động mạnh nhưng việc cần quan tâm là sức khỏe, phòng tai nạn. Được như vậy, Quý Bà vẫn duy trì cuộc sống thanh thản, an nhàn, có điều kiện tu tâm dưỡng tánh.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Vận thế trung bình, nhưng Bệnh phù nhập Cung Mệnh và đang là Hung niên, cần quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm, không nên ăn đồ ăn để cách đêm, đồ hộp, đồ nguội.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Thân mạng Thủy Quý Bà
Nước nằm trong giếng, âu là an thân
Ít người gian khổ, cơ bần
Thảnh thơi hưởng phúc, nhẹ phần gian nan
Nữ nhân Can Giáp là sang
Có danh có chức, gia đàng thịnh hưng
Tuổi xuân giàu có chớ mừng
Ngửa nghiêng đôi độ, nhiều phần khổ tâm
Đến khi lớn tuổi tài lâm
Công danh, gia đạo mười phân vẹn mười
Ất Mùi, có khóc có cười
Làm lành, lánh dữ sống đời an vui


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ, sức khỏe suy giảm, gia đình có hỷ sự, có dịp đi đây thăm con cháu.

-Mùa Hạ: gia đình có chuyện không vui, nhiều việc phải lo lắng, buồn phiền, đề phòng tai nạn dọc đường, quan hệ bất lợi.

-Mùa Thu: nhiều người giúp khi gặp khó khăn, tài lộc đến bất ngờ, phải phòng hung họa, ý muốn được thực hiện.

-Mùa Đông: con cháu làm ăn phát đạt, tài lộc đến từ nhiều nguồn, có dịp giúp đỡ tha nhân, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP THÂN - 72 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO