Thứ Năm
25 Feb 2021
7:41 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM THÂN - 84 TUỔI (2015)
NHÂM THÂN - 84 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 12:44 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5056
Status: Tạm vắng
TUỔI THÂNNHÂM THÂN – 84 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ ngày 6-2-1932 đến 25-1-1933)


Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)
SAO: Thủy diệu : có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: tinh thần rối rắm
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất : Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, vàng; Khắc kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 :
Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn. Nếu có tiểu tật thì số càng trường thọ. Nếu không, cuộc đời dễ bị nạn tai đau ốm.

Nam nhân có Can Nếu không có ý chí vững mạnh dễ bị bỏ cuộc giữa chừng.

Bây giờ, Quý Cụ Ông đã vào hàng Bát Tuần, phải là người đã tạo nhiều phước đức mới được thọ mạng cao.”Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tránh khỏi thăng trầm nhưng có người thành, người bại, không hẳn do tài mà còn do đức. Người có tâm lành ý thiện thường gặp may, người toan tính lắt léo, khôn khéo, chỉ biết lợi mình thì gặp rủi. Rủi, may không phải tự nhiên mà có, chính là do nhân xấu, nhân tốt đã gieo.

Quý Cụ Ông bây giờ, được đầy đủ phúc lộc, có điều kiện Tuế, Nguyệt, Tiêu Dao, hẳn quá khứ đã làm nhiều việc tốt cho tha nhân, cho xã hội. Bây giờ chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm, Thái Ất Tử Vi chỉ xin dựa vào sao vận, ngũ hành để luận về sức khỏe, để Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG :
Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện phiền, tinh thần vướng nhiều lo nghĩ, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim càng thêm bất lợi.

Với hạn Thiên Tinh, cuộc sống có nhiều chuyện rối ren, tinh thần khó được an định.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa lợi, sức khỏe suy yếu, ý muốn khó thành, thường gặp chuyện không vui. Đại gia đình, con cháu ăn nên làm ra, phụng dưỡng đầy đủ cho Quý Cụ Ông.

Vận niên Thử quy Điền (Chuột về đồng) Quý Cụ Ông đang sống trong môi trường hoàn toàn đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có nhiều bất an , tinh thần không được yên ổn, suy nghĩ nhiều việc khó giải quyết. Được Vận thế Vận niên tương đối tốt về mặt vật chất. Dù sao với tuổi cao sức yếu, tinh thần rất quan trọng trong cuộc sống, nên năm nay, có thể nói có phần yếu kém đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt tử vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có bệnh Phù, Tuế phá là những sao xấu gây nhiều chuyện trái ý nghịch lòng và bản thân dễ sinh bệnh nạn. Đồng cung có Thiên khôi, Nguyệt đức là những Phúc tinh trong khó khăn có con cháu, người thân nâng đỡ, đem lại sự an ủi về tinh thần, đầy đủ về mặt vật chất.

Hạn có Phục binh, Thiên la, Kiếp sát dễ sinh chuyện rối rắm do con cháu gây nên. Quý Cụ Ông phải chứng kiến nhiều việc ngoài ý muốn, đó là chuyện đáng buồn. Với Tuổi Ngoại Bát Tuần Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên để tinh thần được rảnh rang, thoải mái, có lợi cho sức khỏe hơn là phải quan tâm nhiều đến chuyện cháu con.

Tử vi cũng có Song Hỷ đáo Hạn, hội cùng Hồng Đào, cháu con cũng có người lập gia đình, Quý Cụ Ông có thêm cháu chắt nội ngoại, đó cũng là niềm vui của Bậc Trưởng Thượng.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất ổn, Quý Cụ Ông cẩn thận trong việc ăn uống, tránh các thức ăn để qua đêm dễ bị trúng độc thực phẩm.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, cuộc sống cũng có nhiều sa sút về mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Để được bình, Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, mọi chuyện vui, buồn trong đại gia đình cũng đừng nên vướng mắc, bất lợi cho sức khỏe. Đây là năm khá yếu kém của Quý Cụ Ông.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống được an lành. Thời gian cầu nguyện làm cho tinh thần ít bị khuấy động có lợi cho sức khỏe hơn là ngồi suy nghĩ mông lung.

Nhâm Thân Cụ Ông được Tám Tư
Lộc trời an hưởng cũng dư thừa
Tiêu dao Tuế Nguyệt cùng năm tháng
Thành bại qua rồi, mặc nên hư
Công danh sự nghiệp tựa phù vân
Chạy theo danh lợi nhọc tấm thân
Dừng chân đứng lại nhìn mây nước
Nghe thoảng bên trời, tiếng chuông ngân


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Ý muốn được thành dù có khó khăn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe thất thường nhưng không nặng.

-Mùa Hạ:
Con cháu có chuyện sinh phiền lo. Cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ nhà đất. Quan hệ sinh bất mãn. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tinh thần bất an, nhiều việc ưu tư khó giải quyết. Gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông: Tốn hao vì con cháu, sức khỏe suy giảm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.NHÂM THÂN – 84 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 06-2-1932 đến 25-1-1933)


Tướng tinh: Con Dê- Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO: Mộc Đức: vui vẻ, đầy đủ phúc lộc
HẠN: Tam Kheo: xây xát tay chân, nhẹ
VẬN NIÊN: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Phúc thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn, tuy là phái nữ nhưng ý chí vững mạnh, cương cường, chẳng kém gì nam nhi. Là người sáng suốt, khôn ngoan, có nhiều tham vọng, muốn tạo cho mình, cho gia đình một chỗ đứng vào hàng thượng lưu.

Với sự cố gắng cộng với thực tài, ít nhiều Quý Cụ Bà cũng đạt thành sở nguyện. Ở đời, có luật bù trừ và càng cao danh vọng, càng dày gian nan, Quý Cụ Bà đã không tránh được phải thăng trầm trong sự nghiệp, có hạnh phúc nhưng cũng có khổ đau, lo lắng trăm điều. Bây giờ tuy tuổi già, sức yếu, vẫn nghĩ đến gia đình, cháu con, ngồi một chỗ nhưng tâm hồn vẫn vướng bận theo bước đi của người thân.

Gẫm lại cuộc đời như bóng câu cửa sổ, mới ngày nào bôn ba trong vòng danh lợi, mưu tính thắng thua, lời lỗ… mà nay đã tóc bạc, da mồi, bản thân đã tạo bao nhiêu nghiệp, lành dữ đều phải mang theo khi nhắm mắt xuôi tay. Đây mới chính là hành trang khi một mai đi vào cõi vô cùng, chứ không phải vàng, bạc, nhà cửa, đất điền…

Năm nay với 84 tuổi trời, Quý Cụ Bà chỉ còn quan tâm đến sức khỏe, vì vậy, Thái Ất tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của đại gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút giải khuây.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc tinh mang lại nhiều phúc lộc lẫn phúc thọ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, càng dễ dàng thực hiện ý muốn, mọi việc đều được cháu con phụng dưỡng chu đáo.

Với Hạn Tam Kheo, cẩn thận trong đi đứng, để tránh đụng chạm va vấp, gây thương tích tay chân. Quý Cụ Bà cũng nên chú ý khi sử dụng dao, kéo, vật nhọn, sắt thép, để tránh gây xây xát phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung, môi trường sống không được như ý, có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành. Quý Cụ Bà đã vượt ngoài vòng danh lợi nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, chỉ nên lo phòng tai nạn và giữ gìn sức khỏe.

Vận niên Thử quy Điền
, rất tốt đối với người cao niên. Quý Cụ Bà sẽ thực hiện được nhiều mong ước về nơi ăn chốn ở của mình. Có thể nói là nơi chôn nhau cắt rốn hay nơi ở của con cháu mà Quý Cụ Bà nhớ thương… Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp năm Kim, phúc lộc phúc thọ đều vượng tăng, có ốm đau cũng dễ bình phục. Sao Hạn, Vận Niên đều rất tốt, Quý Cụ Bà được nhiều an vui bên con cháu, đại gia đình cũng ăn nên làm ra. Tuy nhiên, năm nay là Hung Niên của Quý Cụ Bà, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, khó lường và khó ngăn chận.

Chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải được. Quý Cụ Bà nên khuyên con cháu có điều kiện tham gia việc từ thiện, giúp đỡ tha nhân để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được an vui hơn. Nhìn chung, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiên hỷ, Thiên đức, Phúc đức tọa thủ, Quý Cụ Bà có nhiều niềm vui, luôn được cháu con phụng dưỡng, đại gia đình thêm của thêm người.

Nhị Hạn đáo cung Tuất có Tham lang tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Cụ Bà có nhiều tham vọng, muốn con cháu thành danh, thành tài để làm rạng rỡ cho gia đình, nhưng muốn nhiều mà chẳng được bao nhiêu, chỉ gây buồn phiền thất vọng. Bên cạnh cũng có Long, Phượng, Hổ hội, những sao này chứng tỏ cháu con cũng có được nhiều thành công trong việc học, việc làm nhưng Quý Cụ Bà vẫn thấy chưa đủ để vui. Vì vậy sướng hay khổ không phải do duyên bên ngoài mà chính do lòng của Quý Cụ Bà.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị bệnh, nạn gia đình cũng thể xảy ra chuyện chẳng lành, chỉ có phần phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải.

Về mặt tài lộc, năm nay phần vật chất luôn sung mãn, sẽ được cháu con cung dưỡng đầy đủ, Quý Cụ Bà có dịp thi ân bố đức cho người thân ở xa, người nghèo khổ ở gần…là dịp để tạo thêm phước đức.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều hơn xấu, dù có chút bệnh nạn cũng không có gì nặng nề, Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống an lành, thanh thản.

Sức khỏe năm nay Mệnh có Bệnh phù, với tuổi cao sức yếu, khó tránh được bệnh hoạn, cần quan tâm đến việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra khi đi đứng nên cẩn thận va vấp, gây xây xát tay chân. Bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyên con cháu làm thêm việc thiện để cầu cho Quý Cụ Bà an khang, trường thọ.

Nhâm Thân bà cụ mạng số cao
Tuổi thọ dài lâu, lộc dồi dào
Tâm lành hành thiện, trời không phụ
Tám bốn tuổi trời, hưởng tiêu dao
Đã qua nhiều độ vượt ba đào
Ăn ngay ở thật gây nhân tốt
Nhân nào quả đó: lộc thọ cao


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
tinh thần, sức khỏe đều bình an, con cháu phụng dưỡng đẫy đủ. Gia đình hưng vượng. Ăn uống cẩn thận.

-Mùa Hạ: có chuyện bất hòa trong hàng con cháu, phòng tai nạn, rối rắm về giấy tờ, hồ sơ, sức khỏe thất thường.

-Mùa Thu: có tin vui cưới gả, hay thêm cháu chắt nội ngoại, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Đông: nhiều việc không được vừa ý, sức khỏe sa sút, tinh thần không an. Nhiều may mắn, ý muốn được thành.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » NHÂM THÂN - 84 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO