Thứ Hai
17 May 2021
11:43 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ DẬU - 23 TUỔI (2015)
QUÝ DẬU - 23 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 12:33 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẬUQUÝ DẬU – 23 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 23-1-1993 đến 9-2-1994)


Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, Phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng trên mây)
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Anh tuổi Quý Dậu, tuổi Kim mạng Kim, tính tình cứng cỏi, cương cường, nói năng thẳng thắn, phát biểu ngay vào vấn đề, không e dè sợ sệt. Có khả năng đảm nhiệm trọng trách nhưng dễ bị va chạm trong các mối quan hệ, phù hợp với công việc đòi hỏi sự can đảm, trung trực, chịu đựng như quân đội, công quyền, luật pháp…khó thích ứng với ngành ngoại giao, dịch vụ, kinh thương.

Thuận sanh vào Hè, Thu là người tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, có thể giữ vai trò lãnh đạo. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều thăng trầm, gian lao khổ nhọc. Dù thuận hay nghịch mùa sanh, Quý Anh đều có một điểm chung là rối rắm duyên tình. Lập gia đình sớm càng thêm trở ngại con đường lập nghiệp, tâm tư sâu đậm, có thể vì tình mà xa lìa thế tục, nương vào Tôn Giáo để được an ổn tâm hồn.

Tiền vận, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành, phát triển rực rỡ ở tuổi trung niên nhưng số phạm Tam Hinh có thể bị lâm vào nghịch cảnh, nếu để tình cảm chi phối, phạm sai lầm. Hậu vận không bằng Tiền, Trung vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, cuộc sống cũng nhiều phúc lộc dù không thỏa mộng tang bồng, tuổi già, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 :
Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng thường gặp may mắn trong công việc hay học hành, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Kim có phần bất an nhưng với mạng Kiếm phong Kim, Quý Anh lại có cơ hội vươn cao, vững vàng tiến bước trên con đường xây dựng tương lai nhưng cần chịu đựng gian khó.

Với hạn Toán Tận
, công việc cũng có trở ngại, cần cố gắng để vượt qua và phòng tai nạn va vấp, đụng chạm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa lợi, công danh tài lộc dễ bị tổn thương từ tâm sức đến tài lực, làm nhiều hưởng ít, tiền bạc mất mát. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, có thể lập gia đình hay thêm cháu bé.

Vận niên Long ngộ Vân, rất có lợi trong công việc làm ăn, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường thích hợp và công việc có thể đổi thay nhưng trong chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc vượng phát nhưng đừng nên “thừa thắng xông lên” dễ lâm vào tình trạng “Trâu cột ghét Trâu ăn”, sinh nhiều trở ngăn, cạnh tranh, chống phá làm cho công việc gặp khó khăn, hao tốn. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, được người giúp đỡ, tạo điều kiện để phát huy khả năng, danh vị tiến thăng vượt bậc. Tuy vậy, phải cẩn thận về mặt thu chi, tiền bạc hao tốn, mất mát không nhỏ. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, ở trong Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) là thời gian định hướng của cuộc đời. Vì vậy, Tiểu hạn tốt nhưng cũng chỉ để tạo được nền móng cho tương lai và mong ước sẽ được toại nguyện.

Cung Tiểu Hạn có Thanh long, Thiên phủ chủ về công danh hiền đạt, lợi lộc dồi dào, có sự thay đổi trong công việc theo chiều hướng thuận.

Hội chiếu có Quả tú ngộ Phục binh, thường xảy ra các chuyện gièm pha, nói xấu, nói xấu, cố ý làm giảm uy tín của Quý Anh. Ngoài ra, còn có Tử tọa thủ cũng gây nhiều bất lợi cho công việc. Trong lòng thường sinh buồn bực, thất vọng hay ốm đau, ngăn trở công việc đang trôi chảy. Tuy nhiên, bên cạnh những điều hư xấu cũng có nhiều Phúc tinh, đạc biệt với Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái yểm trở đắc lực cho công danh, địa vị và cũng góp phần ngăn chận, hóa giải khó khăn, bất trắc. Tuy vậy, bản thân cần giữ gìn. Đừng vì danh vọng đang lên mà coi thường đồng song đồng sự hay tìm cách tranh danh đoạt lợi, lấn áp người.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, Bát tọa, dễ sinh hung họa khó lường, nếu hành xử không hợp đạo đức. Ngoài ra, tiền của cũng bị tiêu hao bất ngờ, sinh lòng phiền muộn, cản trở công việc làm ăn. Đi xa cầu danh lợi có nhiều cơ hội tốt.

Cung Tài bạch có Thiên phủ, lộc ngộ lộc, tài lộc dồi dào, lợi tức đến nhanh nhưng cũng bị Phục, Phá, Hư hội nhập, khó tránh khỏi tốn hao ngoài dự liệu. Tuy vậy vẫn có phần thoải mái về mặt tài chánh.

Nhìn chung năm nay, tốt nhiều xấu ít, là năm bản lề để đi vào Đại hạn tốt đẹp hơn.

TÌNH CẢM:
Năm nay, Sao vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may lành, tình cảm cũng tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng tuy có xa mặt mà chẳng cách lòng.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, chỗ ở có thể đổi thay, nhà cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Mùi không được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha Mẹ thất vọng.

Quan hệ với người khác phái nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Quý Anh là người mạnh mẽ trong thái độ nhưng lại mềm yếu trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Đối với Quý Anh độc thân, đây là năm Đào, Hồng vượng phát, tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu quan tâm đến tương lai, nên dồn tâm trí vào công việc, sẽ có cơ hội tiến xa hơn. Khi sự nghiệp vững vàng lập gia đình cũng không muộn.
Muốn tiến đến hôn nhân, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Ất Hợi (21 tuổi), Đinh Sửu (19 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (18 tuổi). Canh Ngọ (26 tuổi), Nhâm Thân (24 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay ít bị ốm đau lặt vặt nhưng cần phòng hung họa khó lường. Đừng nên vì công việc mà quên phòng tai nạn rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Dậu phần số Quý Anh
Thiên Đức chiếu mạng, công danh có phần
Nhưng đời khó được an thân
Hiền lương, trung thực, không cần nịnh ai
Ngựa hay, phải có đường dài
Tự tin tài đức, chẳng nài khó khăn
Hè, Thu thuận số ai bằng
Nghịch sanh duyên nợ có phàn đắng cay
Gia đình rối rắm, đổi thay
Hậu lai phú túc, hướng ngày nhàn an
Ất Mùi cơ hội bằng vàng
Thành công thì có, nguy nàn phải lo
.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng vẫn có thành công, tài lộc trung bình, nhiều việc rối rắm, lo âu. Tháng 3 : Công việc có tiến triển, mưu tính có người giúp.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều may mắn, chướng duyên đã nhẹ, công việc khá thuận, có quý nhân giúp đỡ. Tháng 6: Tài lộc tăng, gia đình tình cảm vui vẻ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tin tốt về công việc, có thể thay đổi hay đi xa theo ý muốn, danh lộc, uy tín đều tăng. Tháng 9: Sức khỏe bất an, phòng tiểu nhân cạnh tranh, chống phá.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc dồi dào, ước muốn được thành, gia đình có chuyển biến tốt. Tháng 12: Không nên khởi nhiều tham vọng, có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.QUÝ DẬU – 23 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ ngày 23-1-1993 đến 9-2-1994)


Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, Phú quý
MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm)
SAO: Thổ Tú : Rối rắm, tranh chấp
HẠN: Huỳnh Tuyền : phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tín (Rắn bị nhốt)
THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, vàng; Khắc kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Cô tuổi Quý Dậu là người thông minh, có tài ngoại giao, ăn nói không khéo, lại thêm có dáng vẻ thanh sang, dễ thu phục lòng người. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời khó tránh khỏi sóng gió, nếu có chút tiểu tật thì giảm được ốm đau tai nạn, số trường thọ.

Quý Cô, bên ngoài thì có vẻ “Yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong thì cứng rắn, tính toán để đạt mục đích bằng nhiều phương cách. Nếu có tâm lành ý thiện trong lối sống,việc làm thì sự nghiệp chóng thành và bền vững. Ngược lại nếu Quý Cô muốn thỏa mãn tham vọng bằng bất cứ giá nào, vẫn đạt được mục đích nhưng không giữ được lâu bền, có khi phải lâm vào vòng tù tội.Nếu được sanh vào Mù Thu và các tháng 3, 6, 12, Âm lịch cuộc sống hưởng đủ cả phú quý vinh hoa.

Nghịch sanh lỗi số, phải bôn ba, thay đổi cả sự nghiệp lẫn duyên tình, nhưng không ai phải chịu cực khổ , thiếu thốn vật chất.

Năm nay, tuổi còn quá trẻ dù đi học hay đi làm, luôn cố gắng chu toàn trách nhiệm, đừng quá chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài, đừng khởi nhiều tham vọng và từng bước xây dựng tương lai bằng khối óc, công sức chính đáng của mình..Quý Cô sẽ đạt thành mộng ước, sẽ có Thiên Đức hộ độ, cuộc sống dù có thăng trầm cũng được Quý nhân giúp đỡ. Ăn ở có đức sẽ vượt qua sóng gió, cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Cô gặp sao Thổ tú chiếu mạng, công việc học hành có những khó khăn ngăn trở, ý muốn khó thành, sức khỏe không tốt. Sao Thổ tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Cô mạng Kim, trong rủi có may được người giúp đỡ.

Với hạn Huỳnh Tuyền
có thể lâm bệnh về đường máu huyết. Cẩn thận, thường xuyên theo giỏi về các bệnh phụ khoa. Nếu có gia đình, không nên sinh con trong năm nay, vì lý do sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa lợi, công việc học hành không được như ý, môi trường sinh hoạt có nhiều điều gây trắc trở, tốn hao. Gia đình tình cảm tương đối xuôi thuận, vật chất đầy đủ.

Vận niên Xà Âm Tín, bất lợi cho cuộc sống của tuổi trẻ vốn năng động, lại phải bị gò bó trong khuôn khổ. Cũng có thể bị bệnh nạn phải ở yên một chỗ để di dưỡng. Với Vận niên này, càng vọng động càng thêm thiệt hại

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Kim là khá thuận lợi, có người giúp đỡ để đạt được mục đích. Vào khoảng giữa năm Kim vận bất cập, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Sao Hạn yếu kém, gây nhiều khó khăn trắc trở. Vận niên hoàn toàn bất lợi cho công việc , học hành, có thể nữa đường gãy gánh vì sức khỏe hay ngoại duyên đổi thay bất lợi.

Đây là năm xấu nhiều tốt ít, cố gắng giữ tâm lành ý thiện, đừng quá mong cầu, cần phải theo thời mà hành động. Càng muốn vượt qua nghịch cảnh càng thiệt hại nhiều. Có thể nói đây là lúc khó khăn của Quý Cô Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 23 đến 31 tuổi) có Tham, Phá, Phí là thời gian có nhiều đổi thay từ chỗ ở đến chỗ làm đến tình cảm để định hướng cho cuộc sống.

Tiểu Hạn vào Vượng Địa, chịu ảnh hưởng đầy biến động của Đại Hạn, gây nhiều khó khăn cho Quý Cô. Dù có tạo được thành quả cũng không bền. Nên cố gắng giữ tâm bình, suy xét cẩn thận trước khi quyết định.

Cung Tiểu Vận có Điếu khách, Quả tú, Tướng quân, Hỷ thần, ngộ Tuần, Triệt.. một mình Quý Cô phải tự lo tự liệu. Đừng nên quá tự tin vào tài trí của bản thân mà khơi nhiều tham vọng, có thể bị lôi kéo vào vòng xoáy của tiền tình danh lợi, sẽ lâm vào tình trạng khi nổi, khi chìm. Nhờ Tuần Triệt hóa giải, cuộc sống không đến nổi lâm vào bế tắc.

Hội chiếu có Thiên Đức, Long đức, Phúc đức là Tam Hóa liên châu có khả năng chuyển nguy thành an, đem lại may lành càng ảnh hưởng mạnh, có lợi cho Quý Cô nhiều mặt tránh được bệnh nạn, hóa giải ngoại duyên chẳng lành, đem lại nhiều niềm vui.

Hạn có nhiều Phúc tinh, Hỷ tinh nhưng cũng lắm Phá, Hư đồng nhập cuộc sống lẫn lộn vui buồn , thuận nghịch cả trong công việc lẫn tình cảm. Nhờ Quý Cô là người có ý chí vững mạnh mới vượt qua được khó khăn, đổi thay trong cuộc sống. Nếu quá thiếu về tình cảm, có thể bị hoang mang, không định hướng.

Cung Mệnh có Điếu Khách, Bát tọa dễ gặp hung họa khó lường, tiền bạc khó khăn, trong lòng phiền muộn. Nếu có cơ hội đi xa cuộc sống sẽ thay đổi tốt hơn.

Nhìn chung năm nay Tử vi vào Vượng Địa, nhưng có nhiều sao xấu đáo nhập, trở nên khó khăn bất trắc. Vì vậy đừng vì thuận lợi nhất thời mà quên phòng hung hiển theo sau.. Mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống đầy biến động, nhiều lo âu, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu có gia đình, vợ chồng thường lâm cảnh “ cơm không lành canh không ngọt” nhưng cũng chỉ thoáng qua, niềm hạnh phúc lại đến. Dù sao Quý Cô cũng nên sống tùy thuận vào chồng sẽ được an ổn hơn vì Quý Cô đang vào Thời hư, Vận xấu, dễ phạm sai lầm trong công việc làm ăn.

Với Mã, Hỷ, Lộc, nếu có dịp, vợ chồng đi xa, sẽ ảnh hưởng nhiều niềm vui, ngoài ra còn giúp cho công việc làm ăn thêm thuận lợi.
Quan hệ bạn bè nên giảm bớt. Có thể bị lôi cuốn vào các cuộc vui, gây hao tốn, rắc rối, bị mang tai tiếng…

Năm nay khong nên sinh con, vì lý do sức khỏe không tốt.. Hơn nữa đứa con tuổi Mùi dễ làm cho Cha Mẹ thất vọng.

Đối với Quý Cô độc thân, với Quả tú nhập hạn, dù có quan hệ tình cảm tốt đẹp ban đầu cũng dẫn đến tình trạng “ Anh đi đường Anh, Tôi đi đường Tôi”… Nên cẩn thận đừng chạy theo vẻ hào nhoáng bên ngoài, dễ bị thất vọng, còn bị mang tai tiếng. Nếu thiếu sự tìm hiểu, có thể đưa đến mối tình tay ba.

Nếu đã có người yêu, năm nay tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ để lập gia đình.

Quý Cô hạp với tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (25 tuổi) Giáp tuất (22 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (24 tuổi). Canh Ngọ (26 tuổi)

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Sao Hạn Vận niên đều thuận lợi cho sức khỏe. Nên theo dõi các chứng bệnh phụ khoa. Đừng để bệnh nặng mới chữa trị, sẽ khó khăn hơn. Đặc biệt đường máu huyết đang rối loạn, không nên sinh con trong năm nay.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Dậu phần số Quý Cô
Nữ nhân Can Quý , điểm tô cuộc đời
Tuổi Kim, Kim mạng gặp thời
Công danh sự nghiệp cơ ngơi giàu sang
Mùa thu thuận số lên mau
Nghịch sanh lỗi số, đớn đau duyên tình
Thanh xuân lỗi bước gập ghềnh
Trung niên tạm ổn, bạc tiền không lo
Hậu vận là phúc giàu to
Gia đình sự nghiệp thuận đò qua sông
Ất Mùi sao Hạn không thông
Làm lành lánh dữ mới mong an bình


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc bận rộn nhiều khó khăn. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Phòng tốn hao, mất của. Tháng 3 : May mắn có người giúp đỡ.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Tranh chấp bất lợi cẩn thận trong công việc có thể bị lên can đến pháp luật. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng chuyển biến tốt hơn. Tài lộc khá.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm bất hòa. Sức khỏe thất thường. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc rối rắm, phòng bệnh nạn. Quan hệ bất lợi dễ sinh bất hòa, hao tốn. Tháng 12: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, thuận lợi hơn. Gia đình an vui

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ DẬU - 23 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO