Thứ Hai
17 May 2021
9:53 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ DẬU - 47 TUỔI (2015)
KỶ DẬU - 47 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 12:18 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẬUKỶ DẬU- 47 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970)


Tướng tinh: Con Thỏ- Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất:Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người khôn ngoan năng động, biết nắm bắt thời cơ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, cuộc sống vật chất lúc nào cũng đầy đủ.

Quý Ông là người có lòng tự tin, tự hào, nhiều tham vọng nhưng thiếu khôn khéo trong quan hệ bằng hữu, ít người hợp tác, khó thích hợp trong môi trường có tính tập thể.

Tiền vận có nhiều chao đảo, công danh sự nghiệp khó thành vì duyên tình rối rắm, cuộc sống không yên. Tha phương lập nghiệp nhiều may mắn. Từ tuổi 40 trở lên, công danh gia đạo đã thành, sự nghiệp dần dần tăng trưởng. Càng lớn tuổi, càng vững vàng, có người giàu có lớn nếu ăn ở có phước đức. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an. Công việc làm ăn dặp nhiều trở ngại, giấy tờ hồ sơ rối rắm, nhiều cạnh tranh chống phá, bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý Ông mạng Thổ, không nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, phòng mất của, mất tiền vì trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công danh tài lộc kém sút, mưu sự gặp trở ngại, sức khỏe bất an. Gia đình sự nghiệp vẫn có phần đi lên nhờ sự đóng góp của vợ con.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường sinh hoạt không được vừa ý, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây tác hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ, gặp năm Kim, có nhiều hao tổn, cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Sao Hạn khá xấu, công việc làm ăn không thuận, phải chịu nhiều khó khăn thua thiệt, Vận thế, Vận niên cũng không lành, cuộc sống đang lâm vào hoàn cảnh nhiều rối ren, không nên mưu đại sự. Chỉ nên cố gắng chịu đựng, đừng khởi tham vọng, càng đương đầu với sóng gió, càng gánh lấy thất bại nặng nề hơn. Được Địa sinh, gia đình tình cảm là nơi có nhiều thuận lợi. Nên quan tâm đến vợ con, đừng nôn nóng lao vào môi trường tranh danh đoạt lợi. Không những, đã không thỏa được mong cầu, còn bị thiệt thua nhiều mặt. Đây là năm nên “an phận thủ thường” để tránh sóng gió. Chỉ có thể “lấy công làm lời” trong mọi công việc mới tạm được an thân. Có thể nói, năm nay là năm xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại địa, bất lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp có chiều hướng đi lên nhưng có nhiều bất an. Tiểu hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại hạn chưa ổn định, cố gắng giữ gìn, duy trì sự nghiệp đang có, hơn là phải trực tiếp đương đầu với Vận thời xấu, càng thêm khó khăn.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, , tượng trưng cho kho tang của trời, tiền của phong túc, mà Quý Ông đang có. Nên cố gắng giữ gìn vì Hạn có Phá, Hư, Hao kgos tránh khỏi tốn hao, thất thoát. Hạn chế được những Hư, Phá tinh này, dù Quý Ông không bù đắp vào, vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Với Quả tú, Kình dương, một mình phải lo lắng nhiều việc, những chướng ngại trong việc làm ăn, vì thời thế đổi thay, có nhiều người ganh ghét chống phá. Đặc biệt với Quan phủ nhập Hạn, phải cẩn thận hồ sơ giấy tờ và đừng vì ham muốn mà làm ăn phi pháp, có thể bị rắc rối với công quyền.

Hội chiếu có Mộc dục, Điếu khách , Quý Ông đang vào Vận thời xấu, đừng khởi nhiều ham muốn, thỏa mãn dục vọng riêng tư…càng gây thêm tai hại, phát sinh thêm rối rắm, trở ngại chồng chất.

Cung Mệnh có Thiên cầu, Bát tọa, tiền bạc tốn hao nhiểu, gây thêm khó khăn cho gia đình, sự nghiệp. Ngoài ra tiền của còn có thể bị mất mát, lòng sinh phiền lo, dễ gặp hung họa. nếu có cơ hội đi xa làm ăn sẽ khá hơn.

Cung Phúc Đức có Hóa Khoa, cùng Nhị Đức: Long Đức, Thiên Đức,là những Phúc Quý tinh có thể hóa giải nạn tai, hung họa, đem lại may lành. Nhưng bản thân cần phải làm lành lánh dữ, những Phúc tinh này mới phát huy khả năng cứu độ.
Nhìn chung đây là lúc Thời hư Vận xấu, Sao Hạn bất an, nên chịu đựng hoàn cảnh bất lợi và luôn giữ tâm lành, ý thiện trong cuộc sống, nhờ vào Phước đức, cuộc sống mới bình yên.

TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống gặp nhiều chống trái, việc làm ăn không thuận, tình cảm cũng khó an vui. Nhờ được Địa Sinh, gia đình vẫn có những thành tựu đáng khích lệ nhờ vào vợ con.

Quý Ông nên hòa hợp với vợ con, mọi chuyện nên để cho Bà nhà lo lắng. Quý Ông chỉ nên giữ vai trò phụ trợ, đừng để xảy ra bất đồng.

Hạn có Khốc, Hư, Bệnh, gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm, bất an. Có người bệnh nạn hay có chuyện buồn trong thân quyến, Quý ông cần tiếp tay cùng vợ con để lo lắng. Đừng nên giao du nhiều với bạn bè, càng sinh thêm tai hại.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Nếu không xích mích thì cũng nghi kỵ lẫn nhau. Nếu không khéo có thể chia xa. Quan hệ mới cũng dễ bị gạ gẫm, hay bị tai tiếng, càng thêm phiền muộn.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, muốn lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hợp với người tuổi Bính Thìn (40 tuổi), Quý Dậu (33 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay bổn mạng suy hao, nên đề phòng bệnh nạn. Tinh thần quá căng thẳng, có hại cho tim mạch, máu huyết. Cần thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ để cuộc sống bình an.

Quý Ông Kỷ Dậu tuổi Kim
Nghịch sanh lỗi số, nổi chìm nhiều phen
Có tài, có chí đua chen
Vận Thời lận đận, sang hèn, cả hai
Can, Chi được thuận, nhiều tài
Thiếu thời lận đận, qua vài khó khăn
Trung niên danh lộc vinh thăng
Khổ vì duyên nợ, không bằng người ta
Có tay tạo bạc, xây nhà
Gia đình, sự nghiệp an hòa hậu lai
Ất Mùi rối rắm hao tài
Làm lành lánh dữ, nạn tai giải trừ.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng có lợi. Mưu sự tiền Hung, hậu kiết,. Tài lộc bất ngờ. Tháng 3: Có chuyện tranh chấp, phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Nhiều chống phá, trở ngại việc làm. Gia đình có chuyện bất an. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 6: Phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. Công việc trì trệ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều rối ren trong công việc, tranh chấp sinh tốn hao. Càng nóng nảy càng thiệt hại . Tháng 9: Đi xa có cơ hội tốt, tài lộc thoải mái.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn dồn dập. Phòng kẻ xấu lừa gạt mất của, mất tiền.Tháng 12: Gia đình có tin vui. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.KỶ DẬU – 47 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970)


Tướng tinh: Con Thỏ. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ( Đất nhà lớn)
SAO: Vân Hớn : Hao tài, mất của
HẠN: Ngũ Mộ : Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa ( Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 : Quý Bà tuổi Kỷ Dậu được Can Sinh Chi, cuộc sống khá xuôi thuận, tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp, ít bị thăng trầm. Với mạng sinh tuổi, phải đi vào trung vận mới khá giả, càng lớn tuổi càng giàu sang, phú túc.

Là người rất thực tế, nắm bắt mối lợi trước mắt, không dám làm ăn có tính may rủi, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc, ít bị chao đảo.

Trong công việc, Quý Bà thích hợp với các ngành nghề chuyên môn bởi sự cần cù, nhẫn nại chu đáo…được nhiều người tin cậy, không phù hợp với ngành đòi hỏi sự ứng xử nhanh, môi trường nhiều biến động như thương mại, ngoại giao, du lịch…

Bản chất hiền lành ngay thẳng, không muốn tranh danh đoạt lợi mà muốn có điều kiện để xây dựng gia đình, xứng đáng là người Mẹ quý, người vợ hiền.

Tiền vận, tiền bạc tạo ra không khó, nhưng chưa nắm giữ được, đi vào Trung vận từ 40 trở lên, sự nghiệp đã thành và càng lớn tuổi càng hưng vượng. Tuổi già hưởng nhiều phúc con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 :
Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sức khỏe bất an, gia đình có nhiều chuyện rối rắm, công danh tài lộc có phần trở ngại, khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà mạng Thổ nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ
, cẩn thận giữ gìn tiền bạc, của cải có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, không nên mưu sự lớn. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, sự nghiệp thăng tiến.

Vận Niên Trư phùng Hỏa, quan hệ gặp nhiều chống trái, rối rắm giấy tờ, mang tai tiếng.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ gặp năm Kim có phần suy kém cả vật chất lẫn sức khỏe. Với Kim vận bất cập, sự suy kém này cũng không trầm trọng, được bù đắp bằng nhiều niềm vui, như lo cưới gả cho con cái, phải tốn tiền tốn công, nhưng đó là bổn phận làm Cha mẹ, vui thấy con cái trưởng thành. Sao Hạn, Vận niên, Vận thế không được tốt, công danh gia đạo có nhiều việc không thuận, nên cố gắng giữ gìn mọi mặt để bảo toàn sự nghiệp, gia đình. Quý Bà vốn hiền lành, không nuôi nhiều tham vọng nên dù Sao Hạn bất an cũng không gây nhiều thiệt hại, Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi) là giai đoạn củng cố tuy có khó khăn nhưng cũng có nhiều thành tựu. Tiền vận năm nay đi vào Đại Hạn có tốt có xấu, trước mọi việc nên dè dặt, tùy thời mà làm đừng nên có thái độ hành động quyết liệt.

Tọa cung Tiểu hạn có Thái Tuế, Tiểu hao, Quan phủ, Thiên khốc ngộ triệt, cuộc sống có nhiều phiền toái, bất hòa, tranh chấp nhưng không có gì trầm trọng vì nhờ có Triệt ngăn chận. Hơn nữa Triệt đáo Cung Hạn làm đổi thay tình trạng biến xấu thành tốt. Nhờ vậy, đang ở vào Thời hư Vận xấu, cuộc sống cũng không có gì thay đổi lớn. Trước mọi biến động bất lợi, nên giữ gìn lời nói, đừng hành động nóng nảy, có thể gây thêm thiệt hại mà thôi. Nên giữ tâm lành, hành thiện mọi khó khăn sẽ hóa giải.

Cung mệnh có Điếu khách, Thiên la, cuộc sống có nhiều chuyện gia đình khiến phải lo buồn, làm ăn cũng không suông sẻ và sức khỏe cũng bất an. Nếu có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa thì gặp nhiều may lành.

Tử vi có Thiên phúc, Thiên quan, Háo khoa là những phúc tinh đem lại nhiều may mắn. Đặc biệt có Háo khoa, Quý Bà đở lo về bệnh nạn viều vì đây là Phúc tinh còn là một Đệ nhất Giải thần chuyên cứu khổ phò nguy, chuyển Hung thành Kiết. Càng làm nhiều việc thiện, vị phúc tinh này càng hộ độ mạnh mẽ hơn.

Về mặt tài chánh , tuy có những việc phải tốn hao nhưng Quý Bà vẫn có thu nhập trung bình lại còn của dư của để, không lo gì về tiền bạc.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy có rối ren, trở ngại, nhờ phúc đức, mọi việc đều yên, một năm Trung bình đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM:
Năm nay gia đình công việc đều có nhiều điều không được vừa ý, tình cảm cũng vì vậy mà kém vui.

Đối với gia đình, Quý Bà là người hết lòng lo lắng cho chồng con. Dù có đi làm thì cũng chỉ vì mưu cầu hạnh phúc cho gia đình. Hạn có Bệnh, Phục Hư trong gia đình có bệnh nạn con cái có người sống ngoài nề nếp gây tốn hao không ít… Quý Bà đừng nên một mình giải quyết, vợ chồng cùng đồng tâm mới có thể chống chọi với những bất an, tránh được hậu quả bất hòa giữa hai vợ chồng.

Năm nay, Hạn cũng có Hồng loan, Đào hoa, Song hỷ gia đình có thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Riêng với Quý Bà trong quan hệ với người khác phái cũng dễ bị mang tai tiếng, chuyện không thành có.

Với bạn bè, láng giềng hay đồng song đồng sự cũng chỉ nên thăm hỏi cho phải phép, đừng quá thân, sinh chuyện lời qua tiếng lại thêm rắc rối.

Đối với Quý Bà đang độc thân, năm nay Hồng Đào vận hành mạnh nhưng cũng có Quả, Cô đeo đẳng. Mặc dù tuổi khá lớn nhưng vẫn có nhiều người để ý. Bản tính của Quý Bà sống chung thủy, muốn chọn người chung sống lâu dài là việc không dễ. Dù sao, cũng nên cẩn thận lời nói để khỏi bị hiểu nhầm, mang tai tiếng.

Nếu chọn người được vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân. Dù hoàn cảnh có vài khó khăn nhưng không có gì kiêng kỵ.
Quý Bà hợp với tuổi Mậu Thân (48 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Tân Hợi (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (50 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, sao chiếu mạng bất lợi, cần phòng tai nạn dọc đường và tránh vào chốn đông người. Sức khỏe, có chút ốm đau nhưng dễ bình phục. Nhưng về tinh thần, có nhiều ưu tư lo lắng nên cũng dễ sinh bệnh. Cần ăn uống ngủ nghỉ có giờ giấc, sẽ tránh được bệnh hoạn phát sinh.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Kỷ Dậu mạng Thổ, Cung Ly
Làm ăn xa xứ, thiếu gì lợi danh
Cuộc đời thường gặp may lành
Địa Giải độ mạng, thác ghềnh cũng qua
Thái Dương chiếu sáng thêm hoa
Thông minh, ngay thẳng cửa nhà dễ nên
Tuổi xuân sự nghiệp chưa bền
Tiền vào buổi sáng chiều tìm đường ra
Trung vận gia đạo an hòa
Đi vào Hậu vận, thăng hoa dần dần
Ất Mùi, xấu tốt khó phân
Làm lành lánh dữ gia phần bình an


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Tháng giêng và 2: Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Tài lộc tăng. Phòng bệnh nạn nhiều lo âu Tháng 3 : Tốn hao nhưng được việc. Có tin vui về con cái.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Công việc thay đổi tốt hơn. Tài lộc dồi dào. Rối rắm nhiều nhưng giải quyết ổn thỏa. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình bất an. Nhiều việc phải tốn hao. Cẩn thận trong công việc. Bị tranh chấp mang tai tiếng. Tháng 9: Cẩn thận trong quan hệ. phòng bệnh nạn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có tốn hao nhưng vui vẻ. Gia đạo bất hòa. Phòng mất của, mất tiền. Tháng 12: Gia đình có tin vui. Khó khăn có người giúp.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » KỶ DẬU - 47 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO