Thứ Ba
20 Apr 2021
2:23 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐNH DẬU - 59 TUỔI (2015)
ĐNH DẬU - 59 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 12:11 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI DẬUĐINH DẬU- 59 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)

Tướng tinh: Con Khỉ- Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Thiên la: Tinh thần không yên
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: vàng, trắng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông tuổi Đinh Dậu là người hiền lương, trung hậu, không ham danh vọng, không muốn bon chen, chỉ cặm cụi với công việc thường nhật. Tuy có quan niệm “Đèn nhà ai nấy sáng” nhưng khi bà con, xóm giềng hữu sự, vẫn sẵn lòng ra mặt, tiếp giúp.

Quý Ông muốn an thân, không thích hợp trong môi trường biến động, đã bỏ mất nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp tiến nhanh. Cũng nhờ vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm.Quý Ông thích hợp với các ngành nghề chuyên môn,cố định như dạy học, nghiên cứu, thư viện…hoặc các nghề chuyên môn về tay chân, ít vận động trí óc. Công việc nào cũng chu toàn cẩn thận,công danh tuy không rỡ rạng nhưng tiến vững chắc.

Đa phần, Quý Ông là người chồng, người cha gương mẫu trong gia đình, giỏi chịu đựng khổ nhọc, hết mực yêu thương, lo lắng cho vợ con, tánh nết hiền hòa, điềm đạm, tạo thiện cảm trong các mối quan hệ.

Cuộc sống tuy không lên cao nhưng cũng không bao giờ xuống thấp, lâm vào ngõ bí vì số có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, trong nguy khốn có người giúp đỡ, trong hoạn nạn lại gặp may lành, làm đổi thay tình trạng Hung hóa Hiền.

Năm nay, sắp bước đến ngưỡng cửa của tuổi Lục Tuần, hầu hết đều có sự nghiệp vững vàng, công việc làm ăn cũng chỉ tiếp nối con đường cũ, gia đình ngày càng hưng vượng. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Dương thuộc Hành Hỏa, đối với Quý Ông mạng Hỏa, càng tăng phần thuận lợi, tài lộc sức khỏe dồi dào.

Với Hạn Thiên La,
tinh thần vướng bận, lo nghĩ nhiều vấn đề, khó được thanh thản. Tuy nhiên Quý Ông cũng là người ít tham vọng, chuyện lo nghĩ cũng chỉ là gia đình, con cái mà thôi, không có gì trầm trọng.

Về mặt Tứ Trụ, với Thiên Thời, Địa lợi, công việc làm ăn vẫn điều hòa, phát triển mọi việc tính toán đều trôi chảy thuận lợi. Gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui, con cái thành danh nhiều mặt.

Vận niên Hổ dõng Thiên
năm nay Quý Ông sẽ có một quyết định về một vấn đề đã ấp ủ từ lâu. Tuy có phần tốn hao tâm sức, nhưng sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Hỏa gặp năm Kim, tuy nghịch duyên, nghịch thế nhưng vẫn vượt qua. Hơn nữa, Kim vận bất cập, tốn hao công sức không nhiều, vẫn dành được thắng lợi. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế, Vận Niên hoàn toàn tốt đẹp, Quý Ông sẽ có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo thịnh hưng, cuộc sống có nhiều may lành. Hơn nữa,năm nay Quý Ông còn có thể đạt được nhiều mong ước ấp ủ từ lâu. Vì có đủ duyên để thành hiện thực, có thể nói đây là năm rất tốt của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 55 đến 64 tuổi) có Thiên phủ, Hỷ thần, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Tiểu hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, càng trở nên sáng sủa, thắng lợi dễ dàng, khó khăn nào cũng vượt qua.

Cung hạn có Thiên phủ tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, công việc làm ăn cũng chỉ ở mức bình thường, mặc dù Tiểu hạn tốt nhưng bị Tuần án ngữ đã ngăn chận một phần thành quả tốt. Ngoài ra, với Kình, Phá đồng cung, cũng đã bị Tuần hóa giải, sự khó khăn trở ngại cũng co phần nhẹ nhàng. Sơn hạ Hỏa, gặp Hỏa tuy được cùng hành nhưng không phải là lúc vượng phát.Dù sao, khi gặp trở ngại cũng có nhiều cơ hội để hóa giải. Sao hạn có phần yếu kém, Vận thế, Vận niên trung bình, công danh sự nghiệp không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn an bình. Có thể nói, năm nay là năm Trung bình đối với Quý Ông.

Hạn có Vượng ngộ lộc, Hỷ thần đáo Hạn, có sự đổi thay nhưng đem lại nhiều niềm vui.

Tử vi cũng có Phi liêm, Hỷ thần đáo hạn, có sự đổi thay nhưng đem lại nhiều niềm vui hơn nữa, thỏa ý thỏa tình.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, dễ gặp chuyện nghịch ý trái lòng, bản thân cũng có thể bị tiểu nhân lừa gạt gây hao tiền mất của. Nhờ các Phúc tinh hội nhập, đặc biệt có Thiên Ất là sao độ mạng của Quý Ông, mọi chuyện vẫn an lành.

Cung Tài Bạch, với Thiên Phủ tọa thủ, đã bị Tuần, tuy năm nay không phát đạt, nhưng với của dư của để, dù có tốn hao vì chuyện con cháu, gia đình…cũng không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay may nhiều rủi ít, sự nghiệp vẫn bảo toàn và gia đình có nhiều niềm vui, cuộc sống an lành, là năm tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM
: Năm nay, công danh sự nghiệp khá ổn định, cuộc sống trong gia đình có nhiều hợp ý, an vui.

Vợ chồng “cùng nhau nhìn về một hướng, Ông Bà nghĩ về chuyện dựng vợ gã chồng cho con cái, tuy bận rộn tốn hao, nhưng Ông Bà càng thêm gắn bó, hạnh phúc hơn. Với Vượng ngộ Sinh, gia đình có thêm cháu nội, ngoại sẽ rộn rang tiếng cười, là niềm vui của bậc làm Cha, Mẹ.

Quan hệ bằng hữu, thân tộc nên cố gắng giữ gìn lời nói. Đôi lúc, vì quá thành thật cũng dễ bị thiếu sót, bị chấp trách.Tuy nhiên, với tấm lòng hiền lành chân thật, sẽ không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, đây là thời cơ tốt để chấm dứt cảnh “chiếc bóng cô đơn”. Nếu không có tài ăn nói, tán tỉnh, cũng có người giới thiệu. Đôi lúc, Quý Ông cũng có thể bị, hay được Công Chúa gieo cầu, chọn đúng Quý Ông. Nếu, được lựa chọn, nên chọn người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Kỷ Hợi (45 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), tuổi khắc kỵ với tuổi Quý Ông là Canh Tý (56 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng Mệnh có Thiên cẩu, cần phòng nạn tai, xui rủi. Những bất an này chỉ có Phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Cố gắng làm lành lánh dữ, hung họa cũng giảm phần.

Lái xe cẩn thận.Bổn mạng bình an.

Đinh dậu phần số Quý Ông
Tuổi Kim mạng Hỏa, khó thong danh tài
Hiền lành, né tránh chông gai
Cần cù, nhẫn nại, tương lai an bình
Xuân Hè sanh thuận an bình
Gia đình sự nghiệp trung bình ổn an
Nghịch sanh lối số gian nan
Công dabh lên xuống, gia đàng khó yên
Trung thời dễ tạo bạc tiền
Gia đình yên ổn, Hậu niên càng giàu
Ất Mùi, phòng chuyện ốm đau
Gia đình, sự nghiệp, tươi màu an vui


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng Giêng và 2: Toan tính được thành, gia đạo có tin vui về con cái, tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có tốn hao nhưng được việc. Phòng mất của, hao tiền.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Công việc bận rộn, nhiều việc rối rắm, sức khỏe bất an.Tháng 6: nhiều may mắn, việc khó có người giúp.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Nhiều việc phải lo giải quyết. Mọi việc được ổn thỏa, có lợi.Đổi thay nhưng có lợi. Tháng 9: không nên toan tính lớn, phòng kẻ xấu lừa gạt hay lợi dụng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: khó khăn nhưng vượt qua, được việc, thành tựu như ý. Gia đình tình cảm nhiều niềm vui. Tháng 12: Tin vui về con cái. Tốn hao nhưng toại nguyện.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.ĐINH DẬU – 59 TUỔI- ÂM NỮ
(Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958)


Tướng tinh : Con Khỉ. Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
MẠNG : Sơn hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
SAO : Thổ Tú : Rối rắm, bất an
HẠN : Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN : Đinh gặp Ất: Sinh nhập có lợi
ĐỊA CHI : Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Xanh, đỏ. Kỵ: Trắng, đen.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Bà tuổi Đinh Dậu là người thông minh, năng động, ham học hỏi, tính hơi nóng, nhưng mau nguôi, thiên về tình cảm hơn lý trí, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Bản chất hiền lành, chịu khó, khịu khổ nhưng dễ đổi thay, « bỏ đây bắt đó », khó thành đối với công việc cần sự chuyên nhất, cũng vì vậy sự nghiệp chậm thành.

Nếu thuận sanh vào mùa mùa hạ, cuộc đời hưởng nhiều phúc lộc, gia đạo an vui. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành nhưng khó tạo được mái ấm gia đình dù con cháu đông nhưng tuổi già cũng cô quạnh.

Trải qua tuổi thanh xuân đầy cực nhọc, vất vả trăm điều nhưng không lúc nào lâm vào bế tắc vì số có Thiên Ất độ mạng. Đây là vị Thiên Thần chuyên cứu khốn phò nguy. Tuổi Đinh Dậu là một trong 6 tuổi của Lập Thập Hoa Giáp được vị cứu tình này chiếu cố. Nếu biết làm lành, lánh dữ có tấm lòng rộng rãi, thương người…thì may mắn càng nhiều, bệnh nạn nào cũng qua.

Giờ đây, chỉ còn một bước là đến Cửu Tuần, đa phần Quý Bà đều đã có sự nghiệp, không lớn thì nhỏ, không ai phải thiếu thốn vì số hưởng Thiên Lộc. Dù còn làm việc cũng chỉ là tiếp nối việc cũ, tài lộc ngày càng tăng nếu ăn ở có phước đức.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 :
Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo bất an, sự nghiệp không thuận mưu sựu khó thành. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa, Quý Bà có thể bị tiêu hao ngoài dự liệu, phòng tiểu nhân lừa gạt.

Với Hạn Diêm Vương nên quan tâm đến tình trạng sức khỏe, có thể rối loạn đường máu huyết, các bệnh phụ khoa.

Về Tứ Trụ
, với Thiên Lợi, sự nghiệp gia tăng. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều niếm vui, thêm dâu rể, cháu nội ngoại.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu một năm cần phải suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định một việc, từ lâu ấp ủ. Sự lựa chọn để có quyết định này sẽ làm thay tốt cuộc sống hiện tại. Có thể đó là sự thay đổi lối sống, việc làm, tình cảm…với Vận Niên này, Quý Bà phải dồn hết tâm lực thì sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa gặp Kim tuy không thuận nhưng có cơ hội vượng phát vì Hỏa, gặp Kim, Kim thành Thủy rất có lợi cho Sơn Hạ Hỏa. Quý Bà công việc tiền Hung hậu Kiết. Sao Hạn bất an, được Vận niên, Vận thế rất tốt, công danh tài lộc, dù có nhiều chống phá, trở ngăn vẫn có cơ hội được người giúp đỡ vượt qua để dành thắng lợi, có thể nói đây là năm Quý Bà cần nhiều nỗ lực mới đạt kết quả như ý, cũng là năm đi vào lối rẽ của cuộc đời.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Quả Tú, Điếu khách, Tiểu hao, Quan phủ…một mình Quý Bà phải quyết nhiều công việc, giấy tờ rối rắm tranh chấp kiện thưa dễn đến tốn hao, lo lắng, bất lợi cho sức khỏe. Nhờ có Tam hợp Tuế, Hổ, Phù, với khả năng ăn nói có tính thuyết phục cao lại được sự giúp đỡ của Quý nhân, Quý Bà vẫn đạt được sở nguyện nhưng phải trả giá khá cao.

Với Tướng ngộ Tuần Triệt đáo Hạn, Quý Bà là người có tài xoay trở trước mọi tình huống, nhưng năm nay, Tướng ngộ Tuần Triệt, chẳng khác gì vị Tướng bị tước binh quyền, không còn uy lực. Vì vậy, đừng nên mưu sự lớn, chỉ cần củng cố sự nghiệp, gia đình cũng có nhiều lợi ích.

Hội chiếu có Liêm trinh, Thất sát, công việc cần phải minh bạch, rõ ràng mới khỏi phải bị pháp luật can thiệp. Với Long đức, Thiên đức, Phúc đức đồng hội nhập. Quý Bàcó cơ may hay có người giúp vượt qua khó khăn.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, nếu ăn ở thiếu phước đức dễ gặp Hung họa khó lường, của cải mất mát. Gia đình hay người thân gây nhiều chuyện rối ren, phiền não. Nếu có cơ hội đ ixa làm ăn, sẽ có lợi lớn hơn.Riêng Quý bà, sự nghiệp đã ổn, không còn muốn đua chen trong vòng danh lợi, nhưng nếu có dịp đi xa cũng có lợi về mặt tinh thần.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ tọa thủ, ví như kho tàng của trời, dù có tiêu hao một phần cũng dễ dàng bù đắp. Sự nghiệp vững vàng, không có gì đáng lo.

Nhìn chung, năm nay có nhiều mặt, vừa tốt, vừa xấu, chỉ cần giữ tâm lành, ý thiện, mọi việc nên hư không có gì trầm trọng. Cần đề phòng bệnh nạn, quan tâm nhiều hơn đến chồng con, cuộc sống vẫn được an lành.

TÌNH CẢM:
Năm nay, Thổ Tú chiếu mạng nhưng Vận Thế được Địa sinh, gia đình có nhiều rối rắm, nhưng cũng có nhiều việc vui mừng.

Đối với chồng, Quý Bà, đa phần, không hạp mạng, gần nhau thì khắc khẩu, xa nhau lại muốn gần. Bây giờ đã gần Cửu Tuần, tình trạng bất hào cũng có phần giảm bớt, nhưng khó tìm được sự đồng tình. Với bản tính thích nắm quyền chủ động, chồng con cũng dễ sinh bất mãn. Nên cố gắng để tạo không khí hòa hợp giữa vợ chồng, con cái, cuộc sống sẽ vui hơn. Năm nay với Khốc ngộ Tang, Dưỡng cso tin buồn của người thân hay bản thân, gia đình có người bệnh nạn phải vào bệnh viện.

Hạn cũng có Hỷ, Đường phù, Bạch hổ ngộ Tấu Thư, gia đình có niềm vui về nhà, đất, cưới gả hay con cái có nhiều thành tựu trong công việc hay học hành.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều cơ hội đ ixa vui vẻ nhưng cần phòng tai nạn. Về mặt tình cảm, có nhiều rối rắm lo buồn hơn niềm vui trong các mối quan hệ.

Số của Quý Bà có Quả Cô chiếu mạng, nên cẩn thận trong giao tiếp. Nên chọn người hạp tuổi, quan hệ có được nhiều niềm vui hơn các tuổi khắc kỵ. Quý Bà hạp với tuổi Đinh Hợi (69 tuổi), Mậu Tý (68 tuổi), Tân Mẹo (65 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Kỷ Sửu (67 tuổi), Quý Mùi (73 tuổi), Ất Mùi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay sao chiếu mạng và Hạn xấu, sức khỏe bất an. Cần qua tâm đến đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Ngoài ra, cần phong tai nạn dọc đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Đinh Dậu phần số Quý Bà
Tuổi Kim mạng Hỏa ấy là khắc nhau
Cuộc đời lắm nỗi đớn đau
Ba chìm bảy nổi, vàng thau nhạt phần
Tính toán, năng nổ, siêng cần
Việc làm thay đổi, tay chân chẳng ngừng
Tiền vận có lúc thịnh hưng
Có rồi lại mất, vui mừng chóng qua
Hậu vận sự nghiệp nở hoa
Ngày càng tăng trưởng, cửa nhà lớn thêm
Ất Mùi có xui có hên
Tao thêm phước đức, vững bền gia cang.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tháng giêng và 2 : Có dịp đi xa cầu danh lợi, gặp nhiều may mắn. gia đình có tinh vui về con cái. Tài lộc tốt. Tháng 3: Tốn hao vì chồng con. Ý muốn khó thành.

-Mùa Hạ :
Tháng 4 & 5 : Có lợi lớn phải phòng hung họa. Gia đình bất an. Tốn hao nhiều. Tháng 6: Công việc rối rắm giấy tờ, tranh chấp. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Phòng kẻ xấu lừa gạt. Có tin buồn trong thân tộc. Tháng 9 : sức khỏe suy. Phòng bệnh nạn. Tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Tình trạng đổi thay tốt hơn. Khó khăn nhưng đạt kết quả cao. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 12 : Có dịp giúp đỡ người thân. Tốn hao nhưng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐNH DẬU - 59 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO