Thứ Hai
17 May 2021
10:51 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP TUẤT - 82 TUỔI (2015)
GIÁP TUẤT - 82 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 9:33 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TUẤTGIÁP TUẤT – 82 TUỔI- DƯƠNG NAM
(Sanh từ 14-2-1934 đến 3-1-1935)


Tướng tinh : Con Ngựa: Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : La Hầu : Ốm đau nạn tai
HẠN : Tam Kheo : Xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng hành, xung
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Giáp Tuất là người hiền lương, trung chánh, cư xử đúng đạo làm người. Tánh nết bộc trực, nhận xét tinh tế,lời nói đi đôi với việc làm, được nhiều người kính trọng.

Với Can Can chi tương khắc, cuộc sống cũng lắm thăng trầm, nhưng hoàn cảnh nào cũng giữ lòng dạ ngay thẳng, trên không thẹn với Trời, dưới không hổ với Đất. Lúc vinh quang, khi khổ cực, vẫn giữ vững ý chí kiên cường, lập trường khong thay đổi.

Gẫm lại cuộc đời, công danh sự nghiệp chẳng khác gì những giọt sương mai, những đám mây tan tụ. Còn chăng là tấm lòng hiền lương, nhân ái, thường được cháu con nhắc nhở. Đây mới chính là gia tài vô giá, nếu con cháu biết tô bồi thì hưởng mãi không vơi và và cũng là hành trang của Quý Cụ Ông mang theo, khi một mai đi vòa cõi vô cùng.

Bây giờ, với 82 tuổi Trời, lợi danh không còn vướng bận, sự nghiệp để lại cháu con, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quý. Vì vậy Thái Ất Tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Vận ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Cụ Ông gặp gặp sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều trái ý, buồn phiền, quan hệ dễ sinh tai tiếng. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cụ Ông, gặp nhiều xung động bất an.

Với hạn Tam Kheo, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép, phòng xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa xung, cuộc sống tương đói bình an, sức khỏe không có gì thay đổi nhưng gia đình tình cảm có nhiều việc không vừa lòng.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ thường sinh nghịch ý, trái lòng dễ trở nên nóng giận, quyết định sai lầm. Nhưng với Quý Cụ Ông,là người bình tĩnh, đắn đo trong hành xử…sẽ không có gì tổn hại vì Vận niên này.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần chống trái nhưng dễ dàng khắc phục, hóa giải. sao Hạn có phần chống trái nhưng được Vận Thế khá lành, không có gì đáng ngại. Với tuổi của Quý Cụ Ông , đã không còn trong vòng danh lợi, ngoại duyên có xấu cũng chẳng ảnh hưởng đến đời sống của Quý Cụ Ông. Có thể nói, đây là năm trung bình đối với cuộc sống vật chất và sức khỏe, nhưng về mặt tinh thần, tình cảm trong gia đình cũng có vài chuyện bất như ý do con cháu gây ra.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Tướng, Ấn, Bệnh phù, Địa võng, Quý Cụ Ông tuy tuổi cao, sức yếu nhưng vẫn được cháu con quý kính, vâng lời. Với mạng Dương Hỏa gặp Âm Kim, mọi việc không ổn do con cháu gây ra, Quý Cụ Ông vẫn thu xếp dễ dàng, nhưng nên nhẹ nhàng khuyên nhủ, con cháu sẽ dễ sửa đổi. Nếu qua cương, cháu con cũng vì sợ mà vâng lời nhưng sau lưng dễ trở nên bất mãn, bướng bỉnh. Điều cần quan tâm, Quý Cụ Ông nên giữ gìn sức khỏe đừng quá bận lòng về chuyện cháu con, tâm hồn không được thoải mái, dễ sinh bệnh hoạn.

Tử vi có đủ Hỷ tinh lẫn Phá Hư tinh, gia đình đông con, đông cháu, thế nào cũng có người nên kẻ hư. Quý Cụ Ông đừng nên đòi hỏi mọi người phải sống trong nề nếp, gia phong, sẽ không được vừa ý.

Đặc biệt, năm nay Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, mọi sự tốt lành. Nếu có điều kiện nên khuyên con cháu làm thêm việc thiện, cuộc sống của gia đình càng nhiều may mắn, Quý Cụ Ông cũng được nhiều việc như ý, gặp Hung hóa Hiền. Hơn nữa, Mệnh có hai Quý Phúc tinh này, dù có chút ốm đau cũng mau bình phục, sức khỏe được bảo toàn.

Nhìn chung, đây là năm hưởng nhiều phúc lộc, tuổi thọ còn dài lâu, khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Bệnh phù nhập Hạn, Sao chiếu mạng bất an, sức khỏe của Quý Cụ Ông không được hoàn toàn tốt. Ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ cao niên nên quan tâm đến huyết áp, tim mạch và bệnh đau mắt.Nhờ mệnh có Thiên đức, Phúc đức, mọi chuyện không có gì trầm trọng, sẽ bình phục dễ dàng.

Bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng. Thời gian cầu nguyện cũng là giờ phút xả bỏ ngoại duyên, tinh thần thanh thản, hướng về cõi lành, rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, nếu có điều kiện, làm thêm việc thiện, cuộc sống càng an vui hơn.

Giáp Tuất Quý Cụ được Tám hai
Thành công, thất bại đã trải dài
Hiền lương, trung chính, lòng không thẹn
Phúc lộc Trời cho cũng đủ xài
Tách trà, chung rượu nhắp lai rai
Tuế Nguyệt tiêu dao, mặc danh tài
Thương người, mến vật gây nhân tốt
Quả ngọt, cành xanh, tuổi thọ dài.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Gia đình có hỷ sự, con cháu đông vui, phúc lộc đầy đủ. Mọi việc như ý.

-Mùa Hạ : Sức khỏe tốt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Phòng bệnh đau mắt.

-Mùa Thu :
Con cháu có người sống không nề nếp, gây nhiều việc trái ý. Nhẹ nhàng dạy bảo, mọi việc sẽ yên.

-Mùa Đông : Gia đạo bất an, con cháu bất hòa. Thân tộc có tin buồn, tinh thần không ổn định.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.GIÁP TUẤT – 82 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 14-2-1934 đến 3-2-1935)


Tướng tinh : Con Ngựa: Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Kế Đô : Ốm đau, hao tốn
HẠN : Thiên tinh: Rối rắm, bất hòa
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Tuất gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11giờ đến 1 giờ trưa ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón PhúcThần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Bà tuổi Giáp Tuất là người hiền lương, trung hậu đã tạo nhiều phước đức mới có thọ mạng dài lâu. Suốt cả cuộc đời, dù sung sướng hay khổ cực, lúc nào cũng nghĩ đến chồng con, bản thân chẳng hề nề hà khó nhọc, lo xây dựng gia đình.

Đi vào đời với hai bàn tay tay trắng, không cậy nhờ gia đình thân tộc, vì vậy khó tránh khỏi khó khăn. Ngoại trừ Quý Cụ Bà sanh vào Xuân, Hạ cuộc sống gặp nhiều may lành, nhờ chồng mà đỡ phần vất vả.

Số hưởng Thiên lộc, tuổi già Phú túc, nhưng ít người được thanh thản vì mãi vướng bận cháu con.

Bây giờ đã đi vào hàng Bát Tuần, dù muốn hay không, sự nghiệp ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu thấy có phần nào phù hợp có thể áp dụng vào cuộc sống để kéo dài tuổi Trời, thì đó là điều mong mỏi của Thái Ất.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, gia đình có chuyện rối rắm bất an, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Mạng Hỏa của Quý Cụ Bà, bệnh nạ dễ vượt qua, không có gì trầm trọng.

Với hạn Thiên Tinh
, cuộc sống gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh nóng giận, bất lợi cho sức khỏe. Nếu có việc dính dáng đến giấy tờ nhà đất, có thể sinh tranh chấp, kiện thưa.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa hòa, môi trường sinh hoạt không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn diễn tiến bình thường. Đại gia đình cũng như Phúc lộc của Quý Cụ Bà cũng không có gì biến động đáng kể.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, quan hệ với bằng hữu hay người thân trong gia đình cũng gặp nhiều điều không hay có thể làm cho Quý Cụ Bà mất bình tĩnh trong lời nói, cách hành xử vội vàng, dẫn đến hậu quả không hay.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Hỏa, gặp năm Kim,tuy có phần hao tổn nhưng không đáng kể vì Kim bất cập. Nếu cuộc sống có những điều trái ý nghịch lòng hay sức khỏe bất an cũng dễ dàng hóa giải. Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, khó tránh khỏi những rối ren, lo lắng nhưng điều đáng quan tâm là phòng tai nạn. Nhờ được vận thế Trung bình, cuộc sống cũng không có gì đổi thay. Có thể nói, đây là năm tương đối an bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên khốc, Thiên hư, Tử phù, Kiếp sát…là những sao xấu gây rối rắm cho cuộc sống. Quý Cụ Bà vốn đa sầu, đa cảm, hay suy nghĩ mông lung dễ làm cho tinh thần mất sáng suốt, có hại cho sức khỏe và dễ bị tai nạn. Đồng cung có Thiên phúc, thiên quan, con cháu hay bạn hữu thân tình thường xuyên viếng thăm, an ủi, giúp đỡ, đem lại niềm vui. Với tuổi lão niên, nếu Quý Cụ Bà hướng tâm vòa Tôn Giáo, sẽ được sự bình an trong tâm hồn, tránh được bệnh nạn.

Hạn có Phá, Phượng hội, Quý Cụ Bà đừng nên quan tâm nhiều hơn đến đời sống của cháu con. Bản tính của Quý Cụ Bà là luôn theo dõi bước đi của con cháu, từ đó lại hay can thiệp vào chuyện của cháu con. Mặc dù xuất phát từ tình thương nhưng lời khuyên bảo đôi lúc không còn phù hợp với tuổi trẻ, đã không có tác dụng tốt mà còn có thể làm cho con cháu bất mãn, ngấm ngầm gây phiền hà cho Quý Cụ Bà.

Với Mã ngộ Đà, còn gọi là Chiếc túc Mã (Ngựa què), Quý Cụ Bà đi lại trong nhà cũng nên cẩn thận, tránh va vấp té ngã, nguy hiểm đối với người cao tuổi.

Tử vi có Phúc, Phá nhưng cũng có Long, Phượng hội và đặc biệt Bạch hổ ngộ Tấu Thơ, gia đình có người gây những việc tốn hao, tai tiếng nhưng cũng có con cháu lập gia thất, học hành đỗ đạt, tạo được tiếng tốt cho đại gia đình. Âu đó cũng là chuyện vui, buồn của thế gian vốn vô thường này. Quý Cụ Bà đừng để bị ngoại duyên lôi kéo làm cho tinh thần khó an định, bất lợi cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức có khả năng hóa giải bệnh nạn đem lại niềm vui, mọi sự được tốt lành. Nên làm thêm việc thiện, cuộc sống càng được như ý, gặp Hung hóa Hiền.

Nhìn chung, năm nay có tốt có xấu nhưng không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống. Nếu Quý Cụ Bà gạt bớt chuyện bên ngoài để lo tu tâm dưỡng tánh, sức khỏe càng tốt hơn, tránh được bệnh nạn, tuổi thọ được gia tăng.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Can chi đều thuận, sức khỏe bình an. Sao Hạn khá xấu, cần phòng tai nạn, giảm bớt các mối quan hệ với bằng hữu, đừng can thiệp nhiều đến chuyện của cháu con…cuộc sống an lạc, sức khỏe càng tốt hơn.

Đi lại cẩn thận, bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng, làm thêm việc thiện, tuổi thọ càng được dài lâu.

Giáp Tuất Bà Cụ được Tám hai
Thiên lộc Trời cho cũng dư xài
Từng tạo Nhân lành nay quả ngọt
Cuộc sống mọi điều do phước lai
Gia đình, Quý Cụ đã đảm đương
Buồn vui, sướng khổ lẫn đau thương
Một lòng lo liệu cho con cháu
Tuổi già mới được hưởng an khương


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tài lộc đến từ nhiều nguồn, sức khỏe tốt. gia đình có nhiều việc vui mừng. Phòng tai nạn, gia đình thêm người thêm của.

-Mùa Hạ : Có ốm đau cũng mau bình phục, con cháu có chuyện bất hòa, phải lo giải quyết. Ý muốn được thành nhờ có người giúp.

-Mùa Thu : Gia đạo bất an, rối rắm về giấy tờ nhà đất. Nhiều việc lo buồn, sức khỏe kém, đi xa nên cẩn thận.

-Mùa Đông: Cuộc sống bị giao động về tinh thần. Giảm bớt ngoại duyên sẽ tránh được phiền não. Có cơ hội giúp đỡ người thân.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 :
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » GIÁP TUẤT - 82 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO