Thứ Bảy
15 May 2021
4:10 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT HỢI - 21 TUỔI (2015)
ẤT HỢI - 21 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 9:24 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI HỢIẤT HỢI – 21 TUỔI- ÂM NAM
(Sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996)


Tướng tinh : Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Thủy Diệu : Có chuyện buồn
HẠN : Ngũ mộ : Hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 7h đến 9h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại chia sẻ nặng nhọc, khó khăn với người chung quanh.

Là người có nhiều sáng kiến, công việc nhìn qua là làm được nhưng ít lo xa, không ham danh lợi mà sống nặng về tình cảm. Vì vậy công danh sự nghiệp không cao, đường tình có nhiều trắc trở. Nếu sanh thuận Xuân, Hạ và ban đêm, sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, công danh thăng trầm, nhưng không vất vả tấm thân mà tinh thần tình cảm chịu nhiều bi lụy.

Với tuổi mạng tương khắc, Tiền trung vận gia đình sự nghiệp đổi thay, nay Đông mai Đoài, tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn. Đi vào Hậu vận, có cơ hội phát triển khả năng, có danh, có tiếng, tài lộc dồi dào. Tuổi già, số hưởng Thiên lộc, hạnh phúc nhàn an.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Quý Anh gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm buồn phiền, nhiều điều trái ý nhưng đi xa thì có lợi, Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa Quý Anh, nỗi buồn càng thêm sâu đậm, ảnh hưởng xấu đến việc học, việc làm.

Với hạn Ngũ mộ, tiền bạc tiêu hao, của cải, xe cộ mất mát.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Đại Tam Tai, công việc hay học hành không có gì thay đổi, nhưng gia đình tình cảm có nhiều việc đáng buồn, bản thân cũng gặp nhiều rối rắm, bệnh nạn bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, là năm chơi nhiều hơn học, hơn làm. Tuy có lợi về mặt tinh thần nhưng không phù hợp với tuổi trẻ, cần nỗ lực để xây dựng tương lai.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Kim, lâm vào nghịch cảnh nhưng dễ dàng vượt qua, cũng chịu phần hao tổn tâm sức. Sao Hạn bất an, tình cảm ưu sầu làm giảm sức phấn đấu của tuổi trẻ và sức khỏe cũng có phần yếu, suy. Vận Thế, Vận niên tương đối an bình. Cuộc sống vẫn bình thường, không mấy tốt cho việc học, việc làm. Đây cũng là năm Tam Tai, dễ xảy ra các chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận. Với tuổi còn quá trẻ, tương lai Quý Anh quyết định trong những năm này. Có thể nói, đây là năm khá xâu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có Phi liêm, Tang môn, cuộc sống còn nhiều thay đổi, tình cảm buồn phiền. Tiểu Hạn vào Thắng Địa, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, trở nên trì trệ, có thắng cũng chịu nhiều tốn hao.

Cung Hạn có Thanh long tọa thủ, có lợi cho việc học hành, việc làm, giả trừ chướng ngại nhỏ. Đồng cung còn có Bệnh, Tang môn, Kình dương…ngoại duyên có nhiều điều không thuận bản thân buồn phiền hay bệnh hoạn làm cản trở bước tiến.

Hội chiếu có Tam hợp : Long, Hổ, Cái bên cạnh Quý Anh, có người giúp đỡ, nếu đi học có điều kiện tốt để thành công, nếu đi làm có nơi thuận lợi để làm việc, tạo được lộc tài tương đối tốt.

Hạn có Hư, Điếu khách, Kình dương, Phá toái là những Hư Phá tinh, cản trở con đường tiến thân, dễ bị lôi kéo vào các cuộc vui chơi, bại hoại. Nếu vì tham vọng, buồn phiền mà tìm lối thoát bằng con đường này, sẽ không giải quyết được phiền muộn còn rước họa vào thân, có thể lâm vòng tù tội.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, việc học, việc làm không thuận, bản thân dễ bị bệnh nạn.

Lưu Hạn có Hóa khoa, Thiên đức, là những Phúc tinh có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành. Nhưng có hiệu quả hay không còn tùy vào tâm ý của Quý Anh. Nếu Quý Anh cố gắng vươn lên, lánh xa con đường đen tối thì sẽ có cơ hội, điều kiện để thực hiện. Nếu bản thân, không muốn cứu, các Phúc tinh này cũng phải bó tay.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít nhưng không hoàn toàn thất bại. Nếu Quý Anh cố gắng phấn đấu, dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ để vượt qua. Mọi việc nên cẩn thận phòng rủi ro xui, bệnh nạn. Phần số xấu hay tốt, chỉ ảnh hưởng một phần, chính Quý Anh tự quyết định, sẽ ảnh hưởng mạng đến phần số của bản thân. Dù sao, đây cũng là năm khá khó khăn nhưng không thất bại. Nên cố gắng xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều trở ngại, sao chiếu mạng không lành, tình cảm bất lợi.

Nếu đã có gia đình, là điều không thuận lợi, vì tuổi còn quá trẻ, vợ chồng không hòa hợp. Không có tiền thì cũng vì tình mà sinh bất hòa, tình cảm rạn nứt.

Quý Anh, tình cảm vốn sâu đậm, nhưng tâm tánh bộc trực, lời nói thẳng có thể làm cho tình cảm giữa vợ chồng, thêm khoảng cách, cả hai đều đau khổ nhưng phần Quý Anh lại nặng hơn.

Năm nay, nếu có đứa con đầu lòng thì rất tốt. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng, gia đình êm ấm, hạnh phúc nồng nàng.

Quan hệ bạn bè nên hạn chế. Đừng ham vui mà quên mất bổn phận, cuộc sống lứa đôi càng thêm bất ổn, có thể dẫn đến chia xa.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi cũng không mấy tốt đẹp. Cả hai đều có thể phải thất vọng vì nhau. Với Quả, Cô đeo đẳng, lại vắng bóng Hồng, Đào, chuyện tình cảm đến sớm sẽ không tốt cho Quý Anh.

Với tuổi còn trẻ, dù bị « Tiếng sét ái tình » cũng không nên tính chuyện hôn nhân. Hơn nữa đây cũng là năm nên kiêng kỵ các đại sự.

Quý Anh hạp với tuổi Sửu, Thìn, Tuất ; Kỵ các tuổi Tý, Tỵ, Ngọ, Hợi.

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Bạch hổ nhập mệnh, sức khỏe bất an. Với Đồng Nguyệt đồng cung, nên quan tâm đến đường máu huyết. Tuổi còn trẻ, có thể bị thiếu máu hay các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Cần ăn uông đầy đủ, tinh thần thoải mái sẽ không có gì đáng lo.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Hợi phần số Quý Anh
Hiền lương, chăm chỉ, công danh có phần
Giùa, nghèo cũng được sướng thân
Tình duyên trắc trở, đôi lần mới lên
Có tay tạo của tạo tiền
Nhưng không bền vững, vào liền lại ra
Công danh thay đổi bôn ba
Tiền vận chao đảo, đi xa được lành
Trung niên, danh lộc tăng nhanh
Hậu lai phú túc, phươc sanh thanh nhàn
Ất Mùi, tình cảm trái ngang
Cố công, gắng sức, vững vàng ngày sau.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc, học hành thuận lợi. Toan tính được thành. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Tiền bạc yếu kém. Có nhiều việc rối rắm.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Lo nghĩ nhiều. Tinh thần không yên. Có chuyện buồn phiền. Có dịp đi xa. Tháng 6: Công việc, học hành chậm tiến. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Có chuyện buồn, nhiều ưu tư sầu muộn. Chơi nhiều hơn học, hơn làm. Sức khỏe kém. Tháng 9 : Đổi thay hoàn cảnh. Thuận lợi hơn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Quan hệ bất hòa. Thay đổi lối sống, khó khăn có người giúp. Tháng 12 : Nhiều bạn bè, nên dè dặt trong quan hệ vui chơi. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.ẤT HỢI – 21 TUÔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 21-1-1995 đến 3-2-1996)

Tướng tinh : Con Hươu. Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Mộc Đức: Rối rắm, danh lộc tốt
HẠN : Ngũ mộ: hao tài, mất của
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Ất gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : xanh, đỏ. Kỵ: đen, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 :
Quý Cô tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung trực, không chịu co uốn trước thế lực cường quyền, sẵn sàng bênh vực kẻ cô yếu, đã tạo nhiều phước đức.

Với tuổi, mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhờ ít tham vọng nên không đến nỗi quá khó khăn. Đường công danh không xuôi thuận, lên xuống nhiều lần, sự nghiệp chậm thành. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Xuân, Hạ có chồng giàu sang mới được hạnh phúc, ấm êm. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, tha phương mới lập nghiệp gặp nhiều may lành nhưng cũng phải trên 40 tuổi mới đứng vững.

Đa phần, Quý Cô là người thông minh, công việc nhìn qua là làm được, lại thêm ăn ở thật thà, được nhiều người thương nên hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi thiếu hụt vật chất nhưng khổ về tình cảm nhiều hơn. Phải vào Hậu vận, sự nghiệp tăng nhanh, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 : Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc tăng. Nếu đang đi học cũng dễ đỗ đạt. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Hỏa, Quý Cô càng thêm hưng vượng, ý muốn dễ thành.

Với hạn Ngũ Mộ nên cẩn thận về tiền bạc, tư trang, xe cộ…có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc, học hành tương đối bình thường nhưng sức khỏe, tình cảm có nhiều biến động, bất an.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, không lợi cho Quý Cô, tuổi còn trẻ mà không có cơ hội hoạt động để xây dựng tương lai. Việc học, việc làm không có những bước tiến dài mà chỉ “cầm chừng” cho qua ngày tháng. Dù sao, cuộc sống cũng được thoải mái, chơi nhiều hơn làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là thiếu Thương, kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy không thuận nhưng dễ dàng vượt qua trở ngại để đạt thành quả khả quan.

Vào khoảng giữa năm, Kim vận bất cập, Quý Cô chỉ cần một ít cố gắng cũng được như ý trong công việc hay học hành. Sao chiếu mạng là một Phúc tinh, rất tốt về công danh nhưng Vận niên chỉ tốt cho tinh thần, tình cảm mà không lợi cho công việc làm ăn vì kém phần tài lộc. Đây cũng là năm Tai Tam khá nặng của Quý Cô (Nam kỵ Xung, Nữ kỵ Hạp) mọi việc nên dè dặt, có thể xảy ra những biến động khó lường. Nhìn chung, có thể nói đây là năm khá tốt nhưng vì gặp Tam Tai, chỉ nhờ vào phước đức mới mà trở nên nhẹ hay nặng, tài trí không thể hóa giải được. Nên làm lành lánh dữ, cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Thiên đồng, Thiên mã đáo Hạn, có nhiều thuận lợi trong việc định hướng cho tương lai, nhưng cuộc sống vẫn còn nhiều thay đổi. Vì vậy, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn nên dù có thắng lợi cũng chỉ là tạm thời, chưa phải là sự nghiệp vững vàng. Nếu còn đi học, cần cố gắng vì thành công của học tập sẽ là nền móng của tương lai. Nếu đi làm, tuy có danh lộc cũng chỉ là tạm thời chưa thể giữ được.

Cung Tiểu vận có Thiếu dương, Long trì, Bạch hổ, Tấu thơ…công việc hay học hành gặp nhiều thuận lợi, toan tính, sáng suốt, nhưng cũng dễ đổi thay dù sao cũng tạo được thành tích đáng kể, học hành có bằng cấp.

Hội chiếu có những Phá, hao tinh, tiền vào tay mặt, ra tay trái, ngoài ra cũng có phần nào trở ngại vì bản thân tự mãn, dễ bị bạn bè ganh tỵ, dèm pha.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng gây nhiều chướng ngại. Đặc biệt, Bạch Hổ nhập Mệnh, bản thân ốm đau hay người thân bệnh nạn. Nên giữ tâm lành, ý thiện để hạn chế Hung sát Tinh thì không có gì đáng lo.

Về mặt tài chính, năm nay công việc làm ăn khá thoải mái, gây được uy tín nhưng về tiền bạc không được như ý. Phần thu nhập cũng chỉ đủ để bù đắp cho những hao tốn bất ngờ. Đừng nên hi vọng nhiều, khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay có nhiều thuận lợi, nhưng cũng có những bất trắc vì đang gặp Tam Tai, nên giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống ở mức trung bình.

TÌNH CẢM : Năm nay, Sao Vận khá tốt, tình cảm an vui.

Nếu đã có gia đình,vợ chồng hạnh phúc, dù vì công việc “xa mặt” nhưng chẳng “cách lòng”. Với Điếu, Mã, Hỷ có nhiều dịp đi xa vui vẻ, có lợi cho công việc làm ăn.

Hạn có Vượng, Thai, Sinh, nếu muốn có cháu bé sẽ được như ý. Đứa con tuổi Mùi hợp với mẹ, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Quan hệ bạn bè tuy vui nhưng chịu nhiều tốn hao. Ngoài ra, phòng kẻ xấu lợi dụng hay lừa gạt phải bị mất mát cả của lẫn tiền.

Đối với Quý Cô độc thân, khó tránh khỏi sợi tơ tình vương vấn. Tuổi của Quý Cô, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Với Đào Hoa, Mộc Dục, Thiên không hội chiếu, Quý Cô có nhiều mối quan hệ, nhiều cuộc vui chơi, gặp gỡ nhưng tình yêu có đến rồi cũng có đi. Đề phòng bị tai tiếng gây khó khăn cho cuộc sống lứa đôi sau này.

Năm nay, cũng đang ở hạn Tam Tai, không mấy tốt cho việc lập gia đình nhưng nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, cưỡng cầu vẫn có thể được vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Tuất (22 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi), Đinh Sửu (19 tuổi) ; Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (24 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 :
Năm nay, Can Chi đều thuận, sức khỏe tốt, nhưng vì gặp Tam Tai, cần đề phòng tai nạn, nhất là lúc đi đường.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Ất Hợi phần số Quý Cô
Tuổi Khỉ mạng Hỏa, sóng xô vào đời
Công danh sự nghiệp đổi dời
Duyên tình không thuận, vận thời đổi thay
Thông minh lại có tài hay
Điếu khách chiếu mạng, đọa đày tâm thân
Tha phương sự nghiệp lên dần
Nửa đường gãy gánh, thêm phần đớn đau
Hậu vận cuộc sống tươi màu
Tạo thêm phước đức về sau sang giàu
Ất Mùi cuộc sống bình an
Có danh có chức vững vàng thì chưa


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Tháng giêng và 2 : Công việc học hành thuận lợi, quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao, gia đình tình cảm an vui. Tháng 3 : Phòng kẻ xấu lừa gạt, công việc “có tiếng không có miếng”.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc, học hành có kết quả tốt, có dịp đi xa thay đổi chỗ ở, tình cảm gia đạo có nhiều niềm vui. Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc, phòng tai nạn xe cộ.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Dễ bị hiểu lầm mang tai tiếng, việc làm, việc học có trở lại nhưng vượt qua. Tiền bạc có phần khó khăn. Tháng 9 : Nhiều chuyện buồn phiền, lo tính nhiều nhưng phải chờ cơ hội, phòng tai nạn.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có người giúp đỡ ý muốn được thực hiện, đừng hi vọng nhiều, dễ bị thất vọng. Tháng 12 : Đạt được kết quả tốt trong công việc, học hành, gia đình tình cảm có nhiều điều toại lòng.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 :
Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ẤT HỢI - 21 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO