Thứ Ba
20 Apr 2021
8:01 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH HỢI - 69 TUỔI (2015)
ĐINH HỢI - 69 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 8:49 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5026
Status: Tạm vắng
TUỔI HỢIĐINH HỢI 69 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ ngày 22-1-1947 đến 9-2-1948)


Tướng tinh: Con Dơi. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO: Vân Hớn : rối rắm, nạn tai
HẠN: Địa võng : nhiều việc vướng bận
VẬN NIÊN: Thố lồng nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Hợi gặp Mùi: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết.
Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Khắc kỵ: Trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015 :
Quý Ông tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan, năng nổ nhiều tham vọng và rất chịu khó chịu khổ để đạt mục đích. Quý Ông có tài ngoại giao, bản tính cũng hào phóng, dễ được lòng người. Hơn nữa tính tình trung thực thẳng thắng, có tinh thần trách nhiệm, được người trên tin tưởng giao việc nên công danh tài lộc nên.

Nếu sanh vào Mùa Hạ và ban đêm của các tháng 3, 9, 12 Âm lịch, được hoàn toàn hạnh phúc, có vợ đảm đang, góp phần xây dựng sự nghiệp, có tiếng có tiền. Nếu có làm thêm việc thiện, phúc lộc càng tăng, có người vừa giàu sang vừa phú quý.

Nghịch sanh lỗi số công danh sự nghiệp thăng trầm nhưng không lâm vào bế tắc và cũng ít bị nạn tai. Số có Thiên ất độ mạng là một Quý tinh cứu khổ ban vui, trong nguy khốn thì gặp may mắn khó ngờ. Người có sao này, tấm lòng rộng rãi, càng làm thêm nhiều việc thiện, may mắn càng nhiều.

Bây giờ chỉ còn một bước nữa là đến ngưỡng cửa của thất tuần, hầu hết đều sống vui cùng con cháu, không có gì phải lo về kinh tế. Tuy nhiên, bản tính năng động cũng có người tham gia việc thiện nguyện, hay giúp con cháu làm ăn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn.

VẬN MẠNG : Năm nay Quý Ông gặp Sao Vân hớn chiếu mạng. Công việc làm ăn, quan hệ với bên ngoài dễ gặp rối rắm, mọi việc không thuận, tiền bạc hao tốn. Bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Thổ, Quý Ông có thể giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Địa Võng, tâm tư vướng bận nhiều việc lo âu. Quý Ông đã nghỉ hưu những việc của gia đình, con cái cũng làm cho Quý Ông phải bận tâm nhiều.

Về Tứ Trụ
, với Thiên sinh, Địa Tam Tai, môi trường sống khá tốt, nhiều việc như ý dù cho có chút khó khăn cũng dễ vượt qua. Gia đình, bản thân có thể chịu đựng nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn. Đây là năm tam Tai nhiều việc bất trắc khó lường, sức người khó ngăn chặn hóa giải. Tuy nhiên đã hết hạn vận không tốt. mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt với tuổi già đã gần 70, Quý Ông có đủ điều kiện để hưởng nhàn ” vui thú điền viên” hay “tiêu dao cùng tuế nguyệt”. Nhưng quý Ông là người còn muốn làm việc, Vận niên này chỉ báo hiệu môi trường sống của Quý Ông hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ gặp năm Kim có phần hư hao từ tinh thần đến sức khỏe. Sao Hạn không tốt, Vận thế trong bình, được Vận niên an lành, rất phù hợp với người cao tuổi. Tuy nhiên đây là năm tam tai cần phòng tai nạn, có thể xảy ra Hung Họa khó lường. Chỉ có phần phước đức mới có thể hóa giải. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Vũ, Tham tọa thủ, nhưng đồng cung cũng có Kình, phá Thủ. Dù Quý ông không còn làm việc nhưng vẫn tham gia vào việc làm ăn của con cái trong gia đình. Năm nay không nên xông xáo vào công việc, dễ bị chống phá, gây rối ren có liên quan đến công quyền. mặc dù Quý Ông là người có tài nhưng năm nay, càng hoạt động càng nhiều phiền lo. Mọi việc của con cháu nên để con cháu tự liệu.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát dễ gặp chuyện xấu khó lường tiền bạc hao tốn, bản thân, người thân đau ốm hay bị tai nạn.

Cung Phúc Đức, có Thiên Đức, Nguyệt Đức là những phúc Tinh, tượng trưng cho lòng nhân ái, từ thiện có khả năng cứu tai giải nạn, rất có lợi cho Quý Ông khi Tiểu Hạn có nhiều sao xấu hội nhập. Tuy nhiên tự thân phải sống và làm việc phù hợp với tín đức của các Phúc Tinh, sự gia hộ càng thêm mạnh mẽ.

Nhìn chung năm nay Sao Hạn không tốt, nhờ vào phước đức cuộc sống vẫn đầy đủ an nhàn nhưng Quý Ông nên gạt bớt ngoại duyên để lo giữ gìn sức khỏe, phòng nạn tai.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Sao Hạn bất an, tinh thần vướng bận nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, bao tử. Lái xe không nên đi xa, phòng tai nạn.

Bổn mạng có suy nhưng không nguy, nhờ vào phước đức.

Đinh Hợi phần số Quý Ông
Tương khắc tuổi mạng công danh thăng trầm
Xuống lên thay đổi nhiều lần
Nợ duyên rối rắm gia phần khó yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Không phần nắm giữ, vào liền lại ra
Trung thời lập nghiệp phương xa
Từ đây vững tiến cửa nhà ấm êm
Thiên Ất độ mạng may hên
Tạo thêm phước đức tăng thêm tài lộc
Ất Mùi cuối hạn tam tai
Làm lành lánh dữ nạn tai giảm phần


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa xuân:
Giấy tờ hồ sơ rối rắm. Nhiều việc lo âu. Có người giúp đỡ, gỡ rối. Tiền bạc tốn hao.

-Mùa Hạ: Con cái làm ăn phát đạt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Thu: Không nên đi xa, sức khỏe bất ổn. Gia đình có chuyện buồn phiền. phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Nên nghỉ ngơi, làm việc gặp nhiều rắc rối. Bị tai tiếng, tốn hao. Gia đình có tin vui.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.ĐINH HỢI – 69 TUỔI- ÂM NỮ
(Sanh từ 22-1-1947 đến 9-2-1948)


Tướng tinh : Con Dơi. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý.
MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
SAO : La Hầu: Ốm đau, hao tốn
HẠN : Địa võng: Nhiều lo âu
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
THIÊN CAN : Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam Tai, xấu
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 3h đến 5h sáng( giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp : Đỏ, vàng. Kỵ: Trắng, đen

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Bà tuổi Đinh Hợi, Tuổi Mạng, Can Chi đều tương khắc, cuộc sống nhiều nỗi thăng trầm, nhưng không lâm vào bế tắc vì số có Thiên Ất độ mạng. Trong Lục Thập Hoa Giáp, chỉ có sâu tuổi được vị Thiện thần này ủng hộ, tuổi Đinh Hợi là một. Người có sao này, tính tình rộng rãi, hào phóng và thường giúp đỡ tha nhân. Càng làm việc thiện càng hưởng nhiều ân điển của Thiên Ất, không có nạn tai, hung hiểm xâm phạm, trong cảnh “Thập tử nhất sinh” cũng được cứu thoát một cách bất ngờ.

Quý Bà là người khôn ngoan, năng động, tính tình vui vẻ, ít câu chấp, dễ tạo nên sự nghiệp nếu Cung Phu có Quyền, Lộc, thì càng thêm sang quý. Nếu thuận sanh mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch gia đình càng thêm hạnh phúc, giàu sang.

Quý Bà đã sắp vào hàng Thất Thập cuộc sống không ai tránh khỏi sóng gió, nhưng lúc nào cũng cố gắng vươn lên để lo cho gia đình. Mặc dù, tuổi đã khá cao, Quý Bà không mấy khi thanh thản, hết lo cho chồng thì đến con, hết con thì đến cháu. Vì vậy tuổi già được con cháu kính quý, số lại được Thiên Thọ, Thiên lộc, cuộc sống đầy đủ vật chất, trường thọ.

Bây giờ, dù muốn hay không, công danh sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe đến Quý Bà tường lãm.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015 :
Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là Hung tinh của phái Nam, nhưng cũng gây không ít khó khăn cho phái nữ. Quý bà khó tránh khỏi gặp chuyện rối rắm trong gia đình, bản thân cũng có ốm đau, tai nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ, Quý Bà, sự việc không mấy trầm trọng.

Với Hạn Địa Võng, nhiều chuyện phải lo âu, khó giải quyết làm cho tâm trí vướng bận, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ
, với Thiên sinh, Đại Tam Tai, phúc lộc đầy đủ, có khó khăn, được người giúp đỡ, sức khỏe tốt. Gia đình và bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành, đặc biệt cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất phù hợp với người tuổi cao, là thời gian an dưỡng, vui chơi thanh thản, có dịp đi đây đi đó vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Kim, phải chịu sự tổn hao sức khỏe và tài lộc có phần suy giảm. Sao Hạn bất an, gặp nhiều nghịch ý, gia đình dễ xảy ra chuyện không lành vì đây là năm Tam Tai.

Được Vận niên khá tốt, nếu Quý Bà biết gạt bớt ngoại duyên, lo tu tâm dưỡng lành, vẫn có cuộc sống an lành, vui vẻ. Tuy nhiên, bản tính sống nhiều cho gia đình, khó tránh khỏi bị cuốn vào buồn vui của con cháu. Tuy vậy, trong khó khăn, cũng được người giúp đỡ, Quý Bà vẫn góp phần duy trì sự yên ổn của gia đình và bản thân cũng được toại lòng, toại ý. Có thể nói, đây là năm nhiều biến động nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Tang, Phục tọa thủ, tinh thần có phần chán nản, bi quan về nhiều chuyện rối rắm vây quanh. Vói tuổi đã gần Thất Tuần, công việc làm ăn không gây khó khăn, nhưng chuyện chồng con có thể làm cho Quý Bà phải lo lắng nhiều, gia đình hay bản thân cũng có ốm đau hay bị tai nạn. Nên quan tâm nhiều đến các con đã lớn, nhưng cũng đừng quá âu lo, chỉ thêm phiền não, có hại cho sức khỏe.

Hạn có nhiều Phá tinh, nhưng cũng có một số Phúc tinh hội nhập. Với Tam Đức, Hóa khoa, Quý Bà là người ăn ở có nhân có nghĩa, được Quý nhân giúp đỡ sẽ vượt qua hung họa. Đặc biệt, Hóa khoa là một Phúc, Quý tinh, đem lại nhiều may mắn, cũng là một Đệ nhất Giải Thần, chuyển Nguy thành An. Người hiền lương, ngay chính thì phước càng tăng, công năng hóa giải của Hóa khoa càng mạnh, chuyển đổi tình trạng xấu thành tốt. Không nên chán nản, buông xuôi, cần giữ tâm ý thiện lành, mọi việc sẽ tự yên.

Cung Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, bản thân dễ sinh bệnh và người thân cũng ốm nặng hay bị tai nạn. Đây là những biến động mà sức người khó ngăn, chỉ nhờ vào phước đức mới có thể hóa giải.

Về mặt tài chánh, năm nay phải tốn kém, tiêu hao khá nhều nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt vì Quý Bà, số hưởng Thiên lộc, không đến nỗi lâm vào khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, cuộc sống không được bình an nhưng nhờ Ngũ Hành tốt, Quý Bà vẫn có nhiều cơ may để vượt qua khó khăn nhờ vào Phước Đức. Riêng với gia đình, sẽ phải chấp nhận những hư hao, phiền muộn năm qua, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Mọi việc nên cẩn thận.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015 : Năm nay, Sao Hạn không tốt lại gặp Tam Tai, cần giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Đừng quá lo lắng, nên cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng để tâm được an định, sẽ tốt cho sức khỏe và tránh được nạn tai, đồng thời nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống Quý Bà được an bình.

Đinh Hợi, phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng, ngăn đà đi lên
Thuận sanh mùa Hạ, may hên
Có chồng tài giỏi, dễ nên cửa nhà
Đông Xuân lỗi số ấy là
Vợ chồng khắc khẩu, cửa nhà khó yên
Có tay tạo của, tạo tiền
Hợp tan, tan hợp, đảo điên đôi lần
Trung niên, xa xứ, an thân
Hậu lai là lức danh phần đã an
Ất Mùi dễ gặp tai nàn
Nhờ vào phước đức, gia cang vững bền.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân :
Nhiều tốn hao, lo lắng. Có dịp đi xa, cẩn thận tàu xe. Gia đình có chuyện ngoài ý muốn. Sức khỏe bất an.

-Mùa Hạ : Nhiều may mắn. Khó khăn có người giúp. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Ốm đau cũng mau bình phục. Tài lộc tăng.

-Mùa Thu :
Gia đạo có chuyện buồn. Tốn hao nhưng được việc. Con cái có chuyện bất hòa. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông : Nhiều may mắn, sau cơn mưa, Trời lại sáng. Có tin vui về con cháu. Tài lộc dồi dào, đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015 :
Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH HỢI - 69 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO