Thứ Hai
21 Sep 2020
6:22 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

TRANG CHÍNH » 2010 » THÁNG 3- March » 24 » BÙA NHỨC RĂNG
1:06 PM
BÙA NHỨC RĂNG
 Năm 1968, mình cùng với 1 Sư Huynh và 2 người bạn (một người Chàm, do bạn mình kéo đến) họp nhau lại...Nhậu (!) tại nhà cô bồ của Sư Huynh mình. Lúc nửa tiệc, thì Cô chủ nhà có cái răng đau đã mấy ngày, nay bỗng hành cô ta đau đến nỗi chảy nước mắt.

Người bạn Chàm bèn nói:
-"Cô lấy 1 miếng giấy trắng đưa tôi làm hết đau răng cho”

Cô chủ nhà xé đại 1 trang giấy tập học trò rồi đưa cho anh Người Chàm, anh ta trải tờ giấy ngay trên bàn nhậu (chung quanh là đũa chén, dầu mỡ, nước mắm...trông rất...ô-uế, không thanh-tịnh để làm bùa phép gì cả !)
Xong anh Chàm đó lấy cây viết Bic ra, vẽ 1 hình vuông nguệch ngoạc trên giữa trang giấy, tôi còn nhớ là mỗi cạnh của hình vuông đó khoảng 3 lóng tay, Anh ta chấm cây viết vào giữa hình vuông và nói:

-"Cô em nè, đây là cái răng đau của cô em đó, biết không?
Cô cứ  "ừ " sau khi tôi nói như vậy 3 lần đi..."

Sau khi Cô chủ nhà "Ừ" theo, thì anh Chàm nghiêng cán bút qua 1 phía, đầu bút vẫn còn điểm giữa tâm hình vuông, thì cô chủ nhà...giựt mình thét lên đau đớn...
Anh Chàm tiếp tục nghiêng cây viết đủ 4 hướng như vậy, mỗi lần nghiêng là cô chủ lạt thét lên có vẻ đau dữ lắm !!! Khi đủ 4 hướng rồi, anh Chàm mới nhấc cây viết lên và cô chủ nhà hết đau ngay! Coi như hoàn toàn không có đau rãng nữa.

Mình thấy hay quá nên hỏi xin học, anh Chàm nói là Ba của ảnh chỉ, nhưng anh ta lại chưa "Xuất Sư" nên không chỉ mình được, tuy nhiên anh Chàm lại sốt sắng cho mình địa chỉ của Ba ảnh. Ở xóm Chàm Tây Ninh (Nhà người Chàm cất nhà sàn, ở trên, còn dưới là nuôi Trâu Bò, ) Mình thấy phép trị bịnh quá độc đáo, nên mò đến tận nhà Ba của anh Chàm.

Khi leo lên cái gác nhỏ của Ông Thầy Chàm, thì mình...hỡi ôi!, vì thấy Ông Thầy trông có vẻ...dơ dáy quá ! Nhưng mình cũng nêu rõ ý xin học phép trị đau răng. Ông Thầy cười khà khà nói:

-"Học cái đó dễ lắm, sao không học Bùa Yêu? học xong thì bất cứ con gái nào đi ngang qua, chỉ cần búng tay 1 cái là họ theo mình luôn, hoặc muốn làm ai khóc hoặc làm cười từ sáng tới chiều, cũng chỉ cần búng tay 1 cái là xong...."


Ông Thầy còn nói nhiều phép nữa, mà phép nào cũng đều phá hại người cả. Ổng nói là sẽ dạy cho mình hết những phép đó, nếu mình đem đủ lễ vật đến (vài chục thước vải trắng, gà rượu, hoa quả...)
Mình càng nghe càng...nóng lỗ tai, tự dằn lòng lại chứ lúc đó mình bỗng thèm...đá cho ông Thầy Chàm đó 1 đá lọt xuống sàn luôn...Mình bèn làm bộ nói vả-lả chuyện khác rồi rút lui chạy luôn, Vừa về vừa tức....
 
Một năm sau, gặp cô chủ nhà, mình hỏi, thì cô cho biết là chỉ 1 lần như vậy mà cái răng của cô ta tự...bít lỗ sâu lại, cứng và không bao giờ bị đau trở lại!. (Kể cả đến bây giờ, cái răng đó còn tốt nguyên) Mình sau này có kể lại cho Thầy của mình nghe, Ổng cười nói:


-"Nhà ngươi...ngu quá, đó là Ông Thầy Chàm nói thử coi nhà ngươi là người có ác tánh không? nếu lúc đó mà mang đủ lễ vật đến, thì Ông Thầy Chàm cũng không dạy cho những phép ác độc đó đâu...Lẽ ra nhà ngươi phải thẳng thắn nói là Không muốn học các phép độc, mà chỉ muốn học phép trị bịnh thôi thì đã được rồi....Có lẽ nhà ngươi không có duyên với ông Thầy đó...".


Mình đến bây giờ đôi khi nhớ lại, vẫn còn tiếc mãi là không học được cái phép trị đau rẵng độc đáo, và hay tuyệt đó.... (Mà bi giờ nếu mình trị được, dám bị mấy Ông Nha-Sĩ thưa mình mệt xỉu luôn......)


ATOANMT
16-02-2003


Mời xem tiếp: NGƯỜI MỸ NIỆM CHÚ

Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:


CHUYỆN VẶT CỦA TUI
DIỄN ĐÀN

THỂ LOẠI: TRUYEN HUYEN HOC | Xem: 6132 | CẬP NHẬT bởi: atoanmt | ĐÁNH GIÁ: 5.0/3
Tổng-số Ý-kiến: 6
0 Spam
1 Huuloc   [Entry]
Hi Toàn.
Mầy đi nhiều nơi, gặp gở nhiều chuyện lạ lùng,biết nhiều chuyện như đùa và giải quyết nhiều chuyện như 1001 đêm, thời gian mầy sử dụng thật đáng đồng tiền bát gạo, bái phục.
Huuloc.

0 Spam
2 tenciu   [Entry]
Thật ra thì thiện ác đều từ tâm mà ra cả .
Như bên Mỹ họ bán súng tự do. Nhưng đâu phải ai mua súng cũng để hại người. Đôi khi cũng là điều có ich chứ bộ.
Nhưng mà phải nể AT, vì thời điểm đó AT còn trẻ mà đã biết kềm hãm tánh hiếu thắng, phân biệt thiện ác, thì chúng tỏ anh có 1 chữ Nhẫn rất là lớn và hàm dưỡng đạo đức, giáo dục thật thâm sâu.

Chúc mừng Thầy của Anh Toàn có người kế nghiệp, và xã hội có thêm 1 người biết chia xẻ và lòng bác ái đem sự an lạc đến cho mọi người. Xin bái phục, bái phục.

0 Spam
3 kathy   [Entry]

0 Spam
4 Cường   [Entry]
happy
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật !

0 Spam
5 lovanthach   [Entry]
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

0 Spam
6 phatphapvobien   [Entry]
Chuyện Thầy viết hay wá

CHỈ CHO THÀNH VIÊN GÓP Ý
[ ĐĂNG-KÝ | ĐĂNG NHẬP ]