Thứ Bảy
17 Mar 2018
0:30 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics

ĐANG online: 1
KHÁCH: 1
THÀNH VIÊN: 0
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

File Catalog

TRANG CHÍNH » HỒ SƠ » MẸO TRỊ BỆNH THÔNG THƯỜNG

SẠN THẬN
02 Oct 2010, 10:30 PM
SẠN THẬN:

Bá-Tử-Nhân 柏子仁, Bạch-Giới-Tử 白芥子, Hoạt-Thạch 活石. Mỗi Vị 3 Chỉ, Tán bột.
Mỗi lần uống 1 muỗng (4gr) với nước Cháo. Ngày uống 2 lần. Uống 3 ngày có kết quả.

SẠN MẬT:
 
Theo Bác sĩ Lai Chiu Nan:1.- Trong 5 ngày đầu tiên, mỗi ngày uống 4 ly nước
táo (apple juice) hay là ăn 4 hay 5 quả Táo (Trái Bơm) . Nước Táo có công dụng làm cho sạn Mật mềm ra. Trong 5 ngày này, ăn uống bình thường.

2.- Đến ngày thứ 6 thì không ăn Cơm chiều (hay  tối )


3.- Khoảng 6 giờ tối (6:00 PM), uống một muỗng nhỏ (teaspoon) Epsom Salt còn gọi là Magnesium Sulphate với một ly nước ấm.

4.- Lúc 8 giờ tối , cũng uống thếm một muỗng Epsom Salt như trên vì chất Magnesium Sulfate có nhiệm vụ mở to Ống Dẫn Mật ra.

5.- Lúc 10 giờ đêm , uống một nửa Cup Dầu Olive hay Dầu Mè (sesame oil) trộn đều chung với nửa cup nuớc Chanh (lemon juice). Chất dầu (olive hay sesame) có công dụng làm trơn ống dẫn mật.(Cup, là đơn vị đo chất lỏng, 1 cup bằng 250ml, tức 1 phần tư Lít).

Sáng hôm sau thì bạn sẽ thấy trong phân những hạt Sạn mầu xanh lá cây nổi trên nước trong bồn cầu.

Bác sĩ Lai Chiu Nan nói thêm:
-"Nhiều người đã đếm được khoảng 40, 50 hay 100 viên sạn mật.
Nếu bạn không có triệu chứng bị bệnh sạn mật nhưng chắc chắn là bạn cũng có ít nhiều sạn trong túi mật, và trên đây là phương pháp tẩy sạch túi mật của bạn".
THỂ LOẠI: MẸO TRỊ BỆNH THÔNG THƯỜNG | CẬP NHẬT bởi: atoanmt
Xem: 1897 | TẢI XUỐNG: 0 | BÌNH LUẬN: 2 | ĐÁNH GIÁ: 5.0/1
Tổng-số Ý-kiến: 2
1  
Cái vụ này tui có làm qua rồi nè, không nên dùng nước chanh vì chua quá sẽ làm hại bao tử , nhất là trong lúc đang bị nhịn đói. Mà tui dùng nước bưởi, bưởi cho nhiều nước hơn. Sau đó trộn chung với dầu olive. Chia ra làm 2, và pha với muối sulfat magnesium.Lắc lên cho tan đều rồi để vào tủ lạnh.

Nhịn đói một ngày ( nên chọn ngày cuối tuần vì không phải đi làm ). Nhắm nhịn không nỗi thì sáng ăn cái gì nhẹ nhẹ đi ( mục đích nhịn đói là để làm sạch ruột và bao tử ). Lý thuyết thì yêu cầu như vậy, nhưng tôi vẫn ăn trưa bình thường và nhịn ăn cơm chiều. Đế 9 giờ tối( vậy là thưc ăn cũng đã tiêu hóa hết rồi ( từ 11 giờ trưa đến 21 giờ đêm )

Tiến hành " tẩy " ruột

Lấy một ly nước dung lượng thì băng lon coca đủ rồi, bạn pha thêm 1 muỗng cà phê muối Magnesium sulfat quậy lên và uống hết một lần.

Xong bạn ngồi coi tivi hay lên internet.... làm gì cũng được. Độ 15 đến 30 phút, tùy thể lực của mỗi người. Bạn sẽ phóng ngay vào nhà vệ sinh và ào ào..... véo véo..... bao nhiêu chất bẩn trong ruột bạn được tống ra ngoài.

Bạn nào thấy mình bị táo bón, có thể dùng cách này để đả thông ruột già.

Sau đó, bạn cũng phải ra vào cầu tiêu thêm 2 đến 3 lần như vậy. Và sẽ hết đi vào cầu tiêu nữa .

Đến 22 giờ( cách 1 tiếng đồng hồ sau khi uống ly nước muối đó ) bạn lấy chai nước bưởi có pha dầu olive ra( 250ml ) ráng uống cho hết.( có người nói là khó uống nhưng tui uống thấy cũng ngon và không khó uống lắm ) uống hết xong thì..... leo lên giường nằm ngủ. Khi ngủ bạn nhớ là phải nằm nghiêng và co chân lên. Cứ nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ trong đói và mệt.

Lúc này bao tử của bạn đang co thắt nhịp nhàng, vì có thức ăn là nước bưởi và dầu olive , gan và túi mật cũng bắt đầu hoạt động , túi mật sẽ bơm mật để giúp chuyễn hóa năng lượng từ những gì bao tử đẫy xuống ruột non.

Sáng khi bạn thức giấc, đánh răng súc miệng xong, bạn không được ăn sáng hay uống cà phê gì cả , mà lấy chai nước 250 ml còn lại mà uống cho hết.

Sau khi uống xong chừng 10 phút sau, bạn sẽ chạy ngay vào cầu tiêu và bắn xối sã ra, đợt đầu bạn sẽ nghe một mùi hôi tanh kinh tỡm từ trong bụng bạn thoát ra với những chất màu vàng và lềnh lềnh như nhớt.

7 đến 10 phút sau, bạn sẽ chạy vào đợt 2 , và lần này bạn sẽ thấy trong bồn cầu nỗi lều bều những cục lớn nhỏ màu xanh, to thì bằng đầu ngón tay giữa, nhỏ thì cỡ đầu đũa , khoãng vài chục đến vài trăm cục như vậy.

Trong vòng 45 phút sau khi uống nước đó, bạn sẽ ra vào cầu tiêu liên tục để tống nó ra, vì bạn hoàn toàn không kiềm chế được.

Sau đó, bạn nên ăn nhẹ bằng cháo hay mì gói và đi nghĩ ngơi chút xíu vì bạn đã khổ sở từ hôm qua đến nay rồi , và đến trưa thì bạn ăn uống lại bình thường.

Nhận xét khi thí nghiệm,

Nước bưởi và dầu olive không độc hại gì cả. Okay.

Muối sulfat magnesium người ta dùng liều lượng nhỏ để nấu ăn cho thịt xương mau mềm , và người ta dùng trong kỹ thuật tẩy ruột để chụp X-Ray.

Còn những vật trôi nỗi trong bồn cầu bạn nên vớt nó ra, nó có hình dạng màu xanh do mật phun ra vào ruột non, nên nó nhuộm màu xanh của mật. Như vậy, sau khi bạn vớt ra thì nó có vẽ như hơi cứng cứng. Nhưng nếu để phơi khô thì nó lại mềm nhũng ra.

Theo tui nghĩ, đó không phải là sạn mật mà là do sự kết tủa của dầu olive, thành phần hóa học trong nước bưởi và dung dịch do bao tử tiết ra trong lúc hấp thụ thức ăn. Vì không lý nào sỏi mật lại to như đầu ngón tay giữa, có người còn ra cục to bằng đầu ngón chân cái và dài 4 cm.

Dù sao, phương pháp này được lưu truyền trong giới y khoa , nếu các bạn muốn thì thử một lần cho biết

2  

CHỈ CHO THÀNH VIÊN GÓP Ý
[ ĐĂNG-KÝ | ĐĂNG NHẬP ]
Click Here for Registration THWGLOBAL