Thứ Tư
12 Jun 2024
9:20 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
GIÁP TÝ - 32 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:20 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5081
Status: Tạm vắng
TUỔI TÝGIÁP TÝ – 32 TUỔv – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985)


Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa Biển)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận : Phòng tai nạn, va vấp
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, trung bình
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: Hung Niên, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, trắng; Khắc kỵ: đen, đỏ

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Giáp Tý là người mưu trí, khôn ngoan, ham học hỏi và việc gì cũng muốn tìm hiểu đến nơi đến chốn. Là người đa tài, đa nghệ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Vì vậy, tiền bạc dễ tạo, cuộc sống vật chất không lo thiếu hụt nhưng mặt tâm trí thì vẫn phải bận rộn, lo toan. Giàu hay nghèo cũng không được an nhàn, thanh thản.

Quý Anh được Mạng sinh Tuổi, cuộc sống trở nên giàu sang từ tuổi Trung Niên. Đây là thời gian gặp nhiều may mắn, được Quý Nhân phù trợ, sự nghiệp dễ thành. Nếu đừng quá tự tin và nhiều tham vọng, ăn ở có phước đức thì sự nghiệp được bền, Hậu vận an nhàn, phú túc.
Nghịch sanh Xuân Hạ và ban đêm là lỗi số, khắc với Cha, Anh phải tha phương lập nghiệp mơi giảm phần khó khăn. Nếu ăn ở thất đức, có người phải lâm cảnh tù tội. Phải đi vào Hậu vận, rút kinh nghiệm bản thân, làm lành lánh dữ mới tạo được sự nghiệp vững vàng. Có thể nói tuổi Giáp Tý, đứng đầu Thiên Can và Địa chi, dù thành công cũng phải trả giá cao. Ngoại trừ được sanh vào ban ngày của mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch, mới có hạnh phúc hoàn toàn.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc có phần thăng tiến, mưu tính sáng suốt, sự nghiệp dễ thành, sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Kim Quý Anh chỉ đương nổi lợi nhỏ, mưu sự lớn dễ hỏng hụt.
Hạn gặp Toán Tận, toan tính gặp trở ngại, phòng va vấp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Hung, công danh tài lộc không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành.
Vận niên Xà Âm Tĩn bất lợi cho bản thân, cuộc sống có thể bị gò bó, đóng khung trong một môi trường không vừa ý. Gia đình, sức khỏe bất an, có thể xảy ra việc chẳng lành.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với mạng Kim Quý Anh, gặp năm Kim, có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, hay có may mắn. Tuy nhiên vì Kim bất cập nên cũng chỉ hưởng được lợi nhỏ. Sao chiếu mạng khá tốt, nhưng bất an nếu khỏi nhiều mong cầu.

Đặc biệt, Vận niên rất xấu, khó tránh khỏi nhiều chuyện bực mình, muốn mà không thực hiện được. Càng vùng vẫy càng nhiều thua thiệt. Hơn nữa, năm nay là Hung niên của Quý Anh, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành mà sức người khó ngăn ngừa, hóa giải. Chỉ phước đức mới có thể chuyển Nguy thành An. Đây là năm tương đối khó khăn, chỉ nên “an phận thủ thường”, cố gắng giữ tâm lành hành thiện, đừng quá chạy theo danh, tài nhất là đừng đi vào con đường phi pháp có thể lâm vào tù tội. Nhờ Ngũ Hành thuận hợp, có thể giảm phần thua thiệt về các mặt, nếu biết tạo thêm phước đức.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) là thời gian có nhiều biến động nhưng dần ổn định vào những năm cuối. Tiểu vận năm nay đi vào Sinh Địa nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, nên chỉ có thể đạt vài thắng lợi nhỏ, chưa phải là lúc vượng phát. Vì vậy công việc làm ăn nên dè dặt.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa, bị Tuần án ngữ. Đây là một Quyền, Dũng tinh chủ về uy vũ, sát phạt, đôi khi hung bạo, liều lĩnh dễ tạo thành công to nhưng cũng có thể thất bại lớn, nhờ có Tuần án ngữ đã hóa giải phần lớn uy lực. Hơn nữa, Tuần nhập cung Tiểu vận đã làm thay đổi tình trạng của Hạn, tốt trở thành yếu kém. Quý Anh nên cẩn thận, đừng khơi lòng ham muốn danh lợi cao, đừng quá tự tin vào tài năng của mình mà mưu sự lớn dễ bị thất bại.

Hội chiếu có Tam hợp Tuế, Hổ Phù, trong khó khăn có sự giúp đỡ của Quý Nhân, vẫn có cơ hội để tiến thân.
Tử vi có Tử phù, Kiết Sát, Lưu Hà là những sao xấu, có nhiều việc phải lo âu, phải đối phó với những mưu đồ bất chính, gây trở ngại cho công việc. Đồng hội cũng có Thiên Phúc, Thiên quan là những người có khả năng giúp đỡ, hóa giải chướng nạn nhỏ. Tuy nhiên, tự thân cần phải dè dặt, đề phòng bất trắc.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là hai vị sao lớn, đem lại nhiều may lành. Nếu bản thân ăn ở có đức thì ảnh hưởng của hai Quý tinh này càng lớn, giúp Quý Anh gặp nhiều chuyện vui mừng, có lợi lớn.

Cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc, Hóa lộc phần tài chánh, có lúc dồi dào nên dù có Đại Tiểu hao hội nhập cũng không lâm vào thiếu hụt. Tuy vậy, năm nay có nhiều biến động bất an khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đều có, nhờ Mệnh có Long Đức, Tử Vi, nếu biết hành động, suy nghĩ hợp đạo đức, cuộc sống vẫn có nhiều may lành dù đang gặp Hung Niên. Xấu hay Tốt tùy thuộc vào cung cách sống của bản thân.

TÌNH CẢM:
Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động, tâm trí lo nghĩ nhiều, tình cảm cũng khó được an vui.
Nếu đã có gia đình, cuộc sống nhiều xáo trộn bất an, nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của vợ con. Đừng vì tâm trí bị vướng vào lợi danh mà trở nên khó khăn với vợ con. Mặc dù Quý Anh là trụ cột của gia đình nhưng đừng có thái độ Chủ Nhân Ông dễ làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái lạnh”.

Hạn có Tang, Hổ, bản thân hay vợ con có người đau ốm, cần sự chăm sóc cho nhau nhiều hơn. Đừng vì công việc mà lơ là về tình cảm, có thể xảy ra nhiều việc không lành, gây hối hận thì cũng đã muộn màng.
Với Thai, Vượng, con cái đem lại nhiều hạnh phúc nhưng không nên sinh con trong năm nay, đứa bé tuổi Mùi không hợp với Cha, dễ sinh bất hòa.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị tiểu nhân gây rối, Quý Anh có nhiều bằng hữu nhưng sẽ có lợi khi giao tiếp với Nữ Giới lớn tuổi nhiều hơn là Nam nhân.
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận, có cũng như không, còn có thể bị tai tiếng không tốt.
Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận, cần kiêng kỵ vì gặp Hung Niên. Quý Anh hạp với người cùng tuổi Giáp Tý, Bính Dần (30 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (29 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Thiên Can cùng Hành, sức khỏe bình thường, ít bị ốm đau lặt vặt. Tuy nhiên, đang gặp Hung Niên, cẩn phải phòng tai nạn hung hiểm khó lường.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng dễ qua.

Giáp Tý, kim mạng Quý Anh
Mùa Thu sanh thuận, công danh có phần
Nghịch sanh, khó được an thân
Cô thân, độc mã, nhiều lần đổi thay
Việc lớn ít được gặp may
Càng nhiều tham vọng, càng cay đắng nhiều
Tiền vân trôi nổi, bồng phiêu
Bỏ dây, bắt bó như diều đứt dây
Trung niênn gặp được thang mây
Gia đình, sự nghiệp đủ đầy an vui
Ất Mùi có hên có xui
Hung Niên là lúc, tới lui phải phòng


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:


-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua, gia đình , tình cảm bất an, mưu sự gặp trở ngại. Tháng 3: có cơ may, tài lộc khá, tốn hao nhưng được việc.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm công việc, phòng tiểu nhân gây hại, bản thân bất an. Tháng 6: có người giúp, vượt qua khó khăn, may mắn, tài lộc tăng.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Mưu sự lớn không thành, bệnh nạn cần phòng, việc nhỏ có lợi dễ dàng. Tháng 9: nhiều thuận lợi, gia đình, tình cảm an vui.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tinh thần không yên, nhiều việc phải lo giải quyết, tài lộc kém, phòng tai nạn. Tháng 12: nhiều may mắn, tinh trạng thay đổi tốt hơn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Phong Thủy : Quẻ Đoài có 4 hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí : tốt về Tài Lộc), Tây Nam ( Thiên Y : sức khỏe), Đông Bắc ( Diên Niên : tuổi Thọ) và Tây ( Phục Vị : giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là hướng Đông ( tuyệt mệnh).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.
Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây.TUỔI GIÁP TÝ 32 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985)


Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa Biển)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, họa tai
HẠN: Huỳnh tuyền : Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN: Giáp gặp Ất: Cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tốn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: trắng, vàng; Khắc kỵ: đỏ, xanh

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Giáp Tý được Chi sinh Can, cuộc sống gặp nhiều may lành, dễ tiến thân trên con đường xây dựng sự nghiệp. Sanh nhằm Thiên Quý giai nhân, người có dáng vẻ thanh sang, thông minh cơ trí, dễ thu phục lòng người.

Với Thái Dương chiếu mạng, lại có Vũ Khúc, Liêm trinh, Quý Cô là người sáng suốt, tính toán nhặm lẹ, dễ nắm bắt thời cơ để tạo dựng sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, mọi việc đừng quá khôn ngoan chỉ biết lợi mình mà hại người, hay làm ăn qua mặt pháp luật…dù có thể trở nên giàu có lớn nhưng không bền. Trong công việc làm ăn nên chọn các ngành có tính cách chế biến, sản xuất, nuôi trồng…sẽ có lợi hơn các ngành nghề có tính kỹ thuật, văn chương.

Đa phần, Quý Cô thành công lớn thường gặp bất trắc về tình duyên. Nếu đừng quá thiên về lý trí, coi trọng danh lợi…mới có thể tạo được mái ấm gia đình. Ngoại trừ Quý Cô sanh vào ngày của mùa Thu, mới được hạnh phúc trọn vẹn, gia đình giàu có, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn có phần trở ngại, tranh chấp, tình cảm cũng bất an, bản thân cần phòng tai nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Kim, Quý Cô cũng giảm phần rối rắm, trong rủi có may.
Với hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bản thân cần phải quan tâm nhiều hơn. Đừng quá vì công việc, có thể dẫn đến bệnh nặng.
Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tồn, công danh, gia đạo không mấy đổi thay, nhưng cũng có phần khó khăn vì công việc, gặp nhiều chướng ngại và bản thân có thể bị bệnh nặng gây nhiều tổn hao.
Vận niên Xà Âm Tĩn báo hiệu một năm có nhiều bất lợi, có thể bị ốm đau hay môi trường sinh hoạt bị gò bó, nhưng phải chịu đựng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim, tuy Thiên Can được cùng Hành, nhưng chỉ đạt được lợi nhỏ. Cuộc sống không nên mưu cầu cao, đừng tính chuyện làm ăn to lớn, có thể phải gánh lấy thất bại nặng nề. Sao Hạn đều bất lợi, Vận niên bất an, cuộc sống cần phải giữ gìn từ công danh tài lộc đến sức khỏe, nên “An phận thủ thường”, đừng chạy theo mối lợi trước mắt mà quên hung họa đằng sau. Có thể nói đây là một năm khá yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Cung Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Tiểu vận năm nay nằm trong Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) không mấy tốt, còn nhiều rối rắm, bất an, đã làm giảm phần sinh động của Tiểu Hạn.

Cung Tiểu vận có Quyền, Lộc tọa thủ nhưng bị Tuần, công việc làm ăn có thể bị suy giảm, mưu tính “Tiền Kiết Hậu Hung”. Chỉ nên tiếp tục công việc cũ và đừng có ý muốn thay đổi hay khuếch trương, phát triển.
Hội chiếu có tướng Quân, Quả Tú, Địa võng là những sao xấu, gây nhiều lo âu, khó giải quyết, mặc dù Quý Cô là người khôn ngoan, năng nổ nhưng cũng phải bó tay.
Lưu niên có Thái Âm, Nguyệt đức, Thiên trù là những Quý tinh, hoàn cảnh dù có khó khăn nhưng sẽ có cơ may hay quý nhân giúp đỡ.
Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Phúc tinh có năng lực mạnh, có khả năng chuyển Nguy thành An, đem lại nhiều may mắn, có lợi lớn. Càng xử sự hợp đạo lý, ảnh hưởng tốt của các Quý tinh này càng tăng.

Về mặt tài chánh, với Đại, Tiểu hao hội chiếu, công việc gia đình chịu nhiều thất thoát tổn hao. Tuy nhiên, Quý Cô có Thiên Trù, Hóa Lộc, lại thêm Long Đức, Tử vi chiếu mệnh, vẫn có lợi lớn nhưng bất thường, bù đắp, không có gì phải lo lắng.
Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, nhờ bổn mạng vững vàng nên cuộc sống dù không thành công to nhưng cũng không thất bại. Cần làm lành lánh dữ và giữ gìn bản thân đề phòng bệnh nặng, sự nghiệp vẫn được duy trì.

TÌNH CẢM:
Năm nay, gặp Địa tổn, công việc có nhiều rối rắm và sức khỏe cũng bất an, nên tình cảm vướng nhiều âu lo hơn.
Đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi khắc khẩu. Quý Cô tuy là nữ nhi nhưng tính tình có nhiều nam tínhh, càng dễ gây sóng gió trong gia đình. Cố găng kiềm chế tính tự tôn để tạo sự êm ấm trong đời sống vợ chồng, đừng để “mái ấm: trở thành “mái nóng”.

Cần để ý đến các con nhiều hơn. Năm nay gia đạo bất an, và bản thân cũng bất lợi, cần phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Nhờ bổn mạng có nhiều sao tốt, nếu ăn ở có phước đức, dù có bệnh nặng cũng chóng qua.
Năm nay không nên sinh con, vì đứa bé tuổi Mùi sẽ không hợp với mẹ. Hơn nữa, sức khỏe đang ở vào năm hư hao, nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, mặc dù có Hồng, Hỷ ảnh hưởng nhưng cũng có Cô Thần, Quả tú hội tụ, chuyện tình cảm sẽ không đi đến đâu, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng hay “tai bay vạ gió” khiến phải phiền muộn nhiều hơn niềm vui.
Nếu muốn lập gia đình, nên chọn người cùng tuổi Giáp Tý, Quý Hợi (33 tuổi), Bính Dần (30 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:
Năm nay, Thiên Can khá thuận nhưng Sao Vận bất an cần phòng tai nạn xe cộ và nên khám định kỳ các chứng bệnh về phổi và thận.
Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng dễ phục hồi.

Giáp Tý phần số Quý Cô
Tương sanh tuổi mạng, đường vô lộc tài
Thông minh, năng nổ kém ai
Công danh, tài lộc gấp hai người thường
Một thân tự lập, tự vươn
Khó khăn tiền vận, mở đường về sau
Tha phương càng dễ chóng giàu
Trung niên là lúc đẹp màu giàu sang
Càng tạo phước càng vẻ vang
Gia đình, sự nghiệp đôi đàng đều nên
Ất mùi không được may hên
Thủ thường, an phận giữ bền gia cang


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:


-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ bất lợi, vui ít buồn nhiều. Tài lộc tăng nhưng âu lo nhiều. Tháng 3: mưu tính có người giúp vượt qua khó khăn, tình cảm, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Phòng tiểu nhân lừa gạt, tranh chấp, tai tiếng. Tháng 6: có ốm đau cũng mau bình phục. Công việc được như ý.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: nhiều may mắn trong công danh, tài lộc, gia đạo bất an, có chuyện buồn phiền. Có lợi lớn cần phòng tranh chấp. Tháng 9: có cơ hội tốt để thực hiện ý định, tài lộc tăng.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: sức khỏe suy, phòng bệnh nạn, nhiều việc rối rắm, công việc không thuận, lộc tài kém. Tháng 12: công việc trở ngại có người giúp. Cẩn thận trong việc đi lại.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm Lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Phong Thủy : Quẻ Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây Bắc ( Thiên Y : sức khỏe), Tây ( Diên Niên : tuổi Thọ ) và Đông Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu – xấu nhất là Đông Nam ( tuyệt mệnh ).
Bàn Làm việc : ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.
Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
kathy Date: Chủ Nhật, 01 Feb 2015, 7:38 AM | Message # 2
Colonel general
Group: Users
Messages: 900
Status: Tạm vắng
 
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO