Thứ Bảy
15 Jun 2024
7:04 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

File Catalog

TRANG CHÍNH » HỒ SƠ » MẸO TRỊ BỆNH THÔNG THƯỜNG

GẠO LỨC
20 Sep 2010, 11:06 PM
Nguyên văn bởi Yen_Nam_Thien 30-08-2008 (Trích từ TGVH)
Xin hỏi huynh atoanmt cách trị bệnh cao huyết áp trên có dùng cho người bị tụt huyết áp( huyết áp thấp) được không ạ ?
Mẹ đệ bị bệnh này, mỗi chiều là lại hay bị chóng mặt, hay bị trúng gió.
Nếu không được xin huynh chỉ giùm đệ 1 cách
Đa tạ huynh.

Chào bạn Yen_Nam_Thien,

Thực ra, có 1 cách…KHÔNG ĐƠN-GIẢN, mà lại rất tầm-thường ! trị hoặc làm bình-quân được những rối loạn của các Bệnh nội-tạng về: Tim: áp-xuất máu Cao, Thấp. Gan, Thận, Bao-Tử, Ruột, Tử-Cung, Buồng Trứng…v..v…

Đó là NƯỚC GẠO LỨC RANG!

Cách chế:
1/- Mua Gạo Lức, loại Gạo chưa xay thành trắng, mà còn 1 lớp bọc màu nâu bên ngoài. Gạo càng có mầu Nâu đậm càng tốt. Nhưng nhớ là không phải Nếp Than đâu nhé bạn.

2/- Gạo đem về, KHÔNG rửa nước, không vo, chỉ sàng kỹ cho sạch bụi cát. Xong để vào chảo rang khô như vậy, rang cho Gạo nâu sậm, có mùi thơm, và nhớ đảo đều không cho Gạo cháy khét. (Nếu lỡ làm cháy khét, thì…Kính chuyển đến… cho Heo, Lợn Gà xơi !)

Rang xong, để nguội, đựng trong hũ, bình, kín miệng, để dùng từ từ.

3/- Dùng Muỗng (Thìa) cỡ múc Canh, đong gạo đã rang, cứ 1 muỗng Gạo rang, ta dùng 1 lít nước.
4/- Đong 2 muỗng Gạo rang vào Nồi, hoặc Ấm nấu nước, đổ vào 2 lít nước. Nấu lửa riu-riu, 6 tiếng !!! Chắt nước đó ra, chứa vào bình, uống thay cho nước lạnh, uống HẾT trong ngày. Nước gạo rang này dễ thiu, không để cách đêm được.
Phần cái, sẽ thành Cháo, cứ chế biến ăn Cháo mặn, Cháo ngọt tùy-ý. Ngán cháo thì mời Heo, Lợn xơi phụ !)

5/- Cứ uống liên tục như thế 1 THÁNG, sẽ thấy các bệnh trong người thuyên-giảm nhiều. Càng dùng lâu, càng thấy khỏe người hơn, và nhất là các Cô, nếu dùng sau 1 tháng, sẽ thấy da mặt của mình tươi-nhuận hơn, đẹp Gái hơn.

6/- Trường-hợp không có khả năng nấu liu-rui 6 tiếng, thì ta kiếm 1 Bình Thủy (Phích giữ nước nóng) có thể tích 2 lít. Buổi tối, đổ 3 muỗng canh Gạo rang vào, nấu nước cho sôi, đổ vào Bình-thủy, để suốt đêm.
Sáng chắt nước đó ra uống nguyên ngày.

Bạn Yen_Nam_Thien hãy làm như trên cho Mẹ uống, Bà sẽ hết bị "Huyết Áp Thấp, và hết bị: mỗi chiều là lại hay bị chóng mặt, hay bị trúng gió”
Bạn cứ làm theo đi, thấy tầm-thường nhưng kết-quả lắm.

Chúc Mẹ của Bạn mau hết bịnh.

ATOANMT 01-09-2008

THỂ LOẠI: MẸO TRỊ BỆNH THÔNG THƯỜNG | CẬP NHẬT bởi: atoanmt
Xem: 4118 | TẢI XUỐNG: 0 | BÌNH LUẬN: 6 | ĐÁNH GIÁ: 5.0/1
Tổng-số Ý-kiến: 6
1 thanhthat  
0 Spam

2 tenciu  
0 Spam
Chào huynh A T.
Trước đây vì hơi tuyệt vọng vì bệnh và lại chưa biết post bài nên tenciu có hỏi huynh trong phòng tán dóc ,bị các bạn tưởng lầm là tenciu than thở ,cho nên bị la quá tròi. Sau đó phần bận công việc,phần thì tuyệt vọng vì bệnh, phần không hiểu tại sao tenciu vô diễn đàn không được ,không login thì còn đọc bài được,login rồi thì bị freez màn hình. Cho nên đăng ký memmber đã lâu .mà lại ít lên diễn đàn.
Nhắc lại lúc trước ,tenciu bị nghẹt mũi thường xuyên ,thở không được ,công vói lại 1 tenciu chí ăn ngày1 bữa .mỗi bữa chỉ 1 chén cơm,sau khi ăn thì bụng rất bự và rất mệt nên mới mò đọc trên net tình cờ thấy uống nước gạo lức rang và nhai dầu mè.Thấy cách này đơn giản mà lại rẻ tiền,nên tenciu thực hành 1 lúc cả 2 cách. Sau 1 thời gian tenciu đã bớt rất nhiều .Nhưng không biết là do phương pháp nào. Cách nay vài hôm đọc trong phần triệu chứng ung thư trực tràng, (do huynhpost )tenciu rất lo, vì gần giống với những triệu chứng mà tenciu đang bị. Đặc biệt là chứng đầy hơi, đầy đến nỗi đau cả ngực,phải tìm cách mà tống hơi ra ,bằng tiền môn và hậu ..
ruột lúc nào cũng hát hò liên tục. thật là khó chịu. Sau đó chọt nhớ tới bài gạo lức rang ,tenciu chỉ uống 1 đêm, vậy mà hôm sau đã bớt được 90/100
Định hỏi Huynh có phải bài này rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ai dè khi đọc lại thì thấy huynh có để rồi.
Nhiều giòng kể lể cùng huynh,trước là cám ơn huynh rất nhiều, sau là để cho các bạn khác biết để xử dụng bài thuốc này.
Thật là khó cho tenciu không biết phải xưng hô thế nào cho phải. Gọi bằng huynh thì hơi hỗn, gọi bằng sư huynh thì hình như không đúng .Nhưng tenciu thích gọi Anh bằng sư huynh hơn vì ít nhất có chử Sư (thầy ) trong đó thì mới rõ ràng .
Vài giòng cám ơn và tenciu mong Sư Huynh tràn đầy sức khỏe để còn giúp đỡ được nhiều cho tha nhân.

3 atoanmt  
1 Spam
GỌI BẰNG HUYNH LÀ GẦN GŨI THÂN MẬT NHẤT ĐÓ TENCIU À

4 Votu  
0 Spam
Thầy Toàn cho con hỏi chút: Nước gạo lức rang có hạ men gan k thầy? Con bị viêm gan B mãn tính thầy có bài thuốc hay nào cho con xin với. Do công việc của con thường xuyên phải tiếp khách nên 3 cái vụ bia, rượu cũng thường xuyên uống nên men Gan hay tăng cao. Mong thầy chỉ dùm con

5 atoanmt  
1 Spam
Bạn Vô Tư,
Trường hợp của Bạn, viêm gan B như vậy, dùng nước Gạo Lức Rang rất tốt đó Bạn.
Những người Uống Bia, Rượu nhiều, thường được gọi là: "Ma Men"...
Suy ra, Ta có công-thức là:
Men Bia + Men Rượu = Ma Men = Tăng Men Gan
happy

6 kathy  
0 Spam

CHỈ CHO THÀNH VIÊN GÓP Ý
[ ĐĂNG-KÝ | ĐĂNG NHẬP ]