Thứ Sáu
23 Feb 2018
8:23 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI » Mãnh Lực Tử Vi (Phong Nguyên)
Mãnh Lực Tử Vi
thanhlongphapsu Date: Thứ Tư, 26 Nov 2014, 5:58 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3038
Status: Tạm vắng
MÃNH LỰC TỬ VI


Phong Nguyên


Chúng ta không mấy người không biết mãnh lực của đồng tiền, hoặc tình yêu, nhưng ít ai quan tâm hay biết đến mãnh lực của Tử vi. Do đó tôi xin kể lại câu chuyện có thật sau đây mà tôi không bao giờ quên được trên con đường học hỏi Tử vi, để nói lên phần nào ảnh hưởng của mạnh mẽ của khoa Lý số.

Hồi còn là học sinh trung học ở ngoài Bắc, tôi rất mê khoa Tử vi tuy chưa qua được giai đoạn ABC, cho nên ngày nào cũng vậy, dù có bận học đến đâu tôi cũng giành chút thời gian đến nhà một thầy tử vi đã có nhã ý nhận chỉ dạy cho tôi về khoa này. Ngoài tôi ra, cũng có vài ba người cũng bằng trạc tuổi tôi được nhận làm học trò và còn một người tôi còn nhớ rõ tới bây giờ (tôi tạm gọi là anh N. dưới đây) do mẩu chuyện như sau:

Đi học Tử vi

Anh N. tuy còn trẻ tuổi và còn là học sinh, nhưng khả năng tử vi của anh có thể nói là rất già giặn, khiến cho sư phụ của tôi cũng phải ngạc nhiên và riêng tôi rất phục. Vì anh giỏi Tử vi sớm như vậy nên bất cứ trường hợp nào anh cũng đặt Tử vi lên hàng đầu. Một hôm, trong giờ học Tử vi, tôi thấy anh có vẻ suy tư và bồn chồn mong cho chóng hết giờ. Vì tôi và anh sau một thời gian cùng học đã trở nên thân thiết, nên tôi chẳng ngại hỏi anh lý do, khi thầy tôi bận tiếp khách lạ.

Anh ngập ngừng một chút rồi nói : “Tao định nhờ bác (chúng tôi quen gọi sư phụ của chúng tôi là bác) xem giúp lá số của một người bạn thân của tao nhưng ngại ngùng quá.”

Trước việc tầm thường như vậy, tôi rất ngạc nhiên và chỉnh anh liền : “mày thật lẩm cẩm, chỉ có thế mà mặt mũi lo âu. Thường ngày mình vẫn thường nhờ bác coi bao nhiêu lá số có bị phiền trách gì đâu, vả lại có như thế mới học hỏi Tử vi được chứ.”

Trường hợp khác thường

Chắc biết là mình vô lý nên anh vội tâm sự với tôi : “Nếu chỉ nhờ bác xem Tử vi như các trường hợp khác thì nói làm gì, nhưng hôm nay là trường hợp khác thường. Thằng bạn của tao suốt ngày chẳng học hành gì, cứ tối ngày cặp kè hết cô này tới cô khác vì nó đào hoa kinh khủng, có thể nói chưa bao giờ thất bại trước cô nào cả. Mỗi lần tao khuyên nó bớt đi chơi thì nó vênh mặt lên và nói rằng, nó chỉ ngưng khi nào bị khổ nhục vì tình. Vì thế tao có ý định dùng Tử vi để “stop” bớt sự ăn chơi của nó, thấy có vẻ đúng vì nó có Thiên Tướng cư Mão ngộ Đào ;Mẹ nó nhiều lần nhờ tao khuyên can nó mà! Tao đã lập sẵn lá số Tử vi của nó Đào Hoa, Hỉ, Long, Phượng, Quang, Quý thành ra vừa đẹp trai vừa kiêu kì, lại ăn nói duyên dáng, hay gặp may trong vấn đề ái tình. Tao tính nhờ bác coi xem làm sao gây ảnh hưởng với nó bằng Tử vi vì bác đã hứa, sẽ chỉ cho mình các yếu tố chi phối người khác bằng khoa này đó!

Lúc đó tôi mới hiểu lý do và hoàn toàn tán đồng ý kiến của anh, vì thực ra tôi cũng tò mò muốn biết sớm cách chi phối người khác bằng Tử vi. Hai đứa chúng tôi dặn nhau chờ học xong, và sau khi mấy người bạn kia về hết sẽ nêu vấn đề đó với thầy.

Chiều hôm đó may mắn là thầy tiếp khách rất mau và khiến chúng tôi đỡ sốt ruột và hên hơn nữa mấy người bạn kia lại xin phép về sớm vì có việc nhà. Thế là chúng tôi có hoàn cảnh thuận lợi để hỏi thầy.

Sau một phút suy nghĩ thầy chỉ gật gù mà không nói gì khiến chúng tôi rất lo ngại, vì sợ thầy khiển trách hoặc từ chối. Chúng tôi chỉ dám nhìn trộm thầy chứ đâu dám hỏi vì thầy chúng tôi rất khó tính, quy tắc tuy rất đạo đức…Chúng tôi biết thầy đang nghĩ lung lắm, có thể vấn đề này phức tạp và quan trọng là nó chạm đến quyền tự do của người khác, nếu không muốn nói là làm hại người ta.

Thầy giúp

Bỗng nhiên thầy chúng tôi đằng hắng một tiếng và nghiêm mặt nói : “Mọi khi các cậu (thầy quen gọi chúng tôi như vậy) nhờ tôi coi các lá số khác không khi nào tôi dè dặt hoặc thắc mắc, nhưng hôm nay vấn đề của cậu N. nêu ra khiến cho tôi phải ngần ngại vì nếu cậu thực tình muốn dùng Tử vi để đưa bạn vào con đường tốt thì tôi sốt sắc giúp ngay, nhưng nếu vì ghen tức với bạn mà nhờ tôi thì không bao giờ tôi chấp thuận. Tuy nhiên tôi biết cậu N. là người nhân hậu và đứng đắn, sau một năm trời học tôi, cho nên tôi khỏi cần cậu xác định. Đâu, lá số của anh bạn đó đưa tôi coi xem sao.”

Thật là niềm vui sướng bất ngờ cho chúng tôi nói chung chứ không phải cho riêng bạn tôi vì chính tôi chờ mong giờ phút được nghe giảng về khía cạnh đó hơn ai hết.

Anh N.vội vàng đưa lá số đó một cách trịnh trọng, hai tay run run vì vừa mừng vựa sợ.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng lá số, thầy chúng tôi nói với giọng chỉ dạy như mọi khi : “Vì chưa chỉ cho các cậu những phương thức tổng quát để chi phối người khác bằng Tử vi, nên giờ tôi giới hạn phần áp dụng trong khuôn khổ lá số này. Trước hết cần xem những sao quan trọng ở Mệnh của anh này kị những sao gì.

Đây nhé, Thiên Tướng sợ nhất Triệt và Kình Dương, còn Đào Hoa dễ bị Thiên Không vô hiệu hoá. Long, Phượng, Quang, Quý không cần chú trọng vì không đóng vai trò chính. Thân cũng chưa cần xét đến vì anh bạn của cậu vẫn còn trẻ tuổi, chưa đến 30.

Sau đó, phải xem tới tiểu hạn có thuận lợi cho việc gây ảnh hưởng hay không vì nếu chưa thích hợp thì cũng đành chịu, đâu thể nào thay đổi hẳn số mạng. Nhưng anh này môi trường khá thuận lợi vì cung nhập hạn có Thái Tuế, Cô Quả, Khốc, Hư, Kình, Đà chứng tỏ anh ta bắt đầu bước vào giai đoạn chí thú.

Ngoài ra đây là trường hợp giúp anh ta chứ không phải hại cuộc đời anh ta. Cho nên thủ mạng rồi đem đến đây cho tôi định liệu.”

Việc kiếm mấy lá số như việc gây ảnh hưởng phải thận trọng và tế nhị hơn nhiều , vì nếu quá tay có thể bất lợi cho anh ta…Bây giờ, cậu N, cố kiếm vài ba lá số của các bạn gái hoặc mấy cô trong họ hàng có Kình Dương, và có Thiên Không càng tốt, vậy đối với anh bạn tôi không khó khăn gì bởi lẽ anh đã lập hầu hết lá số các bạn gái, bạn trai và người trong họ. Chúng tôi chỉ thắc mắc không biết thầy chúng tôi “định liệu” như thế nào.

Tìm người giúp bạn


Không đầy 24 tiếng đồng hồ sau anh N. đã kiếm được tới 5 lá số có yếu tố do thầy yêu cầu. Quá thắc mắc và tò mò, chúng tôi liền năn nỉ thầy giải thích và may thay thầy chúng tôi lại vui vẻ chỉ dẫn.

Chúng tôi ấn định và ngay chiều hôm sau anh liền đưa cho thầy. Sau khi nghiền ngẫm rất lâu 5 lá số đó, thầy tôi lựa ra được 1 lá số và dặn anh N. làm cách nào giới thiệu với cô liên hệ với anh bạn của anh. Chúng tôi hơi thất vọng vì chẳng hiểu dụng ý của thầy tôi ra sao và chúng tôi chẳng biết lý do gì thầy tôi bỏ 4 lá số
“Trước hết tôi cho các cậu biết muốn chi phối người khác, theo chiều hướng tốt cũng như xấu phải dựa vào các yếu tố Tử vi của một người này có khả năng chế hoá hoặc thay đổi được các yếu tố Tử vi của một người khác, chứ không phải chỉ dùng lá số của người mình muốn chi phối là đủ đâu.

Ngoài ra, khi thực hành khía cạnh này phải mất công phu tìm kiếm lá số thích hợp, vì nếu không tìm được lá số thì đành chịu. Và khi có lá số đáp ứng đúng phương diện gây ảnh hưởng rồi, lại phải “gia giảm” cẩn thận như cân thuốc thì mới hiệu quả…Đại để là như vậy, tôi sẽ chỉ dẫn tỉ mỉ hơn sau này, bây giờ tôi đề cập đến những lá số của cậu N. đã đưa và cho các cậu biết tại sao tôi đã lựa lá số của cô này tạm gọi lá cô Th. cho phân biệt, và bỏ 4 lá số kia.”

Được người áp đảo

Đầu tiên là lá số của cô M. có đủ cả Kình Dương và Triệt tại Mệnh mà không có Thiên không cho nên hơi tai hại cho “đối phương” vì nguyên Triệt đã áp đảo được Thiên Tướng nay lại thêm cả Kình Dương nữa thì e rằng anh ta có thể bị nguy khốn về nhiều phương diện, đó là điều trái chủ trương của tôi. Ngoài ra, mệnh của cô M lại không có Thiên Không, như thế sao Đào Hoa của anh bạn vẫn hiệu lực, tức là vẫn được nhiều con gái thương yêu khiến cho anh còn có mặc cảm tự tôn. Vả lại, nói chung Thiên Tướng thấy Triệt là muốn tránh né rồi, làm sao khiến anh ta tìm cách gần gũi cô ta được nói chi tới vấn đề yêu đương để chi phối…Vì thế tôi phải bỏ lá số của cô M.

Lá số của cô V đây cũng không dùng được mặc dù có Kình Dương, vì có thêm Địa Kiếp, Hoả Linh, Thất Sát là những sao chủ về thiếu nhan sắc và lại vô duyên nữa thì khó lòng hấp dẫn được một chàng trai đầy chiến thắng về tình yêu.

Còn lá số của cô H này có đủ Kình Dương, Thiên Không và Triệt mà vẫn không thể sử dụng được mà vẫn không dùng được vì bị dính Cô, Quả tại Mệnh là các sao không cho phép cô luyên ái với ai được.

Nhất là có Thiên Không đi kèm nữa. Như thế giới thiệu cô này với anh ta cũng bằng thừa.

Riêng lá số của cô L. này mới coi tưởng dùng được vì Mệnh có Kình Dương, Thiên Không cư Tý, lại hội cả Đào Hồng chủ sắc đẹp, tức là đủ sức khiến anh ta chú ý và khi trở thành người bạn rồi thì Kình Dương và Thiên Không mới “ra tay” để gây ảnh hưởng thua sút phía anh ta, cho đến nỗi phải chịu luỵ và nhục với người mình yêu. Nhưng cuối cùng tôi lại thay đổi ý kiến vì còn lá số kia thuận lợi hơn. Vả lại tiểu hạn lá số của cô L. lại đủ hết Riêu, Y, Mộc, Hỷ, Thai nên tôi e rằng có thể vì thương nhau quá trớn mà “mang bầu tâm sự”
thì mình mang tội và chẳng gây ảnh hưởng được gì cho anh ta.

Sau hết là lá số cô TH có thể nói là hội đủ những yếu tố trung dung. Đây nhé, mạng cô ta cư mão có Kình quang phúc, long phượng quang quí, thiên không, tức là con người vừa xinh đẹp, ăn nói khéo léo, vừa đoan trang nết hạnh lại có nghị lực đúng lúc.

Ngoài ra, tiểu hạn lại không có nhiều sao lả lướt, chỉ có mỗi đào hoa chủ về hấp dẫn , vui tươi, dễ kết bạn hoặc có mối tình nhưng cao thượng ...Nếu đem kết hợp với số anh ta thì nhất định sẽ có kết quả làm anh ta thay đổi phong độ. Nhưng có điều khó là làm sao cậu khiến cho đôi bên quen nhau được và do sự cố gắng của cậu, nếu cậu thực sứ tâm muốn giúp bạn

Cuộc Thí Nghiệm:

Tuy chúng tôi rất thích khi được nghe các lời chỉ dẫn về khía cạnh chi phối người khác bằng tử vi nhưng chúng tôi không khỏi e ngại vì quá mất công và có thể xảy ra những chuyện hiểu lầm hoặc tai hại cho đôi bên trai gái.

Tuy vậy, cuối cùng anh N quyết định thử thí nghiệm vì quá thích tử vi và quá tin nữa. Anh N đã phải trình bày tỉ mỉ với cô TH ( may mắn cô ấy lại là bà con) khi đề nghị cô với anh bạn và nói khích mãi cô mới bằng lòng. Khi thuyết phục được cô Th rồi anh N liền tổ chức một cuộc picnic có anh bạn của anh cùng cô Th tham dự. Anh bạn của anh thoạt đầu gặp cô Th cứ tỉnh bơ, nhưng khi nghe cô ăn nói thanh tao, duyên dáng nhờ QUANG QUÍ LONG PHƯỢNG kèm theo vẻ đẹp đoan trang anh bắt đầu chú ý và trò chuyện.

Cô Th tuy thấy anh đẹp trai dễ thương nhưng vẫn làm chủ được tâm hồn vì dù sao cũng được biết trước kế hoạch nên tâm hồn không thể tự nhiên được. Và sau buổi pic-nic đó, anh bắt đầu quyến luyến cô ta thực sự, ngày nào cũng tới nhà cô ta trò chuyện và chìu lụy hết sức nhưng vẫn không sao chinh phục nổi khiến anh ta đâm ra thất vọng ê chề gần như tương tư, đến nỗi anh phải tâm sự với anh N, vì anh đâu có ngờ mình bị mắc bẫy.

Khi đó, chỉ chờ khi đó, anh N mới nói khích bạn mình bằng cách nhắc lại lời nguyền khi trước của anh bạn mình ...ĐỘ MỘT HAI NGÀY sau, anh N rất ngạc nhiên khi thấy bạn mình thay đổi hẳn cách sống, cả ngày chỉ miệt mài với sách vở, chứng tỏ anh ta đã thấm thía khi bị thất bại...

Mãi về sau, khi bạn mình có gia đình êm ấm rồi, N mới tiết lộ kế hoạch bất đắc dĩ hồi trước khiến cho bạn anh không những không phiền trách mà còn tỏ ra cảm động và từ đó hai người trở nên đôi bạn rất thân.

PHÁ CÁCH VÀ NGUYÊN TẮC


Qua câu chuyện trên đây, chắc một số quí bạn đã hiểu là tôi gián tiếp đề cập đến phá cách là một khía cánh quan trọng của tử vi mà một đọc giả của KHHB đã yêu cầu tôi trình bày. Tuy nhiên, tôi xin thú thực với qúi bạn là chính tôi cũng chưa được may mắn thấu triệt toàn bộ phương thức sử dụng phá cách vì do thời cuộc lộn xộn trước kia tôi đã không tiếp tục học được thêm về khía cạnh này, sau khi được nghe thầy giảng dạy về trường hợp riêng biệt trên đây. Vả lại dù có biết trọn vẹn chưa chắc tôi đã dám và có quyền nên ra vì dễ gây những chuyện tổn âm đức nếu như có người xử dụng khía cạnh đó để hại kẻ khác.

Vì vậy, tôi chẳng biết làm gì hơn là thuật lại mẫu chuyện trên, để giúp phần nào những bạn chú tâm đến phá cách và sau hết tôi xin tóm lược khía cạnh này như sau, theo mức hiểu biết của riêng tôi:

- Cần chú trọng tới những sao chủ yếu tại mệnh thân ( chính tinh nhiều khi không đóng vai trò then chốt) rồi xem những sao đó sợ những sao nào.

- Muốn gây ảnh hưởng về phương diện nào ( công danh tình ái...) thì chỉ nhắm vào những sao liên hệ mà thôi, vì nếu tính cả những sao ở lãnh vực khác thì sẽ bị lạc hướng.

- Xét đại vận và tiểu hạn xem có thuận tiện và phù hợp với khía cạnh muốn chi phối không vì nhiều khi xấu mà vẫn dùng được hoặc ngược lại có khi tốt mà vẫn hỏng ( trường hợp muốn tạo môi trường tốt). Như thế đủ biết là chi phối người khác cũng phải gặp đúng hoàn cảnh thích hợp chứ không phải biết phá cách mà làm đảo lộn hẳn cuộc sống kẻ khác bất cứ lúc nào.

Đại khái như vậy nhưng về phương diện thực hành rất khó khăn và tỉ mỉ. Tôi cố gắng trình bày sơ lược khía cạnh này để đáp lại phần nào kì vọng của một số đọc giả nơi tôi và mong quí bạn luôn sử dụng PHÁ CÁCH để giúp đời, nếu quí bạn có năng khiếu áp dụng được.

 
atoanmt Date: Thứ Tư, 26 Nov 2014, 7:42 PM | Message # 2
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5762
Status: Tạm vắngAToanMT
 
champiqn Date: Thứ Năm, 04 Dec 2014, 7:57 PM | Message # 3
Lieutenant
Group: Users
Messages: 68
Status: Tạm vắng
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI » Mãnh Lực Tử Vi (Phong Nguyên)
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL