Thứ Bảy
24 Feb 2018
2:10 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » TRANG THÔNG TIN » GÓP VUI » Xem bói (Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi bất ngờ với vận mệnh)
Xem bói
letuvi Date: Thứ Ba, 17 Oct 2017, 8:38 PM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 3
Status: Tạm vắng
Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi bất ngờ với vận mệnh, vì bạn làm việc bằng đầu óc nên suy nghĩ là rất cần thiết thế nhưng tuổi Mão lại bị Xung Thái Tuế, thêm hai đại hung tinh Tuế Phá và Lan Can quấy rối sự nghiệp nên áp lực rất lớn. Nếu tuổi Mão không chịu nổi thì nguy to, nhưng chỉ cần đứng vững, kiên trì thì nhất định sẽ được hồi đáp, ví dụ như thăng chức tăng lương, được cân nhất vị trí cao. Cùng theo dõi tử vi bói nghề nghiệp tương lại của người tuổi Mão.
CÁT VẬN
Vào năm Đinh Dậu, Lộc Tự cung của người tuổi Mão gặp Thái Cực quý nhân, tinh thần làm việc hăng say, rất nhanh được cấp trên trọng dụng và đề bạt thăng tiến, đón tin vui về tiền lương và thưởng. Con đường phát triển sự nghiệp tuy có khó khăn, thử thách nhưng cuối cùng bản mệnh vẫn vượt qua tất cảnh, sẽ gặt hái thành quả nhất định.
HUNG VẬN
Bước sang năm 2017, người tuổi Mão chịu ảnh hưởng mạnh từ cục diện Xung Thái Tuế, gây áp lực cho Thái Cực quý nhân, công việc sẽ gặp nhiều thử thách lớn. Có câu: “Thái Tuế ngự trên đầu, không có chuyện vui e rằng có họa”.
Người tuổi Mão xung Thái Tuế trong năm Đinh Dậu, phần lớn thể hiện ở mặt công việc như vấn đề tiền vốn lập nghiệp, công ty làm ăn thua lỗ, có người xấu hãm hại, làm việc gặp nhiều lỗi bị giảm lương, bù tiền...
Hóa giải
Rồng là một trong tứ linh được người dân thờ phụng, đại diện cho quyền uy oai phong lẫm liệt, cốt cách thanh cao, mang tới may mắn, vượng khí trợ lực cho sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại.
Biểu tượng Rồng uốn lượn ôm lấy quan ấn mang ý nghĩa nắm giữ quyền cao chức trọng, hút sự may mắn, xua đuổi tiểu nhân, hóa xung trừ sát, trợ lực cho sự nghiệp thành đạt, công danh vang dội, quan lộc sáng ngời.
Theo đó, có thể bài trí Tường Long Quan Ấn trên bàn làm việc để nâng bước sự nghiệp thăng hoa rực rỡ. Nên bài trí theo quy tắc “Tả Thanh Long”, tức đặt biểu tượng phong thủy này bên trái bàn làm việc là phù hợp nhất, nó sẽ phát huy tác dụng tối ưu, nhất là những người có chức tước, địa vị, nắm quyền hành trong cơ quan chính phủ.
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Ba, 17 Oct 2017, 9:55 PM | Message # 2
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3039
Status: Tạm vắng
 
FORUM » TRANG THÔNG TIN » GÓP VUI » Xem bói (Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi bất ngờ với vận mệnh)
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL