Thứ Bảy
17 Feb 2018
3:07 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN TÔN GIÁO » Lời tự thú của một đệ tử (Diệu Âm)
Lời tự thú của một đệ tử
thanhlongphapsu Date: Chủ Nhật, 28 Dec 2014, 1:10 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3025
Status: Hiện-diện
Không biết có ai can đảm như người học trò này trước Sư Phụ

 
atoanmt Date: Chủ Nhật, 28 Dec 2014, 10:41 AM | Message # 2
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5739
Status: Tạm vắng

Lá thư tạm OK, nhưng biết có phải do "Dàn-dựng" nhằm mục đích "đánh bóng" Thầy hay không?

Chuyện "Chuyền Tâm Ấn" chỉ có thể thực hiện khi "Trò" đã mất bao công-phu về Thiền học, chứ không phải Sư giữa đại chúng mà mở miệng nói "Truyền Tâm Ấn" cùng 1 lúc cho cả trăm người !
Tào lao hết biết !

Đã vậy còn nói:
-"Ai mà đã được Sư chuyền Tâm Ấn ... kiểu này, thì khi chết, miễn xuống địa ngục, miễn sinh tử luân hồi !"

Thiệt là ... sạo ui là sạo !

Tui nghi Ông này cũng là Sư Quốc Doanh quá !!!


AToanMT
 
thanhlongphapsu Date: Chủ Nhật, 28 Dec 2014, 11:25 AM | Message # 3
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3025
Status: Hiện-diện
happy

Anh Toàn à, tui thì nghĩ ngược lại. Câu chuyện không có tình tiết dàn dựng. Anh thấy ông Sư thay đổi gương mặt khi lá thơ đang đọc nữa chừng.

Đáng khen là người đệ tử ấy " Ngộ đạo " dám bày tỏ mục đích nhập môn. Còn Sư " thiệt giả " thì không biết. Nhưng vị Sư này ăn chay mà ăn hành tỏi, khoai môn, khoai lang gì cũng ăn hết. Cách ăn mặc sạch sẽ sang trọng, ngồi thuyết giảng trên chiếc võng đong đưa, có lều mùng giăng như trong phim Tàu.

Mai mốt rảnh, kể chuyện anh nghe về vụ lá thơ, hồi còn bên Việt Nam tui biết rỏ vụ này. Không riêng bên Phật Giáo mà bên Tin Lành, Thiên Chúa Giáo đều bị cả. Nhưng tổ chức bên Thiên Chúa Giáo chặt chẻ hơn nên khó xâm nhập, nếu không có sự Tự Nguyện hay Mua Chuộc từ hàng Tu Sĩ.

Chuyện khác, là khi xem vị sư này thuyết giảng thì đa số Phật Tử đếu rất tin vào Tâm Linh và thành tâm cầu đạo đó là điều tốt , nhưng có vẻ lại quá mê tín. Và vị sư này hay nói đến chuyện đầu thai vào những gia đình giàu có , sung sướng.

Ở tuổi này rồi, cái gì cũng nhìn thấy rồi , cái gì cũng đã thử qua. Thật sự tui không thấy giàu là sướng chút nào. Thì giả dụ đầu thai trong một gia đình giàu có ở kiếp sau thì cái gì gọi là sướng? Cái gì gọi là khổ.

Tui xem mấy đứa bạn, mấy đứa em suốt cuộc đời trôi êm đềm, ít gặp sóng gió. Trông họ thật tội nghiệp , thật ngây thơ tuy già nhưng cái gì đối với họ cũng là điều lạ lùng.

Cho nên trong kiếp nhân sinh, không biết gian truân là khổ hay an nhàn thì gọi là khổ.

Mà dạo này tui thấy có điều lạ lạ nghe anh Toàn, làm như có Thần Linh theo nhắc nhở hay sao đó nghe. Thỉnh thoảng nói chuyện tui cũng buông lời thị phi , thì y như rằng cái cổ tui bị ngứa hai cái mà chỉ đúng hai cái thôi. Lúc đó, tui nghĩ nhanh làm gì mà cổ bị ngứa? Rồi suy nghĩ , phân tích nhanh câu mình vừa nói. Thấy đúng là mình nói bậy happy Nên bây giờ, tui phải đề phòng trước khi nói phải cẩn thận, kẻo nói bậy lại bị nhắc.

 
saigoneses Date: Thứ Hai, 29 Dec 2014, 2:12 AM | Message # 4
Major general
Group: Moderators
Messages: 450
Status: Tạm vắng
Vào Google gõ "Thiền Sư Minh Tâm" hay "Master Minh Tâm" hay "Master Ruma" là văng ra cả lô kết quảHoặc vào đây xem qua thì sẽ biết ông này là ai.

Cứ lấy Bát Chánh Đạo của đức Phật làm kim chỉ nam để soi rọi, người đọc sẽ tự hiểu về Master Minh Tâm (nói từ này lại gợi nhớ đến, cũng là master nhưng "ngầu" hơn là "Master Supreme Ching Hai" tức "Thanh Hải Vô Thượng Sư"). Mà sao tiểu sử của 2 masters và 2 pháp môn lại giống giống nhau. sad

 
Cường Date: Thứ Năm, 21 May 2015, 1:39 AM | Message # 5
Major general
Group: Disciples
Messages: 496
Status: Tạm vắng
 
DieuLan Date: Thứ Sáu, 25 Sep 2015, 5:03 PM | Message # 6
Lieutenant
Group: Users
Messages: 70
Status: Tạm vắng
Ui thầy Trần Tâm này hình như xưa là đệ tử của Thanh Hải mà. Bên cơ quan mình có nhà bạn kia bố là giám đốc công an tỉnh vũng tàu mê ông này lắm. Kinh sách hay Các bài giảng Pháp của các sư hay thì nghe không hợp tai mà ông Trần Tâm này nói gì cũng thấy hay hết, còn khen Thầy đẹp trai. Bộ đĩa của Thầy đắt lắm mà phải mua đó ạ. Bé ấy khen hay nên cho mình mượn xem được 3 phút là mình thấy tào lao bậy bạ nên lên google search xong mình bẻ sạch đám đĩa đó rồi nói với bé kia. Không biết có nghe mình không chứ sao duyên xấu bị hút vào chỗ xấu thế tội nghiệp. Tuần sau mình đi Miến chục ngày mà bạn bè sợ bị dụ theo đạo Thầy này nên cũng cảnh tỉnh mình. Nhưng Thầy này ở campuchia thì phải.
Mà sao làm Thầy biết nhân quả mà lại có ông Trần Tâm với bà Thanh Hải nhỉ làm khổ thêm kiếp người. Lầm lạc thêm trong cõi ta bà này.
 
tamlinh Date: Thứ Bảy, 03 Oct 2015, 6:08 PM | Message # 7
Private
Group: Users
Messages: 13
Status: Tạm vắng
Ngày nay vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà lường.
1 số tang ni sư ngày nay tu theo kiểu làm kinh doanh cứ tổ chức ca nhạc, sổ xô...
Ngày xưa Phật tu thanh đạm, tứ dai vai không là chính. Ngày nay mấy ông tang bà ni cứ chọn cung điện sơn son thếp vàng mà tu.
Còn Phật Tử thay vì tự mình tu sửa cái thân khẩu ý của mình thì lại không làm (vũ như cẩn) mà cứ thích theo bợ đít mấy tăng ni sư đôi khi nịnh ra măt luôn.
Ai tu nấy đắc. Cứ theo nịnh mấy ông Tăng bà Ni dỏm, mấy ổng bả xuống địa ngục kéo mình xuống theo.
 
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN TÔN GIÁO » Lời tự thú của một đệ tử (Diệu Âm)
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL