Thứ Bảy
21 Apr 2018
5:06 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » TRANG VĂN THƠ » CHUYỆN MA - CHUYỆN KINH DỊ » mũi thuốc hồi sinh
mũi thuốc hồi sinh
hailove Date: Thứ Bảy, 20 Aug 2011, 7:44 AM | Message # 1
Major general
Group: Moderators
Messages: 478
Status: Tạm vắng
MŨI THUỐC HỒI SINH


Hôm nay hailove xin kể 1 câu chuyện,nó gần gần giống với bài "Quỷ Nhập Tràng" bên thế giới vô hình của thầy "thanh pali",nhưng xin đảm bảo chuyện có thật 100% không 1 lời bịa đặt. biggrin

Mẹ vợ của cậu 5 mình vốn bệnh lâu ngày,trong bệnh viện cũng hết phương cứu chữa,nằm trên giường mắt nhắm mê man,ăn uống qua đường ống truyền,rồi cái gì đến cũng đến,đó là cái ngày bà sắp ra đi,mà bà ra đi trong khi mê man như vậy nên gia đình muốn nghe những tâm nguyện của bà trước khi bà chết nên gia đình bên vợ của cậu mình mới bàn nhau góp tiền nhờ bác sỹ tiêm cho bà 1 mũi thuốc hồi sinh(hồi đó khỏang năm 1998 hay 1999 gì đó và mũi thuốc đó giá cũng mấy triệu),khi gom đủ tiền rồi thì bác sỹ mới tiêm cho bà,thì bà từ từ tỉnh lại.

Nhưng lạ thay khi tỉnh lại bà lại chẳng nói tâm nguyện gì ráo trọi,mà ngày qua ngày cứ nằm viện lúc mạnh lúc khỏe,đòi ăn đòi uống một cách ghê hồn giống như mấy chục năm bị bỏ đói,những món như: Canh chua cá lóc,gà chiên...phần cơ thể từ hạ bộ trở xuống thì lại ra máu,mũ,và chất nước màu vàng vô cùng hôi tanh.

Chuyện lạ được gia đình đi "bà 8" khắp nơi thì vô tình được 1 người mách bảo rằng:

"Có thể mẹ vợ anh bị tà nhập,mà tà thì thường hay sợ máu chó mực,ông cứ đem máu chó mực vào xức lên cơ thể bà cụ xem có phản ứng gì không"(cách này hơi dơ).

Sau khi cậu 5 tôi nghe lời mách bảo đó xong về bàn lại với gia đình bên vợ,rồi cả nhà túa nhau đi tìm chó mực,hên sao có ông hàng xóm có con cho mực thấy tình cảnh vậy thương tình nên cho lấy máu đó(hình như là lấy ở chân chó hay sao đó)
cậu 5 tôi vòa gia đình cầm chén máu vào bệnh viện(phải giấu) thì bỗng bà mẹ vợ bỗng hung hăng dữ dội lên khi thấy chén máu,và la lớn:

"Tụi bây tránh xa tao ra,tụi bây đem thứ này vào đây làm gì".

Gia đình cố gắng giữ bà cụ lại cho cậu tôi tạt chén máu vào người bà cụ.kết quả không biết ra sao nhưng qua vài ngày thì bà cụ tắt thở.

Khi đọc bài của thầy "thanh pali" mình thấy sao giống trường hợp của mẹ vợ cậu mình thế,nếu như mình biết huyền môn,chắc con chó mực cũng không phải bị lấy máu. sad .


NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT

Message edited by ThiệnTâm - Thứ Bảy, 20 Aug 2011, 9:59 AM
 
ThiệnTâm Date: Thứ Bảy, 20 Aug 2011, 9:49 AM | Message # 2
Major general
Group: Moderators
Messages: 380
Status: Tạm vắng
Bạn hailove đã chia xẻ bài viết cho diễn đàn hiểu thêm về "ma nhập". Cũng thương cho Cụ Bà đến giờ phút đã "Dứt Nợ Trần" mà còn bị ma quỷ theo quấy phá.


Đọc Truyện này Của HAILOVE , Làm mình nhớ lại Truyện"NHẤT DƯƠNG CHỈ" của Thầy Kể.

Hình ảnh của Cụ Bà Trong Truyện "NHẤT DƯƠNG CHỈ"
Quote

Trích Dẫn Từ : ATOANMT
Bà Già y như 1 bộ xương bọc da di-động, giữa trời chiều, trông Bà như một...loài quỷ dữ nào đó hiện lên...Cái đầu không còn thịt, chỉ còn da bọc bên ngoài, nên trông y như cái đầu lâu, và làm cho mớ tóc có vẻ phồng lên lớn quá khổ, nhưng vẫn không đủ để che đôi mắc sáng quắc, quá sáng, sau hốc mắt sâu thẳm của Bà...


Hoàn Cảnh trong truyện của bạn "hailove" vừa kể, phải mà có "Thầy Tổ" và "Thầy" mà ở đó , sẽ biết Ai là người nhập xác vào Cụ Bà liền. Khi đó sẽ không cần đến máu của chó mực, mà con ma nhập đó khi thấy "Thầy Tổ" và " Thầy" con ma đó cũng sẽ tự đi ra và khai báo tên tuổi, Địa chỉ.Message edited by ThiệnTâm - Thứ Bảy, 20 Aug 2011, 10:03 AM
 
hailove Date: Thứ Hai, 22 Aug 2011, 11:13 PM | Message # 3
Major general
Group: Moderators
Messages: 478
Status: Tạm vắng
cám ơn thiện tâm,hailove còn 1 câu chuyện ma nữa nhưng lại không dám post lên vì nó buồn quá,chắc không hợp với diễn đàn vui vẻ của chúng ta.

NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT
 
atoanmt Date: Thứ Bảy, 03 Sep 2011, 9:17 AM | Message # 4
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5336
Status: Tạm vắng


AToanMT
 
loclv88 Date: Thứ Năm, 18 Aug 2016, 4:30 AM | Message # 5
Colonel
Group: Users
Messages: 170
Status: Tạm vắng


Nam Mô A Di Đà Phật !
 
FORUM » TRANG VĂN THƠ » CHUYỆN MA - CHUYỆN KINH DỊ » mũi thuốc hồi sinh
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL