Chủ Nhật
18 Mar 2018
7:17 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
Forum moderator: Nam 
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN HUYỀN HỌC » A Di Đà Phật (youtube)
A Di Đà Phật
thanhlongphapsu Date: Chủ Nhật, 17 Nov 2013, 11:09 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3043
Status: Tạm vắng
Lưu ý : Bạn nào yếu tim đừng xem, bạn nào không đủ nghị lực đừng xem, bạn nào không đủ can đãm đừng xem, bạn nào SỢ thì cũng đừng xem, và bạn nào không có thời gian cũng đừng xem......Bởi vì video dài 7 tiếng đồng hồ.

Riêng mình xem xong thì muốn theo anh Toàn đi tu cho khoẻ. Nhưng mà mình thức cả đêm để xem xong tình tiết của video thì mình thấy đi tu cũng không khoẻ. Bởi nghiệp chướng của mình thì mình hoàn toàn không biết tích tụ từ bao nhiêu triệu kiếp. Và nhân quả kiếp này thì mình thấy chất cao hơn núi.

Nạn nhân 39 tuổi, bị bệnh ung thư tủy sống và chờ chết , trong hơn 10 ngày nằm chờ chết thì cha đẻ của cô ta nhập xác, cha của cô ta cho biết là đang ở cảnh giới của ngạ quỷ, tuy là hồn ma, nhưng là ma hiền chú tâm niêm Phật cầu mong vãng sanh về cõi Phật.

Những câu đối thoại giữa người và ma hé lộ chút tin tức về bên kia cửa tử về sinh hoạt của loài ngạ quỷ , về lý do tại sao cha của cô ta không chịu đi đầu thai , câu chuyện mang chút hơi thở của những người bị ma nhập và hơi giống chuyện ma nhập của anh Toàn đã được lưu truyền khắp nơi từ trong nước ra hải ngoại.

Có thật sự cõi âm và người âm đang song hành với cõi dương. Và có thật sự một cõi niết bàn để làm hướng đến cho mọi sinh linh trong cõi ta bà này. Mời các bạn xem clip video này của pháp môn Tịnh Độ, của nhân chứng. Tuy là hơi ghê ghê ở đoạn chót khi người chết trút hơi thở cuối cùng.

Riêng mình thì có xem nhiều lần về những video loại này , cái mà làm mình đau xót không phải là người phải chết. Vì ai cũng phải chết và mình cũng đã từng cầu được chết khi hồi xưa còn ở Việt Nam bị bệnh hành hạ đau đớn tột cùng, mà không có thuốc chữa. Nhưng qua đoạn video này, mình lại nghe con ma nói rằng bệnh thì vô chùa mà cầu Phật để Phật giúp cho, không nên đến các am miếu mà cầu xin vì ở đó tập trung toàn là ngạ quỷ. Mà hồi xưa mình nhờ khấn vái cái miễu hoang mà tự dưng hết bệnh? ( Làm mình cũng teo teo )

Đau xót trong video này là bệnh ở VietNam toàn đem về chờ chết. Bệnh viện không can thiệp và cũng chẳng giúp bệnh nhân ra đi nhẹ nhàng. Song song đó nghe tụng kinh thật là nhức đầu, gần chết mà ngày đêm túc trực gần chục người đọc kinh om sòm chịu gì nỗi , trong khi bệnh nhân rất cần sự yên tỉnh để nghĩ ngơi.

Một căn bệnh hành hạ, rồi ngưng thuốc men hơn 10 ngày để chờ chết thì đau khổ nào hơn. Thay vì bệnh viện phải cử người đến săn sóc và chích thuốc an thần cũng như giãm đau cho bệnh nhân. Chết thì là chắc rồi , nhưng đâu thể nào để bệnh nhân bị khủng hoảng tinh thần trước khi chết như vậy. Bên này , ngay cả một con chó khi bác sĩ thú y phát hiện ra nó bị bệnh nan y ( ung thư máu , thận nhiễm trùng, bệnh tim...) bác sĩ vẫn đưa ra lời khuyên cho nó một chuyến ra đi nhẹ nhàng thay vì sống trong đau đớn.

Xem chuyện của thiên hạ, để cảm nhận thân phận bọt bèo của kiếp người và chuyện luân hồi, ma quỷ.

Chúc các bạn xem video thật bình tỉnh và sáng suốt để suy nghĩ từng câu đối thoại giữa người và ma.

Thân mến
Message edited by thanhlongphapsu - Chủ Nhật, 17 Nov 2013, 11:14 PM
 
atoanmt Date: Thứ Hai, 18 Nov 2013, 6:02 PM | Message # 2
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5764
Status: Tạm vắng
Bạn thanhlongphapsu đã post 1 clip rất hay...
Nhân chuyện này, Tôi mới nhớ lại lúc lâm chung của Bà Nhạc Mẫu của tôi nhiều năm về trước. Xin kể ra để cùng chia sẻ với các Bạn.

Bà Nhạc của Tôi bị bệnh Già, (Parkinson's disease) cơ-thể lão-hóa nên sau khi vào Bệnh Viện điều trị 1 thời-gian ngắn, thì các cơ của Bà từ từ không hoạt-động được nữa, Cổ không làm việc, nên không thể ăn uống được ! Do đó Bà phải sống bằng Máy...
Sau cùng bà hôn-mê hẳn và các Bác-Sĩ tuyên-bố: "Bó tay" !

Trưa hôm đó tôi đang làm việc thì Bà-Xã phôn nói là các Bác-Sĩ cho biết là Bà Nhạc của tôi đã đến giai-đoạn nguy kịch. Trước khi tôi thu xếp công-chuyện ở sở để chạy vào Bệnh-Viện, thì ngoài Bà Xã tôi, còn có 1 số các Anh chị bạn bè thân-thiết của tôi đã vào quây- quần quanh giường Bệnh và cùng tụng kinh ADiDa hộ-niệm, họ cũng tự mời hộ 1 Sư Cô cùng 1 Chị phật-tử đến cùng niệm nữa.

Khi tôi vào, đến bên giường bệnh, thấy Bà Nhạc của tôi nằm bất động, chỉ còn hơi thở ra rất nhẹ, nhưng Bà ở trong trạng-thái hôn-mê và không phản-ứng với mọi việc chung quanh.

Thấy vậy, trong lúc mọi người đang cùng tụng niệm "Nam Mô A Di Đà Phật", tôi bỗng ghé sát Tai Bà và nói như sau:
-"Má ơi, bây giờ Má sắp sửa ra đi rồi, kiếp này của Má ở thế-gian đến đây là hết, Má đừng lo lắng chuyện gì cả, Con Cháu đều thành-đạt, Con đã chuẩn-bị xong Mồ Mả đẹp cho Má, bây giờ quan-trọng nhất là Má lo niệm "Nam Mô A Di Đà Phật" để được tiếp-dẫn về cõi Tây Phương.

Má cứ niệm theo mọi người đi:
"Nam Mô A Di Đà Phật"


Tôi vừa nói xong, thì Bà Nhạc tôi bỗng nhép miệng niệm theo đúng là câu
"Nam Mô A Di Đà Phật"

Bà cứ niệm đều-đều nhịp-nhàng như vậy trước sự ngạc-nhiên của tất cả mọi người...

Và Bà niệm như vậy cho đến hơi thở cuối cùng.

Sau đó, Sư Cô nói:
-"Bà thật may-mắn và có phước rất nhiều khi trước giờ phút lâm-chung có được nhiều người hộ-niệm, và bà còn biết tự niệm theo như vậy, thật hiếm có và phước-đức vô-cùng.
Rất nhiều người, ngay cả Quý Sư Tăng, Quý Ni, lúc lâm chung có khi không được như vậy nữa...

Tôi thì thấy lòng mình an tâm trước lúc ra đi của Bà và nhớ mãi chuyện niệm "Nam Mô A Di Đà Phật" cho đến bây giờ.


AToanMT
 
saigoneses Date: Thứ Tư, 20 Nov 2013, 4:32 AM | Message # 3
Major general
Group: Moderators
Messages: 455
Status: Tạm vắng
 
atoanmt Date: Thứ Sáu, 22 Nov 2013, 10:41 AM | Message # 4
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5764
Status: Tạm vắng
Các Bạn mến,

Hôm nay, cũng nhân ở cái clip này, tôi xin nói đến 3 điểm mà theo thiển ý của mình, đó là những điểm chúng ta nên lưu ý.

1- ĐÔI MẮT:

Đúng như Bạn thanhlongphapsu đã nhắc đến chuyện mà tôi đã viết từ lâu rồi, đó là chuyện Người Đẹp Mỹ Nương, trong đó có đoạn như sau:


"Bây giờ, trước mắt tôi, hình-ảnh có vẻ ma-quái rõ ràng: Mỹ-Nương người đẹp!, không còn thấy đẹp nữa, mái tóc xổ tung, hay bàn tay nhầy nhụa mỡ gà, chung quanh miệng cũng dính dầy mỡ nhễ-nhãi, và cặp mắt rất là lạ, vì cô vừa ăn ngấu-nghiến, vừa liếc ngang dọc láo-liên bằng cặp mắt sáng quắc, cái sáng không phải là cái sáng bình-thường của con người, từ cái sáng của ánh mắt đó, tôi không đọc được những gì mà người thường biểu-hiện như: hỷ, nộ, ái, ố, vui hoặc buồn!".

Tôi chăm-chú theo-dõi thì chỉ thấy hiện lên một sự trống-rỗng kỳ lạ, một ánh-mắt vô-hồn-đến-rợn-người !


Ta thấy trong đoạn clip trên, khi "Linh" của người cha nhập vào, thì thái độ cũng như cách nói chuyện đều khác với cô ta. Nhưng nếu để ý, sẽ thấy "đôi Mắt" khác hẳn ! mà theo tôi thì nó "trắng 1 cách trống rỗng" nhìn y như Mắt của con Cá vậy !

Đây cũng là điểm để chúng ta phân biệt được người bị Ma nhập !

2- MA, QUỶ RA VÀO CƠ THỂ Ở ĐÂU ?:

Thường-thường, các vong-linh Ma Quỷ ưa nhập vào người qua các “tử-huyệt” mà nói theo phong-trào bi-giờ là qua các lỗ “Luân-Xa”.
Nhưng đa số là “họ” vào qua 2 chỗ Bả Vai, người sắp bị nhập hay thấy mỏi Vai, và hay lắc Đầu dễ đưa đến tình-trạng cứ muốn …ngáp dài dài.

Trong clip này, “linh” của người Cha có chỉ cách năn nỉ rồi vỗ vào 2 Vai, rồi vuốt ra đến đầu các ngón Tay, cũng như vuốt Đầu để “phủi” cho các Vong linh nhập trong người ra.
Và theo kinh-nghiệm bản thân tôi qua nhiều lần tiếp-xúc với Ma, thì cách kể trên chỉ áp dụng với những con Ma … hiền mà thôi. Còn đối với những Ma dữ, hoặc Quỷ dữ, thì thường-thường các Thầy cao-tay -Ấn ưa “mời” quý chư-vị đó xuất ra ở chỗ 2 Ngón Chân Cái !

(Nhưng chính bản thân tôi, đã gặp 1 trường-hợp thật kinh-khủng ! phải nói là “vô tiền khoáng hậu” là Vong ra ở giữa 2 Ngón Chân Cái ! Chuyện cũng hơi dài dòng, hôm nào rảnh sẽ viết kể hầu các Bạn sau …)

3- SỨC MẠNH:


Hầu hết những người bị Ma Quỷ nhập, đều bỗng dưng có sức mạnh kỳ lạ, hơn hẳn các sức mạnh thường ngày của họ. Như clip ở trên, khi “vong-linh” của người Cha nhập vào, thì Cô bệnh-nhân đó bỗng có sức ngồi lên, đi, đứng lạy bình-thường.
Cũng giống như 1 đoạn mà tôi đã viết trong chuyện Người Đẹp Mỹ Nương” như sau:


"...Nói đến đây, cô "Mai” bỗng ngước nhìn tôi bằng ánh mắt lạ lùng, cô cười nhưng 2 ngón tay trỏ và giữa của tay trái cô lại xỏ vào vòng chỉ bùa ngũ-sắc mà cô đang đeo bên cổ tay mặt, rồi xoắn lại thật mạnh, tôi ngầm để ý thì thấy bàn tay mặt của cô dần dần đỏ ửng lên.
Tôi đoán ngay là sắp đến thời-điểm căng-thẳng bộc-phá rồi...
Vì thường thường những người bị Ma nhập hoặc những người điên, có 1 điểm giống nhau: Họ đang hiền-hoà đó, nhưng bất cứ lúc nào họ cũng có thể nổi khùng lên và hành động thô-lỗ bằng một sức mạnh không ngờ... "


( http://atoanmt.ucoz.com/news....3-25-16 )

Tóm lại, chỉ cần để ý đến 3 điểm nêu trên là ta có thể khẳng-định được người có bị Ma Quỷ nhập hay không.
Và hiểu rằng thế giới hiện-thực mà ta đang sống, hãy còn 1 thế giới bí ẩn khác ngay bên cạnh chúng ta và mình phải cư xử với "họ" như thế nào cho phải ???


AToanMT
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Sáu, 22 Nov 2013, 4:59 PM | Message # 5
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3043
Status: Tạm vắng
anh Toàn,

Cần phải lưu ý là nạn nhân lúc đó có vẻ mệt mõi, nói không ra hơi, nhưng khi bị cha cô ta nhập xác, cô ta nói năng , tay chân hoạt động thoải mái. Khi mới xem tui tưởng là giả bộ đóng kịch, nhưng xem lại thì không phải. Chú ý thêm về đoạn cô nữ tu nói chuyện đạo với vong ma, con ma rất thích thú nghe thuyết pháp.

Qua mấy mẫu đối thoại giữa người và ma, tui mới nhớ đến câu chuyện của anh kể trên trang nhà.

Tóm lại là coi xong tui thiệt muốn đi tu , soi gương nhìn lại cái vỏ bọc cơ thể hôi tanh này. Bây giờ, tui đang tìm những người hay tiếc của, tiếc đời , ầu ơ đưa đẩy họ để họ biết đường quay về.

Con ma nó ra vô cơ thể của mình thế nào thì trong clip có giải thích bởi con ma và ai mở " cửa " cho ma vô thì ma cũng có nói.

Nói chung là cái clip này xem thấy ghê.
 
saigoneses Date: Thứ Bảy, 23 Nov 2013, 4:19 AM | Message # 6
Major general
Group: Moderators
Messages: 455
Status: Tạm vắng
 
kathy Date: Chủ Nhật, 24 Nov 2013, 10:28 AM | Message # 7
Colonel general
Group: Users
Messages: 1196
Status: Tạm vắng

Thanhlongphapsu post bài A DI ĐÀ PHẬT...Khi đang coi ông Xã nói cô ta sắp đi rồi, tự nhiên trong lòng buồn buồn làm sao, một phần thì hơi sợ.
Trên đời này không ai tránh khỏi chuyện SANH LÃO BỊNH TỬ, cuộc sống ngắn ngủi, tại sao cũng còn một số người lòng tham không đáy, bao nhiêu họ cũng không thấy đủ... đã có rồi mà còn dùng trăm mưu ngàn kết để đi tranh dành của người khác, tôi thấy rất là tội nghiệp cho họ.
 
kathy Date: Chủ Nhật, 24 Nov 2013, 11:00 AM | Message # 8
Colonel general
Group: Users
Messages: 1196
Status: Tạm vắng
Anh Toàn đã kể về chuyện bà nhạc mẫu sắp lâm chung mà nghe theo anh niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT thật là một điều hiếm có

Message edited by kathy - Chủ Nhật, 24 Nov 2013, 11:01 AM
 
Cường Date: Thứ Bảy, 11 Apr 2015, 5:57 AM | Message # 9
Major general
Group: Disciples
Messages: 496
Status: Tạm vắng
Cảm ơn bác ThanhLongPhapSu đã post bài A DI ĐÀ PHẬT, cám ơn những người đã ghi lại clip..., cảm ơn Anh Toàn đã tạo nên Trang Nhà này mà tôi mới có thể được xem clip trên. Âu cũng là duyên...
Dù rằng khi xem mà suy nghĩ lại thấy không chỉ những "teo teo" như bác ThanhLongPhapSu nói nữa, mà , nói chung không phải chỉ đối xử với nhân loại chúng sinh như thế nào cho phải, mà còn "hiểu rằng thế giới hiện-thực mà ta đang sống, hãy còn 1 thế giới bí ẩn khác ngay bên cạnh chúng ta và mình phải cư xử với "họ" như thế nào cho phải ???"
NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT !
NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT !
NAM MÔ A MI ĐÀ PHẬT !


Message edited by Cường - Thứ Bảy, 11 Apr 2015, 5:59 AM
 
coc Date: Thứ Tư, 22 Apr 2015, 9:36 PM | Message # 10
Major
Group: Disciples
Messages: 89
Status: Tạm vắng
Không hiểu sao nhưng mỗi lần đi qua một nghĩa trang hay nơi tâm linh nào thì con thường niệm Mam Mô A Di Đà Phật và thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn. Cảm ơn bác thanhlongphapsu về bài viết.
 
Bongchibongem Date: Thứ Năm, 02 Feb 2017, 3:14 AM | Message # 11
Sergeant
Group: Users
Messages: 20
Status: Tạm vắng
tu khi biet duoc trang nha cua anh Toan qua thegioivohinh minh cung hay niem NA MO A DI DA PHAT.
 
champiqn Date: Thứ Năm, 02 Feb 2017, 10:57 PM | Message # 12
Lieutenant
Group: Users
Messages: 68
Status: Tạm vắng
 
FORUM » QUÁN BÊN ĐƯỜNG » CHUYỆN HUYỀN HỌC » A Di Đà Phật (youtube)
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL