Thứ Sáu
23 Feb 2018
6:46 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » TRANG THÔNG TIN » HỎI -ĐÁP » Hỏi thầy về chữa chứng liệt nửa người
Hỏi thầy về chữa chứng liệt nửa người
nguyenthang Date: Chủ Nhật, 31 Jul 2011, 10:32 PM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 11
Status: Tạm vắng
Em chào Thầy!

Dẫu rằng biết là vô phương, song em vẫn hỏi vì muốn nghe lời giảng giải của Thầy!

Bố em bị u tuỷ sống, phẫu thuật xong thì bị liệt từ bụng trở xuống, đã hơn chục năm nay rồi. Mong Thầy cho lời khuyên!
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Ba, 02 Oct 2012, 8:00 PM | Message # 2
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3038
Status: Tạm vắng
Hơn một năm trôi qua rồi , ba của bạn tình trạng ra sao?? Ba của mình hồi xưa bị bệnh mắt có cườm đó, sau khi mỗ xong thì bị mù luôn. Bác sĩ ở Việt Nam tay nghề chuyên môn rất cao siêu, có thể nói là chữa lợn lành thành lợn què là số một.

Thành thật chia buồn cùng bạn
 
nguyenthang Date: Thứ Bảy, 01 Dec 2012, 9:03 AM | Message # 3
Private
Group: Users
Messages: 11
Status: Tạm vắng
Quote (thanhlongphapsu)
Hơn một năm trôi qua rồi , ba của bạn tình trạng ra sao?? Ba của mình hồi xưa bị bệnh mắt có cườm đó, sau khi mỗ xong thì bị mù luôn. Bác sĩ ở Việt Nam tay nghề chuyên môn rất cao siêu, có thể nói là chữa lợn lành thành lợn què là số một.

Thành thật chia buồn cùng bạn


Cảm ơn bạn đã có lời chia sẻ!
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Bảy, 01 Dec 2012, 11:48 AM | Message # 4
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3038
Status: Tạm vắng
Chào bạn nguyenthang,

Bạn quay lại nghĩa là vẫn không có gì thay đổi tình trạng bệnh của người thân. Tui chia sẽ với bạn bởi vì tui cũng đã ít nhất một lần trong đời trãi qua cảm giác khốn khổ của đau thắt lưng, và bị tê liệt từ phần dưới thắt lưng trong vòng 8 tiếng, tui gọi là tê liệt vì hai chân tui không thể đứng dậy để nâng đở thân hình, mà phải nằm tại chổ, chân vẫn quơ tứ phía được, vẫn có cảm giác. Nhưng hoàn toàn bất lực vì chấn thương thắt lưng, thật là khổ vô cùng.

10 năm thời gian đã quá lâu, để hy vọng có thể phục hồi và cũng không biết các bác sĩ Viet Nam đã làm gì trên cột xương sống của người thân của bạn.

Nhưng nếu có thể thì bạn, nếu muốn ( nhưng rất khó hy vọng ) bạn cho ba của bạn đi làm IRM ( L'imagerie par résonance magnétique )( Magnetic Resonance Imaging ) Vùng đã bị giải phẩu khối u tủy sống. Máy sẽ scanner và nhìn rỏ từng thơ thịt, tủy, xương , gân.... như vậy bác sĩ giỏi họ có thể xác định nguyên nhân nào gây cho ba của bạn bị bại liệt.

Có khi xương sống lành lặn, nhưng do những sợi cơ vùng thắt lưng bị biến dạng, ( tui nói sợi cơ thực ra nó giống như những sợi gân màu trắng bám sát vào nhau , bạn có thể hình dung như một búi giây điện cao thế song song với cột sống vậy ) khi cột sống bị cong, hay những đĩa đệm giữa hai đốt sống lõi ra, nó chạm vào nhau, cũng làm cho bạn không thể ngồi bình thường, chứ nói chi mà đứng.

Ba của bạn có thể tự đi vệ sinh cá nhân được không? Nếu được là tín hiệu tốt của hệ thần kinh không bị tổn thương ( bị đứt )

Hai chân của ông ấy có cảm giác hay không? Vùng cột sống bị mỗ có còn cảm giác không?

Nếu tất cả đều OK hết mà vẫn đứng lên không được thì bạn gắng làm vật lý trị liệu cho ông ấy, giúp hoạt động cơ bắp và hệ thần kinh, nếu đĩa đệm giữa hai cột sống lòi ra thì có thể giải phẩu để cắt bớt nó đi cũng hy vọng lắm.

Tôi lúc trước có coi video của thầy Đỗ Đức Ngọc ở Toronto chữa bệnh bằng khi công, giúp cho một bệnh nhân bán thân bất toại đứng lên đi được, nhưng tui không chú ý lắm về tiểu sử bệnh, bạn vào youtube tìm khí công y học hoặc doducngoc, xem sau nhiều khi còn cái clip đó.

Kể chuyện ngoài lề chút xíu nè, tui có nuôi một con chó. Và nó bị tai nạn xe hơi, gãy vùng xương chậu. Con chó nhỏ thôi khoảng 3 kg 5. Tôi mang nó đến bệnh viện, bác sĩ chụp hình và thấy xương nó gãy thành nhiều khúc. Hy vọng bình phục sau khi mỗ chỉ có 1 % nghĩa là 99% con chó sẽ bị tật nguyền suốt đời, nó không còn tự đi tiểu tiện được, phân và nước tiểu hể đầy thì tự động trào ra hôi thối vô cùng.

Bác sĩ khuyên tui nên cho phép nó chết một cách bình yên, nghĩa là tiêm formol cho nó chết giá chỉ có 50 đồng, tiền hỏa táng nữa tồng cộng là 120 đồng. Còn nếu tui quyết định giải phẩu cho nó thì giá tiền giải phẩu là 1200 đồng, tiền bệnh viện hai tuần lễ là 600 đồng tổng cộng là 1800 đồng. Trong khi giá con chó con trên thị trường chỉ có 800 đồng, nếu tui muốn thì với số tiền đó tui sẽ mua được hai con chó con mới. Và bác sĩ nói là sau khi giãi phẩu chỉ có 1 % hy vọng con chó đứng lên được thôi , còn chuyện tiểu tiện coi như tui phải hầu hạ nó suốt cuộc đời làm chó của nó.

Nhưng vì tui thương con chó, tuy là tui ghét ma quái và bắt yêu tinh bỏ vào bình hồ lô, nhưng tui thương chó lắm nghe bạn, tui quyết định tiến hành giải phẩu. Bác sĩ thú y trợn mắt nhìn tui và lắc đầu, ông ta nói thực ra ca giãi phẩu này rất khó cho ông ta, ông ta phải cầu viện thêm 3 ông bác sĩ bạn đồng nghiệp cách city tui ở khoảng 400 km. Vì xương con chó quá nhỏ và nó quá bé ( 3kg5 )

Hôm giải phẩu chó tui phải ký giấy tờ bảo đãm rằng tui sẽ không thưa kiện nếu ca giãi phẩu thất bại, và lỡ như nữa chừng cuộc giãi phẩu con chó tắt thở vì quá yếu. Thời gian giải phẩu 4 tiếng.
Các bác sĩ giải thích chương trình hành động, bao gồm chụp thuốc mê, vô nước biển, máu dự trử, ghép xương nhân tạo, vá bọng đái, khâu ruột, bọc inox vào nhưng đoạn xương bị giập.... và những biến chứng hậu phẩu thuật.

Bốn giờ sau từ công ty tui nhận điện thoại báo tin , cuộc giải phẩu hoàn tất, bệnh nhân chó đang ở trong phòng hồi sức, tui sẽ được thăm vào ngày hôm sau.

Bây giờ sau hai năm bị tai nạn, con chó tui nó chạy nhảy như con sóc, giống như là chưa bi gãy xương bao giờ. Xem như giải phẩu thành công 100 %.

Bạn,

Người dân Việt Nam mình đâu có ngu dốt, bằng chứng là các thế hệ sinh ra ở hải ngoại học hành xuất sắc ở bất kỳ ngành nghề nào, có thua kém dân tộc nào đâu. Nhưng dân trong nước cứ trầm luân trong bể khổ bởi do bọn ngu si, độc tài cai trị mà ra, người ta đi mỗ mắt mà nó moi ruột gan người ta ra nó đem đi bán nội tạng. Học sinh đi học phải chạy điễm, chạy trường , nhưng khi thành danh bác sĩ thì toàn là hại người hơn là giúp người, dân nghèo mang bệnh thì coi như chờ chết, vô bệnh viện không tiền hối lộ cho bác sĩ, y tá là coi như bệnh nhẹ thành bệnh nặng.

Bệnh lạ, Tàu lạ, người lạ, trong trung ương Đảng có đồng chí X gây tụt hậu cho nền kinh tế quốc dân... toàn là những việc làm mà guồng máy chinh quyền không dám nêu tên. Trong khi một thanh niên trẻ Việt Khang chỉ nói lên suy nghĩ âu lo cho lảnh thổ Quốc Gia thì được toàn bộ hệ thống tuyên truyền nêu đích danh là phản động.

Ở bên này, người dân mà đói thì Thủ Tướng phải từ chức, dân bệnh mà chết thì Bộ Trưởng Bộ Y Tế phải từ chức. Đó mới là chính sách vì dân phục vụ, vì Nước quên thân.

Đôi lời tâm sự cùng bạn, và chúc thân phụ của bạn may mắn.

Thân mến
Message edited by thanhlongphapsu - Thứ Hai, 03 Dec 2012, 11:12 AM
 
LongTracAn Date: Thứ Bảy, 01 Dec 2012, 1:31 PM | Message # 5
Generalissimo
Group: Moderators
Messages: 3296
Status: Tạm vắng


Đại Bi Chú
 
atoanmt Date: Thứ Hai, 03 Dec 2012, 2:49 AM | Message # 6
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5762
Status: Tạm vắng
thanhlongphapsu


AToanMT
 
atoanmt Date: Thứ Hai, 03 Dec 2012, 9:59 AM | Message # 7
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5762
Status: Tạm vắng
Bạn nguyenthang,
Rất tiếc cho Ba của Bạn vì phẫu-thuật cột sống mà bị liệt !
Đó không phải là chuyện lạ đâu Bạn, vì "đa số" bệnh nhân mổ cột sống ở VN, mổ xong, không bị liệt chỗ này, thì cũng bị liệt chỗ khác.

Và coi như vĩnh viễn bị liệt luôn !

Nhưng tôi có biết 1 ông sau khi bị liệt, bà Vợ quá thương Chồng, nhưng không biết làm sao khi các Bác Sĩ ở Bệnh Viện bó tay, nói rằng Ông Chồng phải vĩnh viễn liệt như vậy !
Chỉ còn cách duy nhất là cầu khẩn Phật !
Và bà ta đã đặt hết Tâm của mình vào cầu xin Quán Thế Âm Bồ Tát giúp cho.
Lúc đầu, người Chồng không tin, nhưng...
Sau 1 thời gian chỉ có mấy tháng tụng Chú Đại Bi, không hề dùng Thuốc gì cả, vậy mà Chồng Bà ta đã bắt đầu hồi phục sức khoẻ.

Do đó cả hai Vợ Chồng đều tụng Chú và xin Quán Thế Âm Bồ Tát cứu !

Kết quả là Ông Chồng đã tự đi đứng lại được chứ không còn nằm liệt giường như trước.

Dĩ nhiên là bạn bè và Bác Sĩ chỉ biết nói 1 câu:
-"Quả thật là phép lạ !"AToanMT
 
saigoneses Date: Thứ Hai, 03 Dec 2012, 10:52 AM | Message # 8
Major general
Group: Moderators
Messages: 450
Status: Tạm vắng
 
nguyenthang Date: Thứ Ba, 04 Dec 2012, 1:19 AM | Message # 9
Private
Group: Users
Messages: 11
Status: Tạm vắng
@thanhlongphapsu: Mấy cái hư ảo (như chính trị) thì bỏ qua đi bạn. Người tu tập có để ý đến nó đâu. Tôi cũng tập mấy môn dưỡng sinh, thấy mình khoẻ lên chút là vui rồi.
Chuyện của bố tôi thế này: lúc đầu chụp citi cắt lớp, bác sỹ nói bị màng nhện tuỷ. Thế là mổ. Bị liệt luôn từ phần ức trở xuống.
Mấy năm sau, khám lại, chụp MRI (cộng hưởng từ), thấy có khối u bằng ngón tay cái nằm trong tuỷ sống, bên dưới vết mổ cũ một đoạn. Lại mổ. Đương nhiên là vẫn liệt.

@atoanmt: Thầy chỉ cho thì biết vậy, bố tôi xưa nay chỉ tin vào Khoa học kỹ thuật Âu Mỹ. Chứ ông vẫn vô thần.
Dù sao cũng chân thành cảm ơn Thầy! Kính chúc Thầy nhiều sức khoẻ!


Message edited by nguyenthang - Thứ Ba, 04 Dec 2012, 1:27 AM
 
TLD Date: Thứ Ba, 04 Dec 2012, 11:00 AM | Message # 10
Sergeant
Group: Users
Messages: 21
Status: Tạm vắng
@nguyenthang: Thầy chỉ cho thì biết vậy, bố tôi xưa nay chỉ tin vào Khoa học kỹ thuật Âu Mỹ. Chứ ông vẫn vô thần.

Vậy bạn vào đây xin 1 lời khuyên làm gì ?
Lời Thầy Atoanmt dạy là OK số 1 , vì tui đã được kết quả bất ngờ.
Vô Thần thì...Vô Phương......thôi.


@nguyenthang: Mấy cái hư ảo (như chính trị) thì bỏ qua đi bạn. Người tu tập có để ý đến nó đâu.

Người tu không để ý tới chính trị (Yes )nhưng chính trị là 1 hiện thực chớ không hư ảo. Vì sao Đức DATLAI DATMA phải sống lưu vong?

Mấy lời nong cạn xin bạn hoan hỷ !
Message edited by TLD - Thứ Ba, 04 Dec 2012, 11:14 AM
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Ba, 04 Dec 2012, 4:16 PM | Message # 11
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3038
Status: Tạm vắng
TLD
 
nguyenthang Date: Thứ Ba, 04 Dec 2012, 10:41 PM | Message # 12
Private
Group: Users
Messages: 11
Status: Tạm vắng
Có một nhà văn trong nước đi Mỹ về rồi nói: "Nước Mỹ là tất cả những gì Marx mơ ước". Chắc ông ấy không nói ngoa. Các bạn cũng nhẹ nhàng chuyện đó đi.

Tôi cũng có hy vọng nhỏ là Thầy có mẹo nào chữa được không thôi mà, chứ cũng xác định là vô phương ngay từ đầu rồi. Thầy chỉ cho cách niệm Quán Thế Âm Bồ Tát, tôi thì không đủ định lực rồi.
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Tư, 05 Dec 2012, 5:53 AM | Message # 13
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3038
Status: Tạm vắng
Chào bạn nguyenthang,

Bạn thật là thiếu suy nghĩ, và nông cạn. Tui chưa đề cập nhiều đến chính trị, chính em gì trong bài viết.Vì đó không phải là quan điễm của diễn đàn. Chủ gia trang không sợ, nhưng các thành viên bên Việt Nam sợ, công an Việt Nam sợ và nhà cầm quyền Hà Nội sợ. Người Việt Nam luôn luôn sống trong không khí lo sợ và dè chừng lẫn nhau.

Xưa nay, người tu hành không xen vào việc đời, nói theo bạn là " Chính trị " đó. Điều này hoàn toàn đúng khi tôn giáo được hành đạo trong một thế giới thái bình thịnh quốc của thời xa xưa ( phong kiến ) hoặc ở xứ sở Tự Do biết tôn trọng nhân phẫm con người như các Quốc Gia Tây Phương.

Cộng sản thì khác, cộng sản chủ trương tiêu diệt Tôn Giáo, và dùng tôn giáo như một công cụ để lôi kéo quần chúng, nhẹ dạ cả tin. Thí dụ như tại nước Nga cái nôi của chủ nghĩa cộng sản, Thiên Chúa Giáo bị cấm hoạt động, từ sau khi Lenin cướp chính quyền đến ngày Gorbachev tuyên bố giải thể đảng cộng sản Nga và trả nước Nga về cho Đức Mẹ vào năm 1990.

Riêng ở Viêt Nam, cộng sản đã lợi dụng Phật Giáo khích động biểu tình, chống lại chính quyền của nền Đệ Nhất Cộng Hoà , dùng nhà Chùa để làm nơi che dấu cán bộ nằm vùng và súng đạn ( phe Ấn Quang ) , cộng sản Hà Nội không ngừng ca tụng công đức của các nhà sư khi tham gia vào chính trị như thiền sư Thích Nhất Hạnh. Cộng sản Hà Nội còn lập ra cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Viet Nam thống nhất mà người dân trong nước gọi nôm na là giáo hội Quốc Doanh do công an làm Hoà Thượng có quân hàm và ăn lương của Bộ Nội Vụ.

Sau năm 1975, cộng sản Hà Nội đã bỏ tù các nhà sư, giải tán tăng đoàn, bắt sư hoàn tục, nhà chùa thành sân phơi lúa hay trụ sở sinh hoạt của thanh thiếu niên địa phương. Người ta phải tu chui , tụng kinh chui , ông đồng bà cốt, thầy bói gì gì cũng đều giải tán hoặc bị tập trung cải tạo. Bởi cộng sản Hà Nội chủ trương vô thần. Và chính sách tam vô để đầu độc Thanh Thiêu niên. Vô Tổ Quốc - Vô Gia Đình - Vô Tôn Giáo .

Đãng lảnh đạo, Nhà Nước quản lý và dân làm chủ. Số phận làm chủ của người dân Việt Nam bị chính sách cộng sản của Hà Nội đào tận gốc, bốc tận rể đến ngu khờ,

Một năm hai thước vãi thô
Làm sao che nỗi cụ Hồ em ơi


Bị Thế giới lên án nguyền rủa, bây giờ thì Hà Nội đã nới lõng chính sách kềm kẹp tín ngưỡng, cho phép các Chùa chiền được hành lễ, cho phép tín đồ được tự do đi Chùa. Và biến Hồ chí Minh thành bồ tát được đút tượng ngồi trong Chùa cho mọi người chiêm bái, dù rằng Hố chí Minh chưa một ngày tu hành cũng đắc đạo thành bồ tát như thường. Giống như đương kim thủ tướng tốt nghiệp lớp 3 trường làng ở Cà Mau, theo kháng chiến là du kích, giao liên đưa thư qua lại, đùng một cái có bằng tiến sĩ về Kinh Tế. Có cần học ngày nào đâu. Cái hay của cộng sản là chổ đó. Nhỏ không học lớn cũng làm thủ tướng.

Trong bài viết của tui, có câu chuyện con chó bị đụng xe. Bạn không biết suy nghĩ sao? Qua câu chuyện này, cho thấy ở xứ Tư Bản , cái xứ mà cộng sản thù ghét và quyết tâm tiêu diệt dù phải hy sinh ba đời bần cố nông. Họ quý trọng sinh mạng của muôn loài, chứ không riêng gì sinh mạng của con Người. Dù còn 1 % hy vọng thì họ cũng vận dụng hết lương tâm chức nghiệp ra để phục vụ dù đó là một con chó.

Bạn nghĩ coi, khi vào phòng giải phẩu, các bác sĩ có thể chích cho con chó một mũi thuốc độc để khỏi mất công. Và con chó không biết nói và tui cũng không thấy. Sau đó, họ chỉ cần nói ngăn gọn " xin lỗi chúng tôi đã cố gắng hết sức " và dĩ nhiên tui vẫn phải trả tiền giải phẩu theo giá đã ký kết. Đằng này, họ làm hết mình, với lương tâm thầy thuốc dù bệnh nhân là một con vật rẻ tiền. Mà gãy xương chậu nữa bạn biết là rất nặng, con chó không phải là người thì không thể nào nói cái gì nó cũng hiểu, thế mà họ ráp xương, khâu vá nội tạng do xương đâm lũng, để bây giờ con chó vui sống với nhưng ngày tháng làm chó của nó.

Trong khi ba của bạn được các bác sĩ đào tạo bởi chế độ cộng sản làm cho bại liệt tật nguyền. Và bạn vẫn coi đó là chuyện bình thường thì phải nói là bó tay. com, còn bảo với tui là chuyện chính trị là chuyện hư ảo. Hư ảo chổ nào, khi mỗi ngày chính sách cộng sản vẫn ép buộc bạn đi vào con đường cai trị của nó. Học sinh đi học phải chạy điễm cho thầy cô giáo, bệnh nhân vào bệnh viện phải hối lộ cho bác sĩ , y tá để được săn sóc ' kỷ lưỡng ' và đừng để bị họ tiêm thuốc độc cho chết .

Bạn có biết ai đã giựt sập chế độ cộng sản kiên cố ở Liên Xô không? Đừng tưởng là Hoa Kỳ nhé, Hoa Kỳ hoàn toàn không nhúng tay vào việc giựt sập chế độ tàn bạo này, vì e ngại chiến tranh nguyên tử giữa Nga và Mỹ.

Bạn có biết người cộng sản Viet Nam chủ trương vô thần, để rồi đến cuối đời trước khi chết đã van xin được Quy Y Tam Bảo nương nhờ cửa Phật để sám hối không?

Hãy sống thật với bản ngã của thân xác mình, chế độ nào dù có ác bá bạo tàn đến đâu rồi cũng sẽ bị đào thải. Sống làm sao, để sau khi cộng sản Hà Nội tuyên bố giải tán, bạn vẫn hảnh diện nhìn mọi người và hoà niềm vui chung với dân tộc, hơn là lúc đó bị thiên hạ phỉ nhổ; nguyền rũa đến đời đời kiếp kiếp vì u mê nghe theo cộng sản, mà thực tế cộng sản chẳng cho bạn được một chút bổng lộc gì trong kiếp phù sinh của bạn.

Mời bạn xem lời của một nhà tu quan tâm đến vận mệnh Quốc Gia, nếu ông này mà làm như bạn nghĩ " chính trị là hư ảo, nhà tu ai để ý đến nó làm gì " thì bây giờ chắc bạn nói tiếng Tàu và đang ăn đậu hủ thúi của chú Ba .
DI CHÚC TRẦN NHÂN TÔNG

.
"…CÁI HỌA LÂU ĐỜI CỦA TA LÀ HỌA TRUNG HOA.
Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải… Họ gậm nhấm đất đai của ta, lâu dần họ sẽ biến giang san của ta từ cái tổ đại bàng thành cái tổ chim chích. Vậy nên các người phải nhớ lời ta dặn: Một tấc đất của tiền nhân để lại, cũng không được để lọt vào tay kẻ khác. Ta để lời nhắn nhủ đó như một lời di chúc cho muôn đời con cháu.”


Đức Vua Trần Nhân Tông (1258 -1308)


Bạn có biết Người đó là ai không?

Riêng anh Toàn đã chịu khai Kim Khẫu ra mà trả lời với bạn là bạn có phước lắm rồi; không biết quý trọng còn bài bác là Vô Thần..... đúng là hết thuốc chữa.

Bạn có biết ở các phân khoa Y Dược ở các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có môn học cầu nguyện để chữa bệnh không, bác sĩ cũng thường khuyên bệnh nhân hãy cầu nguyện theo Tôn Giáo của mình, sẽ chóng bình phục.

Hy vọng bạn suy nghĩ lại và đừng viết nhãm nhí nữa, nếu nơi này không thuộc về tâm linh của bạn thì xin mời bạn tự do đi tìm tâm linh của bạn nơi những trang nhà của cộng sản, như đoàn thanh niên cộng sản hay báo công an chìm công an nổi gì đó mà nhờ họ cứu ba của bạn. Okay.


Message edited by thanhlongphapsu - Thứ Tư, 05 Dec 2012, 6:09 AM
 
nguyenthang Date: Thứ Tư, 05 Dec 2012, 10:31 AM | Message # 14
Private
Group: Users
Messages: 11
Status: Tạm vắng
Hi hi...
Bạn bảo bên này sẵn có "Não trạng như thế", không thể sửa được.
Bên tôi bảo bên bạn sẵn có "Não trạng như thế", không thể sửa được.

Vậy nên bạn viết rất dài...

Tôi quý mến Thầy Anh Toàn vì ông ấy nói chuyện thực của đời mình mà cứ tỉnh queo, chẳng phạm uý gì cả, lại có cái tài, cái đức cứu sinh... Chứ ông ấy không màng đến chuyện thị phi, trắng đen...

Bạn tác bạch chuyện này với Thầy Anh Toàn dùm tôi! Cảm ơn bạn nhiều!

Added (05 Dec 2012, 10:31 AM)
---------------------------------------------
Tôi vừa nhận được PM của Thầy. Đa tạ Thầy!

 
DieuLan Date: Thứ Năm, 26 Feb 2015, 8:28 PM | Message # 15
Lieutenant
Group: Users
Messages: 70
Status: Tạm vắng

Thầy atoanmt,thanhlongphapsu
 
FORUM » TRANG THÔNG TIN » HỎI -ĐÁP » Hỏi thầy về chữa chứng liệt nửa người
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL