Chủ Nhật
18 Mar 2018
7:07 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » TRANG THÔNG TIN » HỎI -ĐÁP » cách chữa trị mụn ở lưng.
cách chữa trị mụn ở lưng.
phuongquang17045356 Date: Thứ Sáu, 10 Apr 2015, 5:52 AM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 8
Status: Tạm vắng
Xin chào cả nhà, cháu năm nay 21 tuổi nhưng khổ nỗi bị mụn ở lưng từ lúc dậy thì đến giờ không hết. Mụn mọc ở lưng và bả vai có khi đỏ tấy và sưng lên chứa mủ rất đau nhức sau đó để lại nhiều vết thâm làm cháu rất tự ti. Không dám cởi trần nhưng rất thích bơi lội. Mong mọi người trong diễn đàn cùng bác Atoanmt giúp cháu với. Có thể trong uống ngoài thoa không ạ? Xin cho cháu bài thuốc với ạ. Cháu xin cảm ơn mọi người nhiều.

Message edited by phuongquang17045356 - Thứ Sáu, 10 Apr 2015, 5:55 AM
 
hailove Date: Thứ Sáu, 10 Apr 2015, 9:39 AM | Message # 2
Major general
Group: Moderators
Messages: 497
Status: Tạm vắng
Bạn phuongquang bị mụn như vậy bạn có thể ghé bệnh viện da liễu cho người ta khám mà,đâu phải bị cái gì mình cũng đăng bài kêu giúp đỡ,thầy bận việc nhiều lắm với lại bạn đọc hồi ký của thầy cũng có nói cứ chạy chữa thuốc tây thuốc tàu gì cũng được chừng nào vô phương cứu mà có duyên thầy mới giúp,còn bạn nhờ mọi người giúp cho phương thuốc khi có người cho bạn có tự tin uống vào không

NAM MÔ DƯỢC SƯ LƯU LY QUANG VƯƠNG PHẬT
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Sáu, 10 Apr 2015, 10:25 AM | Message # 3
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3043
Status: Tạm vắng
Chào bạn phuong17045356

Tuổi 21 là tuổi thanh niên đang độ trưởng thành và cơ thể gấp gút làm việc để đến tuổi...... hết phát triển ( không biết dùng từ nào thích hợp cho bạn dể hiểu )

Con trai nổi mụn là chuyện thường , con trai mà không bị nổi mụn mới là đáng nguy. Hồi xưa ở tuổi của bạn tui cũng bị nổi mụn tùm lum, mụn cám, mục bọc, hàng trăm cái trên mặt trên lưng. Nghe mấy ông anh thế hệ trước trong xóm chỉ bày đủ cách để hết mụn , nhưng cũng không hết mụn được ( Đừng hỏi tui cách gì nhé - Miễn trả lời ) Mụn ở trên gương mặt tui mà lở có con kiến nào vô phúc mà rớt vô là không biết đường ra. Mà có may mắn bò ra được thì cũng sẽ bị cụt vài cái chân.

Ấy vậy, mà tự nhiên hết da mặt trở nên bình thường không tỳ vết không sẹo vì mụn bọc ( mụn mủ )

Cho nên, bạn muốn trị dứt căn bệnh này rất ư là đơn giản như bạn đang giởn.

Bạn phải biết là khí hậu ở Việt Nam có độ ẫm rất cao , gặp thêm thời tiết nóng khô , bụi khói làm ô nhiễm môi trường chung quanh , mà trên lưng thì thường xuyên bị tiết ra mồ hôi, quần áo không sạch sẽ ăn mặc lại bó sát cơ thể , 10 móng tay của bạn là hang ổ của vi trùng , giường chiếu của bạn không biết là bao nhiêu vi sinh vật sống trên đó. Sự va chạm thường xuyên làm da bạn bị tổn thương và gây nhiễm trùng. Rồi làm mủ ở những ổ mụn.

Giử gìn vệ sinh sạch sẽ, không bị áp lực , không suy nghĩ quá sức , không u sầu buồn thãm, tránh các thức ăn cay nóng. Đi ngủ sớm, tập thể dục đều đặn. Thì bạn sẽ tự nhiên hết mụn.
 
FORUM » TRANG THÔNG TIN » HỎI -ĐÁP » cách chữa trị mụn ở lưng.
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL