Thứ Bảy
17 Mar 2018
8:44 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Statistics
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<>

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
Page 1 of 11
FORUM » TRANG THÔNG TIN » HỎI -ĐÁP » Xin hỏi (MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ)
Xin hỏi
ludinhthanhkontum Date: Thứ Năm, 03 Oct 2013, 4:46 AM | Message # 1
Private
Group: Users
Messages: 5
Status: Tạm vắng
Anh cho em nhờ anh tư vấn giúp em với, em đang rất lo lăng. Tháng 11/2012 em bị đau nhức xương cut. Biểu hiện như sau: Đi đứng thì vẫn bình thượng. Khi em ngồi xe máy lâu hoặc ngồi lâu rồi đứng dậy thì cuối xương cụt bị ê nhức, nhưng đứng dậy tí lại đỡ đau. Em nằm thì không sao ca. Em có đi khám và chụp XQ ở nhiều nơi, kể cả BV chỉnh hình HCM nhưng người ta vẫn bảo là viêm và thoái hoá khớp cùng cụt, rồi cho 1 lần uống 2 tuần thuốc kháng viêm nhưng em vẫn không khoi. Hiện giờ em vẫn như vậy, em không biết làm thế nào nên gửi bài viết này nhờ anh giúp đỡ em với. Em chân thành và đợi hồi âm nhanh nhất của ạnh
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Năm, 03 Oct 2013, 4:31 PM | Message # 2
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3043
Status: Tạm vắng
Chào bạn ludinhthangkomtum

Chào mừng bạn ghi danh làm thành viên của trang nhà atoanmt. Chúc bạn có nhiều điều hữu ích khi dạo chơi trên trang nhà nhỏ bé này.

Riêng việc của bạn hỏi, mình không biết bạn hỏi " Anh " nào?

Còn bệnh của bạn thì giới Y Khoa Saigon đã định bệnh cho bạn rồi. Nhưng bệnh thoái hóa xương thì tạm gọi là bó tay. com. Chưa có quốc gia nào có khả năng trị khỏi. Y khoa chỉ giúp bệnh nhân giãm đau thôi. Nên đa số các toa thuốc về loại bệnh này là thuốc giãm đau nhức chớ không phải là kháng viêm. Thuốc kháng viêm là thuốc trụ sinh bạn nhé. Đau xương mà uống thuốc trụ sinh thì vô hiệu, nghĩa là không có kết quả gì cả.

Bệnh của bạn còn nhẹ mà, tối tối chườm nước nóng vào chổ đau. Tập vài động tác khi nằm trên giường kéo hai đầu gối cho chạm vào bụng , tập hít thở mỗi khi kéo đầu gối vào bụng và khi duỗi thẳng chân ra.

Máu huyết bạn bị ứ không lưu thông để nuôi cơ thể nên gây ra chứng đau xương cụt. ( Nếu bạn không bị té ngã hay do tai nạn gây ra )

Mua đuôi heo về nấu canh ăn mỗi tuần một lần cũng giúp bạn chữa được chứng đau xương cụt này.

Chúc bạn may mắn ,
 
ludinhthanhkontum Date: Thứ Năm, 03 Oct 2013, 7:52 PM | Message # 3
Private
Group: Users
Messages: 5
Status: Tạm vắng
Con cảm ơn thầy nhiều. Do con mới vào thành viên nên không rõ nên gọi thầy là anh. Con không bị tai nạn hay té ngã gì, tự nhiên đau vậy thôi. Con mới 29 tuôi. Đúng là con uống kháng viêm vẫn không có tác dụng gì cả như thầy đã nói. Thầy cho con hỏi, nếu Máu huyết bị ứ không lưu thông để nuôi cơ thể nên gây ra chứng đau xương cụt con có thể uống thuốc bắc hay thuốc nam gì được không thầy, thầy cho con xin toa thuốc được không.Con là một phật tử, có cách nào bên tâm linh để con trị bệnh được không thầỵ Con xin cảm ơn thầy.
 
thanhlongphapsu Date: Thứ Năm, 03 Oct 2013, 8:36 PM | Message # 4
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 3043
Status: Tạm vắng
Bạn đến các tiệm thuốc có Thầy bắt mạch rồi cho toa chính xác hơn, không nên tự chữa bệnh khi chưa biết cơ thể của mình như thế nào nhé.

Chúc may mắn

Trân trọng
 
ludinhthanhkontum Date: Thứ Năm, 03 Oct 2013, 9:58 PM | Message # 5
Private
Group: Users
Messages: 5
Status: Tạm vắng
Dạ các thầy cho con hỏi: Con nghe nói dùng gạo lức có thể trị được bệnh xương khớp. Nay con muốn dùng thử, kính mong các thầy chỉ dẫn giúp con với được không. Con trân trọng cảm ơn các thầy.
 
FORUM » TRANG THÔNG TIN » HỎI -ĐÁP » Xin hỏi (MONG MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ)
Page 1 of 11
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO


Click Here for Registration THWGLOBAL