Thứ Ba
22 Jun 2021
4:40 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU TÝ - 68 TUỔI (2015)
MẬU TÝ - 68 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:14 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TÝMẬU TÝ – 68 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)
Sao: Thái Dương: Công danh, tài tốt
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai) tốt
Thiên can: Mậu gặp Ất: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Tý gặp Mùi: Hung niên, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: vàng, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Ông tuổi Mậu Tý là người khôn ngoan, mưu lược có khả năng làm nên việc lớn. Với ý chí vững mạnh, kiên cường không bao giờ chịu lùi bước trước trở ngại, khó khăn. với nhiều tham vọng, đã có lúc tạo nên sự nghiệp lớn, địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào tài trí của mình, công danh sự nghiệp cũng có lúc thất bại. Nhất là đường tình duyên, cũng khó tránh được rối ren, gia đạo bất an.

Bây giờ đã vào tuổi nghỉ hưu, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng. Tuy Quý Ông không mấy bằng long với hiện tại nhưng ôn lại quá trình hoạt động, có lẽ Quý Ông cũng cảm thấy hãnh diện, tự hào vì tư cách hành xử của mình, không co uốn, nịnh bợ kẻ có thế có quyền và sẵn sàng bên vực kẻ yếu cô nên đã tạo nhiều phúc đức. Tuổi già thanh thản an nhàn, con cháu nên danh.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may lành, toan tính sáng suốt. Dù Quý Ông không còn làm việc vẫn có cơ hội giúp con cháu thành danh, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Tích lịch Hỏa không được hoàn toàn tốt, chỉ có lợi việc nhỏ, không nên tính chuyện lớn.

Với hạn Thiên La, cuộc sống có nhiều rối rắm, phải lo giải quyết, tinh thần không yên.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Hung. Công danh tài lộc vẫn có thăng tiến. Nếu đã nghỉ hưu thì tài lộc vẫn đến từ nhiều nguồn. Gia đình tình cảm có nhiều bất an, gây xáo trộn trong cuộc sống. Đặc biệt, năm nay là Hung Niên của Quý Ông, cần phòng tai nạn và cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu một đổi thay lớn về cuộc sống, việc làm. Điều này, Quý Ông đã ấp ủ từ lâu, nếu suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm lực để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Kim, có phần hao tốn về công sức lẫn tài lực. Mặc dù, mưu sự gặp khó khăn vẫn vượt qua, đạt mục đích, nhưng chỉ có Thắng mà không có lợi.

Sao chiếu mạng khá tốt, nhưng Hạn Vận bất an đối với người lớn tuổi vì còn phải lao tâm khổ trí, bất lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, năm nay là Hung Niên, dễ xảy ra chuyện chẳng lành, chỉ nên lành tránh dữ để giảm bất trắc. Tuy nhiên vận Hổ dõng Thiên, Quý Ông có việc phải làm để thỏa mãn nguyện vọng từ lâu ấp ủ, sẽ thành công. Có thể nói đây là năm tốt xấu đan xen, mọi việc nên dè dặt, là năm khá khó khăn đối với tuổi đã nghỉ hưu.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi có mưu sự lẫn phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chặn, hòa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Hạn có Thất Sát là một Nam Đẩu Tinh Dương Kim tạo thủ, đây là sao chủ về uy dũng, can đảm, nóng nảy…có thể thành công lớn nhưng cũng để lại hậu quả bất lợi về sau, không được phù hợp với người lớn tuổi như Quý Ông. Mặc dù, Thất Sát đi vào Vượng Địa nhưng ngộ kình, thường phải đương đầu với trở lực lớn, có thể gây ra đi hại về sau.

Hội chiếu có Tuế, Cái cúng có Tuế, Kỵ chứng tỏ Quý Ông là người có tài biện, biện giả hơn người nhưng không có tình cảm, dễ sinh chống đối, bất mãn ngấm ngầm. Nếu Quý Ông tham gia công việc Cộng Đồng, Đoàn thể, sẽ gây được danh tiếng, nhưng chỉ “có tiếng mà không có miếng”. Đối với gia đình, Quý Ông được vợ con chiều theo ý muốn, nhưng có tính bị cưỡng bách hơn là tự nguyện.

Cung mệnh là long Đức, Tử Vi rất tốt cho bản mệnh, đang gặp Hung Niên. Đây là Đế Tinh chủ về tài lộc, phúc đức, có khả năng hóa giả nạn tai, hung họa đem lại nhiều việc vui mừng. Quý Ông nên giảm bớt tính nóng nảy, cương cường để xử lý công việc và nên dùng tình cảm để thu phục nhân tâm thì sự việc sẽ dễ dàng hơn.

Nhìn chung, năm nay khó tránh khỏi khó khăn trong cuộc sống khiến phải lo âu, vướng bận nhưng cuối cùng vẫn đạt được mục đích. Cần giữ tâm lành ý thiện, nhờ vào phước đức, sẽ giảm thiểu hung họa của Hung Niên, cuộc sống vẫn an lành.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay Can Chi bất lợi, sức khỏe giảm sút. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, gan và phòng tai nạn đi đường.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Ông Mậu Tý số cao
Tánh khí cứng cỏi chẳng nao núng lòng
Cho dù phải chịu long đong
Là người năng nổ, có tài
Gặp Thời gặp Thế lên đài quang vinh
Bản tính ưa nổi danh thinh
Chạy theo danh vọng, gia đình ít lo
Hậu vận bến đã gặp đò
Tâm tư vướng bận, tơ vò khó yên
Ất Mùi lại gặp Hung Niên
Tạo thêm phước đức, bạc tiền không lo


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Nhiều việc bận rộn phải lo âu nhiều, có ốm đau cũng mau bình phục. Quan hệ tạo được tiếng tốt. Tài lộc tốn hao.

-Mùa Hạ: Nhiều may mắn. Gia đạo có tin vui. Mưu sự để thành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Thu: Tình cảm vướng bận. Gia đạo bất an. Tiền bạc tốn hao nhiều. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Đổi thay chỗ ở hay đi xa. Tình cảm được thỏa mãn nhưng nhiều việc phải tự giải quyết. Khó khăn nhưng thành công.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:

Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về Hướng Đông mà khấn vái.

Phong Thủy :
Quẻ Đòai có 4 hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây Nam ( Thiên Y : sức khỏe ), Đông Bắc ( Diên Niên : tuổi Thọ ) và Tây ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Tây Bắc, Tây và Đông Bắc.
Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây.MẬU TÝ – 68 TUỔI- DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949)


Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
MẠNG: Tích Lịch Hỏa (Lửa Sấm Sét)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, ốm đau
HẠN: Diêm Vương : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai) tốt
THIÊN CAN: Mậu gặp Ất: khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ; Khắc kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT:
Quý Bà tuổi Mậu Tý tuổi mạng tương khắc, cuộc sống phải chịu nhiều biến động, gia đình, sự nghiệp khó yên. Ngoại trừ Quý Bà sanh thuận ban ngày vào hai mùa Xuân Hạ, nhờ chồng mà có gia đình hạnh phúc, cuộc sống an nhàn. Nếu nghịch sanh lỗi số, cuộc sống phải chịu nhiều gian nan, vất vả, gia đạo khó yên.

Là người hiền lành, trung hậu lại có tài hay nghề giỏi nhưng vì mạng số không may, cuộc đời phải chịu nhiều gian truân từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình, ít có thời gian sung sướng.
Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu, tiền bạc không lo thiếu hụt nhưng cũng í tai được sung sướng nhàn an vì tấm lòng luôn nghĩ đến con cháu. Dù tuổi đã cao, sức đã yếu vẫn muốn vun quén để giúp đỡ con cháu và niềm hạnh phúc của Quý Bà là nhìn thấy cháu con thành đạt.

VẬN MẠNG:
Năm nay Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo có nhiều rối rắm, bất an và bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa Quý Bà, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Với hạn Diêm Vương, đường máu huyết hư xấu, tim mạch bất an, cần di dưỡng nghỉ ngơi, đừng quá lao tâm khổ trí.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống không thuận lại phải tốn hao. Tuy không đến nỗi phải vất vả nhưng những ước mơ thực hiện cho gia đình con cháu cũng không được như ý.

Vận niên Hổ dõng Thiên, báo hiệu năm nay có sự đổi thay lớn về một điều mà từ lâu Quý Bà đã ấp ủ. Nên suy nghĩ chu đáo và dồn hết tâm lực để thực hiện sẽ thành công. Quyết định này có thể thay đổi toàn diện hiện trạng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Hỏa, tuy không thuận nhưng dù có khó khăn cũng dễ vượt qua.

Vào khoảng giữa năm, Kim bất cập, càng thêm dễ dàng để hóa giải chướng ngại. Sao Hạn yếu kém, vận thời không thuận, mọi chuyện cần dè dặt sẽ giảm được rối ren, thiệt hại. Đặc biệt cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Nhờ được Vận Niên khá tốt, tình trạng sống có thể được thay đổi như ý. Có thể nói, đây là năm khá xấu với Quý Bà, cố gắng làm lành láh dữ, mọi việc sẽ yên.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn gây ra.

Cung Tiểu vận có Thất Sát hãm địa hội cùng Quả Tú, bệnh phù, Địa Võng nhưng cũng có Long Đức, Giải Thần đồng cung…cuộc sống khó tránh khỏi rối rắm bất an do chồng con gây ra. Nhưng sự việc không đến nỗi trầm trọng, vẫn có người giúp đỡ, gỡ rối.

Hội chiếu có Tam Đức là chòm sao sáng, có khả năng hóa giải tai nạn, đem lại nhiều may mắn.

Với Song Hỷ, Hồng Đào hội, Quý Bà có những niềm vui về cưới gả cho con cháu, là niềm hạnh phúc của Quý Bà khi thấy con cháu trưởng thành.

Đặc biệt Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là hai Phúc tinh đem lại nhiều niềm vui, có cơ hội lớn, nhờ vào Phước đức của Quý Bà,không phải do tài sức mà được.

Hạn có một số Phá Tinh vây hãm và Quả Cô đeo đẳng, Quý Bà thường bị cô lập về tinh thần, thường phải theo chồng con đa phần, không tụ chủ trong công việc. Năm nay với Vận niên Hổ dõng Thiên, lại thêm Mệnh có Tử vi, cuộc sống có nhiều thay đổi tốt hơn.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần xấu nhiều hơn phần tốt, nhưng nhờ vào phước đức, Quý Bà vẫn có cuộc sống bình an dù môi trường sống có nhiều biến động. Đặc biệt, nếu Quý Bà có quyết tâm cao, dứt khoát trong hành động, sẽ có sự thay đổi lớn, đem lại nhiều niềm vui. Tuy vậy đừng để bị cuốn theo ngoại duyển mà thiếu sự quan tâm đến sức khỏe bản thân. Một năm khó khăn nhưng không thất bại.

SỨC KHỎE:
Năm nay Can Chi không thuận, bệnh phù nhập Hạn, sức khỏe thất thường, ốm đau nhiều bận. Đối với Quý Bà, ngoài các chứng bệnh thông thường của người lớn tuổi, cần quan tâm nhiều hơn đến tim mạch, huyết áp. Nên đi dưỡng về mặt tinh thần, đừng lo nghĩ nhiều và nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng, nhờ phước đức mà tai qua nạn khỏi.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng không an, nhưng không nguy hiểm.

Mậu Tý phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng ấy là khó an
Thuận sanh, bền vững gia đàng
Nghịch sanh lỗi số bẽ bàng tình duyên
Cuộc đời trải lắm truân chuyên
Công danh, gia đạo khó yên khó thành
Thật thà, tánh nết hiền lành
Hữu tài vô mệnh khó tranh với đời
Trung niên tạm ổn cơ ngơi
Hậu lai phú túc, lộc trời đến tay
Ất Mùi nhiều rủi ít may
Tạo thêm phước đức, đắng cay không còn


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân
: Tháng Giêng và 2: Nhiều may mắn, việc khó có người giúp, gia đình có tin vui. Tháng 3: hao tốn vì con cháu, sức khỏe bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có chuyện buồn phiền, trái ý, ước muốn khó thành, cẩn thận về mặt giấy tờ, hồ sơ. Tháng 6: hao tốn nhiều, phòng tiểu nhân lừa gạt, gia đạo bất an.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: tài lộc trung bình, có ốm đau nhưng mau bình phục, gia đình bất hòa, nhận nhịn sẽ tự yên. Tháng 9: tốn hao ngoài dự liệu, sức khỏe bất an, lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: có cơ hội tốt, ý muốn được thành hiện thực, tài lộc dồi dào, cháu con có tin tốt. Tháng 12: trong rủi có may, nhiều vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm Lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.
Phong Thủy :
Qủe Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây Bắc ( Thiên Y : sức khỏe ) và Đông Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông nam ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.
Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » MẬU TÝ - 68 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO