Thứ Ba
22 Jun 2021
6:03 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH TÝ - 80 TUỔI (2015)
BÍNH TÝ - 80 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:11 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI TÝBÍNH TÝ – 80 TUỔI – DƯƠNG NAM
(Sanh từ 24-1-1936 đến 10-2-1937)


Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Âm: May mắn, toại lòng
Hạn: Diêm Vương: Bệnh tim mạch
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái )
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: Hung niên, xấu
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Bắc để đón Phúc thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Cụ Ông tuổi Bính Tý , tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thử thách gian nguy, phải là người có phước đức, thọ mạng mới được dài lâu.

“Trải qua nhiều cuộc bể dâu, khi Công Hầu khanh Tướng, lúc tù khám ra vào", nhưng lúc nào cũng cố gắng vươn lên để xây dựng sự nghiệp gia đình.

Là người nóng nảy, nhưng thẳng thắn, hiền lương, hoàn cảnh nào cũng giữ được tư cách người quân tử, không chịu co uốn trước cường quyền và sẵn sàng giúp đỡ, bênh vực kẻ yếu cô. Vì vậy đã tạo được nhiều phước đức.

Từ Trung niên, đã có thời được chữ hiển vinh nhưng đã nhạt nhòa theo năm tháng, chỉ còn gương sáng đạo đức của Quý Cụ tồn tại mãi mãi với thời gian. Đây cũng là kho tằng vô giá, con cháu thụ hưởng mãi không vơi. Nếu biết tô bồi, đại gia đình ngày càng phát đạt.

Giờ đây, danh lợi không còn vướng bận. Thái Ất chỉ xin trình bày sao Hạn. Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui, nhân đây Thái Ất cũng xin chúc mừng Quý Cụ Ông với ba chữ Phúc Lộc Thọ tròn đầy.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều đều thuận ý, phúc lộc đầy đủ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy càng thêm tốt đẹp.

Với hạn Diêm Vương, nên quan tâm về đường tim mạch, huyết áp, đồng thời cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ
, với Thiên sinh, Địa Hung sức khỏe, phúc lộc tăng, gia đình con cháu có nhiều thành tưu nhưng bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành hay gia đình có người ốm đau, tai nạn.

Vận Niên Hầu thực Quả rất tốt, Tuy Quý Cụ Ông muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng chu đáo, vật chất hoàn toàn được như ý.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim Vận bất cập, Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thủy gặp Kim, có nhiều lợi ích. Sức khỏe nếu có ốm đau cũng mau bình phục. Việc có khó khăn cũng được nhiều người phụ giúp, nhiều việc vừa lòng toại ý. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều khá tốt, chỉ vì đây là Hung niên, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, nhờ vào phước đức mới ngăn chận, hóa giải được. Quý Cụ Ông đã vào ngưỡng cửa của Bát Tuần cuộc sống không có gì vướng bận, nên làm thêm nhiều việc lành thì Hung niên cũng không ảnh hưởng nhiều đến Quý Cụ. Có thể nói đây là năm khá tốt với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Nhị Đức tọa thủ, Tướng, Ấn đồng nhập, Quý Cụ Ông là người nhiều phước phận, làm việc gì cũng có người giúp đỡ, ủng hộ. Trong gia đình hay Đoàn thể cũng là người có tiếng nói quyết định, được mọi người nể nang.
Hạn có bệnh Phù, Kiếp Sát, Thiên hư nhưng cũng có Tam Đức, cuộc sống gặp nhiều may lành nhưng cũng có người quấy nhiễu vì sự ganh tỵ của con cháu bất mãn vì sống ngoài nề nếp.

Đặc biệt, Quý Cụ Ông cần phòng bệnh hoạn có thể đến bất ngờ. Hơn nữa, đây là Hung niên, có thể xảy ra nạn tai, hung họa khó lường. Mọi việc nên lấy Đức để giải quyết hơn là dùng quyền lực để bắt con cháu phải nghe theo.

Tử vi có Song Hỷ, Thiên Việt, Thiên Khôi… đại gia đình có nhiều việc đáng mừng, con cháu thành đạt, lập gia thất, thêm của thêm người.
Cung mệnh có Tử Vi, Long Đức là hai Quý Tinh có khả năng cứu tai giải nạn, rất có lợi để hóa giải chuyện xấu của năm Hung Niên.

Nhìn chung các mặt năm nay Sao Vận, Tử Vi đều nhiều ưu thế, dù đang gặp Hung Niên nhưng cuộc sống của Quý Cụ Ông vẫn có nhiều may lành. Tuy vậy, cổ nhân có câu “có Phước đừng hưởng tận”, Quý Cụ Ông với tuổi Bát Tuần, càng nên thi ân, bổ đức, sức khỏe càng tăng, đại gia đình càng thêm thịnh vượng và chính cuộc sống của Quý Cụ Ông sẽ là gương sáng để cháu con noi theo, sống đời đáng sống.

Cụ Ông Bính Tý được Tám Mươi
Xông pha gian khổ chẳng kém người
Sống đời ngay chính Trời không phụ
Bát Tuần Thiên Tuế, nở nụ cười
Giàu nghèo, vinh nhục cũng đã qua
Cuộc đời, dù trải lắm phong ba
Lòng không hổ thẹn vì danh lợi
Tâm hồn thanh thản lúc về già


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Nhiều niềm vui trong các mối quan hệ, tổn hao nhưng được việc, sức khỏe tốt, có dịp đi đây đó.

-Mùa Hạ: con cháu gây điều trái ý, sức khỏe bất an, phòng tai nạn, ý muốn bị cản trở.

-Mùa Thu: tài lộc đến từ nhiều nguồn, gia đình có hỷ sự, không nên can thiệp nhiều về các việc bên ngoài, phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Ý Muốn được nhiều người giúp thực hiện, có dịp tham gia, giúp đỡ người thân, người khổ. Sức khỏe tăng nhưng cẩn thận phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Phong Thủy : Quẻ Khảm có 4 hướng tốt : Đông Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Nam ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Đông ( Thiên Y : sức khỏe ) và Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là Tây Nam ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Đông Nam, Bắc, Nam.
Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông.BÍNH TÝ – 80 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 24-1-1936 đến 10-2-1937)


Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái )
Thiên can: Bính gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Tý gặp Mùi: khắc nhập, hao tổn
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 1 giờ đến 3 giờ sang (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Phúc thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cụ Bà tuổi Bính Tý đã trải qua cuộc sống đầy sôi động. Từ công danh sự nghiệp đến duyên tình đã có nhiều đổi thay. Cuộc đời như hai con nước (tuổi Thủy, mạng Thủy) nên phải chịu nhiều đổi đời, khi xum họp khi xa cách.

Là người khôn khéo, toan tính sáng suốt, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Vì vậy, tuy cuộc sống có nhiều thăng trầm nhưng không lúc nào phải chịu khổ cực, tiền bạch đầy đủ nhưng tâm trí nhiều nổi lo âu. Tha phương lập nghiệp càng có nhiều cơ hội giàu có lớn.

Bây giờ, ngẫm lại cuộc đời, tất cả đều đã đến, đã đi không gì bằng sự thanh thản tâm hồn, điều này chỉ có với những người đã từng tạo nhiều phước đức chứ không phải của cải.
Bản chất của Quý Cụ Bà vốn năng động, dù tuổi cao, sức yếu, vẫn muốn xây dựng cho cháu con, tâm trí khó được bình yên. Nếu biết gạt bớt ngoại duyên, hướng về từ thiện, tu dưỡng tâm thân…tuổi thọ càng kéo dài và cũng là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đây mới chính là kho tàng vô giá để lại cho cháu con, hơn là tiền bạc, nhà đất.

VẬN MẠNG:
Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, sức khỏe bất lợi và phòng cháu con quấy phá. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy, trong rủi có may, nhẹ phần tác hại.

Với hạn Thiên La
, tinh thần không được an ổn, nhiều suy nghĩ, lo âu, dễ sinh mất ngủ.

Về Tứ Trụ, với Tiên lợi, Địa hư, cuộc sống không có gì thay đổi, con cháu làm ăn phát đạt, nhưng tình cảm không yên, có điều phiền muộn, trái ý, dễ sinh bệnh hoạn.

Vận Niên Hầu thực Quả
rất tốt, Tuy Quý Cụ Bà không còn làm việc nhưng cuộc sống vẫn rất đầy đủ, được gia đình con cháu phụng dưỡng chu đáo.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành thuộc Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim Vận bất cập, Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thủy gặp Kim bất cập, có lợi nhỏ, dễ dàng. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục và công việc rối rắm cũng dễ giải quyết. Sao Hạn không được tốt nhưng không có gì nguy hại. Dù vậy, đây cũng là năm xung, dễ sinh nhiều điều trái ý. Nếu Quý Cụ Bà đừng quá quan tâm đến chuyện cháu con, cuộc sống sẽ tránh được nhiều phiền bực. Riêng về mặt vật chất, Quý Cụ cũng có của dư của để hay cũng được cháu con phụng dưỡng đầy đủ. Tuổi già mà không lo nghĩ về chuyện cơm áo cũng coi là được hạnh phúc. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn có Thất sát hãm địa, Phủ, Liêm đồng tọa, cuộc sống có nhiều biến động, bất an. Quý Cụ Bà là người nóng tính lại thích cầm quyền, dễ sinh bất mãn vì cháu con. Năm nay không nên can thiệp vào chuyện ủa con cháu, cuộc sống thoải mái hơn.
Hạn có Quả, Cô hội chiếu, dù sống trong gia đình, tâm tư cũng không mấy phù hợp với người thân. Dù sao, tuổi đã cao, sức đã yếu, muốn mà không được, dễ sinh bất mãn, suy nghĩ mông lung, không có lợi cho sức khỏe và cũng dễ gặp tai nạn.

Cung Tiểu vận, tuy xấu, nhưng cũng có nhiều sao tốt hội nhập, con cháu có người làm ăn phát đạt hay lập gia đình. Hơn nữa, Cung Mệnh có Tử Vi, Long Đức là những Phúc tinh, có khả năng chuyển nguy thành An, đem lại nhiều chuyện vui mừng và có lợi lớn. Đây cũng là hồng phúc của Quý Cụ Bà, trong biến động luôn có người giúp đỡ. Dù có bệnh hoạn cũng không có gì đáng lo. Tiền bạc dù có tiêu hao vẫn có phần bù đắp không nhỏ.

Nhìn chung năm nay, với Quý Cụ Bà tuổi đã cao, không còn hoạt động ngoài xã hội, dù Sao Vận không tốt nhưng nhờ vào phước đức vẫn có cuộc sống khá bình yên, vật chất đầy đủ. Một năm Trung Bình đối với Quý Cụ Bà.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay Địa chi không thuận, tinh thần không yên dễ làm suy hao sức khỏe. ngoài các chứng bệnh thông thường của các Quý Cụ cao niên, nên quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận, phòng vấp té. Bổn mạng bất an, nhờ phúc đức, mọi chuyện nhẹ qua.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyên con cháu làm việc thiện để tạo thêm phước đức, cuộc sống càng gặp nhiều may lành.

Cụ Bà Bính Tý số cao
Can Chi tương khắc, lao đao nhiều bề
Duyên tình sự nghiệp nhiêu khê
Xuống lên, tan hợp não nề thân tâm
Giàu nghèo cũng cực tấm thân
Tự tay xây dựng, đôi lần mới lên
Thu, Đông sanh thuận may hên
Giàu sang phú quý, tuổi tên với đời
Nghịch sanh lỗi số chơi vơi
Bôn ba, trôi nổi, gặp thời hậu lai
Ất mùi xấu tốt phân hai
Tạo nhiều phước đức, hưởng dài ngày vui


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân: Tổn hao vì con cháu nhưng được vui. Gia đình thêm người thêm của. Sức khỏe bất thường. Phòng tai nạn.

- Mùa Hạ: Nhiều việc trái ý. Tinh thần không yên. Con trai có người làm điều sai trái. Việc khó có người giúp giải quyết.

-Mùa Thu: Nhiều niềm vui. Tài lộc đến bất ngờ. Có tin vui về cưới gả của con cháu. Sức khỏe tốt. Cẩn thận tiền bạc.

-Mùa Đông: Ý Muốn được thực hiện. Có dịp đi xa vui vẻ. Gia đình có nhiều rối rắm. Tinh thần, tình cảm không yên.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Phong Thủy : Quẻ Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây Bắc ( Thiên Y : sức khỏe ) và Đông Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh ).
Bàn làm việc : ngồi nhìn về Tây Nam, Tây.
Giường Ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » BÍNH TÝ - 80 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO