Thứ Ba
22 Jun 2021
4:35 PM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH SỬU - 19 TUỔI (2015)
ĐINH SỬU - 19 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 4:09 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5030
Status: Tạm vắng
TUỔI SỬUĐINH SỬU – 19 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 07-1-1997 đến 27-1-1998)


Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập,có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Anh tuổi Đinh Sửu là người tốt số, được Tương Sanh và Long Thần chiếu mạng. Nên tuổi trẻ chịu khó học hành, ăn ở hiếu với Mẹ Cha, tương lai sẽ sáng lạn, chức trọng quyền cao, gia đình hạnh phúc.

Là người thông minh, đoán được ý người rất lợi trong quan hệ, dễ thành công trong lãnh vực cộng đồng, đoàn thể hay các công việc có nhiều nữ. Làm các việc có tính lưu động, phù hợp với sở thích hơn là ngành nghề cố định. Nếu sanh thuận vào hai mùa Thu, Đông công danh sự nghiệp gặp nhiều cơ may, gặt hái nhiều thành quả. Nghịch sanh lỗi số, số cũng khó tránh khỏi thăng trầm, ba chìm bảy nổi, lập nghiệp xứ xa và nhất là đường tình có nhiều rối rắm.

Với bản tính năng động, hoàn cảnh nào cũng cố tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc và có thể hy sinh tiểu tiết để đạt mục đích, đôi lúc làm tổn hại phần âm đức, còn có thể bị tù tội.

Năm nay, tuổi còn quá trẻ, nên quan tâm đến việc học. Cũng có Em vì hoàn cảnh phải đi vào đời sớm, cũng cần tạo cho mình một ngành nghề vừa học vừa làm, tương lai sẽ khá hơn. Đa phần thời Tiền Vận có nhiều khó khăn, chao đảo. Đừng khởi nhiều ham muốn để lo việc học, việc làm, tạo những bước căn bản..đường công danh sẽ có nhiều hứa hẹn. Đặc biệt, đừng nên vướng vào tình cảm lứa đôi, lập gia đình sớm có nhiều bất lợi và không bền.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Em gặp Sao La Hầu chiếu mạng, gặp nhiều việc rối rắm, nạn tai, sức khỏe bất an. Sao La Hầu là Hung Tinh của Nam giới, thuộc Hành Thủy, đối với mạng Thủy, Quý Em cũng nhẹ phần thiệt hại.

Với hạn Tam Kheo, tay chân dễ bị xây xát vì dao kéo, vật nhọn sắt thép.

Về Tứ trụ với Thiên sinh, Địa hòa, công việc hay việc học hành có nhiều tiến bộ, được người lớn tạo điều kiện để đạt được mục đích. Nhưng tình cảm, sức khỏe có phần bất an. Đừng nên “đứng núi này trông núi nọ” sẽ không lợi cho việc làm, việc học vì phân tâm.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp và nhất là mặt tình cảm cũng có nhiều điều chống trái. Nếu nóng nảy, vội vàng sẽ dẫn đến quyết định, hành động sai lầm.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Em, mạng Thủy gặp năm Kim có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng vì Kim bất cập, chỉ có những bước tiến nhỏ. Sao vận không tốt, nếu không kiềm chế tính nóng, vội vàng của tuổi trẻ, sẽ phải gánh lấy thiệt hại cho việc xây dựng tương lai. Hơn nữa, đây cũng là năm Xung của Quý Em, mạng Thủy, có thể xảy ra nhiều bất đồng trong quan hệ tình cảm và gia đình, đồng thời cũng có thể gặp nạn tai, hung họa. Đây là năm xấu nhiều tốt ít, nên cố gắng giữ mình, từ lời nói đến hành động cần phải dè dặt nhiều hơn. Với tuổi còn trẻ, nên nghe lời cha mẹ sẽ có lợi hơn tự mình quyết định. Quan hệ bạn bè cũng dễ gây rắc rối cho cuộc sống. Nếu bị bạn xấu cuốn lôi, có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Chỉ nên cố gắng trong việc học, việc làm, vẫn có những thành tựu vì Quý Em đang có môi trường thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.
Cung Hạn có Thanh Long tọa thủ, hội cũng có Quan phù, , Hoa cái rất tốt cho công việc học hành, thi cử, có cơ hội tiến xa. Công việc có ngừoi giúp đỡ, tạo được thành quả khả quan.

Hạn có Trực Phù, Tử phù, Đào hoa, Điếu khách, dễ bị vướng vào lưới tình hay bạn bè lôi cuốn, sinh nhiều rối rắm, tâm trí vướng bận, lo lắng nhiều mặt. Đây là tác nhân chính gây hỏng tương lai của tuổi trẻ, đánh mất thời cơ tốt đẹp để xây dựng sự nghiệp.
Hạn có Tuế, Tấu nên cẩn thận hành vi, thái độ, tránh lối phát biểu kiêu kỳ dễ làm mất lòng người lớn, trở nên “khó ưa” trước mắt bạn bè.

Cung mệnh có Tuế Phá, Đại Hao, cần phải giữ gìn thân giữ ý, đừng có tự hào, tự cao mà không chịu nghe lời khuyên bảo của người thân, người lớn…cuộc sống sẽ dần bị cô lập. Quan hệ bạn bè gây nhiều bất ổn, tiền bạc tốn hao và có thể bị bạn xấu oán thù, gây cản trở có hại cho bản thân.

Cung Phúc Đức có Long Trì, Thiên đức, Thiên quan là những Quý Tinh thường giúp đỡ khó khăn, tạo cơ hội tốt để phát triển khả năng. Đây có thể là Mẹ, Chị…Quý Em nên nghe lời sẽ có tương lai tốt đẹp.

Với Đào Hoa Lưu Hạn, tuổi còn quá trẻ, nếu lập gia đình sớm cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và tương lai trở nên mờ ám, mơ mộng nhiều càng thất vọng lớn. Cuộc đời không như Quý Em tưởng, cần phải nghe lời Cha Mẹ để định hướng đi. Nếu “sống chết vì tình” thì tương lai sẽ đen tối.

Nhìn chung các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay có môi trường thuận lợi để phát huy khả năng. Đi học hay đi làm đều có cơ hội tiến thân, nhưng bản thân cần nhiều cố gắng. Đừng chạy theo chúng bạn, đừng vướng mắt vào tình cảm lứa đôi, có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Em.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, được Ngũ Hành thuận lợi, ít bị ốm đau lặt vặt, Tử Vi có Tham Ngộ Đà, đề phòng tai nạn xe cộ, bị chó ngựa cắn đá và ăn uống có thể bị trúng thực.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có bệnh nạn cũng vượt qua.

Đinh Sửu phần số Quý Em
Tương khắc tuổi mạng, khó khăn nhiều bể
Thiếu thời, cuộc sống nhiêu khê
Nay đây mai đó, đi về rối ren
Vận thời nay đỏ, mai đen
Khôn ngoan, toan tính bon chen danh tài
Trung niên Thời vận Thái lai
Công danh sự nghiệp cả hai đều thành
Duyên tình rắc rối, chóng chành
Tu tâm dưỡng tánh, yên lành về sau
Ất Mùi, cuộc sống tươi màu
Có công đèn sách, về sau đẹp Trời.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:


-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Ý muốn không thành, giấy tờ hồ sơ rối rắm, nhiều việc lo âu. Tháng 3: Không nên vọng động.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình, tình cảm bất an, có người lớn giúp đỡ, tình trạng thay đổi tốt hơn.. Tháng 6: Gặp nhiều việc trái ý, quan hệ sinh chống trái.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn, ý muốn được thành, sức khỏe bất an, phòng bạn xấu gây khó khăn.. Tháng 9: Nhiều việc “Tiền Hung hậu Kiết”. Công việc, học hành có tiến bộ.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều cơ hội thuận lợi, công việc, học hành đạt kết quả như ý, khó khăn có người giúp. Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp, thay đổi tốt hơn, bị tai tiếng, phòng tai nạn đi đường.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.ĐINH SỬU – 19 TUỔI – ÂM NỮ
(Sanh từ 07-2-1997 đến 27-1-1998)


Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
Sao: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng
Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) Xấu
Thiên can: Đinh gặp Ất: Sinh nhập, có lợi
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: đen, trắng; kỵ: Đỏ, xanh.

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015
: Quý cô tuổi Đinh Sửu, có Can sinh Chi lại được Thái dương chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong bước công danh. Là người năng động, thông minh học một biết mười rất đẽ tiến xa trên con đường học vấn. Với nếp sống cởi mở, vui vẻ, có nhiều người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, bản tính có phần cố chấp lại thích nghe lời ngon ngọt, dễ bị người xấu lợi dụng.

Tuy được sinh ra dưới nhiều sao tốt nhưng tuổi mạng bị tương khắc: khó tránh khỏi trắc trở trong đường tình. Nếu ăn ở không ngay chính, sự nghiệp cũng bị thăng trần.

Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, công danh sự nghiệp cũng như tình cảm lứa đôi gặp nhiều may mắn, đời sống thăng hoa nhiều mặt. Nghịch sanh lỗi số, cũng có phần gian nan vất vả, nhất là mặt tình cảm có nhiều đổi thay. Phải đi vào Trung vận mới ổn định. Nên lập gia đình muộn, có thể tránh được sự đổ vỡ. Ăn ở có phước đức, hiếu hạnh với Mẹ Cha, càng gặp nhiều may mắn.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay quý cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng dễ có chuyện buồn lòng, tình cảm vui ít, buồn nhiều, tinh thần dễ trở nên hoang mang, chán nản. Cẩn thận trong công việc và đề phòng tai nạn. Sao Kế Đô là Hung tinh của nữ giới, mọi việc nên dè dặt, đừng mưu sự lớn. Sao này thuộc Hành kim, đối với Quý Cô mạng Thủy, trong xấu có tốt, ít bị thua thiệt.

Với hạn Thiên tinh, cẩn trọng trong giao tiếp, dễ sinh tai tiếng thị phi và bất hòa, tranh chấp với bằng hữu. Nếu có việc liên quan đến giấy tờ, hồ sơ…cần cẩn thận để tránh liên hệ với công quyền, pháp luật.

Về Tứ trụ với Thiên sinh, Địa lợi, việc làm, việc học có sự tiến triển đáng kể, có người giúp, ước muốn dễ thành.

Vận niên Cẩu cuồng Phong
, quan hệ gặp nhiều trống trải, sinh nóng giận, xử sự thiếu bình tĩnh, có thể gây hậu quả xấu.

Phối hợp với các yếu tố tốt trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy gặp Kim có nhiều lợi ích. Nếu đang đi học hay đã đi làm đều được tiến thăng. Vào khoảng giữa năm càng nhiều may lành, tạo được thành quả khá dễ dàng. Sao Hạn, Vận niên bất lợi, đừng quá tự tin, “thừa thắng xông lên”…dễ gặp trở ngại, bị tai tiếng, nạn tai.

Được vận thế rất tốt, có nhiều thuận lợi, công danh tài lộc được như ý nhưng Sao chiếu mạng có thể gây bất trắc. Vì vậy chỉ nên tiếp nối con đường đang đi phòng nạn tai, trở ngại…mới tạo được kết quả tốt. Có thể nói, đây là năm may nhiều hơn rủi, nếu đừng khởi nhiều tham vọng, ăn ở ngay lành, cuộc sống có phần tiến thăng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (15 đến 24 tuổi) khá tốt, cuộc sống được định hướng, được tốt về tình cảm.

Cung Tiểu vận có Thiên tướng, Hỷ thần nhưng cũng có Phá quân, Kinh dương, Thiên hư đồng cung, công việc làm ăn hay học hành có nhiều tiến bộ. Quý Cô là người có khả năng nhưng cũng dễ bị cản trở vì đồng song, đồng sự. Cần dè dặt trong giao tiếp, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, có thể gây bất trắc. Sự việc có thể ở vào tình trạng “Tiền kiết hậu hung” nếu nuôi cao vọng.

Công việc học hành có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ ban đầu, nhưng nếu QUÝ cô thiếu cẩn thận về mặt hồ sơ, giấy tờ cũng như cung cách giao tiếp và đặc biệt là đừng tỏ ra hơn người…có thể bị đồng song, đồng sự ganh ghét, tìm cách phá hoại.

Hội chiếu có Điếu, Phục, Phá quan hệ bạn bè, môi trường sinh hoạt có nhiều trống trải, càng nóng nảy càng gây nhiều bất lợi không những trong công việc mà trong cả mối quan hệ tình cảm.

Tử vi có thiên quan, Thiên phúc, là những Quý tinh tượng trưng cho những người lớn, phái nữ, có khả năng giúp đỡ giảm bớt trở ngại. Quý Cô tuổi còn non, nên biết nương vào Chị, Mẹ,Cô, Dì để nghe lời khuyên bảo, giúp đỡ…sẽ được nhiều may lành, tránh được vấp ngã trong cuộc sống.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, trong quan hệ cần phải cẩn thận lời nói và giản bớt quan hệ với người ngoài. Đừng quá dễ tin, có thể bị lừa. Công việc, học hành cần sự cẩn trọng và đừng quá lạc quan, sẽ gặp trở ngại. Chỉ nên làm việc cũ, đừng tính chuyện lớn, dù có khó khăn cũng dễ vượt qua.
Về mặt tài chánh, với Đại, Tiểu hao hội nhập, cuộc sống có nhiều lo âu, hao tổn. Cẩn thận trong chi tiêu.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, tuy không thua thiệt, thất bại, nhưng cuộc sống không thuận. Cố gắng giữ lòng ngay chính, việc khó có người giúp và đừng khởi nhiều ham muốn.

TÌNH CẢM:
Năm nay Sao, Vận bất lợi, tình cảm cũng khó yên.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều chuyện hiểu lầm, gây bất ổn. Cẩn thận, đừng quá tin lời người ngoài, có thể dẫn đến rạn nứt trong tình chồng vợ.

Quan hệ bạn hữu rất đẽ bị tai tiếng. Đừng nên bàn bạc, nói chuyện của người. Giao tiếp càng rộng, càng sinh nhiều bất an, đã kém vui còn có thể bị “tai bay vạ gió”. Đặc biệt đối với nam phái, càng dễ bị vu oan hay bị người hiểu lầm, gia đình càng thêm bất hòa.
Với Mã, Hỷ đồng cung, vợ chồng có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng cẩn thận phòng tai nạn.

Nếu muốn có con đầu lòng, có thể được như ý. Nhưng đứa bé tuổi Mùi không thuận đối với tuổi Mẹ.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay càng phải cẩn thận trong các mối quan hệ kể cả nam lẫn nữ.Niềm vui ít, rối rắm tai tiếng nhiều.

Càng giảm bớt chuyện người, cuộc sống càng yên. Không nên lập nhóm, lập phe có thể rắc rối với pháp luật, hay sinh chuyện đôi co giữa bạn bè.
Quan hệ bạn bè hay cả tình cảm lứa đôi, nên chọn người hạp tuổi, hạp mạng sẽ có lợi hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Đinh Sửu (Đồng cung), Ất Hợi (21 tuổi); khắc với tuổi Bính Tý (20 tuổi), Giáp Tuất (22 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi)

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Can chi khá tốt, nhưng sao chiếu mệnh bất an, sức khỏe ít bệnh hoạn, nhưng cần phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm thêm việc lành để hóa giải nạn tai.

Đinh Sửu phần số Quý Cô
Thái Dương chiếu mạng, điểm tô cuộc đời
Thông minh, khôn khéo hơn người
Công danh, sự nghiệp rạng ngời , vẻ vang
Thu Đông , thuận số an nhàn
Nghịch sanh lỗi số, trái ngang đường tình
Họa phước đều cũng tại mình
Có tài, có đức đẹp xinh đôi đường
Tiểu vận chưa được lên hương
Trung niên là lúc tiền lương dồi dào
Ất Mùi, Mệnh có Đại hao
Trong ngoài lo lắng, chớ cao vọng nhiều


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:


-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có cơ hội phát huy khả năng. Tài lộc tăng nhưng tiêu tốn nhiều. Gia đình tình cảm an vui. Tháng 3: Quan hệ bị tai tiếng. Phòng tai nạn.

-Mùa hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu. Tình cảm không thuận. Rối rắm vì công việc, tiền bạc. Tháng 6: Gặp nhiều khó khăn. Có kẻ dèm pha, chống phá.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8: Quan hệ có lợi trong công việc. Được người trên giúp đỡ. Tài lộc tăng. Tháng 9: Phòng tiểu nhân ganh tỵ, dèm pha. Đi xa nên cẩn thận tàu xe. Gia đình bất ổn.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đi xa có lợi. Tài lộc tăng. Trở ngại có người giúp. Tình cảm tốt. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ, tranh chấp bất lợi. Phòng tiểu nhân gây hại tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » ĐINH SỬU - 19 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO