Thứ Sáu
05 Mar 2021
5:08 AM
ĐĂNG NHẬP


Dưới đây là "Danh Mục" thu gọn,
xin mời bấm vào "tam-giác" nhỏ để chọn bài xem:

PHÒNG TÁN DÓC TRỰC-TUYẾN
KHÁCH 4 PHƯƠNG:

LỊCH
Search
CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT
<> Realtime Website Traffic

[ BÀI VIẾT MỚI · Forum rules · TÌM KIẾM · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ SỬU - 43 TUỔI (2015)
QUÝ SỬU - 43 TUỔI
atoanmt Date: Thứ Sáu, 30 Jan 2015, 3:58 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 5025
Status: Tạm vắng
TUỔI SỬUQUÝ SỬU – 43 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 3-2-1973 đến 22-01-1974)


Tướng tinh: Con Cua Biển– Con dòng Thanh Đế, Quan Lộc
Mạng: Tang đó Mộc (Cây dâu tằm)
Sao: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau
Hạn: Địa võng: Nhiều rối rắm
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, trung bình
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đen; kỵ: Đỏ, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015: Quý Anh tuổi Sửu là người hiền lành, chân thật, ít muốn hơn thua, sẵn sàng chịu phần thiệt thòi để “Dĩ hòa vi quý”. Bản tính thích hưởng thụ về mặt tinh thần, không quá bon chen trong vòng lợi danh, nhưng cuộc sống cũng lắm đổi thay vì ngoại duyên lôi cuốn. Có thể, Quý Anh là người biết sống theo thời, không phù hợp với công việc đòi hỏi sự chuyên cần, nhẫn, nail au dài. Dễ thành công ở môi trường nhiều biến động hay các ngành du lịch, dịch vụ, thương buôn, ngoại giao…

Đa phần, tuổi Quý Anh xuất thân từ một gia đình không mấy suôn sẻ, gần Cha thì xa Mẹ hay ngược lại. Vào đời cũng tự lực cánh sinh, vì vậy khó tránh khỏi khó khăn thời tiền vận. Duyên tình cũng không được thuận, nhưng số lại đông con. Nếu sanh thuận Đông Xuân vào ban ngày, là cao số, có vợ giỏi, giàu hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh phải vất vả, nhưng ít khổ thân mà phải khổ tâm nhiều hơn. Tiền bạc cũng khó nắm giữ, phải đi vào Hậu Vận mới yên ổn. Nếu sống có phúc đức, tuổi già càng thêm phú túc, nhàn an, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, đây là Hung tinh của nữ giới, nhưng cũng gây bất an trong gia đạo, rối rắm trong việc làm, sức khỏe không tốt…đối với Quý Anh, sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Mộc, cần phòng tai nạn phạm thân.

Với hạn Địa Võng, tâm tư rối rắm, nhiều việc lo âu dễ sinh mất ngủ, có hại cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ
, với Thiên hao, Địa hòa, công danh tài lộc không thuận, có nhiều việc phải tốn hao. Bản thân và gia đình cũng dễ xảy ra chuyện không lành vì tuổi Sửu gặp năm Mùi phải chịu nhiều chống trái. Nhưng đây cũng là việc không mấy trầm trọng, gia đình sự nghiệp vẫn không có gì thay đổi.

Vận niên Dương hồi Ngạn tương đối tốt cho Quý Anh, đang gặp sao Vận xấu. Tuy không mấy phù hợp với độ tuổi, còn năng động để xây đắp sự nghiệp, vì Vận niên này báo hiệu một năm nghỉ ngơi nhiều hơn là việc mà không gặp khó khăn về tài chánh.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Kim có nhiều bất lợi, đặc biệt là về sức khỏe bản thân. Sao Hạn, Vận Thế đều không được tốt, đừng nên mưu sự lớn, cố gắng an phận thủ thường sẽ giảm nhẹ thiệt hại.

Quý Anh là người hiền hòa, cũng có nhiều người giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Riêng về tình cảm, hơn lúc nào hết cần giữ mình, đừng chạy theo ham muốn cá nhân có thể gây hư hại. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Vận đi vào Tuyết Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) là có Thiên Hỷ, Thiên tài, công danh tài lộc cũng như gia đạo có nhiều điều toại ý, vừa lòng.

Tiểu Hạn xấu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn. Dù sao Tiểu Hạn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, vì vậy mọi việc cần nên dè dặt, nhất là việc phòng tai nạn.

Cung Tiểu vận có Thiên Tường tọa thủ, chủ về vượng phát tài lộc, tránh được Hung tai, nhưng đồng cung còn có Tuế phá, Thiên hư, Mộc dục…mặc dù có khả năng nhưng bị nhiều chống phá, thời thế không thuận. Càng nhiều tham vọng càng nhiều khó khăn. Với Mộc dục ở Hạn, chứng tỏ Quý Anh có nhiều ham muốn canh cải, đổi thay công việc làm ăn nhưng sẽ không thành.

Hội chiếu có Phá, Hao, Phục, Điếu môi trường sống, làm việc và quan hệ của Quý Anh không thuận lợi cho bản thân và gia đình. Còn gây nhiều tốn hao, phiền muộn. Đừng quá vọng động trong việc toan tính làm ăn, chỉ nên an phận thủ thường mới giảm phần thiệt hại.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao , Nguyệt Ân, cần phòng người ngoài, vì cạnh tranh, ganh tỵ mà gây khó khăn và cả người trong nội bộ cũng chỉ muốn lợi dụng hơn là hợp tác. Với tình trạng này hoàn toàn không nên làm chuyện lớn. Sự nghiệp đang lâm tình trạng thất thời, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp. Nếu có người gây sự cũng có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi có Hoa cái, Hóa Lộc, Thiên phủ, mặt tài chính không có gì đáng lo, mặc dù có Đại hao chiếu và lưu, phải hao tốn nhiều, nhưng cũng có thu nhập không nhỏ.

Nhìn chung , năm nay công việc làm ăn có nhiều trở ngại, và sức khỏe bất an cũng như gia đình có nhiều biến động, chỉ nên an phận để tìm cách hóa giải, còn hơn là tạo thêm rối rắm.

TÌNH CẢM: Năm nay là năm Xung của Quý Anh, tình cảm khó được an vui.

Đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con, đừng chạy theo công việc bên ngoài mà quên bổn phận làm chồng, làm cha.

Số của Quý Anh, tình cảm dễ sinh lắm mối, nên cẩn thận trong quan hệ với nữ giới, dễ bị hiểu lầm, vợ chồng hờn giận nhau, con cái cũng bị thiệt thòi.

Với Điếu, Tuế Quý Anh dễ bị mang tai tiếng trong cuộc sống tình cảm, vốn đã có nhiều bất an. Nếu không khéo léo có thể kéo dài cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”. Hạn có Sinh, Vượng, Thai vợ chồng cũng thêm cháu bé, nếu muốn. Đứa bé sinh năm Mùi không được hợp với tuổi của Cha, nên cẩn thận.

Đối với Quý Anh độc thân, Hồng, Đào đáo nhập, duyên tình lắm mối, có thể gặp người trong mộng. Với tuổi đã khá lớn, nên chọn bến đỗ để khỏi phải lâm cảnh “ cha già con muộn”.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (36 tuổi), Tân Dậu (35 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015: Năm nay, Thiên Can bị sinh xuất, sức khỏe kém, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Hơn nữa, với Hạn Mộc Ách cần quan tâm nhiều hơn về tai nạn.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Tuổi Sửu phần số Quý Anh
Tuổi Thổ mạng Mộc, lộc dành về sau
Thiếu thời nhiều nỗi đớn đau
Bệnh phù chiếu mạng, vàng thau nhạt nhòa
Nợ duyên không được an hòa
Nghịch sanh lỗi số, phong ba càng nhiều
Đông Xuân sanh thuận, nạn tiêu
Công danh, gia đạo, đủ điều lợi danh
Trung niên thời vận tốt lành
Tạo thêm phước đức, lộc dành hậu lai
Ất Mùi, phòng chuyện nạn tai
Thủ thường an phận, chông gai nhẹ dần.


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:


-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc trung bình. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 3: Phòng bệnh nạn, bị tai tiếng, gia đạo bất an.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Mưu sự khó thành, càng vọng động càng rối rắm,nên làm việc cũ,có lợi dễ dàng hơn. Tháng 6: Gia đạo bất an, quan hệ sinh tranh chấp, phòng tai nạn.

-Mùa Thu:
Tháng 7 và 8:Trở ngại khó vượt qua, tiền bạc tổn hao, gia đình có người bệnh nạn. Tháng 9: nhiều việc phải lo giải quyết, phòng tai nạn.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: Có người giúp, tình trạng đổi thay tốt hơn, tài lộc đến bất ngờ. Tháng 12: Công việc tiền Hung hậu Kiết, quan hệ bất lợi.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015:
Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.QUÝ SỬU – 43 TUỔI –ÂM NỮ
(Sanh từ 3-2-1973 đến 22-01-1974)


Tướng tinh: Cua Biển – Con dòng Thanh Đế, Quan Lộc
Mạng: Tang đó Mộc (Cây dâu tằm)
Sao: Thái Dương: may mắn, danh lộc
Hạn: Địa võng: Rối rắm lo âu
Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
Thiên can: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn
Địa chi: Sửu gặp Mùi: Cùng hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết
-Từ 07 giờ đến 09 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hạp màu: Xanh, đen; kỵ: Đỏ, trắng

TỔNG QUÁT CHO CẢ NĂM 2015:
Quý Cô tuổi Sửu là người hiền lành, chân thật, có lòng tốt đối với người, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô. Với Can chi tương khắc, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm, nhưng hoàn cảnh nào cũng không mấy cực thân, được quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, nữ nhân Can Quý, đa phần không khổ về vật chất mà chỉ khổ về tinh thần, ít ai thỏa mãn về tình cảm.

Thuận sanh vào ban đêm, mùa Xuân hưởng được nhiều may mắn, cuộc sống thanh nhàn, có chồng giỏi dang sang giàu. Nghịch sanh, lỗi số phải tha phương lập nghiệp, gia đạo khó yên, nhờ quý nhân giúp đỡ, Trung vận mới được yên.
Đa phần, với bản tánh hiền lành trung hậu, Hậu vận cũng được sung sướng an nhàn, gia đình hạnh phúc.

SỰ NGHIỆP TRONG NĂM 2015: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt để thăng tiến danh lộc, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Mộc yếu, chỉ có phần lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn. Vì vậy, khi thấy làm nên lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau.

Với hạn Địa Võng
, có nhiều chuyện rối rắm, từ trong công việc lẫn tình cảm, khiến phải suy nghĩ lo âu. Cần phải giảm bớt ham muốn để khỏi lâm vào nghịch cảnh, khó xử.

Về Tứ Trụ, với Tiên hao, Địa hỏa, môi trường làm việc không được tốt, tiền bạc dù có vào cũng phải ra, khó giữ được. Nếu làm ăn lớn có thể gánh lấy thua thiệt. Gia đình, tình cảm tương đối an hòa, sự nghiệp cũng không mấy thay đổi.

Vận niên Dương hồi Ngạn
báo hiệu một năm nghỉ ngơi nhiều hơn làm việc, nhưng tiền bạc đầy đủ. Với tuổi của Quý Cô, Vận niên này không mấy thích hợp vì tâm trí lo nghĩ đến chuyện làm ăn, phát triển sự nghiệp, nhưng thời thế không thuận. Dù sao, nếu đừng khởi ham muốn thì đây cũng là năm có điều kiện để di dưỡng thân tâm.

Phối hợp với các yếu tốt trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cô mạng Mộc , gặp Kim bất an.

Tuy nhiên nhờ Kim bất cập nên giảm phần thua thiệt. Sao chiếu mạng rất tốt nhưng không được thuận với bổn mạng nên trong may có rủi. Vận thế, Vận niên trung bình không ảnh hưởng nhiều đến công danh sự nghiệp. Đây là một năm tương đối an bình nếu Quý Cô biết an phận thủ thường, chỉ nên làm việc cũ, đường cũ mà đi, vẫn duy trì sự nghiệp, gia đình.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian đầy biến động nhưng dần ổn định. Đây là năm giáp cuối của Đại hạn, dù đã có nhiều thay đổi, năm nay sẽ yên phần từ sự nghiệp đến gia đình.

Cung Tiểu hạn có Phi, Phá, Hao nhưng có Tuần Triệt án ngữ, chuyển đổi tình trạng của Hạn xấu trở nên sáng sủa.

Hội chiếu có Tứ, Kình chứng tỏ Quý Cô có khả năng kinh thương, giao tế. Nếu Quý Cô làm việc ở môi trường này, nên cố gắng duy trì, dù có vài khó khăn cũng đẽ vượt qua. Tuy nhiên đồng cung có Tử phù, Trực Phù, Bệnh phù trong cuộc sống xảy ra nhiều việc lo buồn, gây khó khăn, cản trở cho công việc. Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Cô là người đã từng giúp đỡ thân nhân nên năm nay cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống có nhiều may lành.

Cung Mệnh có Tuế phá, ĐẠi hao có nhiều rối ren, phải cẩn thận phòng người ngoài và lo lắng bên trong. Đùng quá tin người mà hư việc. Chỉ nên làm việc nhỏ vẫn có nhiều thành tựu, mưu việc lớn sẽ khó thành, phải đương đầu với nhiều trở ngại.

Về mặt Tài chánh, Đại hao đáo cung Tiểu Vận, khó tránh khỏi tổn hao ngoài dự liệu, nhưng tiền bạc sẽ không gây khó khăn, vẫn có tài tinh nhập Hạn, cuộc sống không lui sụt, nhưng chỉ ở mức trung bình.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, mọi việc làm ăn nên cẩn thận. Cố gắng kiềm chế tham vọng, đừng nghe có cơ hội lớn mà xông vào, dễ gặp hung họa. Có thể nói đây là năm an phận thủ thường thì sự nghiệp gia đạo vẫn được bình an.

TÌNH CẢM:
Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, tình cảm cũng không được vui.

Đối với gia đình, Quý Cô là người vợ hiền, người mẹ quý. Tuy nhiên trong đời sống vợ chồng , năm nay khó tránh khỏi ghen tuông, rối rắm. Với bản chất ngay thẳng dịu hiền, nếu có bất hòa, nên cố gắng dùng lời nói nhẹ nhàng để thuyết phục sẽ có hiệu quả hơn là chịu đựng, càng gây thêm hiểu lầm.

Hạn có Mã, Hỷ, Hồng vợ chồng có dịp đi xa vui vẻ. Nếu có con lớn có thể lo chuyện cưới gả cho con. Vợ chồng có thể sinh thêm cháu bé nếu muốn. Tuy nhiên đứa bé sinh năm Mùi, không mấy hạp tuổi Mẹ, có thể làm cho gia đình ít hòa thuận.

Quan hệ với người khác chỉ nên có giới hạn, có thể bị hiểu lầm mang tai tiếng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều dịp đi xa, có thể thêm bạn mới. Cẩn thận trong quan hệ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Với MÃ ngộ Tấu thư, quan hệ bạn bè dễ sinh bất hòa, tranh chấp lời qua tiếng lại. Quý Cô giao thiệp với người lớn tuổi sẽ được thuận lợi, an vui hơn. Trong hôn nhân, nếu có người lớn tuổi giới thiệu, cuộc sống lứa đôi càng thêm bền vững.

Nếu đã có người hạp ý, tuy không thuận, nhưng vẫn có thể lập gia đình. Quý Cô hạp tuổi với người tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi)

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE TRONG NĂM 2015:
Năm nay, Thiên Can bị hao, sức khỏe giảm, hạn Đại Võng cũng làm cho tinh thần bất an dễ sinh bệnh rối loạn tiêu hóa và máu huyết. Nên nghỉ ngơi để đi dưỡng, ăn uống có sự lựa chọn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm. Nên làm thêm việc lành, nhờ phúc sẽ vượt qua khó khăn.

Quý Sửu phần số Quý Cô
Nữ nhân Can Quý, điểm tô cuộc đời
Mùa Xuân, thuận số đẹp tươi
An nhàn sung sướng, nhiều người mến thương
Số này hợp ở thương trường
Lợi danh dễ tạo, thẳng đường đi lên
Nghịch sanh duyên nợ khó nên
Tha phương lập nghiệp, vững bền gia cang
Tiểu vận chưa được vững vàng
Trung niên vận cuối gia đàng thịnh hưng
Ất Mùi có may có xui
Làm lành lánh dữ, đẩy lùi rối ren


NHỮNG ĐIỂM NHẤN TRONG NĂM 2015:

-Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Tháng 3: Có trở ngại gây nhiều lo lắng. Cẩn thận về tiền bạc.

-Mùa Hạ:
Tháng 4 và 5: Công việc không thuận lợi, tình cảm gia đạo bất an, mưu sự gặp trở ngại. phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tình trạng thay đổi tốt hơn, có dịp đi xa.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc có biến động lớn. Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Gia đạo có nhiều việc phải lo. Tháng 9: Khó khăn về tài chính. Quan hệ bất lợi. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Mùa Đông:
Tháng 10 và 11: May mắn trong công việc. Gia đình có tin vui. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 12: nhiều việc phải lo. Tinh thần bất an.

CÚNG SAO HẠN TRONG NĂM 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.TỬ VI CHO NĂM 2015

TRỞ VỀ DIỄN ĐÀNAToanMT
 
FORUM » NHÂN-TƯỚNG HỌC- PHONG THỦY & BÓI TOÁN » TỬ VI 2015 » QUÝ SỬU - 43 TUỔI (2015)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:


TỰ-ĐIỂN TRỰC-TUYẾN :

Từ Điển Online
Bấm vào dấu V để chọn loại Tự-Điển
Gõ Chữ muốn tìm vào khung trắng dưới đây:
Xong bấm GO